Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Tất Thành có một phần mềm chấm công như thế! ^^

Tại Tất Thành, công nghệ được đưa vào công việc một cách tối đa, giúp mỗi thành viên cảm thấy đơn giản, nhẹ nhàng hơn trong cách thức làm việc. Hàng tháng lại có số liệu chính xác để khen thưởng các bạn thường xuyên đi làm sớm nữa chứ ;)

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:37 11/11/19 trong Làm việc tại Tất Thành
10:37 11/11/19 1.206 lượt xem
Chắc hẳn nếu là một nhân viên công sở bạn đã quá quen thuộc với hình ảnh máy chấm công, với những buổi sáng xếp hàng chấm công chen chúc, vội vàng để không bị muộn giờ làm. Tại Tất Thành cũng vậy đã từng có thời gian chiếc máy chấm công làm mưa làm gió, nhưng hiện tại nó đã đi vào quên lãng thay vào đó là một phần mềm chấm công hiện đại, ưu việt mà không một công ty nào có.

Nói về việc chấm công trước đây tại Tất Thành

Là một nhân viên chưa bao giờ được tiếp xúc với máy chấm công thì lần đầu tiên tôi nghe thấy tiếng "Thanks you" khi tôi chạm vào nó, đó là âm thanh nghe rất vui tai trong thời gian công ty mới lắp đặt một chiếc máy chấm công để theo dõi giờ đi làm của nhân viên.

Thời gian đầu có máy chấm công, tôi rất hào hứng đến công ty vào mỗi buổi sáng để nhấn vân tay và nghe tiếng "Thanhs you".

Tuy nhiên một thời gian sau đó, tôi cũng như các đồng nghiệp trong công ty thực sự cảm thấy chán ghét máy chấm công bởi sự bất tiện của nó: 
  • Có những ngày vội vàng tất tưởi chạy đến công ty cho kịp giờ làm việc, tuy đã đúng giờ nhưng lại gặp sự cố với chiếc máy chấm công, chấm đến 5, 6 lần mà máy vẫn không nhận vân tay. Thế là muộn làm!
  • Lại có những hôm chỉ còn 3 phút nữa là đồng hồ điểm 8h00, thì trời ơi 15, 16 nhân viên đứng chờ xếp hàng để chấm công, người nào may mắn chấm trước thì đúng giờ, người nào đen thì chấp nhận muộn làm chứ biết làm sao.
Rất nhiều lần tôi đi làm đúng giờ nhưng chỉ vì máy chấm công mà tôi chấp nhận đi muộn thật khiến cho tôi rất bực mình. Những lúc đó tôi và những bạn đồng nghiệp chỉ mong ước rằng công ty mua cho mỗi người một chiếc máy chấm công để không phải tranh nhau như vậy nữa.

Và các bạn có tin có công ty nào đủ khả năng để đầu tư cho mỗi nhân viên một chiếc máy chấm công không?

Tôi và các bạn đồng nghiệp trong công ty chỉ ước vu vơ thế thôi ai ngờ điều ước đó lại thành sự thật?Hihi! Tuy không phải là mỗi người sẽ được mua một chiếc máy chấm công nhưng mỗi người sẽ tự có một máy chấm công của riêng mình mà không cần chờ đợi ai, không phải bực bội mỗi khi chờ đợi để được chấm công.

Và tại Tất Thành, chúng tôi có một phần mềm chấm công như thế!

Để làm ra được phần mềm chống công này lãnh đạo Tất Thành đã dày công suy nghĩ, bao đêm không ngủ để nghĩ ra một phần mềm chấm công siêu đẳng. Phần mềm chấm công tại Tất Thành được lãnh đạo công ty ấp ủ rất lâu và chúng tôi chỉ mất một vài ngày để xây dựng và đưa vào hoạt động.

Ưu điểm phần mềm chống công tại Tất Thành

Từ ngày có phần mềm chống công, mỗi ngày đến công ty tôi không còn phải vội vàng, tranh giành nhau để chấm công trước cho kịp giờ làm. Bởi vì mỗi người đã tự có cho mình một chiếc máy chấm công đó chính là chiếc điện thoại thông minh.

Tôi chỉ cần truy cập vào link chấm công của công ty (nó giống như một địa chỉ web) và kích vào nút "Chấm công ngay", vậy là tôi đã hoàn thành.
 
