Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Phân tích website trường cao đẳng Bách Việt

Trong bài viết này, Tất Thành muốn chia sẻ với các bạn những phân tích của mình về website trường cao đẳng Bách Việt. Chúng tôi mong muốn chia sẻ kinh nghiệm, gợi ý các ý tưởng thiết kế tuyệt vời cũng như truyền cảm hứng thiết kế thông qua những phân tích này.

Trương Thu Trà
Trà TT
11:47 30/05/20 trong Thiết kế website
11:47 30/05/20 100 lượt xem
Tìm hiểu lý thuyết là cách để xây dựng bài bản kiến thức về thiết kế website nhưng phân tích website mới là cách nhanh nhất đề hiểu các vấn đề và rút ra kinh nghiệm cho riêng mình. Trong bài viết này, Tất Thành muốn chia sẻ với các bạn những phân tích của mình về website trường cao đẳng Bách Việt. Chúng tôi mong muốn chia sẻ kinh nghiệm, gợi ý các ý tưởng thiết kế tuyệt vời cũng như truyền cảm hứng thiết kế thông qua những phân tích này.

Tổng quát website trường Bách Việt

website trường cao đẳng Bách Việt - 1
 

Phong cách

Trước tiên là về phong cách. Website được thiết kế theo phong cách hiện đại, chuyên nghiệp và nổi bật. Nhiều hình khối được sử dụng cùng đường nét thiết kế mạnh mẽ, tạo cảm giác vững chắc và đáng tin cậy.

Xem thêm:  Phong cách thiết kế website trường cao đẳng

Màu sắc

Tiếp theo là màu sắc. Website sử dụng 3 màu sắc cho thiết kế của mình, đó là vàng, đỏ và ghi. Đỏ - Vàng làm nhiệm vụ làm nổi bật nội dung quan trọng, gây ấn tượng với người dùng. Trong khi màu ghi thành công trong việc cân bằng màu sắc, giúp website trở nên nền nã, không bị chói.

Bên cạnh ý nghĩa về sự trẻ trung, năng động và thông thái, màu sắc của website còn mang màu sắc của Việt Nam, phù hợp với tên trường cũng như hình ảnh mà nhà trường muốn xây dựng.

Điều hướng

Website cũng làm rất tốt công tác điều hướng. Menu cố định mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng, họ có thể điều hướng đến nội dung mình muốn bất cứ khi nào mà không cần tìm kiếm tren site.

Thông tin liên hệ (form đăng ký trực tuyến và điện thoại) đặt cố định ở bên phải website, thiết kế nhỏ gọn, không phổ trương nhưng lại luôn ở trong tầm nhìn. Khi nhấp vào nút, một form liên hệ sẽ được mở ra để bạn điền thông tin vào đó.

Phân tích chi tiết website trường Bách Việt

Trang chủ

 
website trường cao đẳng Bách Việt - 2

Chúng tôi bị ấn tượng với hình ảnh tuyệt đẹp và thông điệp trên màn hình trang chủ đầu tiên. Việc sử dụng background hình ảnh và viết chữ lên đó vừa thể hiện thông tin một cách nổi bật lại vừa gây được ấn tượng với hình ảnh lớn.

Ngoài ra, các khối văn bản chồng lên hình ảnh lớn có thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả trong việc cung cấp thông tin về sự kiện và đăng ký học mà người dùng có thể hấp vào để xem chi tiết.
 
website trường cao đẳng Bách Việt - 3
 
Sự xuất hiện của video này ngay dưới header cho thấy sự chú trọng vào đối tượng sinh viên trong thiết kế.
 
website trường cao đẳng Bách Việt - 4
 
Điểm tôi vô cùng thích ở trang chủ này đo là background hoa văn mặt trống đồng! Như chúng ta đều biết thì pattern đã quay trở lại trong thời gian gần đây. Và hoa văn trống đồng là một sự lựa chọn hoàn hảo, cả về tính thẩm mỹ lẫn việc thể hiện bản sắc riêng của trường.
website trường cao đẳng Bách Việt - 5

Các ngành đào tạo được đặt trên thanh trượt ngang, vừa giới thiệu được hết các ngành nghề đào tạo lại không chiếm nhiều không gian trang chủ.

Xem thêm Trang chủ website trường cao đẳng nên hiển thị thông tin gì?

