Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Quản trị website là gì? Quản trị web là làm những gì?

Quản trị web là làm những gì? Họ là những người xây dựng, chịu trách nhiệm về nội dung cho toàn hệ thống website. Giúp website vận hành ổn định, mượt mà, hiệu quả và khắc phục nhanh các vấn đề website

Trương Thu Trà
Trà TT
10:51 28/10/19 trong Thiết kế website
10:51 28/10/19 728 lượt xem
Quản trị web là làm những gì? Bạn có muốn trở thành một nhà quản trị web tài ba, thành thạo về website? Tự mình quản trị được web mà không cần phải mất thuê nhiên viên, kỹ sư quản trị web. 

Vậy thì trước hết, bạn cần phải hiểu Quản trị website là gì? Những người quản trị web cần phải làm những gì cho website. Hiểu rõ các công việc cần làm sẽ giúp bạn trở thành một quản trị viên website tuyệt vời.

Quản trị website là gì? 

Họ là những người có quyền truy cập vào khu vực quản trị website để xây dựng, chịu trách nhiệm về nội dung, cầu hình cho toàn hệ thống một website hoặc nhiều trang web. Giúp website vận hành ổn định, mượt mà, hiệu quả, nội dung luôn tươi mới, được kiểm duyệt kỹ càng và khắc phục nhanh các vấn đề website. 
 
Quản trị website là gì

Trên thực tế, rất nhiều người sau khi lựa chọn gói thiết kế web trọn gói tại Tất Thành, sở hữu một website chuẩn SEO, giao diện đẹp nhưng chỉ giữ nguyên mà không biết phát triển web. Họ không biết quản trị website là gì? Quản trị web là làm những gì để tiếp tục thúc đẩy tất cả những lợi thế mà website mang lại.

Khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ quản trị website, thuê một bạn quản trị viên để quản lý, chăm sóc website. Tuy nhiên, nếu ngân sách của bạn còn hạn chế hoặc bạn muốn tự mình quản lý website nhưng không biết quản trị web là làm những gì.

Hoặc bạn đang muốn tìm một công việc về quản trị web, nhưng chưa biết người quản trị viên website bao gồm những công việc nào. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những hướng dẫn cụ thể về việc quản lý toàn bộ hệ thống website thật chi tiết để bạn biết và tham khảo. Đừng bỏ lỡ các kiến thức này

Quản trị web là làm những gì? 

Website đã không còn xa lạ với chúng ta nữa. Người dùng thường có thói quen tìm kiếm và đọc các thông tin trên web, nhưng không phải ai cũng biết những nội dung thông tin đó được cập nhật như thế nào.

Có rất nhiều người đã sở hữu web cũng có thể không biết được một website cần làm gì để nó vận hành ổn định, hiệu quả, hiện thị lên tất cả các công cụ tìm kiếm. 

Tất cả các công việc và câu hỏi vừa được nhắc đến trên đây đều được thực hiện bởi một quản trị viên website. Vậy, công việc của họ là làm gì? Quản trị web là làm những gì?

Quản trị viên trang web, còn được gọi là quản trị trang web, nhà phát triển web hoặc quản trị viên hệ thống mạng và máy tính, chịu trách nhiệm cho tất cả các vẫn đề có liên quan đến trang web từ nội dung, đến thiết kế web, đồ họa web, sao lưu, vận hành và tất cả các chức năng khác.

Quản trị viên có thể là rất nhiều người phụ trách các mảng khác nhau của web. Chẳng hạn như quản trị viên chuyên về lập trình web, những người quản trị nội dung, đồ họa web,... Họ được phân quyền để truy cập vào bảng điều khiển web. Yêu cầu của họ là có chuyên môn về HTML hoặc làm nội dung tốt. Đặc biệt là vị trí quản trị viên máy chủ web.

Dưới đây là chi tiết các công việc mà các quản trị web cần làm:

Quản lý nội dung website

Một website luôn cần những nội dung chất lượng, được cập nhật thường xuyên và quản lý hiệu quả những nội dung ấy. Công việc này yêu cầu một đến nhiều người tùy theo quy mô, khối lượng công việc của từng web và của từng doanh nghiệp.
 
Quản trị website là gì 1

Nội dung của website không chỉ là các bài viết mà còn là hình ảnh, video, các sự kiện, hoạt động,... khác nhau về sản phẩm, dịch vụ và tin tức có liên quan.

