Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
     -
 Giảm 30-50% chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
   
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Những băn khoăn của người làm website nhà hàng và giải pháp

Website là cấu nối trung gian giữa nhà hàng và các thực khách. Hãy cùng Tất Thành tìm hiểu những băn khoăn của người làm website nhà hàng và giải pháp nhé!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:56 15/09/20 trong Thiết kế website
15:56 15/09/20 136 lượt xem
Mục lục

Những băn khoăn của người làm website nhà hàng và giải pháp

Cách mạng công nghiệp 4.0 phủ sóng kéo theo sự phát triển thần tốc của công nghệ, ứng dụng mạnh mẽ của thương mại điện tử vào các ngành dịch vụ đã giúp cho các chủ nhà hàng dễ dàng hơn trong việc cung cấp và phục vụ nhu cầu ăn uống của thực khách trước khi đến nhà hàng bằng việc cho phép khách hàng lựa chọn thực đơn, đặt bàn online tại nhà mọi lúc mọi nơi.

Là chủ nhà hàng bạn là người hiểu rõ hơn ai hết sự cạnh tranh khốc liệt của các nhà hàng trên internet để thu hút khách hàng. Song song với việc tham gia các hệ thống website giới thiệu nhà hàng, quán ăn nổi tiếng như Grabfood, Tripadvisor, foody, pasgo Jamja,... liên kết bán dịch vụ của mình thì các chủ nhà hàng cũng rất chú trọng đến việc thiết kế website riêng cho nhà hàng của mình. Sở hữu một website nhà hàng đẹp, khác biệt là chìa khóa giúp nhà hàng của bạn thật sự ấn tượng và thu hút thực khách.

Hãy cùng Tất Thành tìm hiểu những băn khoăn của người làm website nhà hàng và giải pháp nhé!

Những băn khoăn của người làm website nhà hàng và giải pháp

Chi phí làm website nhà hàng khoảng bao nhiêu?

Chi phí làm website nhà hàng khoảng bao nhiêu tiền luôn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người khi có nhu cầu làm website. Để có một website nhà hàng hoàn chỉnh, bạn thường mất khoảng 4.000.000 - 10.000.000 VNĐ là phổ biến. Bao gồm các chi phí:

 • Chi phí đăng ký tên miền: 350.000 - 850.000 VNĐ tùy loại tên miền. Xem thêmBảng giá tên miền mới nhất 2020
 • Chi phí thuê hosting: 860.000 - 3.000.000 VNĐ tùy dung lượng. Xem thêmBảng giá thuê hosting mới nhất 2020
 • Chi phí thiết kế website: 4.000.000 - 10.000.000 VNĐ là phổ biến. Bao gồm:
  • Chi phí tư vấn
  • Chi phí thiết kế giao diện website.
  • Chi phí lập trình giao diện ( CSS)
  • Chi phí lập trình tính năng website
  • Chi phí test, kiểm thử
  • Chi phí nhập liệu nội dung
  • Chi phí hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng
 • Chi phí mua SSL: 300.000 - 500.000 VNĐ tùy từng loại SSL. Xem thêm: Lợi ích khi nâng cấp và đăng ký SSL cho website

Nhìn chung, chi phí cho một website nhà hàng phụ thuộc phần lớn vào chi phí thiết kế website. Tính năng website nhà hàng càng nhiều, càng phức tạp thì chi phí càng cao. Giao diện website nhà hàng càng ấn tượng, sáng tạo, cá nhân hóa cao thì chi phí thiết kế càng cao. 

Tổng kết lại, để sở hữu một website nhà hàng đơn giản nhất có thể với các yêu cầu hosting, tên miền ở mức cơ bản, giả sử trong quá trình thiết kế và sử dụng không gặp thêm vấn đề cần nâng cấp gì thì chi phí làm website đó tối thiểu vào:

 • Năm đầu tiên sẽ là 4.140.000 vnđ/ năm
 • Trong các năm tiếp theo sẽ là 1.210.000. vnđ /năm

Với những website có quá trình xây dựng và phát triển phức tạp hơn thì chi phí sẽ tăng lên cao hơn tùy theo độ phức tạp cũng như số lần thay đổi, sửa chữa. 

Chi phí làm website nhà hàng khoảng bao nhiêu?

Làm website nhà hàng cần những tính năng gì?

Tính năng của website nhà hàng rất đa dạng với nhiều module có chức năng, vai trò và ý nghĩa riêng biệt. Nếu bạn đang có ý định thiết kế website chuyên nghiệp nhưng chưa có ý tưởng về các tính năng, module cho website của mình. Hãy tham khảo các tính năng website nhà hàng mà Tất Thành chia sẻ ở dưới đây để sở hữu một website độc đáo, đầy đủ tính năng, đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất.

