Tháng 2 - Tháng của những yêu thương, tháng của đoàn viên, sum họp vừa gõ cửa. Tất Thành cùng ở đây chào đón soái ca + soái muội sinh nhật tháng Hai của đại gia đình Tất Thành. Những người sinh tháng 2 đều có trái tim nống nhiệt của tình yêu, tình thương, sống hết mình vì công việc, vì gia đình.

Những thành viên có sinh nhật trong tháng 2 đó là:
 

SOÁI CA: HÀ MẠNH LINH

2 SOÁI MUỘI: VÕ THỊ HUYỀN + NGUYỄN THỊ HUẾ


Tất Thành tổ chức sinh nhật tháng 2-2018
Tháng 2, Tất Thành chào đón sinh nhật của 3 thành viên

Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành, nỗ lực và cống hiến hết mình vì sự phát triển của Tất Thành trong thời gian qua và những chặng đường sắp tới. Tất Thành chúc các thành viên sinh nhật tháng 2 sang tuổi mới VUI VẺ- THÀNH CÔNG - MÁY MẮN - HẠNH PHÚC

Tất Thành tổ chức sinh nhật tháng 2-2018 1
Những người sinh tháng 2 đều có trái tim nống nhiệt của tình yêu, tình thương, sống hết mình vì công việc, vì gia đình

Tất Thành tổ chức sinh nhật tháng 2-2018 2
Tất Thành chúc các anh/chị/em thêm một tuổi mới với nhiều thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống.


Để tổ chức bữa tiệc sinh nhật này, những người phụ nữ đam đang của Tất Thành đã chuẩn bị hết sức chu đáo, từ hoa, trái cây cho đến bánh, nến bày biện tỉ mỉ, không kém nhà hàng nhằm mang đến bữa tiệc sinh nhật ý nghĩa cho những thành viên tháng 2.
 

Tất Thành tổ chức sinh nhật tháng 2-2018 3
Hoa, trái, bánh, nến đều đã được chuẩn bị đầy đủ

Tất Thành tổ chức sinh nhật tháng 2-2018 4
Để mang đến bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ cho các thành viên

Tất Thành tổ chức sinh nhật tháng 2-2018 5
Hoa quả được bày biện khéo léo như nhà hàng

Nhiều người bảo "Sao Tất Thành tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng thế?". Với phương châm "Con người là tài sản lớn nhất". Việc tổ chức sinh nhật hàng tháng thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo Tất Thành, nhằm động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của Tất Thành. Bên cạnh đó, buổi sinh nhật còn trở thành một buổi sinh hoạt tăng cường tinh thần giao hữu, chia sẻ, gắn kết giữa các thành viên trong công ty. Góp phần tạo nên môi trường làm việc thân thiện, văn minh.

Sự kiện mừng sinh nhật hàng tháng là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong Tất Thành luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng Tất Thành ngày càng phát triển. Thành công của các bạn cũng chính là thành công của Tất Thành!