Mục lục bài viết - Bạn click vào để xem chi tiết nhé: 
 1. Những lợi ích mà website du lịch đẹp, chuyên nghiệp mang lại cho bạn
 2. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website du lịch chuyên nghiệp? 
 3. Ưu điểm vượt trội của giải pháp thiết kế website du lịch: Tất Thành iWeb Cloud
 4. Tính năng website du lịch
 5. Giao diện website du lịch đẹp
 6. Chi phí thiết kế website du lịch
 7. Trang chủ website du lịch nên hiển thị những thông tin gì để thu hút khách hàng?
 8. Cách chọn màu sắc cho website du lịch để hấp dẫn khách hàng, tăng doanh thu
 9. Một số lưu ý khi thiết kế website du lịch
 10. Cách quảng bá website du lịch để nhiều khách hàng biết đến
 11. Một số thông tin về công ty thiết kế website du lịch chuyên nghiệp - Tất Thành
 12. Thế nào là một website du lịch đẹp?

 

1. Những lợi ích mà website du lịch đẹp, chuyên nghiệp mang lại cho bạn

Một website du lịch đẹp mắt, chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích.
 1. Giúp bạn và doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng, hợp đồng
Đây là mục tiêu quan trọng nhất và cũng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của website du lịch. Khi bạn bỏ tiền ra để thuê thiết kế website du lịch thì luôn cần chú ý đến điều này. Bởi nói gì thì nói, website mà không mang lại hiệu quả thì là một website vô ích. Website có thể trực tiếp mang lại cho công ty của bạn thêm nhiều khách hàng, hợp đồng là tốt nhất. Có được một website du lịch đẹp, chuyên nghiệp sẽ khiến khách hàng tin tưởng, giúp bạn có thêm các khách hàng tiềm năng, có thêm các hợp đồng và đơn hàng. Thiết kế website chuyên nghiệp vẫn luôn là một kênh chủ lực mang lại khách hàng.
 
 1. Có thêm một công cụ để quảng cáo, quảng bá dịch vụ hiệu quả
Ngày nay khách hàng đi tour hay tìm kiếm thông tin tour để đi du lịch cho rẻ, thuận tiện thì đều lên internet để tìm kiếm thông tin cả. Thời thế ngày nay là tiếp cận khách hàng một cách nhẹ nhàng mà hiệu quả trên internet thông qua các công cụ như Google, Facebook, Youtube, quảng cáo trên các website,… Mà tất cả đều cần có một website được thiết kế thật tốt, giao diện đẹp, tối ưu, nội dung thì đầy đủ hấp dẫn. Có một website du lịch, tour được thiết kế chuyên nghiệp bạn sẽ có một nền tảng vững chắc để triển khai mọi chương trình marketing. Bởi gần như tất cả các chương trình quảng bá trên internet đều dẫn vào website hoặc landingpage để chốt đơn hàng cả.
 
 1. Giảm chi phí marketing, kinh doanh mà tăng kết quả
Nếu công ty của bạn suốt ngày phải bỏ tiền để chạy các chương trình marketing thì cũng tốt thôi nếu chúng hiệu quả. Tuy nhiên, đó chưa phải là cách làm hiệu quả nhất. Bạn sẽ bỏ tiền đến bao giờ, lợi nhuận sẽ bị thâm hụt như thế nào chứ. Quảng cáo để khách hàng biết đến thương hiệu, biết đển website của bạn. Để từ đó về sau, họ có thể tự truy cập vào website của bạn, giới thiệu cho người khác truy cập vào website của bạn để tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ. Như vậy, bạn sẽ không mất nhiều tiền cho các kế hoạch quảng cáo, marketing. Bạn khi đó cũng không bị quá phụ thuộc và các hệ thống bên ngoài. Càng có nhiều người truy cập chủ động vào website của bạn thì bạn càng tiết kiệm được nhiều tiền. Vì vậy, bạn cần thiết kế website hiệu quả. Có một website đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giảm được rất nhiều chi phí marketing, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh. Như vậy, chẳng tối ưu hơn sao.
 
 1. Là một vũ khí mạnh để bạn chiến đấu với đối thủ cạnh tranh
Thương trường là chiến trường. Muốn chiến thắng đối thủ, muốn có thêm nhiều khách hàng, hợp đồng thì bạn phải vượt trội hơn đối thủ. Sự vượt trội ở đây có thể là chất lượng sản phẩm, dịch vụ của bạn. Nhưng sự vượt trội cũng cần nằm cả ở khâu quảng bá, tiếp cận khách hàng. Bởi sản phẩm dịch vụ của bạn có tốt đến đâu mà khách hàng không biết đến thì bạn cũng không bán được hàng. Thương trường giờ đây là một cuộc chiến tổng lực. Bạn càng có nhiều vũ khí, hỏa lực càng mạnh thì bạn càng có nhiều cơ hội chiến thắng. Mà người chiến thắng thì sẽ kiếm được nhiều tiền. Nếu bạn có một thiết kế một website đặc biệt chuyên nghiệp để vượt lên trên và chiến thắng đối thủ. Bạn tấn công đối thủ, hấp dẫn khách hàng bằng một website thực sự ấn tượng. Khiến khách hàng bị hấp dẫn. Hãy thiết kế website bán hàng tốt sẽ giúp bạn làm được điều đó. Không có website thì gay go to rồi đấy bạn nhé.
 
 1. Website là một cửa hàng kinh doanh trực tuyến 24/7 cho bạn
Chi phí cho thiết kế website có thể là một vài triệu, chục triệu hoặc vài chục triệu là phổ biến. Chi phí duy trì website hàng năm thì không nhiều chỉ khoảng một vài triệu. Nhưng website sẽ là một cửa hàng, một nhân viên bán hàng 24/7 cho bạn. Khi bạn thiết kế website tốt, làm nội dung website tốt và marketing cho nó, dần bạn sẽ có một nguồn khách hàng tự động. Tự động mà không phải bỏ quá nhiều công sức (tất nhiên bạn vẫn cần đầu tư công sức, tiền bạc trong một thời gian đầu) thì còn gì tuyệt vời hơn chứ.
 
 1. Dễ dàng mở rộng danh mục tour cung cấp
Một điều tuyệt vời, khi bạn cần mở rộng hay thử nghiệm các tour mới bạn hoàn toàn có thể đăng tải lên website để thăm dò thì trường. Các số liệu từ website, từ các công cụ thống kê dữ liệu như Google Analytic sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin về khách hàng và thị trường. Một lợi ích lớn mà chỉ có việc thiết kế website mới có thể mang lại cho bạn. Khi bạn thử nghiệm và đánh giá dựa trên số liệu, bạn sẽ ít gặp thấp bại trong kinh doanh hơn.
 
