Kinh nghiệm VÀNG trong thiết kế hồ sơ năng lực công ty mới thành lập

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty mới thành lập, chưa có kinh nghiệm, bạn nên hướng tới các nội dung nổi bật của công ty như năng lực người lãnh đạo, quản lý, các giải thưởng, khen thưởng, thành tựu nổi bật,....

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
16:25 13/11/19 trong Thiết kế profile
16:25 13/11/19 2.064 lượt xem
Bạn muốn có một hồ sơ năng lực công ty mới thành lập sao cho chuyên nghiệp, ấn tượng không thua kém gì các công ty "gạo cội" trong ngành nhưng không biết phải bắt đầu như thế nào? Bởi với những công ty, doanh nghiệp mới đi vào hoạt động thường không có lợi thế về kinh nghiệm thực chiến, hạn chế về cơ sở vật chất hay nhân sự còn non trẻ. Đặc biệt là chưa có nhiều đối tác, khách hàng cũ đã hợp tác làm cơ sở để thu hút những khách hàng tiềm năng mới.

XEM THÊM:

Nhiều hồ sơ mời thầu có tiêu chí chấm điểm về số năm kinh nghiệm của doanh nghiệp đăng ký tham gia đấu thầu. Vậy làm thế nào để hồ sơ năng lực công ty mới thành lập có thể lọt vào danh sách trúng thầu?

Theo cơ sở pháp lý Luật đấu thầu 43/2013/QH13 đã quy định, những nhà thầu, nhà đầu tư mới thành lập đủ điều kiện để có thể tham gia các hoạt động đấu thầu với các gói thầu trên toàn quốc. Tuy nhiên, để tăng tỉ lệ trúng thầu, việc quan trọng đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua là bước thiết kế hồ sơ năng lực công ty cho công ty mình thật chuyên nghiệp, uy tín, đủ trình độ để được khách hàng, đối tác lựa chọn.
Kinh nghiệm VÀNG trong thiết kế hồ sơ năng lực công ty mới thành lập

Nếu chưa biết một thiết kế hồ sơ năng lực công ty mới thành lập cần những tiêu chí gì? Bí quyết tạo một Profile công ty ấn tượng như thế nào. Hãy xem những kinh nghiệm dưới đây trong việc thiết kế profile cho các doanh nghiệp mới thành lập để đảm bảo sự uy tín, chuyên nghiệp, tăng khả năng thắng thầu nhé!

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty mới thành lập cần những tiêu chí gì?

Làm nổi bật năng lực và kinh nghiệm của người lãnh đạo, quản lý, nhân sự

Có thể công ty bạn sẽ thua kém công ty đối thủ về số năm thành lập nhưng điều đó có thể được bù đắp bằng cách bạn làm nổi bật lên năng lực và kinh nghiệm của người lãnh đạo.

Điểm mạnh của một cuốn hồ sơ năng lực công ty mới thành lập mà bạn cần nêu là năng lực, tài chính, kinh nghiệm, thành tựu hoặc những giải thưởng mà người lãnh đạo, quản lý đã đạt được. Đây sẽ là minh chứng tuyết phục khách hàng của bạn. Bởi một nhà cầm quân lãnh đạo tài năng, đã có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực sẽ thu hút và nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng nhiều hơn so với công ty khác. 

Bạn cũng nên nhấn mạnh các vai trò, giá trị và sự chuyên nghiệp, nghiêm túc trong việc kinh doanh cũng nhu mong muốn được hợp tác cùng khách hàng. Sự chuyên nghiệp của bạn chính là điểm cộng giúp đối tác có cái nhìn tốt hơn về một công ty start-up.
Kinh nghiệm VÀNG trong thiết kế hồ sơ năng lực công ty mới thành lập 1

Đưa ra giải pháp khả thi để thực hiện gói thầu

Bạn không mạnh về các con số dự án nhưng bạn có thể nêu ra những pháp khả thi để thực hiện gói thầu tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất. Khẳng định được năng lực thi công cũng như các giải pháp triển khai dự án tuyệt vời để tăng khả năng hợp tác.

