Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Tại Tất Thành, mỗi người làm việc được trang bị những gì?

Tại Tất Thành, chúng tôi trang bị cho mỗi thành viên những trang thiết bị làm việc hiện đại nhất, khủng nhất, đầy đủ nhất và ngày càng được bổ sung "hỏa lực" mạnh nhất. Để mỗi ngày làm việc là một ngày vui, mỗi giây phút làm việc là một niềm sung sướng ^^

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:44 11/11/19 trong Làm việc tại Tất Thành
10:44 11/11/19 1.236 lượt xem
"Để mỗi ngày làm việc là một ngày vui, mỗi giây phút làm việc là một niềm sung sướng ^^" là phương châm mà Tất Thành trang bị các công cụ hỗ trợ làm việc cho nhân viên của mình. Những trang thiết bị hiện đại được Tất Thành cung cấp cho nhân viên luôn hướng đến mục tiêu nâng cao tối đa hiệu quả làm việc, giúp quá trình làm việc của nhân viên trở lên nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn. Vậy cụ thể, tại Tất Thành, mỗi người làm việc sẽ được trang bị những gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về cách Tất Thành giúp công việc của nhân viên hiệu quả hơn nhé:

Mỗi cá nhân làm việc tại Tất Thành được trang bị những gì?

Tất Thành trang bị cho nhân viên một bàn làm việc cỡ lớn

Tại Tất Thành, mỗi người làm việc được trang bị những gì?
Bàn làm việc rộng, riêng tư
 
Ngày nay xu hướng không gian làm việc mở đang phát triển. Tuy nhiên, nhược điểm của tính mở là mất đi sự riêng tư. Mà người ta chỉ có thể cảm thấy thoải mái nhất khi ở trong không gian của riêng mình. Ví dụ như phòng riêng của bạn vậy, mình thích gì thì mình làm thui.
Tại Tất Thành, chúng tôi dung hòa giữa không gian mở và không gian riêng tư. Trong đó, mỗi người sẽ có một bàn làm việc riêng, rộng rãi và cá nhân hóa, không liên quan đến bạn bên cạnh. Tại góc làm việc riêng này, bạn có thể tùy ý trang trí theo sở thích, quan điểm cá nhân của mình. Hoặc không trang trí gì cũng không sao :D.

Hai màn hình LCD 24 inchs

Tại Tất Thành, mỗi người làm việc được trang bị những gì? 1
100% nhân viên tại Tất Thành được trang bị 2 màn hình LCD 24"

Kim chỉ nam trong chiến lược phát triển của Tất Thành chính là sự hiện đại. Và công ty đã thực hiện đúng theo đó khi trang bị cho 100% nhân viên làm việc Hai màn hình “to bổ chảng” IPS hoặc LED 24 inch.

"Có những điều mà chỉ khi ta trải nghiệm mới có thể thấy sự tuyệt vời của nó" là điều mà bất cứ nhân viên nào khi mới vào Tất Thành và được trải nghiệm 2 màn hình đều không kìm được mà cảm thán. Ai chưa dùng màn hình to thì không tưởng tượng được dùng màn to nó phê, nó sướng thế nào đâu ah. Mà lại hai còn màn hình to nữa thì … phải nói là quá phê, quá sướng. Làm việc với một niềm sung sướng, đầy thoải mái là mục tiêu của Tất Thành và chúng tôi luôn cố gắng và nố lực để ngày càng hoàn thiện nó.

Hãy thử đặt mình vào vị trí của một coder hay designer tại Tất Thành. Việc sửa code và load lại website gần như được thực hiện trong cùng một lúc, không có sự chuyển tiếp giữa tab này với tab kia. Hay bạn vừa có thể chỉnh sửa bản thiết kế khi zoom gần lại vừa có thể nhìn tổng quan trong màn hình bên cạnh, thật tiện lợi đúng không nào.

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn cảm giác "Phê" khi làm việc với hai màn hình như thế nào thì có thể xem thêm chia sẻ của một Tatthanher về cảm giác này tại bài viết Chia sẻ cảm giác phê khi làm việc với 2,3 màn hình của một Tatthanher

Một bàn phím Fuhlen chất lượng

Tại Tất Thành, mỗi người làm việc được trang bị những gì? 2
Bàn phím Fuhlen cao cấp
 
Nếu bạn là một người yêu thích các sản phẩm công nghệ như bàn phím, chắc hẳn bạn không thể không biết đến Fuhlen - một thương hiệu bàn phím cơ nổi tiếng trên thế giới. Không chỉ sở hữu những sản phẩm bàn phím cơ vượt trội, bàn phím thông thường của Fuhlen cũng có nhiều trải nghiệm người dùng tốt. Và các nhân viên tại Tất Thành được trang bị một bàn phím như thế.
Bàn phím Fuhlen được Tất Thành trang bị cho nhân viên là loại có chất lượng cao, đảm bảo mang đến cho người gõ lực đẩy vừa phải, mượt mà. Phím bấm được in chữ rõ ràng với công nghệ hiện đại, hạn chế khả năng bị phai màu. Bạn sẽ không bao giờ còn cảm giác bị bực mình hay khó chịu do thao tác nhầm khi sử dụng bàn phím trên laptop nữa.