 1. Có thêm công cụ, số liệu để nghiên cứu thị trường, thử nghiệm các kế hoạch kinh doanh
Không có công cụ nào cung cấp các số liệu thị trường tốt như website. Cũng không có công cụ thử nghiệm hiệu quả kinh doanh sản phẩm, dịch vụ mới hiệu quả mà lại rẻ như website cả. Ngày nay, kinh doanh dựa trên số liệu. Số liệu là câu trả lời chính xác cho các thử nghiệm kinh doanh. Google Analytics cung cấp số liệu vô cùng chi tiết về khách hàng và người dùng. Bạn cũng có thể đăng tải các sản phẩm, dịch vụ lên website, quảng bá cho chúng để nhận về các kết quả. Dựa trên các kết quả và phản hồi của khách hàng thông qua số liệu để tinh chỉnh hoạt động kinh doanh. Website là thứ hoàn toàn thuộc về bạn, về công ty của bạn. Vì vậy, bạn có thể tinh chỉnh mọi thứ của mình để có thể thử nghiệm, nâng cao hiệu quả kinh doanh. Đặc biệt là khi bạn thiết kế website theo yêu cầu, bạn có thể tinh chỉnh gần như mọi thứ của website dựa trên ngân sách của bạn.
 
 1. Dự trữ cho mình một lượng khách hàng tiềm năng to lớn
Như website của Tất Thành có nhiều bài viết liên quan đến sản phẩm, dịch vụ với hàng chục nghìn người đọc. Lượng đọc này vẫn tiếp tục gia tăng. Đây chính là các khách hàng tiềm năng vậy. Chúng tôi coi đây chính là một lượng khách hàng tiềm năng dự trữ cho mình. Bởi vẫn liên tục có các khách hàng mới đọc các thông tin sản phẩm, dịch vụ của Tất Thành. Cả khách hàng đã đọc trong quá khứ, hiện tại và tương lai đều là khách hàng tiềm năng vậy. Mà công ty nào càng có nhiều khách hàng tiềm năng thì công ty đó càng có nhiều cơ hội thành công, kiếm được nhiều tiền hơn. Trong khi thực tế, chỉ cần bỏ công sức, thời gian, chất xám cho việc làm nội dung, viết bài cho website thật tốt, thật hữu ích cho khách hàng mà thôi. Bạn cũng có thể làm được điều đó khi mà hiệu quả website mang lại cho bạn ngày càng gia tăng.
 
 1. Giúp bạn thể hiện đúng tầm vóc quy mô doanh nghiệp của bạn hoặc nâng cao hình ảnh công ty
Trong quá trình tư vấn thiết kế website cho nhiều tập đoàn, công ty lớn ở Việt Nam, Tất Thành gặp nhiều tình huống website hiện tại của họ không thể hiện các thông tin đúng với tầm vóc, quy mô doanh nghiệp của họ. Có những công ty, tập đoàn rất lớn mà website lại trông rất nghèo làn, yếu đuối, xấu. Đây quả là một điều đáng tiếc. Bởi website chính là bộ mặt của doanh nghiệp trên môi trường internet. Họ là doanh nghiệp lớn thì sẽ có hàng nghìn, hàng triệu lượt khách hàng đối tác vào website. Trong khi website đó như một bộ mặt nhem nhuốc, xấu xí vậy. Thử hỏi điều đó có đáng tiếc không? Website xấu đó đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh của doanh nghiệp như thế nào? Đã làm họ mất đi bao nhiêu khách hàng đối tác? Thiệt hại là vô cùng to lớn. Vì vậy, Tất Thành luôn tâm niệm, chúng tôi sẽ tạo ra các website thực sự khác biệt và ấn tượng. Giúp website thể hiện đúng, góp phần nâng cao tầm vóc quy mô và hình ảnh của doanh nghiệp khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp website lột tả được điều đó với dịch vụ thiết kế website tập đoàn, công ty chuyên nghiệp.
 
 1. Góp phần giảm chi phí hoạt động của doanh nghiệp
Nếu bạn biết cách vận dụng thì có thể đăng tải các thông tin có thể public lên website như: báo giá, tài liệu, mẫu hợp đồng, thông tin sản phẩm, dịch vụ, câu hỏi thường gặp, thông tin tài khoản,… Để khi nào khách hàng hay nhân viên của bạn cần đến thì đều có thể lấy từ website hoặc gửi link cho nhau. Việc này sẽ làm giảm rất nhiều chi phí in ấn, chi phí văn phòng phẩm. Ngoài ra còn tiết kiệm thời gian, mỗi người thì luôn chủ động và không bị làm phiền. Thời gian tiết kiệm này cũng chính là tiền bạc. Website cũng giúp tăng sự gắn bó của nhân viên với công ty. Website giúp khách hàng thêm tin tưởng vào doanh nghiệp. Người ứng tuyển cũng cao hơn. Tất cả những việc này cũng chẳng phải đều giúp tiết kiệm tiền mà tăng tính hiệu quả cho công ty của bạn hay sao. Thế nên, với sự sáng tạo của mình thì mỗi doanh nghiệp sẽ tiết kiệm cho mình được rất nhiều tiền. Trong khi hiệu quả vẫn được nâng cao chứ không hề bị giảm sút.
 

2. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website du lịch chuyên nghiệp? 

Ngày nay, thiết kế website du lịch không khó. Nhưng để tạo ra các website du lịch có cấu trúc tốt, giao diện ấn tượng thể hiện tính chuyên nghiệp cao và mang lại hiệu quả cho công việc kinh doanh của khách hàng thì không hề đơn giản. Điều này đòi hỏi đội ngũ nhân sự thiết kế có trình độ cao, có kinh nghiệm, có tính thẩm mỹ cao, có khả năng sáng tạo tốt. Mà ở thị trường Việt Nam, số lượng công ty thiết kế website đạt được điều đó là không nhiều. Khi cần thiết kế các website cao cấp, chuyên nghiệp, khả năng tùy biến cao thì khá khó chọn lựa đối tác.

Sự khác biệt giữa một đơn vị thiết kế website du lịch chuyên nghiệp với các công ty "tầm thường" khác:
 
 • Chất lượng thiết kế: giao diện website đẹp, hiệu quả thì bắt đầu bằng bố cục khối tối ưu. Đường nét giao diện được chăm chút, sáng tạo để tăng sự tin tưởng và hấp dẫn khách hàng. Người có trình độ thiết kế website cao sẽ tạo ra một trải nghiệm về UI/UX tuyệt vời cho website. Hoặc họ sẽ thể hiện được ý tưởng mà bạn mong muốn. Còn đối với các team có trình bình thường thì điều này khá khó đạt được.