Tất Thành có một phần mềm chấm công như thế! ^^
Phần mềm chấm công Tất Thành trên điện thoại thông minh
 
Để truy cập vào phần mềm chấm công nhanh hơn tôi chỉ cần tạo shortcut ra màn hình điện thoại như thế này:
 
Tất Thành có một phần mềm chấm công như thế! ^^ 1
Đưa phần mềm chấm công Tất Thành ra ngoài màn hình điện thoại để chấm công nhanh hơn

Hihi! Vậy là không còn cảnh tranh nhau lao vào một chiếc máy chấm công để tích vân tay nữa, giờ tôi chỉ cần đứng tại cửa công ty bắt wifi là đã chấm công một cách ngon lành rồi và chiếc máy chấm công đã đi vào quên lãng bị xếp xó từ lúc nào rồi ấy.

Chắc hẳn khi đọc đến đây nhiều bạn sẽ thắc mắc rằng: "Ơ! Chỉ cần có wifi là chấm được công! Vậy thì có nhân viên chấm công từ ở nhà thì sao?" Yên tâm đi, phần mềm chấm công tại Tất Thành có tính năng hiển thị địa chỉ IP mạng, nếu ai chấm công ở nhà sẽ có IP mạng khác và sẽ bị phát hiện ngay lập tức, nên không bao giờ có chuyện "Ăn gian" được phần mềm chấm công của Tất Thành đâu nhé!

Phần mềm chấm công Tất Thành thống kê, xếp hạng bảng chấm công trong vòng 1 nốt nhạc

Tại Tất Thành có treo giải thưởng cho những bạn nhân viên đi làm sớm nhất và đi làm không muộn buổi nào, bởi vậy công ty cần thống kê được số liệu, con số chính xác cụ thể về từng ngày, giờ chấm công của mỗi người. 

Trước đây khi chưa có phần mềm chấm công, cứ cuối tháng bạn nhân sự của Tất Thành cần làm công việc thống kê lại mất rất nhiều thao tác: kết nối máy tính và máy chấm công để tải bảng chấm công của nhân viên toàn công ty; thống kê tìm ra người đi làm sớm, người đi làm muộn rồi tổng hợp,...tốn rất nhiều thời gian và công sức mà tính minh bạch không cao.

Khi đã có phần mềm chấm công chỉ trong nháy mắt hệ thống đã tự động tìm ra được nhân viên xuất sắc đi sớm nhất và không đi muộn buổi nào. Qủa thực tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà không bao giờ có chuyện nhầm lẫn, đảm bảo tính minh bạch.
Tất Thành có một phần mềm chấm công như thế! ^^ 2
Phần mềm chấm công Tất Thành tự động thống kê nhân viên đi làm sớm, đi làm muộn

Ngoài ra mỗi bạn nhân viên đều có thể tự xem được bảng chấm công của mình hằng ngày, sớm ngày nào, muôn ngày nào, quên chấm công ngày nào,...Và nếu bạn xin đi làm muộn, hay vì một lý do nào đó bắt buộc phải đến công ty muộn cũng có thể comment xin phép quản lý trên phần mềm chấm công
 
Tất Thành có một phần mềm chấm công như thế! ^^ 3
 

Bảng chấm công của một nhân viên tại Tất Thành, màu đỏ là những ngày đi làm muộn, màu xanh là những ngày đi là sớm hoặc đúng giờ, bên phải là cột trình bày những lý di đi muộn chính đáng của nhân viên
 
Phần mềm chấm công tại Tất Thành còn có có tính năng phân quyền theo chức vụ: Quản lý sẽ xem được lịch sử chấm công của tất cả các nhân viên, với mỗi nhân viên thì chỉ xem được lịch sử chấm công của chính mình. Vậy việc này có ý nghĩa là gì? Đó là: "Khi đi làm các bạn hãy làm tốt công việc của mình, không cần quá quan tâm đến nhiều vấn đề ngoài lề khác"

Tại sao Tất Thành lại áp dụng được phần mềm chấm công này?

Tất Thành là một công ty thiết kế website, xây dựng phần mềm, và Tất Thành luôn muốn tạo ra những phần mềm hữu ích, giúp ích cho công việc. Có thể phần mềm đó chỉ giúp ích rất nhỏ như nó đã giúp giải quyết được rất nhiều vấn đề: không còn phải bực mình khi tranh nhau chấm công, không còn phải lo máy chấm công không nhân vân tay, không cần lo đến cuối tháng thống kê bảng chấm công đi muộn, đi sớm của nhân viên toàn công ty, không còn phải làm bảng chấm công ai đi muộn, ai đi sớm bao nhiêu ngày,...Thực sự phầm mềm chấm công Tất Thành rất hữu ích và tuyệt vời. 
Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 623 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 492 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 567 lượt xem
Trung ương Hội Trường Sơn Việt Nam
09:03 10/03/20 550 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.404 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 391 lượt xem
Hệ thống giáo dục UCMAS - 99 cơ sở
15:21 20/04/20 385 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 402 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 395 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 969 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 468 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2