Một đèn làm việc Pixar

Một chiếc đèn bàn làm việc Pixar xoay 720 độ để bạn có cảm giác ấm cúng, riêng tư như khi làm việc ở nhà là vật dụng có mặt trên tất cả các bàn làm việc tại Tất Thành. Bật chiếc đèn bóng đỏ lên, cảm giác đã khác hẳn. Khi tôi bật, tôi thường nhớ về tuổi thơ của mình khi học bài dưới chiếc đèn học ở nhà. Đó là một cảm giác yên bình đến lạ, một niềm vui nhẹ nhàng mà sâu lắng.

Một bàn di chuột cao cấp

Tại Tất Thành, mỗi người làm việc được trang bị những gì? 3
Bàn di chuột razer cao cấp

 
Và thiết bị công nghệ cá nhân cuối cùng chính là bàn di chuột. Bàn di chuột tại Tất Thành không phải loại hàng nhái, mỏng bán 8k một chiếc trên facebook. Bàn di chuột của Tất Thành dày, rộng, êm tay, đảm bảo những trải nghiệm di chuột mượt mà nhất.

Và m​ột cây xanh nho nhỏ mà đáng yêu

Tại Tất Thành, mỗi người làm việc được trang bị những gì? 4
Một cây xanh nho nhỏ đáng iu

Một cây xanh nho nhỏ mà đáng iu, tạo cảm giác thư thái. Tuy nhỏ nhưng lại đầy giá trị, giúp bạn lấy lại năng lượng, sự thoải mái một cách tự nhiên và âm thầm. Vì thế, mỗi người sẽ có cảm giác đầy khoan khoái khi làm việc.
Không chỉ có thế. Chúng tôi luôn chú ý trong cả những chi tiết nhỏ nhất và ngày càng hoàn thiện điều đó hơn, giúp mọi người thoải mái hơn, làm việc sướng hơn.

Một số thiết bị kèm theo khá​c

Bên cạnh những thiết bị cá nhân như bàn làm việc, màn hình, bàn phím,... Các Tatthanher còn được trang bị thêm nhiều thiết bị tiện ích giúp biến không gian làm việc trở nên thuận tiện và thoải mái hơn rất nhiều. Tại Tất Thành, chúng tôi có:
 
Tại Tất Thành, mỗi người làm việc được trang bị những gì? 5
Tất Thành trang bị lò vi sóng và tủ lạnh luôn được vệ sinh thường xuyên, sạch sẽ
  • Có lò vi sóng: để mọi người có thể mang cơm, đồ ăn ở nhà đi ăn cho sạch, lại còn tiết kiệm nữa chứ. Còn tất nhiên, văn phòng công ty ở tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy. Nơi đây là thiên đường ăn uống, mua sắm rồi. Gần văn phòng công ty có rất nhiều nhà hàng, quán ăn ở mọi cấp độ, mọi hình thức, mọi mức chi phí. Nên ai không mang cơm đi cũng có rất nhiều chỗ để ăn ở ngoài.
  • Có tủ lạnh: để mọi người để đồ ăn, để nước lạnh,…
  • Có một chiếc cân nhỏ: để mọi người thỉnh thoảng cân cho vui và kiểm soát cân nặng của mình 
  • Có một chiếc gương vừa vừa: để ai đi qua có thể soi một cái. Cái này cũng hết sức tiện và thoải mái, đặc biệt là các bạn nữ ;):)
  • Có tủ thuốc: với những loại thuốc phổ biến, bông băng thuốc đỏ, miếng dán Ego, thuốc đau đầu, cặp nhiệt độ,… Nhìn chung rất nhiều cho các bệnh nhỏ thường gặp. Nếu bị ốm nặng hoặc cảm thấy không ổn, bạn cũng có thể đi khám ở các phòng khám đa khoa ở ngay gần công ty, cách khoảng vài trăm mét thôi. Rất tiện lợi.
  • Có nhiều cây xanh để tạo cảm giác thoải mái và đầy thư thái.
  • Miễn phí gửi xe: một phần được gửi dưới hầm của tòa nhà, một phần gửi ngay sau của tòa nhà.
Tại Tất Thành, mỗi người làm việc được trang bị những gì? 6
View check in sống ảo cực đẹp

 
  • View cực đẹp
  • Thậm chí, chỉ là một chai nước rửa tay để hợp vệ sinh thay cho việc sử dụng bánh xà phòng. Giấy vệ sinh cũng là giấy xịn, cho cảm giác rất là êm ái và vệ sinh. Tất Thành nói không với giấy vệ sinh “lởm” :)
Bên cạnh đó, mỗi nhân viên khi đến với Tất thành còn được công ty quan tâm và trang bị cho các vật phẩm cá nhân như thìa ăn chè (dùng trong các buổi liên hoan ăn uống hàng tuần) và ly uống nước riêng, cộng thêm một miếng lót cốc để tránh nước bị dây ra bàn làm việc,... và… Còn nhiều thứ nữa lắm. Bạn nào có cơ hội đến với Tất Thành thì cứ từ từ trải nghiệm nhé ;)
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng qu&aac...

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình ho&agra...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc cá...

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử li&e...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 471 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2