 • Mức độ chăm chút: website như thế nào cũng là website cả. Điểm khác nhau là ở chất lượng mà thôi. Chất lượng giao diện website được quyết định rất lớn bởi sự chăm chút trong thiết kế. Chỉ những tinh chỉnh nhỏ, sâu trong thiết kế sẽ làm giao diện website trông đẹp và sắc nét hơn nhiều. Một vị trí cần hòa quyện được thiết kế đúng vị trí sẽ làm các khối trở lên có tính liên kết. Một vị trí được thiết kế nhấn mạnh đúng chỗ, đúng lúc sẽ làm tăng tỷ lệ chuyển đổi, tăng CTA cho website. Khác biệt của đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp là phải nằm ở những chi tiết như thế. Bởi hiệu quả mang lại là rất khác biệt, mặc dù cũng là một website.

 • Công sức phối hợp làm việc: đây là một điểm khác biệt rất lớn. Với các công ty thiết kế website du lịch chuyên nghiệp thì bạn sẽ mất ít thời gian để phối hợp mà website vẫn đạt được yêu cầu hoặc vượt yêu cầu. Bởi các công ty này có đội ngũ thiết kế có thâm niên, có kinh nghiệm "chinh chiến" nhiều dự án rồi, có trình độ cao nên sự chủ động trong làm việc, thiết kế của họ sẽ cao hơn. Bạn không phải "cầm tay chỉ việc" cho người thiết kế của đối tác mà bạn thuê thiết kế website. Nếu ai có kinh nghiệm đi thuê thiết kế website sẽ thấy việc "cầm tay chỉ việc" này rất hay gặp và rất mệt mỏi.

 • Thời gian hoàn thành dự án: nếu bạn chỉ cần thiết kế một bộ website đơn giản thì đúng là rất đơn giản và nhanh thôi. Thậm chí chỉ cần sử dụng kho template mang ra để chỉnh sửa chút là xong. Nhưng nếu bạn muốn một website có "chất" riêng, chuyên nghiệp, đẹp mắt, ấn tượng, sáng tạo, bố cục chỉnh chu thì điều này lại không đơn giản. Với các đơn vị thiết kế website thông thường thì để hoàn thành là rất mất thời gian. Thậm chí tiến độ dự án có thể bị kéo dài hoặc bạn mất rất nhiều công sức góp ý. Mà nhiều khi góp ý mãi cũng chưa đạt được kết quả ưng ý. Còn khi làm việc với công ty thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, có trình và kinh nghiệm cao thì họ sẽ tư vấn cho bạn, tạo ra những phương án tốt nhất mà mất ít thời gian nhất. Khi đó, bạn sẽ có nhiều thời gian để làm việc khác.

 • Giá: tất nhiên giá của các công ty thiết kế website đẹp hơn, có tính thẩm mỹ cao hơn, bố cục tối ưu hơn, sáng tạo hơn thì thường phải cao hơn các đơn vị thiết kế giao diện có chất lượng bình thường. Nhưng sự chênh lệch cũng không quá lớn nếu yêu cầu của bạn không quá quá cao bạn nhé :).

Tại Tất Thành, chúng tôi muốn và đủ khả năng để thiết kế giao diện website chuyên nghiệp, ấn tượng và hiệu quả. Nếu bạn cũng muốn như vậy, chúng ta có thể sẽ rất phù hợp để công tác với nhau.

3. Ưu điểm vượt trội của giải pháp thiết kế website du lịch: Tất Thành iWeb Cloud

Mục lục:
 1. Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
 2. Cho phép thay đổi bố cục website
 3. Cho phép đổi màu website
 4. Cho phép thêm các khối chức năng của website
 5. Website liên tục nhận được các nâng cấp miễn phí từ Tất Thành
 6. Website liên tục được tối ưu để hỗ trợ tốt nhất cho SEO Google
 7. Website hiển thị tốt trên các thiết bị: máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, Tivi,..
 8. Website hiển thị tốt trên các trình duyệt: Chrome, Safari, Firefox, Edge, Cốc cốc
 9. Website hiển thị tốt trên nhiều độ phân giải
 10. Việc quản trị website ngày càng nhanh hơn, tiện hơn, đơn giản hơn
 11. Liên tục được nâng cấp về bảo mật
 12. Chi phí rẻ hơn code rời thông thường.

Mất 10 năm để Tất Thành có thể phát triển được một công nghệ độc đáo của riêng mình. Công nghệ mới đã đem đến cho khách hàng và Tất Thành rất nhiều lợi ích như sau:

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

 • Như trước đây, sau khi thiết kế giao diện website và lập trình tính năng của website thì khách hàng không thể thay đổi đường nét của giao diện được nữa. Vì khi đó, đội ngũ thiết kế và lập trình website sẽ phải chỉnh sửa hoặc làm lại. Điều này làm phát sinh các chi phí. Và đây cũng là điều mà các công ty thiết kế website khác trên thị trường vẫn đang làm.
 • Còn với công nghệ Tất Thành iWeb Cloud (TTiC) thì khách hàng có thể thay đổi lại đường nét giao diện website mà không phải thiết kế hay lập trình lại giao diện website. Bên trong hệ thống website TTiC đã đã được tích hợp sẵn rất nhiều đường nét tạo lên giao diện website. Vì vậy, khách hàng có thể tự thay đổi lại giao diện website. Việc thay đổi này cũng tương tự như bạn thay đổi mẫu slide trong PowerPoint vậy. Rất nhanh chóng và tiện lợi, bạn sẽ có một website mới để hấp dẫn khách hàng hơn.

Cho phép thay đổi bố cục website

 • Hiện tại, bạn làm website ở các công ty khác thì tuyệt nhiên bạn không thể thay đổi lại bố cục website sau khi website đã được lập trình. Bởi thay đổi bố cục sẽ làm xáo trộn website rất nhiều. Việc này bắt buộc mất chi phí hoặc mất nhiều chi phí.
 • Nhưng việc sử dụng mãi một bố cục chẳng phải là nhàm chán hay sao? Hoặc bố cục website đang sử dụng không thực sự tối ưu. Bạn muốn chuyển sang kiểu khác thì lại phải mất tiền. Tất cả điều đó sẽ được TTiC giải quyết một cách nhanh chóng. Bạn chỉ việc vào bên trong quản trị website, chọn các kiểu bố cục khác nhau cho từng khối, từng module hay cho các trang mà hệ thống đã cung cấp. Đặc biệt là các kiểu bố cục này liên tục được Tất Thành bổ sung, nâng cấp, tinh chỉnh để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.
 • Đây là ưu điểm mà chưa có một công ty thiết kế website nào ở Việt Nam có thể làm được. Đặc biệt lại còn nhanh và miễn phí nữa :).