Những người quản lý nội dung có thể chỉ được phân quyền để biên tập, viết, chỉnh sửa, xuất bản và xóa bài viết. Điều này bao gồm các bài viết được viết bởi người dùng khác. Họ cũng có thể kiểm duyệt, phê duyệt và xóa bình luận do của người dùng. Hoặc có thể quản lý danh mục, thẻ, phân loại tùy chỉnh ác bài viết, danh mục con của web. 

Việc cập nhật và xuất bản nội dung mới, có giá trị với người dùng chính là lợi thế để website hoạt động hiệu quả, thu hút khán giả, khách hàng và hiển thị tốt hơn trên các công cụ tìm kiếm.

Nâng cấp tính năng, giao diện, sửa đổi, xử lý lỗi website 

Các công việc này hầu hết thuộc trách nhiệm của bộ phận kỹ thuật, lập trình web. Họ hầu như có thể kiểm soát được tất cả các hoạt động trên trang. Việc mà những người quản trị viên web cần làm là giữ website luôn vận hành ổn định, chạy trơn tru trên tất cả các thiết bị, hệ điều hành. Đặc biệt, họ cần xử lý tất cả các lỗi, sự cố xảy ra trên website. 
Quản trị website là gì 2
Hơn nữa, quản trị web cũng cần nâng cấp giao diện, các tính năng đã cũ, lỗi thời để phù hợp hơn với xu thế thời đại cũng như nhu cầu và đặc thù công việc của từng ngành nghề, sản phẩm hay doanh nghiệp đó.

Họ cũng có khả năng thêm, xóa và sửa đổi bất kỳ danh mục, tính năng nào trên trang web sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của nhà sở hữu web.

Luôn giữ cho website được bảo mật tuyệt đối

Ngoài những công việc trên thì người quản trị web là làm những gì khác? Thực tế hiện nay có rất nhiều website bị dính mã độc, hacker, tin tặc do lỗ hổng không bảo mật. Việc của những người quản trị web là đảm bảo website luôn được bảo mật tuyệt đối với các thông tin khách hàng, thông tin thanh toán. Đặc biệt là những trang web thương mại điện tử có tích hợp các hình thức thanh toán trực tuyến trên website.
 
Quản trị website là gì 3

Nếu bạn là nhân viên quản trị web cho một trang web mới hoặc một trang web đã đổi chủ sở hữu khác. Hãy chắc chắn rằng bạn đã làm tròn trách nhiệm của mình trong việc bảo mật thông tin đăng nhập, thông tin khách hàng và các tài khoản, thông tin cá nhân của khách hàng.

Quản trị viên trang web phải biết về mọi loại tấn công và phần mềm độc hại có thể gây ảnh hưởng xấu hay sự cố đến web. Nắm chắc các công cụ cần thiết để phòng và chống lại các cuộc tấn công đó.

Kiểm tra lưu lượng truy cập và phát triển website 

Quản trị viên web cũng có thể là những nhà tiếp thị marketing hoàn hảo cho website của bạn. Chẳng hạn như chạy quảng cáo, SEO,... Công việc họ cần làm là theo dõi truy cập từ khách hàng. Phân tích nhu cầu tìm kiếm và tìm cách tăng lưu lượng truy cập, tăng tỷ lệ chuyển đổi mang về doanh thu cho chủ sở hữu web.

Ngoài ra, với những trang thương mại điện tử, người quản trị web là làm những gì? 

Họ cần phải làm quen với các phần mềm thương mại điện tử để hướng dẫn khách hàng mua - bán, thanh toán trực tuyến, quản lý chuỗi cung ứng, trao đổi dữ liệu điện tử,... 

Giờ thì bạn đã hiểu rõ quản trị website là gì? Quản trị web là làm những gì rồi chứ? Hiện nay, công việc quản trị web ngày càng trở nên quan trọng hơn trong thời đại 4.0 khi hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp đều đang sở hữu cho mình ít nhất 1 website. Bởi vậy, dù bạn có đang tìm kiếm một công việc này hoặc dịch vụ quản trị web này hay không, bạn vẫn nên ghim bài viết chia sẻ trên đây để có kiến thức tốt nhất về websiet thời đại 4.0
Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 623 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 492 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 568 lượt xem
Trung ương Hội Trường Sơn Việt Nam
09:03 10/03/20 550 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.404 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 391 lượt xem
Hệ thống giáo dục UCMAS - 99 cơ sở
15:21 20/04/20 385 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 403 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 395 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 970 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 468 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2