Bạn cũng nên tập trung vào các thế mạnh vượt trội trong sản phẩm dịch vụ của mình có gì hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường. Nó có điểm đặc biệt nổi bật nào hay đáp ứng được nhu cầu gì mới cho nhóm khách hàng đặc biệt hay không. Các khách hàng, đối tác, dự án đã tham gia,...

Hãy cho khách hàng của bạn một lý do chính đáng để lựa chọn hợp tác với một cuốn hồ sơ năng lực công ty mới thành lập thay vì một công ty lâu năm, kinh nghiệm hơn.

Chú trọng vào thiết kế hồ sơ năng lực công ty mới thành lập thật ĐẸP - CHUYÊN NGHIỆP

Đầu tư vào hình ảnh thiết kế hồ sơ là đầu tư cho bộ mặt của cả doanh nghiệp khi tham gia dự thầu. Bởi một cuốn hồ sơ năng lực công ty mới thành lập ấn tượng, chuyên nghiệp sẽ tạo thiện cảm tốt hơn so với một cuốn hồ sơ năng lực sơ sài, kém chất lượng cả nội dung, hình ảnh hay in ấn.
Kinh nghiệm VÀNG trong thiết kế hồ sơ năng lực công ty mới thành lập 2

Hãy xây dựng hình ảnh, nội dung rõ ràng, chân thực. Đảm bảo ngắn gọn nhưng đầy đủ. Cấu trúc hồ sơ năng lực công ty mạch lạc, thú hút người dùng có động lực để xem những trang tiếp theo.

Hồ sơ năng lực là một cách truyền thông thương hiệu cho công ty của bạn không chỉ với khách hàng, đối tác mà còn cả cho công chúng, nhân sự trong công ty của bạn. Một thiết kế hồ sơ đẹp, ấn tượng cũng phần nào đánh gia sđược chất lượng sản phẩm mà bạn đem tới cho khách hàng.

 Một vài yếu tố khác trong thiết kế hồ sơ năng lực cho công ty mới thành lập

Ngoài những tiêu chí trên đây, bạn cũng cần thêm vào hồ sơ năng lực công ty mới thành lập của mình các điểm nôi bật của doanh nghiệp như:
  • Các các hoạt động xã hội, giấy chứng nhận …
  • Các chế độ đảm bảo an toàn, khuyến mãi, hậu mãi, bảo hành cho dịch vụ, sản phẩm
  • Nếu bạn đã từng liên danh với công ty có kinh nghiệm đứng ra đấu thầu, bạn có thể đưa ra minh chứng công ty bạn là đấu thầu phụ 
  • .... và nhiều hơn nữa những nội dung khác phụ thuộc vào tính chất sản phẩm, dịch vụ ngành nghề mà bạn đang cung cấp
Giờ thì bạn đã biết làm sao để cuốn hồ sơ năng lực công ty mới thành lập trở lên ấn tượng, chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, đối tác và công chúng rồi chứ. Nếu bạn còn thắc mắc cần giải đáp trong thiết kế hồ sơ năng lực cho công ty mới thành lập, hãy để chúng tôi giúp bạn. Tất Thành đã có kinh nghiệm thiết kế hồ sơ năng lực cho hàng trăm công ty start-up đủ các ngành nghề, lĩnh vực trên cả nước. Chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu một thiết kế profile hài lòng nhất.
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.840 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.505 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.700 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.387 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.286 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.843 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.700 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.840 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.895 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.775 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.518 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.497 lượt xem
Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020

Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020 ✅ Giá chi tiết đến từng tính năng ✅ X10 Doanh thu 2020 NGAY HÔM NAY ☎ Gọi 0988.184.022 để nhận báo giá

11:22 13/11/19 11.478 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.772 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 83.454 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 73.248 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.904 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 44.421 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/