Cho phép thay đổi màu sắc của website

 • Như các công nghệ cũ hoặc giải pháp mà các bên khác vẫn đang làm thì khách hàng không thể tự thay đổi lại màu sắc của website. Nếu muốn thay đổi màu sắc thì bộ phận thiết kế phải phối màu lại. Sau đấy thì người lập trình sẽ chỉnh sửa lại màu sắc của website. Khi này khách hàng sẽ bị mất tiền chỉnh sửa.
 • Còn với công nghệ TTiC thì khách hàng không mất tiền, cũng không mất thời gian. Bạn chỉ việc vào bên trong hệ thống để chỉnh lại màu sắc, đường nét cho website của mình là xong. Bình thường việc này các công ty sẽ làm mất vài giờ đến vài ngày. Còn khi sử dụng công nghệ TTiC của Tất Thành, các bạn chỉ mất vài phút, như chỉnh sửa màu sắc văn bản trong Word vậy. Rất đơn giản mà lại hoàn toàn miễn phí.

Cho phép thêm các khối chức năng của website

 • Hệ thống cung cấp rất nhiều các khối chức năng cho mỗi module. Ví dụ như các nhóm: mới, nổi bật, nhiều người xem, nhóm tự tạo,... Bạn có tự tạo các khối này và thêm vào khá nhiều vị trí trên website. Tính năng này cho phép bạn sáng tạo với website của mình nhiều hơn, khiến website trở lên đẹp mắt và hữu ích. Phải nói thật là khi sử dụng tính năng này rất phê. Đặc biệt khi các khối chức này này kết hợp với tính năng tùy biến đường nét giao diện, bố cục và màu sắc. Phải nói là bá cháy.
 • Website lúc này không còn là một website "tĩnh" sau thời gian nữa. Mà khách hàng có thể liên tục tự làm tươi mới website của mình. Không mất tiền, không mất thời gian. Đặc biệt là Tất Thành còn liên tục bổ sung thêm các khối chức năng này qua các bản cập nhật nữa chứ. Phải nói là quá sướng. Tất nhiên, các công ty thiết kế website khác ở Việt Nam thì gần như chưa có các tính năng dạng này. Bạn cứ thử đi check ở các công ty khác sẽ thấy nhé :)

Website liên tục được tối ưu để hỗ trợ tốt nhất cho SEO Google

 • Các tiêu chuẩn về SEO liên tục được Google cập nhật, nâng cấp. Chính vì vậy các tối ưu website để hỗ trợ cho SEO cũng cần liên tục được cập nhật nâng cấp. Nhưng việc code rời từng website như hiện nay ở nhiều công ty (quá khứ có cả Tất Thành) thì gần như không thể hoặc rất khó làm được điểm này. Vì việc liên tục tinh chỉnh tối ưu cho từng khách hàng là cực khó, tốn nhiều chi phí. Vì thế hoặc là khách hàng không biết để làm, hoặc là công ty thiết kế website sẽ không chủ động làm.
 • Còn giải pháp TTiC được phát triển trên mô hình Cloud. Vì thế, các nâng cấp của chúng tôi mang lại lợi ích cho hàng nghìn khách hàng cùng lúc. Chính vì vậy, điều đó rất xứng đáng để Tất Thành nâng cấp. Chúng tôi liên tục tinh chỉnh, tối ưu để website hỗ trợ tốt nhất cho SEO. Và điều vô cùng đặc biệt là các tối ưu này cũng hoàn toàn miễn phí. Khách hàng không phải mất tiền khi chúng tôi cập nhật các nâng cấp và tối ưu mới nhất. Đây là một khác biệt rất lớn của Giải pháp thiết kế website Tất Thành iWeb Cloud của Tất Thành với các công ty khác. 

Website hiển thị tốt trên các trình duyệt: Chrome, Safari, Firefox, Edge, Cốc cốc

 • Xuất phát từ việc hệ thống website được chạy làm trên mô hình cloud (đám mây), thế nên các website luôn được test rất kỹ trên các trình duyệt khác nhau. Khi có bất kỳ lỗi phát sinh gì liên quan đến tình duyệt, Tất Thành sẽ fix lỗi để cả nghìn website nhận được bản update này. Ngoài ra, hệ thống còn được đội ngũ Tất Thành thường xuyên kiểm soát, test và chủ động fix lỗi. Đây là điều mà các giải pháp thiết kế website code rời gần như không thể làm được. 
 • Vì chúng ta đâu thể biết khách hàng sử dụng trình duyệt nào để truy cập vào website của chúng ta đúng không? Thế nên tốt nhất là website được liên tục tối ưu để hiển thị trên các trình duyệt phổ biến là tốt nhất. Điều này tránh bị mất khách hàng hoặc mất uy tín khi website có lỗi nào đó không tương thích với trình duyệt mà khách hàng sử dụng. Đây cũng chính là động lực để Tất Thành tạo ra TTiC, giúp kiểm sóat lỗi, fix lỗi một cách tốt nhất, website chạy một cách mượt mà nhất.

Website hiển thị tốt trên nhiều độ phân giải

 • Các độ phân giải hiện tại đang được người sử dụng internet ở Việt Nam sử dụng gồm có: ...
 • Giải pháp TTiC của Tất Thành được nghiên cứu, phát triển trong một thời gian dài. Vì thế, chúng tôi đã tổ chức, tính toán để tối ưu website có thể hiển thị một cách tốt nhất trên các độ phân giải. Trong khi các website thông thường chỉ có thể hiển thị tốt trên một vài độ phân giải chính. Vì các website này được code rời và làm xong là để đấy, ít khi được nâng cấp, tối ưu thêm.
 • Còn website được làm bằng giải pháp TTiC của Tất Thành thì lại liên tục được tinh chỉnh nâng cấp. Vì thế các website ngày càng hiển thị tốt hơn, tối ưu hơn trên nhiều độ phân giải khác nhau. Điều này giúp khách hàng của bạn có thể xem thông tin trên website của bạn một cách tốt nhất. Từ đó website sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Đây là điều mà rất rất ít công ty thiết kế website tại Việt Nam có thể làm tốt.
 • Việc quản trị website ngày càng nhanh hơn, tiện hơn, đơn giản hơn

Đến ngay chính website của Tất Thành www.tatthanh.com.vn cũng đang sử dụng giải pháp TTiC của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn mong muốn các wesite của khách hàng sử dụng công nghệ mới nhất, hiện đại nhất và mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. 

4. Tính năng website du lịch

Để đảm bảo việc vận hành website là trơn tru và hiệu quả nhất, các mẫu website được thiết kế tại Tất Thành luôn có bộ tính năng website du lịch cụ thể theo yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số tính năng thường có mà bạn có thể tham khảo:

1. Trang chủ

Trang chủ là trang nổi bật và quan trọng nhất của website. Trang chủ được coi như bộ mặt của website, thể hiện được các đặc điểm về thiết kế, bố cục, tour, dịch vụ... của công ty du lịch. Trang chủ cần giới thiệu được thông tin tiêu biểu: tin tức, thông tin quảng cáo, khuyến mãi, các tour nổi bật... Giao diện trang chủ cần thiết kế rõ ràng, bắt mắt, tạo được ấn tượng tốt với khách truy cập vào website cũng như phải thể hiện được thương hiệu riêng của mình.