Trang giới thiệu

website trường cao đẳng Bách Việt - 6

Trang giới thiệu tập trung nhiều vào hình ảnh sinh viên. Chỉ với những hình ảnh thường ngày của sinh viên cùng lời giới thiệu đơn giản, người dùng đã có thể hình thành những đánh giá ban đầu về hoạt động, không khí và văn hóa tại trường.
 
website trường cao đẳng Bách Việt - 7

Trang tầm nhìn sứ mệnh sử dụng bố cục chia màn hình khá phổ biến, tập trung sự chú ý vào cả hình ảnh và nội dung.
 
website trường cao đẳng Bách Việt - 8

Sơ đồ cơ cấu rõ ràng, chuyên nghiệp và chi tiết giúp người dùng có thể nhanh chóng hình dung được cơ cấu trường học.

Trang ngành đạo tạo

Trang danh mục đào tạo cao đẳng chính quy
 
website trường cao đẳng Bách Việt - 10

Trang danh mục sử dụng bố cục lưới truyền thống - bố cục tốt nhất để thể hiện được nhiều thông tin một cách gọn gàng và dễ nhìn.

Trang chi tiết ngành đạo tạo
 
website trường cao đẳng Bách Việt - 11

Trang chi tiết đào tạo có bố cục giống như một trang chi tiết sản phẩm trên website thương mại điện tử! Slide ảnh chi tiết, giới thiêu tóm tắt về ngành học, thông tin liên hệ cùng các thông tin chi tiết ở phía dưới. 

Các website trường học thường lựa chọn bài viết dạng blog hay landing page để giới thiệu ngành học. Hiếm có website nào lại lựa chọn các thể hiện này. Nhưng điều đó không có nghĩa là không tốt, ngược lại thì đây là một sự lựa chọn mới mẻ và hiệu quả mà các trường có thể cân nhắc cho website của mình.

Trang dành cho sinh viên tương lai

website trường cao đẳng Bách Việt - 13

Đối tượng mục tiêu của trang này rất rõ ràng, đó là các sinh viên tương lai, những người đang tìm hiểu và có mong muốn theo học tại trường. Chính vì vậy, trọng tâm thiết kế là làm nổi bật hình ảnh hoạt động ở trường, các kiến thức được học và cơ hội việc làm - những diều mà người học quan tâm nhất hiện nay.

Trang đăng ký trực tuyến

website trường cao đẳng Bách Việt - 14
Đăng ký trực tuyến là một lợi thế mà các website mang đến cho trường cao đẳng lẫn người ứng tuyển. Không đơn giản chỉ là một form đăng ký như bình thường, website này còn cung cấp thông tin về quá trình đăng ký xét tuyển với các icon dễ thương. Điều này tưởng chừng đơn giản nhưng lại ghi điểm với sự chuyên nghiệp và tận tâm của nhà trường.

Trang cơ hội việc làm

website trường cao đẳng Bách Việt - 15

Một trong những yếu tố mà người học hiện đại quan tâm nhất đó là các cơ hội việc làm. Bách Việt dành hẳn một trang riêng dành cho các ví trí tuyển dụng đến từ các đơn vị liên kết với trường. Chỉ với thiết kế dạng list đơn giản, sinh viên, cựu sinh viên của trường có thể dễ dàng tìm thấy cơ hội việc làm của mình tại đây!

Trang liên hệ

 
website trường cao đẳng Bách Việt - 16
website trường cao đẳng Bách Việt - 17

Tại trang liên hệ của mình, trường cao đẳng Bách Việt cung cấp các thông tin liên hệ đơn giản, form yêu cầu hỗ trợ và một bản đồ chỉ vị trí trường để tăng tính tương tác và mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Trên đây là những phân tích của Tất Thành về website trường cao đẳng Bách VIệt. Hy vọng rằng những thông tin này có thể gợi ý cho bạn nhiều ý tưởng thiết kế website trường cao đẳng tuyệt vời. 
Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 620 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 492 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 566 lượt xem
Trung ương Hội Trường Sơn Việt Nam
09:03 10/03/20 549 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.400 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 390 lượt xem
Hệ thống giáo dục UCMAS - 99 cơ sở
15:21 20/04/20 383 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 399 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 393 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 967 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 466 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2