Một môi trường làm việc xanh mát, đầy thư thái, hiệu quả. Đến với Tất Thành là tràn ngập màu xanh. Để mỗi người thêm yêu khi ngày ngày đến nơi làm việc, một hành trình thú vị để vun đắp sự thành công của mỗi người và cả tập thể Tất Thành.
 
Tất Thành. Cây xanh. Và sự tươi mát :)
Tất Thành. Cây xanh và sự tươi mát
 
Có lẽ ai trong các bạn cũng biết, môi trường làm việc đóng một vai trò quan trọng ảnh hưởng đến tâm lý cũng như hiệu suất làm việc của nhân viên. Rất nhiều văn phòng làm việc của các công ty lớn trên thế giới đều chú trọng đến điều này. Tất Thành cũng vậy, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho những nhân viên làm việc tại công ty sự thoải mái và thư giãn nhất qua không gian làm việc rộng rãi cùng hàng loạt những chi tiết xanh hóa trong văn phòng.

Cây xanh có rất nhiều lợi ích nổi bật, màu xanh giúp giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi cho thị lực, nhìn màu xanh lục khiến cho con người cảm thấy nhẹ nhõm, dễ chịu và thư thái hơn các màu sắc khác. Đó cũng chính là lý do Tất Thành lựa chọn cây xanh là vật trang trí chính cho văn phòng của mình.
 
Tất Thành. Cây xanh. Và sự tươi mát :) 1
Đến với Tất Thành, bạn sẽ thấy cây xanh xuất hiện ở bất cứ đâu

Tất Thành. Cây xanh. Và sự tươi mát :) 2
Từ cửa ra vào đến lối đi...

Tất Thành. Cây xanh. Và sự tươi mát :) 3
.... bàn làm việc

Tất Thành. Cây xanh. Và sự tươi mát :) 4
Thậm chí đến bồn rửa mặt cũng được trang bị một chậu cây nhỏ xinh.
 
Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi trong một công ty về công nghệ, nhân viên chủ yếu làm về kỹ thuật thì sao lại có người chú ý đến những "tiểu tiết" như thế.

Nếu bạn thắc mắc về điều này thì câu trả lời có lẽ sẽ là "Tất Thành có một anh Sếp vô cùng tỉ mỉ và quan tâm nhân viên".
 
Tất Thành. Cây xanh. Và sự tươi mát :) 5
Tất Thành có một anh Sếp vô cùng tỉ mỉ và quan tâm nhân viên
 
Từ những chậu cây lớn trong mỗi phòng đến hoa treo tường bắt mắt và cả những chậu cây nhỏ xinh trên bàn làm việc hay cửa sổ, tất cả đều được anh Sếp của Tất Thành chọn lựa tỉ mỷ, chi tiết sao cho vừa hợp mỹ quan lại tốt cho sức khỏe nhất.

Còn gì hơn sau những giờ phút làm việc áp lực và mệt mỏi lại có thể tĩnh tâm và ngắm nhìn chậu cây để bàn xanh mát mắt. Ắt hẳn những mỏi mệt sẽ nhanh chóng bị xua tan và thay vào đó là một tinh thần làm việc hiệu quả và đầy sáng tạo.
 
Tất Thành. Cây xanh. Và sự tươi mát :) 6
Không gian làm việc xanh hóa tại Tất Thành. Ngay cả tường làm việc cũng được dán decan cây xanh

Tất Thành. Cây xanh. Và sự tươi mát :) 7
Không chỉ sinh động, thoải mái và còn vô cùng thú vị nữa.
 
Với Tất Thành, chúng tôi muốn văn phòng làm việc chính là ngôi nhà thứ hai của nhân viên. Sau quãng đường dài ồn ào, đông đúc của phố xá để đến làm việc, Tất Thành luôn hy vọng sẽ mang đến cho nhân viên của mình một không gian làm việc thoải mái và gần gũi nhất. Giúp mỗi nhân viên có thể thoải mái phát huy và khơi nguồn cảm xúc, tự do sáng tạo, lên ý tưởng và cảm hứng khi làm việc.
 
Tất Thành. Cây xanh. Và sự tươi mát :) 8
Cây xanh bên cửa sổ
 
Bạn có muốn khám giá không gian làm việc ngập tràn sự xanh mát tại Tất Thành không? Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón những nhân tố mới, những người mong muốn cùng thiết kế website Tất Thành cống hiến và trải nghiệm không gian làm việc đầy hấp dẫn này!