2. Trang Giới Thiệu

Trang giới thiệu là một tính năng quan trọng trong website, bao gồm cả website du lịch. Trang này sẽ giới thiệu thông tin về công ty để khách hàng và đối tác có thể hiểu rõ hơn về doanh nghiệp, thể hiện sự chuyên nghiệp và xây dựng lòng tin. Trang giới thiệu gồm 1 trang đơn, thông tin giới thiệu hiển thị trên 1 trang.

3. Trang Tour

Khi thiết kế website du lịch thì trang web đặt tour du lịch là một trong những trang cần được đầu tư kỹ lưỡng nhất. Các trang web đặt tour đăng tải các thông tin về tour du lịch mà công ty cung cấp: Thời gian, giá cả, chương trình tour

 • Phân chia danh mục, menu đa cấp.Ví dụ như các phân cấp thường thấy của website du lịch:
  • ►Tour trong nước
   • Hạ Long
   • Hà Nội
   • ...
  • ►Tour nước ngoài
   • Hàn Quốc
   • Nhật Bản
 • Chi tiết một tour bao gồm: tên tour, hình ảnh, thông tin tour, mô tả, nội dung chi tiết, giá niêm yết, giá khuyến mại (nếu có), nút đặt tour(đặt ngay), thời gian, hành trình, ngày khởi hành, số lượng
 • Phân chia các tab trong 1 tour: Chương trình tour, giá tour, điều khoản, đánh giá
 • Dữ liệu hiển thị trên 1 trang duy nhất
 • Không giới hạn số lượng tour đăng tải lên website
 • Có tab bình luận facebook, đánh giá tour
 • Like share (liên kết mạng xã hội)
 • Có nút đặt ngay dưới mỗi tour.
 • Form đặt tour dưới mỗi tour với các thông tin: tên, điện thoại, email, địa chỉ, nội dung (ghi chú), số lượng người lớn, số lượng trẻ em, ngày khởi hành – giá 
 • Thông tin đặt tour sẽ gửi vào mail của quản trị viên 
 • Có hiển thị gợi ý tour khác
 • Có hiển thị lịch sử xem tour: hiển thị lịch sử đã xem tour giúp khách hàng có thể tiện hơn trong việc xem nhiều tour du lịch cùng 1 lúc và tránh phải tìm kiếm lại thì modul này giúp nhanh chógn tìm lại tour đã xem.
 • Quản lý thông tin khuyến mại: Cho phép quản trị viên có thể gắn thẻ khuyến mại, giảm giá cho mỗi tour riêng biệt. Tour được gắn thẻ sẽ có mô tả chương trình khuyến mại
 • Tìm kiếm trên toàn trang

Form tìm kiếm

 • Form tìm kiến gồm các  trường là: loại tour(trong nước, nước ngoài), địa điểm, thòi gian, địa điểm khởi hành, giá từ, giá đến
 • Thông tin tìm kiếm dựa theo các trường trong tour mà quản trị viên nhập

4. Lịch khởi hành

 • Hiển thị danh sách các tour sắp tới để khách hàng biết được thời gian cụ thể xuất phát của các tour
 • Không phân chi danh mục tất cả các tour hiển thị trên 1 trang sắp xếp theo ngày khời hành gần nhất
 • Thông tin hiển thị dạng bảng, gồm các trường thông tin: Mã tour, tên tour, số ngày, ngày đi, ngày về, giá, Book
 • Khách hàng có thể trực tiếp book tour trên trang này, thông tin sẽ được chuyển về form đặt tour

5. Trang tin tức

 • Xây dựng hệ quản trị nội dung website với các tính năng: tạo mới, sửa, xóa bài viết. Kiểm duyệt và sắp xếp bài viết vào các chuyên mục tùy chọn. Tạo mới và sửa, xóa chuyên mục.
 • Đăng tải thông tin về Công ty, tin du lịch
 • Phân loại theo nhóm tin: Chia sẻ kiến thức, tin tức du lịch, cẩm nang du lịch, tuyển dụng
 • Đăng tải các tin về công ty, giải thưởng, sự kiện.
 • Tìm kiếm trên toàn trang
 • Link website hiển thị dạng: Domain/danh-muc-tin-tuc.html, domain/tin-tuc.html, domain/chi-tiet-tin.html.
 • Có phân chia danh mục, menu 2 cấp

6. Trang dịch vụ

Đăng tải các thông tin về các dịch vụ mà công ty cung cấp để khách hàng khi truy cập vào website có thể tìm hiểu thông tin cũng như nắm được các chương trình, cũng như dịch vụ của công ty.

Hiển thị thông tin các dịch vụ như: 

 • Đăng ký thuê xe
 • Làm visa
 • Đặt vé máy bay
 • Đặt phòng khách sạn
 • ...

Chi tiết 1 dịch vụ bao gồm tên tên dịch vụ, hình ảnh, mô tả, nội dung chi tiết của dịch vụ ...

Không giới hạn số lượng dịch vụ đăng tải lên webite

Có phân chia danh mục, menu cấp 3.

Có from đặt Dịch vụ online: cho phép thảo tác đặt, gửi yêu cầu cho người quản trị hệ thống, Thông tin được gửi vào khu vực quản trị và chuyển tiếp vào email người quản trị hệ thống hoặc nhân viên phụ trách

7. Trang ý kiến khách hàng

 • Đăng tải các ý kiến khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty 
 • Các ý kiến do quản trị viên biên tập và dăng tải lên
 • Tất cả các ý kiến đều tập trung trên 1 trang duy nhất, không phân chia danh mục
 • Có chi tiết 1 ý kiến khách hàng, chi tiết bao gồm: ảnh đại diện, tên, thông tin cơ bản, nội dung ý kiến
 • Có quản trị riêng

8. Thư viện video

 • Đăng tải các video về các chương trình du lịch của công ty.
 • Mỗi video gồm: tên tên video, mô tả, số lượt xem, ngày đăng.
 • Video có thể đưa lên bằng 2 cách: up thẳng lên website (với video dung lượng nhỏ), up lên các trang chia sẻ video lớn như Youtube,… rồi dẫn link vào website.
 • Không giới hạn số lượng video & số lượng lĩnh vực.
 • Link website hiển thị dạng: Domain/video.html, domain/chi-tiet-vi-deo.html.
 • Không phân chia theo lĩnh vực, trang video hiển thị danh sách các video

