Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
     -
 Giảm 30-50% chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
   
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Cách lựa chọn màu sắc website bán giày để hấp dẫn khách hàng

Màu sắc website có thể ảnh hưởng đến cách khách truy cập diễn giải những gì họ thấy trên website. Và khi được thực hiện tốt, màu sắc có thể tác động tích cực đến toàn bộ đánh giá của khách truy cập về thương hiệu. Vậy, nên lựa chọn màu sắc cho website bán giày thế nào để hấp dẫn khách hàng? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Trương Thu Trà
Trà TT
11:22 06/08/20 trong Thiết kế website
11:22 06/08/20 104 lượt xem
Mục lục
Màu sắc website có thể ảnh hưởng đến cách khách truy cập diễn giải những gì họ thấy trên website. Và khi được thực hiện tốt, màu sắc có thể tác động tích cực đến toàn bộ đánh giá của khách truy cập về thương hiệu. Vậy, nên lựa chọn màu sắc cho website bán giày thế nào để hấp dẫn khách hàng? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Màu sắc website bán giày đẹp

Màu sắc website tác động đến nhận thức của người dùng về thương hiệu giày ở nhiều cấp độ khác nhau. Thế nhưng, màu sắc lại không được xem xét cẩn thận khi xây dựng website bán giày. Điều này làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ, nhận thức về thương hiệu và khả năng chuyển đổi của website.

Khi nói đến màu sắc cho dự án website, nhiều người có xu hướng lựa chọn màu sắc yêu thích của riêng họ. Thế nhưng, một nhà thiết kế giàu kinh nghiệm hiểu tầm quan trọng của việc lựa chọn bảng màu dựa trên thương hiệu, ý nghĩa màu sắc với sản phẩm giày được quảng bá.

Một số màu sắc đẹp cho website bán giày có thể kể đến như:

Màu hồng

Màu sắc website bán giày đẹp - 1
 
Màu hồng được xem là màu sắc đại điện của sự nữ tính ở khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh sự nữ tính, màu hồng còn là màu sắc gắn liền với sự trẻ trung, đặc biệt là ở các quốc gia như Mỹ, Anh hay Úc.

Các website bán giày sử dụng màu hồng thường là các website giày dành cho nữ giới, với các sản phẩm giày nữ tính, dịu dàng hay ngọt ngào, quyến rũ. Với mục tiêu hấp dẫn những cô nàng nữ tính và trẻ trung mua sắm tại website của mình.

Màu đỏ

Màu sắc website bán giày đẹp - 2
 
Màu đỏ là màu sắc đại diện cho niềm đam mê và tình yêu. Đây là một màu sắc kích thích và lôi kéo cảm xúc mạnh mẽ, thu hút sự chú ý của người dùng. Các thương hiệu sử dụng màu đỏ cho website với mục tiêu khiến người dùng cảm thấy đam mê và tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, cần chú ý đến tần suất sử dụng màu đỏ trên website. Đây là một màu sắc rất thích hợp để tạo điểm nhấn, gây ấn tượng nếu được sử dụng chừng mực. Sử dụng quá nhiều màu đỏ trên website sẽ gây áp đảo và khiến người dùng cảm thấy sự nguy hiểm, phấn khích quá mức.

Màu cam

Màu sắc website bán giày đẹp - 3
 
Cam là một màu sắc tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Màu sắc này tăng cường cảm giác hạnh phúc và sức sống. Giống màu đỏ, website sử dụng màu cam thu hút sự chú ý nhưng nó không quá áp đảo hay hung dữ như đỏ. Màu cam có sự cân bằng hơn giữa năng lượng và sự hấp dẫn, thân thiện. Các website bán giày sử dụng màu cam thường là các website bán giày thể thao, sneaker - những loại giày có tính thể thao và vận động.

Màu nâu

Màu sắc website bán giày đẹp - 4
 
Màu nâu tạo cảm giác ổn định và hỗ trợ. Nó là một màu sắc ấm áp, thân thiện, trưởng thành và đáng tin cậy. Website giày sử dụng màu nâu thường là các website bán giày da, da thuộc hay các sản phẩm giày kiểu cũ, trang trọng và chuyên nghiệp.

