Mỗi năm qua đi, con người ai nấy đều lớn hơn, trưởng thành và mạnh mẽ hơn. 365 ngày đều là ngày vui, tuy nhiên, ngày 9/9 hằng năm với Tất Thành là một ngày rất đặc biệt, một ngày vô cùng ý nghĩa - Ngày kỷ niệm thành lập công ty. Mùng 9 tháng 9 năm nay cũng vậy, Tất Thành đã bước sang tuổi thứ 9. Chúng tôi đã có một chuyến đi vui vẻ và chứa đầy những kỷ niệm sâu sắc bên nhau.
 
Tất Thành tổ chức chào mừng công ty bước sang tuổi thứ 9

Chào mừng Tất Thành tổ bước sang tuổi thứ 9!
 

Tất Thành và chặng đường 8 năm phát triển

Có thể với lịch sử phát triển của hầu hết các công ty, doanh nghiệp thì 8 năm không phải là một chặng đường quá dài, nhưng cũng không thể phủ nhận đó là một con số nhỏ. 8 năm đối với Tất Thành là cả một quá trình đầy cố gắng, nỗ lực hết mình của giám đốc Trần Minh Thắng và cũng là sự tổng hợp sức mạnh trí tuệ của đội ngũ nhân lực đầy nhiệt huyết.

Sau 8 năm, Tất Thành đã trở thành công ty thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và Top 10 công ty thiết kế website chuyên nghiệp cả nước nói chung.
 


Tất Thành - 9 Năm - Hành trình chinh phục giấc mơ

8 năm một hành trình “Góp giá trị - Tất Thành công” với bao thăng trầm và khoảng lặng. Khoảng thời gian 8 năm ấy đặc biệt có ý nghĩa với người Tất Thành bởi nó ghi nhận sự ra đời, từng bước phát triển của công ty. Đồng thời, đây cũng là thời gian để Tất Thành khẳng định vị thế của một doanh nghiệp trẻ nhưng đầy tiềm năng. 

Để chào mừng công ty bước sang tuổi thứ 9. Chúng tôi đã có một chuyến đi trải nghiệm cùng nhau cực vui vẻ tại khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà - Ba Vì - Hà Nội. 

Chuyến đi vô cùng thú vị, chúng tôi, những con người trẻ cùng nhau vui chơi, cùng nhau chuyện trò, chia sẻ những gì đã đi qua và chắc chắn sẽ cùng nhau bước tiếp qua những gian nan ở phía trước. Bởi chúng tôi là một gia đình, chúng tôi có Tất Thành và Tất Thành có chúng tôi.
 
Bước sang tuổi thứ 9, Tất Thành hân hoan cùng niềm vui chuyển văn phòng mới với diện tích rộng hơn, điều kiện làm việc tốt hơn cùng theo đó là nhiều dự kiến mới: thêm nhân sự, mở rộng công ty, mở rộng thị trường tập thể Tất Thành cùng nhau hướng tới mục tiêu:
 
ĐỘT PHÁ - TINH NHUỆ - HIỆN ĐẠI - TỰ ĐỘNG”.
-

 
Tất Thành tổ chức chào mừng công ty bước sang tuổi thứ 9 1

Trò chơi ý nghĩa, mỗi đội là một mục tiêu mà Tất Thành đang hướng tới
 
  • ĐỘT PHÁ: Năm 2017 Tất Thành hướng tới sự đột phá về tiền lương cho nhân viên dựa trên các chế độ chính sách được đánh giá vào năng lực làm việc của từng thành viên. Lương nhân viên cao chứng tỏ được sự phát triển năng lực làm việc tốt của công ty đó.
 
  • TINH NHUỆ: Tinh nhuệ về trình độ, mỗi cá nhân tự nâng cao năng lực làm việc của bản thân để có thể phục vụ nhanh, tốt mọi yêu cầu của khách hàng. Một tập thể làm việc tốt khi mọi cá nhân trong tập thể đó đều tốt.
 
  • HIỆN ĐẠI: Đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhân viên làm việc nhanh, chuyên nghiệp, hiệu quả là một trong những điều kiện tất yếu để trên con đường phát triển sự nghiệp lớn mạnh của Tất Thành.
 