9. Thư viện hình ảnh

Đăng tải các album hình ảnh các hoạt động, hình ảnh quảng bá, hoạt động của khách du lịch,.. của công ty.
 • Mỗi album ảnh gồm: tên album, hình ảnh (không giới hạn), mô tả, số lượt xem, ngày đăng.
 • Không giới hạn số lượng hình ảnh trong mỗi album ảnh & số lượng album ảnh.
 • Hình ảnh hiển thị trực quan, sinh động.
 • Link website hiển thị dạng: Domain/album-anh.html, domain/chi-tiet-anh.html. 
 • Không phân chia theo lĩnh vực. Trang Album ảnh hiển thị danh sách các album ảnh

10. Tính năng phụ trợ

Khi xây dựng website tour du lịch, bên cạnh các tính năng cơ bản, nâng cao, còn cần bổ sung các tính năng phụ trợ như:
 • New letter: Là công cụ để người quản trị website của công ty có thể gửi các bản tin khuyến mại, thông báo cho khách hàng khi đăng ký nhận tin. Nhận email của khách hàng qua form, không có công cụ gửi mail trong hệ thống.
 • Chia sẻ qua mạng xã hội (Facebook, Twitter, G+, youtube...) 
 • Fanpage facebook
 • Tripadvisor tạo form gắn link 
 • Popup Hiển thị popup khi load trang có công cụ quản trị nội dung

11. Trang liên hệ

 • Cung cấp các gửi thông tin liên hệ về công ty gồm như trụ sở chính, địa chỉ chi tiết của công ty gồm: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, email, bản đồ và có form liên hệ chung đế công ty.
 • Thông tin liên hệ được gửi chuyển tiếp vào email cá nhân
 • Đưa bản đồ đường đi động (Google Map) vào trang liên hệ

12. Thống kế truy cập

 • Cho phép người quản lý xem được lượng truy cập website theo ngày, tháng, năm để đánh giá chất lượng hoạt động của website
 • Hiển thị thống kê lượt truy cập ngoài giao diện website bao gồm: số người đang online, tổng lượt truy cập

13. Module Hình ảnh quảng cáo

Đăng tải các hình ảnh sản phẩm, chương trình, sự kiện trên website với 4 định dạng: văn bản, hình ảnh, flash, video.

14. Module quản trị Website

 • Cung cấp công cụ để quản trị các module của website, dễ sử dụng, khoa học .
 • Dễ sử dụng: hệ thống quản trị TATTHANH-CMS liên tục được nâng cấp để công việc quản trị website ngày càng dễ dàng hơn.
 • Cấu trúc đồng nhất: các module của website có chung cách bố trí các tính năng. Vì vậy, người quản trị chỉ cần làm quen với việc quản lý một module là có thể dễ dàng sử dụng các module khác.
 • Bảo mật: hệ thống được xây dựng trên công nghệ ASP.NET và cơ sở dữ liệu SQL Server của Micosoft, có tính bảo mật và an toàn dữ liệu cao.
 • Tính năng cao cấp: hệ thống còn cung cấp các tính năng cao cấp như: thống kê báo cáo, thùng rác, thêm mới nhanh dữ liệu, tối ưu website cho các công cụ tìm kiếm, ...

15. Responsive

 • Website tour du lịch được xây dựng theo công nghệ Reponsive dựa trên cơ chế đẩy khối và giãn kích thước nội dung theo độ phân giải màn hình. Vì vậy khi thiết kế cấu trúc và giao diện website của 3 phiên bản Máy tính, máy tính bảng, điện thoại chịu sự chi phối để làm được điều này.
 • Đối với website dành cho máy tính là 1 cấu trúc, đối với website dành cho máy tính bảng và điện thoại là 1 cấu trúc hoặc ngược lại. Vì máy tính bảng và điện thoại có nhiều kích thước màn hình khác nhau vì vậy khi sử dụng các thiết bị này truy cập vào website thì kích thước khối nội dung của website sẽ thay đổi theo kích thước màn hình còn cấu trúc của website thì không thay đổi.
 • Website cho tương thích tốt với các dòng điện thoại, Ipad cảm ứng của các hãng như: Apple, SamSung, HTC, Lenovo,...
 • Website mobile cũng tương tích tốt với các kích cỡ màn hình di động, ipad phổ biến trên thị trường hiện nay
 • Khi sử dụng các thiết bị máy tính, máy tính bảng, điện thoại truy cập vào website thì chỉ có 1 địa chỉ 
Xem chi tiết tính năng website du lịch do Tất Thành thiết kế trong liên kết dưới đây
Bảng tính năng website du lịch chi tiết
 

5. Giao diện website du lịch đẹp

Tất Thành đã xây dựng website du lịch cho rất nhiều công ty kinh doanh trong lĩnh vực du lịch, trong đó có cả đơn vị kinh doanh ở Việt Nam và ở nước ngoài, từ những thương hiệu nổi tiếng cho tới các công ty du lịch mới vào nghề. Chính vì lẽ đó, kho giao diện website du lịch của Tất Thành rất đa dạng với nhiều phong cách khác nhau: website dạng ngắn, website dài, website 3 cột, website 2 cột, website tràn trang... phù hợp với yêu cầu của nhiều doanh nghiệp khác nhau.

Quý khách có thể lựa chọn mẫu website du lịch ưng ý trong kho giao diện mẫu của Tất Thành để sở hữu website du lịch đẹp, nhanh chóng và giá rẻ bất ngờ. Hoặc, tham khảo những mẫu website du lịch do Tất Thành thiết kế và lấy cảm hứng để thiết kế web du lịch theo yêu cầu, đặc thù kinh doanh của doanh nghiệp mình. 

Dưới đây là một số mẫu website du lịch đẹp Tất Thành muốn chia sẻ đến các bạn: (Click vào từng ảnh để xem giao diện đầy đủ của chúng tôi)

8. Cách chọn màu sắc cho website du lịch để hấp dẫn khách hàng, tăng doanh thu

Cho dù bạn có nhận ra hay không, màu sắc có ảnh hưởng lớn tới tâm lý con người. Với mỗi trải nghiệm khác nhau, con người lại liên tưởng nó với một màu sắc nhất định. Vậy, màu sắc nào khiến người ta liên tưởng đến du lịch, cảm thấy bị hấp dẫn? Cùng tìm hiểu màu sắc ấn tượng trong thiết kế website du lịch trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Màu sắc trong thiết kế website du lịch

Màu sắc có ảnh hưởng tới rất lớn quyết định của khách du dịch trong việc có sử dụng dịch vụ của công ty hay không. Hãy chắc chắn sử dụng màu sắc tươi sáng để thể hiện niềm vui liên quan đến việc du lịch trên website. Đa số các website du lịch sử dụng màu vàng, đỏ, xanh lá cây và xanh da trời vì đây là những màu sắc sáng và gợi lên cảm giác hạnh phúc, vui tươi.

Màu Xanh da trời

Màu xanh da trời là một màu sắc cực kỳ phổ biến. Chúng xuất hiện ở xung quanh chúng ta, từ bầu trời xanh cho tới màu xanh thẳm của đại dương. Màu xanh da trời cũng tượng trưng cho chiều sâu, sự ổn định, niềm tin, trí tuệ, thiên đường, sự yên tĩnh và chân thành. Nó cũng là một trong số ít các màu được ưa chuộng bởi cả nam và nữ ở mọi lứa tuổi. Màu sắc này thường được sử dụng để tăng cường sức khỏe, du lịch và thư giãn. Sử dụng màu sắc này trong thiết kế website du lịch không chỉ khiến người ta liên tưởng đến biển, bầu trời mà còn tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhõm, bình yên và bị thu hút. Màu sắc này hợp với các công ty du lịch chuyên về du lịch biển, du thuyền và các hoạt động dưới nước. Ngoài ra, màu xanh cũng biểu thị cho sự tin cậy, uy tín nên các website đặt tour, đặt phòng khách sạn trực tuyến, các OTA cũng lựa chọn màu sắc này cho website của mình.

Màu Đỏ

Màu đỏ là một trong những màu sắc nổi bật nhất, sống động và tràn đầy sinh lực. Bạn sẽ cảm thấy khá lạ khi biết rằng nó là một trong những màu sắc dành cho du lịch. Nhưng trên thực tế, đây là màu sắc vô cùng phù hợp để phản ánh không khí lễ hội sôi động và những địa danh du lịch đậm tính nghệ thuật

Xanh Lá cây

Xanh lá cây được xem là màu sắc mang đến cảm giác phục hồi, được chữa lành. Nó là màu của vườn thực vật, rừng mưa nhiệt đới và cả biển xanh bao la. Màu sắc gợi đến thiên nhiên này làm người dùng web cảm thấy thực sự thư giãn và thư thái. Nó được sử dụng rất nhiều trong thiết kế website và chẳng có lý do gì lại bỏ qua màu sắc này trong thiết kế website du lịch. Nếu công ty du lịch hướng mục tiêu tới các khu rừng nhiệt đới, cao nguyên hay vườn thực vật... xanh lá cây là một đề xuất tuyệt vời cho website của bạn.

Màu Vàng

Màu sáng nhất của quang phổ, cũng là màu được gắn liền với mặt trời và sự hạnh phúc. Màu vàng gợi cảm giác nóng bỏng của mùa hè, không gian lãng mạn của mùa thu lá vàng... Khả năng gợi lên cảm xúc tích cực về các mùa trong năm làm cho màu vàng trở thành màu sắc được yêu thích trong thiết kế website du lịch. Nó rất phù hợp với các website về các khu di tích, thắng cảnh lâu đời hay những địa điểm du lịch mạo hiểm như sa mạc. Một điều cần lưu ý đó là màu vàng ấm áp và được ưa chuộng nhưng quá nhiều có thể gây chói và khó chịu. Vì vậy, cần cân bằng nó với một màu sắc trung tính để vừa có điểm nhất lại không gây khó chịu.

Màu Tím

Màu tìm thường được liên kết với hoàng gia, sang trọng nhưng nó cũng gợi nhớ đến các khung cảnh du lịch lãng mạn và có đôi chút huyền bí. Website du lịch màu tím đem đến trải nghiệm phong phú hơn cho khách truy cập và gây ấn tượng mạnh mẽ hơn trong tâm trí họ!

Chọn màu sắc cho website du lịch

Bạn đã biết những màu sắc hiệu quả nhất cho website du lịch và điều bạn cần làm bây giờ đó là chọn màu sắc phù hợp với dự án của mình.

Một số tip cho màu sắc bạn có thể tham khảo như:

Xem xét đến thương hiệu

Việc thiết lập bản sắc thương hiệu vững chắc là vô cùng quan trọng và website cần phải đồng bộ với thương hiệu. Nếu website của bạn đã có màu sắc đặc trưng, hãy ưu tiên sử dụng màu web gắn với màu sắc đó hoặc kết hợp tốt với nó.

Xem xét đến nhóm tuổi

Công ty du lịch của bạn hướng tới nhóm tuổi nào? Những người trẻ, người trung tuổi hay những người lớn tuổi?  Sở thích màu sắc của môt người có thể thay đổi theo tuổi tác:

 • Từ 1 - 18 tuổi thích màu xanh da trời và xanh lá
 • Từ 19 - 24 tuổi thích màu xanh da trời, xanh lá và đỏ
 • Từ 25 - 35 tuổi thích màu xanh da trời, xanh lá và tím
 • ...

Dựa trên độ tuổi trung bình của đối tượng mục tiêu để lựa chọn màu sắc website du lịch thu hút sự chú ý của họ nhiều nhất!

Xem xét dịch vụ du lịch cung cấp

Khơi gợi không gian du lịch, khiến người dùng phần nào cảm nhận được không khí của điểm đến là mục tiêu chung của tất cả các website du lịch. Sự tái hiện này không chỉ liên quan đến hình ảnh mà còn cả màu sắc website:

 • Màu xanh da trời, xanh dương phù hợp với công ty chuyên về du lịch biển, du thuyền
 • Màu vàng phù hợp với địa điểm du lịch lịch sử, lâu đời
 • Màu đỏ phù hợp với không gian lễ hội/ nghệ thuật
 • Màu xanh lá là sự lựa chọn tuyệt vời cho du lịch rừng, núi, cao nguyên...
 • Màu tím hợp với du lịch huyền bí, các điểm đến độc đáo
 • ...

Dựa trên sản phẩm mục tiêu mà đơn vị du lịch lựa chọn màu sắc website sao cho phù hợp.

Trên đây là một vài chia sẻ của Tất Thành về các màu sắc có ảnh hưởng lớn đến du lịch. Hy vọng rằng những chia sẻ này đã giúp bạn lựa chọn được màu sắc hiệu quả cho website du lịch của riêng mình! Nếu bạn cần tư vấn thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, hãy liên hệ với thiết kế website Tất Thành để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá ngay hôm nay!