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Thực đơn
 • Tin tức
 • Đặt phòng - đặt bàn
 • Trang hình ảnh - video về nhà hàng
 • Trang liên hệ
 • Tích hợp Google Máp
 • Chát trực tuyến
 • Tích hợp các MXH
 • Thiết kế reponsive

>>> Các bạn có thể xem chi tiết các tính năng tại đây: Tính năng của website bán hàng chuyên nghiệp

Thế nào là một mẫu website nhà hàng đẹp và chuyên nghiệp?

Giao diện chuyên nghiệp, ấn tượng

Nếu một người chưa bao giờ đến nhà hàng của bạn trước đây thì website sẽ là nơi mang đến ấn tượng đầu tiên cho họ. Đó là lý do vì sao việc xây dựng một website nhà hàng ấn tượng, nổi bật là điều rất quan trọng. Mục đích của việc thiết kế website nhà hàng không chỉ để nâng cao nhận thức của khách truy cập về nhà hàng mà còn cung cấp cho khách hàng tiềm năng cảm giác về những gì họ sẽ trải nghiệm thực tế.  Khi một website nhà hàng được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp, khách hàng sẽ dễ dàng điều hướng, bị ấn tượng và thuyết phục bởi những điều nhà hàng cung cấp, từ đó lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Mẫu website nhà hàng chuyên nghiệp quan trọng là hình ảnh sắc nét, sử dụng hình ảnh các món ăn kích thích nhu cầu thưởng thức ẩm thực. Ngoài ra, màu sắc, thiết kế bố cục cần thể hiện được đặc trưng phong cách, thương hiệu của nhà hàng

Tốc độ tải nhanh

Ta nói: "thời gian là vàng bạc", nhất là đối với khách hàng.Tốc độ tải trang là điều đầu tiên tác động đến đánh giá của khách hàng đối với 1 website. Một website nhà hàng của bạn tải trang nhanh, mượt đem lại thiện cảm, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nhanh chóng nắm được những thông tin đăng tải bên trong website sẽ là lợi thế được đánh giá rất cao.

Ngược lại, website nhà hàng có tốc độ chậm sẽ khiến khách hàng mất kiên nhẫn và có thể thoát ra ngoài và tím kiếm các website nhà hàng khác. Vậy, tốc độ nhanh chính là một tiêu chí quan trọng xác định mẫu website chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Thế nào là một mẫu website nhà hàng đẹp và chuyên nghiệp?

Website hoạt động ổn định

Ổn định ở đây là việc website nhà hàng của bạn có thời gian vận hành thường xuyên, việc click chuyển nội dung cũng như các thao tác khác diễn ra tuần tự, mượt mà mà không xuất hiện lỗi hay màn hình chờ. Cũng như tốc độ, tính ổn định cũng cho thấy sự chuyên nghiệp và đầu tư của công ty đối với website của mình. Từ đó nâng cao được uy tín của website cũng như của nhà hàng

Bố cục hài hòa

Bố cục hài hòa giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận và tìm kiếm thông tin. Bố cục cần đầy đủ, dễ sử dụng, tổng quan, ít rườm rà.

Đối với mẫu website nhà hàng chuyên nghiệp, việc sắp xếp các danh mục sản phẩm, các nút kêu gọi hành động và nhiều thành phần khác có thể thúc đẩy mong muốn mua hàng của người truy cập. Bởi thế mà xây dựng cấu trúc, bố cục của website không phải chuyện đơn giản, nó có ý nghĩa sống còn, tạo nên nét thu hút cho website nhà hàng

Khả năng tương tác cao

Tương tác là nét khác biệt của 1 mẫu website nhà hàng chuyên nghiệp. Khả năng tương tác cao giúp website ghi điểm đối với khách hàng so với những trang website nhà hàng có nội dung tương tự. Tương tác cũng nâng cao độ uy tín và tỷ lệ chuyển đổi, nó cũng thể hiện sự đầu tư và tâm huyết của doanh nghiệp đối với website.

Cập nhật thông tin đầy đủ, chính xác

Một website nhà hàng chuyên nghiệp có thể đem lại hiệu quả kinh doanh cao phải nhận được sự hài lòng từ khách hàng. Do đó để khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất thì website cần cung cấp đầy đủ những thông tin cơ bản, quan trọng nhất như sau:

 • Nhà hàng cung cấp những món ăn, đồ uống gì?
 • Giá cả của từng món ăn cụ thể ra sao?
 • Không gian của nhà hàng theo phong cách gì, nhìn ra sao?
 • Địa chỉ cụ thể của nhà hàng tại đâu, có bao nhiêu cơ sở?
 • Có thể tiến hành đặt hàng trực tuyến hay không?
 • Liên lạc bằng điện thoại nên gọi số nào?