Màu đen

Màu sắc website bán giày đẹp - 5
 
Màu đen mang đến cho website cảm giác tinh tế, cổ điển và nghiêm túc. Ngoài ra, nó còn gợi lên sự mạnh mẽ, sang trọng và chuyên nghiệp. Màu sắc này thường được sử dụng cho website giày với sản phẩm đơn giản, mạnh mẽ, chuyên nghiệp như giày âu hoặc để gợi lên cảm giác bí ẩn.

► Xem thêm: Giao diện website bán giày đẹp

Cách lựa chọn màu sắc website bán giày hấp dẫn

Có khá nhiều màu sắc website bán giày được đề xuất ở trên, thế nhưng, làm thế nào để lựa chọn màu sắc phù hợp và hiệu quả cho dự án của mình? Tham khảo một số lời khuyên dưới đây:

Lựa chọn màu sắc phù hợp với thương hiệu

Như chúng ta đã biết, màu sắc có mối quan hệ chặt chẽ với việc thiết lập bản sắc thương hiệu vững chắc. Màu sắc làm tăng khả năng nhận diện thương hiệu lên 80%. Nếu thương hiệu giày của bạn đã gắn liền với bảng màu nào đó, hãy lựa chọn màu sắc đó cho website của mình. Đó là cách để xây dựng lòng tin, làm người dùng cảm thấy thoải mái và mang đến những khách hàng trung thành. Nếu bạn sử dụng màu sắc lộn xộn so với màu sắc thương hiệu hiện có, nó sẽ thay đổi hoàn toàn cách nhìn nhận về thương hiệu đó.

Phối màu website dựa trên đối tượng mục tiêu

Màu sắc website nói đến màu sắc của tất cả yếu tố trên website, từ màu nền, màu chữ viết cho đến màu CTA. Nếu bạn đang có ý định phối màu website bán giày theo cách ngẫu nheien hoặc dựa trên sở thích của bản thân, chúng tôi khuyên bạn nên dừng lại. Phối mầu website phù hợp với đối tượng mục tiêu tức là bạn đã chiến thắng một nửa trong cuộc chiến với đối thủ cạnh tranh của mình.

Chúng tôi muốn bạn suy nghĩ về đối tượng của mình:
 
  • Sản phẩm giày của bạn phù hợp với đối tượng nào? Học sinh sinh viên, vận động viên hay nhân viên công sở?

  • Bạn đang muốn khơi dậy những loại cảm xúc nào? Tự tin, năng động hay chuyên nghiệp, trưởng thành?

Xem xét tính cách và cảm xúc của đối tượng mục tiêu để chọn màu sắc chính nổi bật cho website của bạn. Ví dụ, nếu bạn kinh doanh giày âu cho nam, màu đen hoặc tông màu đất là sự lựa chọn mang đến sự chuyên nghiệp, sang trọng và lịch lãm cho website.

Xem xét vị trí địa lý

Yếu tố này có vẻ vô lý vì website bán giày trực tuyến được xem là công cụ rút ngắn khoảng cách địa lý, mở rộng thị trường kinh doanh. Thế nhưng, trên thực tế, không phải website nào cũng có thể kinh doanh đa quốc gia. Nó chỉ tập trung vào một quốc gia, khu vực nhất định. Và đó là lý do cần lựa chọn màu sắc phù hợp với văn hóa, sở thích và tâm lý của đối tượng tại các khu vực này. Nếu bạn đang bán giày ở Việt Nam hay châu Á, bạn sẽ không việc gì phải suy xét đến sở thích màu sắc của người châu Âu cả.

Trên đây là một vài chia sẻ của Tất Thành về cách lựa chọn màu sắc website bán giày để hấp dẫn khách hàng. Hy vọng rằng những màu sắc được gợi ý trong bài viết cũng như những chia sẻ về cách lựa chọn màu sắc phù hợp có thể giúp bạn lựa chọn được bảng màu ấn tượng cho dự án thiết kế website bán giày của mình. Chúc bạn thành công!
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% chi phí thiết kế website giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
   
 Giảm 30-50%
chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram