Tất Thành có một phần mềm chấm công như thế! ^^

Tại Tất Thành, công nghệ được đưa vào công việc một cách tối đa, giúp mỗi thành viên cảm thấy đơn giản, nhẹ nhàng hơn trong cách thức làm việc. Hàng tháng lại có số liệu chính xác để khen thưởng các bạn thường xuyên đi làm sớm nữa chứ ;)

10:37 11/11/19 1.036 lượt xem
Chắc hẳn nếu là một nhân viên công sở bạn đã quá quen thuộc với hình ảnh máy chấm công, với những buổi sáng xếp hàng chấm công chen chúc, vội vàng để không bị muộn giờ làm. Tại Tất Thành cũng vậy đã từng có thời gian chiếc máy chấm công làm mưa làm gió, nhưng hiện tại nó đã đi vào quên lãng thay vào đó là một phần mềm chấm công hiện đại, ưu việt mà không một công ty nào có.

Nói về việc chấm công trước đây tại Tất Thành

Là một nhân viên chưa bao giờ được tiếp xúc với máy chấm công thì lần đầu tiên tôi nghe thấy tiếng "Thanks you" khi tôi chạm vào nó, đó là âm thanh nghe rất vui tai trong thời gian công ty mới lắp đặt một chiếc máy chấm công để theo dõi giờ đi làm của nhân viên.

Thời gian đầu có máy chấm công, tôi rất hào hứng đến công ty vào mỗi buổi sáng để nhấn vân tay và nghe tiếng "Thanhs you".

Tuy nhiên một thời gian sau đó, tôi cũng như các đồng nghiệp trong công ty thực sự cảm thấy chán ghét máy chấm công bởi sự bất tiện của nó: 
  • Có những ngày vội vàng tất tưởi chạy đến công ty cho kịp giờ làm việc, tuy đã đúng giờ nhưng lại gặp sự cố với chiếc máy chấm công, chấm đến 5, 6 lần mà máy vẫn không nhận vân tay. Thế là muộn làm!
  • Lại có những hôm chỉ còn 3 phút nữa là đồng hồ điểm 8h00, thì trời ơi 15, 16 nhân viên đứng chờ xếp hàng để chấm công, người nào may mắn chấm trước thì đúng giờ, người nào đen thì chấp nhận muộn làm chứ biết làm sao.
Rất nhiều lần tôi đi làm đúng giờ nhưng chỉ vì máy chấm công mà tôi chấp nhận đi muộn thật khiến cho tôi rất bực mình. Những lúc đó tôi và những bạn đồng nghiệp chỉ mong ước rằng công ty mua cho mỗi người một chiếc máy chấm công để không phải tranh nhau như vậy nữa.

Và các bạn có tin có công ty nào đủ khả năng để đầu tư cho mỗi nhân viên một chiếc máy chấm công không?

Tôi và các bạn đồng nghiệp trong công ty chỉ ước vu vơ thế thôi ai ngờ điều ước đó lại thành sự thật?Hihi! Tuy không phải là mỗi người sẽ được mua một chiếc máy chấm công nhưng mỗi người sẽ tự có một máy chấm công của riêng mình mà không cần chờ đợi ai, không phải bực bội mỗi khi chờ đợi để được chấm công.

Và tại Tất Thành, chúng tôi có một phần mềm chấm công như thế!

Để làm ra được phần mềm chống công này lãnh đạo Tất Thành đã dày công suy nghĩ, bao đêm không ngủ để nghĩ ra một phần mềm chấm công siêu đẳng. Phần mềm chấm công tại Tất Thành được lãnh đạo công ty ấp ủ rất lâu và chúng tôi chỉ mất một vài ngày để xây dựng và đưa vào hoạt động.

Ưu điểm phần mềm chống công tại Tất Thành

Từ ngày có phần mềm chống công, mỗi ngày đến công ty tôi không còn phải vội vàng, tranh giành nhau để chấm công trước cho kịp giờ làm. Bởi vì mỗi người đã tự có cho mình một chiếc máy chấm công đó chính là chiếc điện thoại thông minh.

Tôi chỉ cần truy cập vào link chấm công của công ty (nó giống như một địa chỉ web) và kích vào nút "Chấm công ngay", vậy là tôi đã hoàn thành.
 
Tất Thành có một phần mềm chấm công như thế! ^^
Phần mềm chấm công Tất Thành trên điện thoại thông minh
 
Để truy cập vào phần mềm chấm công nhanh hơn tôi chỉ cần tạo shortcut ra màn hình điện thoại như thế này:
 
Tất Thành có một phần mềm chấm công như thế! ^^ 1
Đưa phần mềm chấm công Tất Thành ra ngoài màn hình điện thoại để chấm công nhanh hơn

Hihi! Vậy là không còn cảnh tranh nhau lao vào một chiếc máy chấm công để tích vân tay nữa, giờ tôi chỉ cần đứng tại cửa công ty bắt wifi là đã chấm công một cách ngon lành rồi và chiếc máy chấm công đã đi vào quên lãng bị xếp xó từ lúc nào rồi ấy.

Chắc hẳn khi đọc đến đây nhiều bạn sẽ thắc mắc rằng: "Ơ! Chỉ cần có wifi là chấm được công! Vậy thì có nhân viên chấm công từ ở nhà thì sao?" Yên tâm đi, phần mềm chấm công tại Tất Thành có tính năng hiển thị địa chỉ IP mạng, nếu ai chấm công ở nhà sẽ có IP mạng khác và sẽ bị phát hiện ngay lập tức, nên không bao giờ có chuyện "Ăn gian" được phần mềm chấm công của Tất Thành đâu nhé!

Phần mềm chấm công Tất Thành thống kê, xếp hạng bảng chấm công trong vòng 1 nốt nhạc

Tại Tất Thành có treo giải thưởng cho những bạn nhân viên đi làm sớm nhất và đi làm không muộn buổi nào, bởi vậy công ty cần thống kê được số liệu, con số chính xác cụ thể về từng ngày, giờ chấm công của mỗi người. 

Trước đây khi chưa có phần mềm chấm công, cứ cuối tháng bạn nhân sự của Tất Thành cần làm công việc thống kê lại mất rất nhiều thao tác: kết nối máy tính và máy chấm công để tải bảng chấm công của nhân viên toàn công ty; thống kê tìm ra người đi làm sớm, người đi làm muộn rồi tổng hợp,...tốn rất nhiều thời gian và công sức mà tính minh bạch không cao.

Khi đã có phần mềm chấm công chỉ trong nháy mắt hệ thống đã tự động tìm ra được nhân viên xuất sắc đi sớm nhất và không đi muộn buổi nào. Qủa thực tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà không bao giờ có chuyện nhầm lẫn, đảm bảo tính minh bạch.
Tất Thành có một phần mềm chấm công như thế! ^^ 2
Phần mềm chấm công Tất Thành tự động thống kê nhân viên đi làm sớm, đi làm muộn

Ngoài ra mỗi bạn nhân viên đều có thể tự xem được bảng chấm công của mình hằng ngày, sớm ngày nào, muôn ngày nào, quên chấm công ngày nào,...Và nếu bạn xin đi làm muộn, hay vì một lý do nào đó bắt buộc phải đến công ty muộn cũng có thể comment xin phép quản lý trên phần mềm chấm công
 
Tất Thành có một phần mềm chấm công như thế! ^^ 3
 

Bảng chấm công của một nhân viên tại Tất Thành, màu đỏ là những ngày đi làm muộn, màu xanh là những ngày đi là sớm hoặc đúng giờ, bên phải là cột trình bày những lý di đi muộn chính đáng của nhân viên
 
Phần mềm chấm công tại Tất Thành còn có có tính năng phân quyền theo chức vụ: Quản lý sẽ xem được lịch sử chấm công của tất cả các nhân viên, với mỗi nhân viên thì chỉ xem được lịch sử chấm công của chính mình. Vậy việc này có ý nghĩa là gì? Đó là: "Khi đi làm các bạn hãy làm tốt công việc của mình, không cần quá quan tâm đến nhiều vấn đề ngoài lề khác"

Tại sao Tất Thành lại áp dụng được phần mềm chấm công này?

Tất Thành là một công ty thiết kế website, xây dựng phần mềm, và Tất Thành luôn muốn tạo ra những phần mềm hữu ích, giúp ích cho công việc. Có thể phần mềm đó chỉ giúp ích rất nhỏ như nó đã giúp giải quyết được rất nhiều vấn đề: không còn phải bực mình khi tranh nhau chấm công, không còn phải lo máy chấm công không nhân vân tay, không cần lo đến cuối tháng thống kê bảng chấm công đi muộn, đi sớm của nhân viên toàn công ty, không còn phải làm bảng chấm công ai đi muộn, ai đi sớm bao nhiêu ngày,...Thực sự phầm mềm chấm công Tất Thành rất hữu ích và tuyệt vời. 
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.827 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.495 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.684 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.374 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.268 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.836 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.684 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.827 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.838 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.690 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.487 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.466 lượt xem
Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020

Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020 ✅ Giá chi tiết đến từng tính năng ✅ X10 Doanh thu 2020 NGAY HÔM NAY ☎ Gọi 0988.184.022 để nhận báo giá

11:22 13/11/19 11.421 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.537 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 82.643 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 72.747 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.830 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 44.108 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/