Website dễ sử dụng

Website có cách sử dụng quá phức tạp, nhiều thao tác sẽ khó lòng nhận được sự yêu thích của khách hàng. Vì thế, hãy tập trung vào những nhu cầu thật sự mà bạn muốn khách hàng có được để giữ chân họ lại. Đừng để thao tác rườm rà vô tình “đuổi” khách đi.

Làm thế nào để tìm được đơn vị thiết kế website nhà nhà hàng tốt? 

Nên thuê công ty hay cá nhân, freelancer thiết kế website nhà hàng? 

Và bạn nên chọn thuê ai, một freelancer hay một công ty thiết kế trang web chuyên nghiệp? Đây là nỗi băn khoăn không của riêng ai khi bắt đầu có ý định làm website nhà hàng của mình.

Nếu ngân sách của bạn tương đối dư dả thì không nói, bạn nên chọn lựa các công ty thiết kế website uy tín để thuê họ thiết kế website nhà hàng cho bạn. Còn nếu ngân sách eo hẹp, bạn lại quen biết hoặc có người quen quen biết người có khả năng thiết kế website thì cũng có thể cân nhắc tình huống thuê cá nhân thiết kế để giảm chi phí. Nếu bạn có kiến thức hoặc khả năng quản lý tốt thì vẫn có thể đảm bảo một phần chất lượng website nhà hàng được thiết kế ra.

Phương án thuê freelancer thực ra dành cho những người hết sức am hiểu. Họ có thể làm được hoặc không làm được. Nhưng lý do họ muốn thuê là để giảm bớt được chi phí, có tính linh động cao trong xử lý công việc. Còn nếu bạn không biết gì về thiết kế website mà lại thuê freelancer không quen biết để làm thì vô cùng rủi ro.

Website sẽ đi theo bạn, nhà hàng của bạn rất dài. Một trang web nhà hàng không được làm tốt sẽ làm bạn mất đi nhiều khách hàng. Còn nếu website đó được thiết kế tốt lại giúp nhà hàng của bạn phát triển, có thêm nhiều khách hàng. Thế nên lựa chọn thuê ai thiết kế website cho mình bạn phải hết sức cân nhắc.

Nhiều người thường hiểu nhầm là các công ty có thương hiệu, có thâm niên thường lấy giá đắt. Nhưng thực tế thì không hẳn vậy: 

Các công ty thiết kế website lâu năm, có uy tín, có quy mô lớn thì thường xử lý khối lượng lớn hợp đồng nên về bản chất là chi phí khi sản xuất công nghiệp, lớn thường rẻ hơn các công ty làm ăn nhỏ lẻ. Họ sẽ có kho mẫu website nhà hàng phong phú và đa dạng. Đặc biệt, các mẫu website nhà hàng này đã được đưa vào hoạt động thực tế trên chính các khách hàng cũ của họ, nên sẽ được kế thừa tất cả những tính năng tốt nhất, tối ưu nhất mà họ đã tinh chỉnh nhiều lần cho khách hàng.

Chưa nói đến việc đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ của họ luôn sẵn sàng xử lý các vấn đề phát sinh mà bạn yêu cầu.

Có thể giá của họ không rẻ bằng các công ty rẻ nhất. Nhưng tiền nào của lấy mà. Nếu rẻ quá thì đâu thể thiết kế ra những website tốt nhất, đẹp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Nếu giá rẻ mà công ty đó mà thiết kế mãi không xong thì sẽ lỡ dở các công việc kinh doanh của bạn. Nếu họ thiết kế ra những website xấu, không tốt thì thậm chí còn làm ảnh hưởng đến thương hiệu, đến hoạt động kinh doanh nữa.

Nên thuê công ty hay cá nhân, freelancer thiết kế website nhà hàng? 


Trên đây, Tất Thành đã giới thiệu tới các bạn: Những băn khoăn của người làm website nhà hàng và giải pháp. Nếu bạn cần tư vấn thêm về thiết kế website nhà hàng đẹp, ấn tượng, hãy liên hệ với Tất Thành ngay nhé. Các mẫu giao diện website luôn được Thành thiết kế một cách kỹ lưỡng, giúp bạn nhanh chóng có được một website chuyên nghiệp, hiệu quả với tính thẩm mỹ cao.  

Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% chi phí thiết kế website giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
   
 Giảm 30-50%
chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2