Với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch, ngành kinh doanh khách sạn cũng tạo được một bước tiến lớn. Với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt giữa các khách sạn thì việc thu hút nhiều khách hàng hơn trở thành chìa khóa phát triển chính. Brochure giới thiệu khách sạn là một trong những cách phổ biến để quảng bá khách sạn. Mẫu thiết kế brochure giới thiệu khách sạn đẹp và thanh lịch sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

Tại sao phải thiết kế brochure khách sạn?

Mẫu Thiết Kế Brochure Khách Sạn Thu Hút & Ấn Tượng
 
Việc thuyết phục mọi người ở lại khách sạn của bạn không hề là điều dễ dàng bởi các khách sạn đang phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt. Các khách sạn quy mô lớn và nhỏ đều cần cạnh tranh để có vị trị trên thị trường. Đồng nghĩa với việc họ phải cạnh tranh với cả những tên tuổi có uy tín với dịch vụ chất lượng đã được chứng minh và được khách hàng tin cậy.

Để nổi bật so với đối thủ, các khách sạn đã thiết lập chiến dịch tiếp thị và sử dụng hàng loạt các công cụ quảng cáo để tăng độ nhận diện công chúng. Một trong những công cụ mang lại hiệu quả tuyệt vời đó chính là các brochure chứa thông tin về khách sạn. Chúng thường xuất hiện trong phòng khách sạn, những nơi có nhiều người qua lại (như quầy lễ tân) hoặc tại các khu dịch vụ của khách sạn.

Bằng cách sử dụng brochure, bạn có thể tạo ra một tài liệu tiếp thị in nổi bật, cho mọi người thấy được những lợi thế của việc nghỉ tại khách sạn. Các yếu tố quan trọng cần có trong brochure khách sạn gồm có tiện ích đặc biệt, giá cả, vị trí, không gian tuyệt vời...Sử dụng hình ảnh phản ảnh sự thư giãn, vui vẻ và thoải mái để tạo ra một hình ảnh hấp dẫn của khách sạn trong mắt người đọc. 

Đây là một tài liệu tiếp thị chuyên nghiệp, quan trọng để xây dựng bản sắc và định hướng thương hiệu.
 

Trao đổi với Tất Thành về dự án thiết kế Brochure của bạn

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CỦA TẤT THÀNH SẼ GIÚP ANH CHỊ TĂNG 50% DOANH THU ĐẾN TỪ THIẾT KẾ BROCHURE
 
hoặc 
 

Mẫu thiết kế brochure khách sạn đẹp

Bạn có nhu cầu thiết kế brochure khách sạn nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Một mẫu brochure có thể là những gì bạn đang thực sự tìm kiếm! Mẫu thiết kế brochure khách sạn là một nơi tốt để bắt đầu nếu bạn có một khoản ngân sách hạn chế và sẵn sàng để thiết kế!

Trong bài viết dưới đây, Tất Thành đã tổng hợp các mẫu thiết kế brochure giới thiệu khách sạn chuyên nghiệp nhưng không kém phần sáng tạo để bạn có thể tham khảo. Chúng là sự kết hợp hoàn hảo giữa hình ảnh, bố cục và phông chữ độc đáo. Sử dụng những mẫu brochure này như nguồn cảm hứng cho thiết kế brochure khách sạn của riêng bạn!
 
Mẫu Thiết Kế Brochure Khách Sạn Thu Hút & Ấn Tượng 1Mẫu Thiết Kế Brochure Khách Sạn Thu Hút & Ấn Tượng 2Mẫu Thiết Kế Brochure Khách Sạn Thu Hút & Ấn Tượng 3Mẫu Thiết Kế Brochure Khách Sạn Thu Hút & Ấn Tượng 4Mẫu Thiết Kế Brochure Khách Sạn Thu Hút & Ấn Tượng 5Mẫu Thiết Kế Brochure Khách Sạn Thu Hút & Ấn Tượng 6Mẫu Thiết Kế Brochure Khách Sạn Thu Hút & Ấn Tượng 7Mẫu Thiết Kế Brochure Khách Sạn Thu Hút & Ấn Tượng 8Mẫu Thiết Kế Brochure Khách Sạn Thu Hút & Ấn Tượng 9Mẫu Thiết Kế Brochure Khách Sạn Thu Hút & Ấn Tượng 10Mẫu Thiết Kế Brochure Khách Sạn Thu Hút & Ấn Tượng 11Mẫu Thiết Kế Brochure Khách Sạn Thu Hút & Ấn Tượng 12Mẫu Thiết Kế Brochure Khách Sạn Thu Hút & Ấn Tượng 13Mẫu Thiết Kế Brochure Khách Sạn Thu Hút & Ấn Tượng 14Mẫu Thiết Kế Brochure Khách Sạn Thu Hút & Ấn Tượng 15Mẫu Thiết Kế Brochure Khách Sạn Thu Hút & Ấn Tượng 16Mẫu Thiết Kế Brochure Khách Sạn Thu Hút & Ấn Tượng 17Mẫu Thiết Kế Brochure Khách Sạn Thu Hút & Ấn Tượng 18Mẫu Thiết Kế Brochure Khách Sạn Thu Hút & Ấn Tượng 19Mẫu Thiết Kế Brochure Khách Sạn Thu Hút & Ấn Tượng 20Mẫu Thiết Kế Brochure Khách Sạn Thu Hút & Ấn Tượng 21Mẫu Thiết Kế Brochure Khách Sạn Thu Hút & Ấn Tượng 22Mẫu Thiết Kế Brochure Khách Sạn Thu Hút & Ấn Tượng 23Mẫu Thiết Kế Brochure Khách Sạn Thu Hút & Ấn Tượng 24Mẫu Thiết Kế Brochure Khách Sạn Thu Hút & Ấn Tượng 25Mẫu Thiết Kế Brochure Khách Sạn Thu Hút & Ấn Tượng 26Mẫu Thiết Kế Brochure Khách Sạn Thu Hút & Ấn Tượng 27Mẫu Thiết Kế Brochure Khách Sạn Thu Hút & Ấn Tượng 28Mẫu Thiết Kế Brochure Khách Sạn Thu Hút & Ấn Tượng 29Mẫu Thiết Kế Brochure Khách Sạn Thu Hút & Ấn Tượng 30Mẫu Thiết Kế Brochure Khách Sạn Thu Hút & Ấn Tượng 31Mẫu Thiết Kế Brochure Khách Sạn Thu Hút & Ấn Tượng 32Mẫu Thiết Kế Brochure Khách Sạn Thu Hút & Ấn Tượng 33Mẫu Thiết Kế Brochure Khách Sạn Thu Hút & Ấn Tượng 34

Xem thêm nhiều mẫu thiết kế brochure ấn tượng tại: