Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/10/2020
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Nên làm website ở đâu hiệu quả?

Có rất nhiều công ty thiết kế website để doanh nghiệp lựa chọn. Và việc tìm ra đâu là công ty thiết kế phù hợp không phải nhiệm vụ dễ dàng.Trong bài viết này, Tất Thành muốn chia sẻ đôi chút về chủ đề nên làm website ở đâu hiệu quả. Nếu bạn đang có nhu cầu làm website hay gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị làm web, đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi!

Trương Thu Trà
Trà TT
14:24 26/09/20 trong Thiết kế website
14:24 26/09/20 80 lượt xem
Mục lục

Nên làm website ở đâu?

Có rất nhiều công ty thiết kế website để doanh nghiệp lựa chọn. Và việc tìm ra đâu là công ty thiết kế phù hợp không phải nhiệm vụ dễ dàng. Trong bài viết này, Tất Thành muốn chia sẻ đôi chút về chủ đề nên làm website ở đâu hiệu quả. Nếu bạn đang có nhu cầu làm website hay gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị làm web, đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi!

Tại sao cần lựa chọn nơi làm website?

Tại sao cần lựa chọn nơi làm website
 
Website là nơi để lại ấn tượng đầu tiên cho nhiều khách hàng tiềm năng. Nó là bộ mặt của doanh nghiệp trên thị trường trực tuyến và trong nhiều tình huống, nó sẽ tạo ra bộ khách hàng tiềm năng tốt nhất cho bạn. Trang web là một yếu tố thúc đẩy người dùng lựa chọn dịch vụ/sản phẩm bạn cung cấp hay chuyển sang đối thủ của bạn. Và đơn vị thiết kế website đóng vai trò quyết định đối với chất lượng website: tính năng, trải nghiệm người dùng, giao diện, tính thương hiệu... Việc chọn đúng đơn vị làm website có thể giúp bạn tiếp cận đối tượng mục tiêu, đạt được mục tiêu kinh doanh và giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ.

Tóm lại, lựa chọn công ty làm website phù hợp là một quyết định quan trọng. Bởi công ty thiết kế phù hợp có thể đem tới bước khởi đầu thành công cho doanh nghiệp của bạn. 

Vấn đề gặp phải khi lựa chọn nơi làm website

Có nhiều vấn đề có thể gặp khi lựa chọn nơi làm website phù hợp:
  • Quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ với chất lượng, giá cả tốt xấu lẫn lộn.

  • Lựa chọn được các đơn vị thiết kế website tốt nhưng không biết nên chọn nơi nào phù hợp nhất với dự án của mình

  • Thay đổi đơn vị thiết kế, làm đi làm lại website nhưng vẫn không hiệu quả

  • Không được hỗ trợ, không được khắc phục sự cố, giải quyết vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng web.

Nên làm website ở đâu?

Thật khó để khẳng định chắc chắn rằng bạn nên làm website ở đâu, vì mỗi doanh nghiệp đều có những nhu cầu và mục tiêu khác nhau. Lời khuyên của chúng tôi là chọn lọc thật kỹ lưỡng những đơn vị làm việc cùng dựa trên những tiêu chí dưới đây:

Dự án thực tế
Dự án thực tế

Công việc trong quá khứ là một trong những cách tốt nhất để hiểu cách làm việc, khả năng của nhà thiết kế. Tuy nhiên, có một lưu ý là hầu hết các dự án được phát triển cho khách hàng cụ thể với nhu cầu và mục tiêu cụ thể, nó không nhất thiết thể hiện phong cách hoặc sở thích cá nhân của họ. Các nhà thiết kế chuyên nghiệp biết cách diễn giải và đưa phong cách, thương hiệu của khách hàng vào website của họ.

Khi đánh giá dự án thực tế, hãy nhìn xa hơn tính thẩm mỹ! Xem xét tính chuyên nghiệp chung của mỗi website:
  • Trải nghiệm khách hàng

  • Tối ưu trên thiết bị di động

  • Có những loại chức năng bổ sung nào?

  • ...

Kinh nghiệm, kỹ năng của nhà thiết kế

Bạn có thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào về kinh nghiệm, kỹ năng của đơn vị thiết kế hay không? Xem các bài chia sẻ kinh nghiệm, video cá nhân nơi họ thể hiện kiến thức chuyên môn hoặc họ có được nhắc đến tại bài báo, cộng đồng uy tín?

Giá làm website

Chi phí chắc chắn là điều quan trọng cần xem xét khi chọn nơi làm website. Bạn cần biết ngân sách cho website của mình là bao nhiêu và xem xét các nơi cung cấp dịch vụ với chi phí tương đương. Tài chính là yếu tố quan trọng, đặc biệt là với doanh nghiệp mới kinh doanh. Nhưng cũng cần nhận thức được tầm quan trọng của việc làm website chất lượng. Vì vậy, hãy cân bằng chi phí làm web giữa mức bạn có thể bỏ ra với chất lượng website tốt nhất có thể đạt được.

Phạm vi công việc
Phạm vi công việc

Ngoài việc xem xét chi phí và chất lượng công việc, điều quan trọng là phải xem xét toàn bộ phạm vi công việc của các nhà thiết kế khác nhau. Trong gói bao giá của họ bao gồm những điều gì? Có những gói thiết kế web rẻ hơn đôi chút so với những gói khác nhưng phạm vi công việc lại kém xa. Vì vậy, hãy kiểm tra kỹ càng xem có gì trong dịch vụ của họ: họ sẽ thực hiện những công việc gì, những yếu tố nào hỗ trợ miễn phí, những yếu tố nào sẽ tính phí và tính phí bao nhiêu...

Mốc thời gian

Đặc biệt nếu dự án kinh doanh của bạn yêu cầu thời gian cụ thể, mốc thời gian làm website là yếu tố cần quan tâm. Một nhà thiết kế web có thể hoàn thành dự án chỉ trong vài tuần, trong khi những người khác có thể mất nhiều thời gian hơn. Mặc dù yếu tố thời gian không quan trọng bằng các yếu tố trên, nhưng đây cũng là một mục cần chú ý khi chọn đơn vị thiết kế website.

Lời chứng thực

Xem khách hàng đánh giá gì về chất lượng website, dịch vụ và thái độ làm việc, giải quyết vấn đề của đơn vị làm website. Các lời chứng thực đặc biệt hữu ích nếu nhà thiết kế liên kết đến trang web của khách hàng.

► Xem thêm: Kinh nghiệm thuê thiết kế website

Trên đây là những chia sẻ của Tất Thành về những vấn đề gặp phải khi lựa chọn nơi làm web cũng như lời khuyên lựa chọn nơi làm website hiệu quả. Hy vọng rằng những chia sẻ này có thể giúp bạn trả lời câu hỏi "Nên làm website ở đâu" và nhận được sản phẩm website chuyên nghiệp, tuyệt vời và hiệu quả cao. Chúc bạn thành công!
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/10/2020
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2