  • TỰ ĐỘNG: Mọi quy trình làm việc cho đến quản lý của Tất Thành đều được tự động hóa trên phần mềm tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, minh bạch.
 
Đó là những định hướng cho tuổi thứ 9, cho những đam mê khát vọng mới chinh phục mọi khó khăn, đưa Tất Thành  trở thành công ty thiết kế website Top 2 Việt Nam, chinh phụ mọi khách hàng cho dù họ là những người khó tính nhất. 

Chuyến đi đã để lại cho chúng tôi rất nhiều niềm vui và tiếng cười. Đặc biệt là những hình ảnh được ghi lại để giờ đây, chúng tôi cùng ngồi nhìn lại một "Tất Thành bước sang tuổi thứ 9 thành công!" Hãy cùng chúng tôi ôn lại những hình ảnh hôm ấy nhé!
 
Tất Thành tổ chức chào mừng công ty bước sang tuổi thứ 9 2

Chúng tôi cùng nhau bước nhịp nhàng

Tất Thành tổ chức chào mừng công ty bước sang tuổi thứ 9 3

Như những gì chúng tôi đã trải qua trong 8 năm, dù khó khăn nhưng luôn bước cùng nhau và vui vẻ

Tất Thành tổ chức chào mừng công ty bước sang tuổi thứ 9 4

... cũng có những lúc suy tư... thở dài và cần tâm sự

Tất Thành tổ chức chào mừng công ty bước sang tuổi thứ 9 5

Những lúc như vậy, chúng tôi lại có nhau, cùng giúp đỡ nhau vượt qua mọi gian khó, mệt mỏi và áp lực như ngay lúc này đây

Tất Thành tổ chức chào mừng công ty bước sang tuổi thứ 9 6

.. và rồi chúng tôi lại vực dậy, dìu nhau bước tiếp để chiến thắng mọi thử thách

Tất Thành tổ chức chào mừng công ty bước sang tuổi thứ 9 7

...lấy lại sự thăng bằng...

Tất Thành tổ chức chào mừng công ty bước sang tuổi thứ 9 8

... chiến đấu tiếp để vượt qua mọi đối thủ

Tất Thành tổ chức chào mừng công ty bước sang tuổi thứ 9 9

...dù rất nhiều khó khăn...

Tất Thành tổ chức chào mừng công ty bước sang tuổi thứ 9 10

...nhưng chúng tôi không bỏ cuộc...

Tất Thành tổ chức chào mừng công ty bước sang tuổi thứ 9 11

...và luôn cố gắng về đích.

Tất Thành tổ chức chào mừng công ty bước sang tuổi thứ 9 12

Đó là lý do chúng tôi thành công!

Tất Thành tổ chức chào mừng công ty bước sang tuổi thứ 9 13

Tất Thành như gia đình của chúng tôi...

Tất Thành tổ chức chào mừng công ty bước sang tuổi thứ 9 14

...nơi chúng tôi có thật nhiều tiếng cười

Tất Thành tổ chức chào mừng công ty bước sang tuổi thứ 9 15

...nhiều kỷ niệm đẹp với nhau...

Tất Thành tổ chức chào mừng công ty bước sang tuổi thứ 9 16

...tạo nên một tập thể Tất Thành vững mạnh sau 8 năm.

Tất Thành tổ chức chào mừng công ty bước sang tuổi thứ 9 17

Và chắc chắn, Tất Thành sẽ còn thành công hơn nữa khi bước sang tuổi mới!
 
Nhân dịp sinh nhật Tất Thành bước sang tuổi thứ 9 với rất nhiều cảm xúc. Chúng tôi tự nhủ sẽ quyết tâm hơn nữa, nỗ lực hơn nữa trong tuổi mới để đưa Tất Thành trở thành một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp nhất. Chúc cho toàn thể thành viên trong công ty có một hành trang kiến thức và sức khỏe tốt để cùng Tất Thành bước những bước tiến dài hơn nữa trong công cuộc tìm đến chìa khóa thành công!