Hòa cùng không khí nô nức của Tết cổ truyền đang đến rất gần, công ty Tất Thành đã tổ chức chuyến dã ngoại tất niên để tổng kết, khép lại một năm làm việc đầy nỗ lực của cả tập thể. Với tiêu chí "Mỗi năm một điểm đến", năm nay, Khu du lịch sinh thái Thung Nham - Ninh Bình chính là địa điểm được lựa chọn để tổ chức hoạt động vô cùng ý nghĩa này.
 

Mừng Tất Niên - Chào Xuân Kỷ Hợi Cùng Tất Thành
Mừng Tất Niên - Chào Xuân Kỷ Hợi Cùng Tất Thành

Từ 6 giờ sáng, trong lúc mọi người còn đang say giấc trong chăn ấm thì anh chị em ở Tất Thành đã tất bật chuẩn bị mọi thứ, sẵn sàng cho chuyến đi dã ngoại tất niên. 

Buổi sớm hôm ấy trời rét lạnh, cái lạnh của mùa đông miền Bắc. Hành trình đến Thung Nham cũng khá dài ( hơn 100 km). Nhưng không ai thấy mệt mỏi mà ai ai cũng háo hức vì sắp được "đi trốn ở một nơi xa", được quẩy tưng bừng cũng những đồng nghiệp thân thiết trong những ngày Tết đang cận kề.

Những trò chơi, những hình phạt vui trên xe mang đến không khí sôi nổi trên khắp hành trình, khiến cho quãng đường đến với Thung Nham chẳng còn xa nữa!

Sau hành trình hơn 2 tiếng trên xe, Tất Thành đã đến Khu du lịch sinh thái vườn chim Thung Nham. Ngay từ khi đặt chân đến Thung Nham, cảnh đẹp hoang sơ với những cánh rừng già nhiệt đới, dãy núi đá vôi trùng điệp, những hang động và thung lũng lãng mạn đã nhanh chóng hạ gục cả đoàn hơn 30 người của chúng tôi.

Team Building

Chuyến đi lần này ngoài những gương mặt đã gắn bó lâu năm với Tất Thành còn cả những bạn mới, nhưng tất cả đều là những người trẻ "Quẩy hết sức, chơi hết mình". Vì vậy, hoạt động Team Building kết nối thành viên là hoạt động không thể thiếu.

Mừng Tất Niên - Chào Xuân Kỷ Hợi Cùng Tất Thành 1

2 Trò chơi: Nhìn hành động đoán thành ngữ và Thử Thách hay nói thật đã "bật mí" nhiều bí mật, mang đến nhiều tràng cười nghiêng ngả, những giây phút thư giãn và ý nghĩa nhất là sự gắn bó, thân thiết hơn giữa các thành viên của Tất Thành.

Mừng Tất Niên - Chào Xuân Kỷ Hợi Cùng Tất Thành 2
Nhiều bí mật được bật mí...

Mừng Tất Niên - Chào Xuân Kỷ Hợi Cùng Tất Thành 3
...Tạo ra những tiếng cười không ngớt

Và hoạt động được mong đợi nhất - Hoạt động bốc thăm trúng thưởng với 3 giải 682.000 VNĐ với ý nghĩa Luôn Luôn Lộc Phát đã được mọi người hưởng ứng nhiệt liệt. Chúc cho 3 thành viên may mắn nhận được giải thưởng và tất cả anh chị em Tất Thành một năm Luôn Luôn Phát Lộc như lời chúc được gửi gắm trong trò chơi này.

Sau hoạt động Team Building, Anh chị em Tất Thành đã thưởng thức bữa trưa với đặc sản thịt dê và nhiều món ăn tươi ngon khác được chính những người dân tại vườn Thung Nham nuôi trồng.

Mừng Tất Niên - Chào Xuân Kỷ Hợi Cùng Tất Thành 4
Bữa trưa với món đặc sản thịt dê Ninh Bình

Mừng Tất Niên - Chào Xuân Kỷ Hợi Cùng Tất Thành 5
Cùng nhiều món tươi sống được trồng tại vườn Thung Nham

Tham quan Thung Nham

Buổi chiều là thời gian hoạt động tự do. Mọi người cùng nhau đi thăm thú những điểm tham quan nổi tiếng của Thung Nham như Hang Bụt, Động Vái Giời, Cây Duối nghìn năm,... Anh chị em Tất Thành đã được hòa mình vào thiên nhiên trong lành trong vườn ăn trái Thung Nham, tự tay hái và thưởng thức những loại trái cây thơm ngon như táo, khế... 

Mừng Tất Niên - Chào Xuân Kỷ Hợi Cùng Tất Thành 6
Cây Duối nghìn năm

Mừng Tất Niên - Chào Xuân Kỷ Hợi Cùng Tất Thành 7
Tham quan bằng thuyền

Mừng Tất Niên - Chào Xuân Kỷ Hợi Cùng Tất Thành 8
Thăm thú mọi nơi...

Mừng Tất Niên - Chào Xuân Kỷ Hợi Cùng Tất Thành 9
Chụp ảnh cùng các chị em

Mừng Tất Niên - Chào Xuân Kỷ Hợi Cùng Tất Thành 10
Tạo dáng so deep

Mừng Tất Niên - Chào Xuân Kỷ Hợi Cùng Tất Thành 11
Bắn tim 

Mừng Tất Niên - Chào Xuân Kỷ Hợi Cùng Tất Thành 12
Chụp ảnh với hoa

Mừng Tất Niên - Chào Xuân Kỷ Hợi Cùng Tất Thành 13

Mừng Tất Niên - Chào Xuân Kỷ Hợi Cùng Tất Thành 14

Đặc biệt, không thể bỏ qua Vườn Chim - nơi cư trú và sinh sống của nhiều loại chim như cò, vạc, diệp, mòng két, chích chòe, sáo đá... Trong đó có cả những loài chim vô cùng quý hiếm như Hằng Hạc và Phượng Hoàng.

Mừng Tất Niên - Chào Xuân Kỷ Hợi Cùng Tất Thành 15
Vườn Chim với nhiều loài chim quý hiếm

Khoảng 5 giờ 30 phút chiều, sau khi vui chơi thỏa thích, chúng tôi lên xe về Hà Nội, khép lại một buổi dã ngoại tất niên vô cùng ý nghĩa với nhiều kỷ niệm đáng nhớ. 

Mừng Tất Niên - Chào Xuân Kỷ Hợi Cùng Tất Thành 16

Hơn cả những tấm ảnh đẹp, hơn cả những giây phút vui vẻ, chúng tôi đã có một ngày trò chuyện và gắn kết với nhau. Cùng nhau tổng kết một năm đã qua và chào đón một năm mới đến với nhiều dự định mới, những mong ước cho một năm mới phát triển, đạt được nhiều thành công mới. Chúc cho chúng tôi - những thành viên của gia đình Tất Thành tuổi mới nhiều sức khỏe, bản lĩnh và sẽ vững tin sát cánh cùng nhau bước tiếp trong những chặng đường tiếp theo.