12. Thế nào là một website du lịch đẹp?

Là một ngành khá đặc thù nên vai trò của website du lịch đẹp với một đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên để sở hữu một website du lịch đẹp lại không hề đơn giản? Bên cạnh một ý tưởng thiết kế sáng tạo, ta còn cần thêm nhiều tiêu chí liên quan khác. Và dưới đây là một số tiêu chí mà bạn có thể tham khảo:

Bố cục thoáng đạt

Tại sao website đẹp lại khởi đầu bằng bố cục website? Bởi vì bố cục website nó cũng giống như bố cục ngôi nhà của bạn vậy. Nếu nhà rộng mà bố cục tồi, chỗ cần rộng không rộng, chỗ cần hẹp không hẹp, chỗ nên là đường đi lại kê đồ đạc, chỗ phù hợp để kê đồ đạc lại bố trí là đường đi. Thì sẽ có rất nhiều không gian bị phí phạm. Nhà chật mà không gian sử dụng lại chật, công năng sử dụng lại kém. Website cũng như vậy, nếu bạn hoặc đơn vị thiết kế website không có kinh nghiệm, kiến thức mà cứ phóng túng tùy ý trong việc lên bố cục website thì sẽ làm website trở lên lộn xộn, không thoáng đạt, công năng sử dụng kém. Một website đẹp phải được khởi đầu bởi một bố cục thông thoáng, tối ưu, đẹp mắt và tiện sử dụng. Trước khi bắt tay vào việc thiết kế website, bạn hãy dành thời gian để tổ chức thông tin trên website cho tốt trước đã, tham khảo người có kinh nghiệm. Đặc biệt là nên cân nhắc, đánh giá các đơn vị thiết kế website có kinh nghiệm, có khả năng lên bố cục tối ưu với ý tưởng của bạn. Đừng lơ là ở khâu này bạn nhé. Bố cục đẹp mắt, thoáng đạt, tối ưu là khởi đầu của một website đẹp và hiệu quả đấy các bạn ah.

Bố cục dễ nắm bắt thông tin

Tiếp tục lại là bố cục :). Bởi thông tin mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng chính là đích đến của website hay bất cứ ấn phẩm truyền thông nào. Thế nên, không cần biết website thế nào. Website đó cần phải giúp người xem dễ dàng nắm bắt thông tin. Họ dễ dàng thấy các thông tin mà họ muốn tìm hoặc thông tin mà bạn muốn họ thấy, hữu ích với họ. Dù bạn có làm gì đi nữa. Hãy cứ ưu tiên website thoáng đạt, chữ dễ đọc, hình ảnh dễ xem, website chạy mượt. Ưu tiên thông tin quan trọng, hạn chế thông tin thừa. Đừng nhồi nhét thông tin, hay có thứ tự ưu tiên và dể dần khách hàng trải nghiệm, khám phá các bạn nhé.

Giao diện sáng sủa, chỉnh chu

Các dịch vụ thiết kế website du lịch giá rẻ thường không chỉnh chu trong khâu thiết kế. Và chính vì thế nên họ rẻ. Tất nhiên, nếu nguồn tiền không cho phép thì chúng ta vẫn phải lựa chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ. Không còn con đường nào khác. Tuy nhiên, nếu khả năng tài chính cho phép thì bạn nên đầu tư một chút để có được website đẹp mắt, chuyên nghiệp và tối ưu. Khi đó, hiệu quả mang lại còn gấp nhiều lần chi phí đầu tư. Website còn là nền tảng của các chương trình, kết hoạch marketing, kinh doanh. Thế nên, có một website tốt, chỉnh chu sẽ góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh. Mà cụ thể nhất đó là nâng cao tỷ lệ chuyển đổi từ người xem thành khách hàng.

Còn thế nào là một website chỉnh chu, chuyên nghiệp. Nếu bạn có kinh nghiệm hoặc thẩm mỹ thì bạn có thể chọn lựa cho mình. Còn nếu nhận thấy, cần một đội ngũ chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm như Tất Thành thì bạn có thể xem tại đây dịch vụ thiết kế website du lịch của Tất Thành.

Giao diện mang nét đặc trưng ngành nghề du lịch

Hãy tạo ra sự khác biệt. Bởi khác biệt là sáng tạo, khác biệt giúp bạn tách mình ra khỏi đám đông, tạo ấn tượng với khách hàng và tạo ra hiệu quả kinh doanh cao. Tất nhiên, khác biệt không giống quái đản, bạn cần cân nhắc mức độ khác biệt. Bạn hãy sử dụng các hình ảnh, đường nét có màu sắc của du lịch để thêm hấp dẫn khách hàng bạn nhé.

Giao diện ưu tiên sử dụng ảnh, có nhiều ảnh đẹp

Có thể bạn đã biết, nhưng cũng có nhiều người chưa biết. Đối với website du lịch thì bạn nên hài hòa giữa chữ và hình ảnh. Không nên nhiều chữ quá, mà cũng không nên quá nhiều hình ảnh. Bởi hình ảnh đẹp cũng chính là một câu truyện, là một thông điệp để gửi tới khách hàng. Đặc biệt hình ảnh đẹp, hấp dẫn khách hàng rất lớn, giúp họ có thiện cảm đối với website và dịch vụ mà công ty đang cung cấp. Tuy nhiên, cũng không nên chỉ dày đặc hình ảnh. Mà bạn cũng cần cung cấp thêm các thông tin bằng chữ để bổ sung cho các bức ảnh, giúp tăng thời gian ontime trên website, tăng tỷ lệ đặt tour.

Giao diện có thông tin đầy đủ

Dù website bạn muốn thế nào mà không cung cấp đủ thông tin cho người xem thì đều là website chưa tốt cả. Thiếu thì sẽ phần nào khiến bạn bị mất đi một số khách hàng nhất định. Trong khi hiện nay, cạnh tranh giữa các doanh nghiệp là hết sức khốc liệt. Cái gì, chúng ta có thể hơn được đối thủ thì cần phải hơn. Cái gì không đáng để kém đối thủ thì đừng để kém. Điều đó sẽ góp phần tăng khách hàng liên hệ, tăng số lượng hợp đồng ký được, tăng khả năng thành công.

Một website du lịch có đầy đủ thông tin thường có các module:

 • Trang chủ
 • Trang giới thiệu
 • Trang Tour
 • Trang dịch vụ (khách sạn, vé tàu, vé máy bay,…)
 • Trang hình ảnh
 • Trang video
 • Trang liên hệ
 • Trang tin tức
 • Module hỗ trợ trực tuyến

Bạn có thể xem một số giao diện website du lịch có thông tin đầy đủ mà Tất Thành thiết kế dưới đây:

Giao diện mang nét đặc trưng của công ty hoặc được cá nhân hóa riêng

Nếu các bạn có thể kết hợp để sáng tại các đường nét, chi tiết mang tính chất cá nhân hóa của công ty của bạn, sở thích hay các điểm đặc trưng của bạn thì càng tốt. Tất nhiên, bạn nên cân nhắc mức độ “dị” của nét cá nhân hóa này. Dị đến đâu là tùy theo đánh giá của mỗi người. Bởi “mức dị” của người này là hiệu quả, chưa chắc đã là hiệu quả với người khác. Tuy nhiên, đây cũng là một cách để tạo nên sự khác biệt giữa website của bạn với hàng chục ngàn website du lịch khác trên thị trường. Nó sẽ góp phần không nhỏ trong việc hấp dẫn khách hàng, tăng hiệu quả kinh doanh của bạn.

Du lịch là một thị trường đầy cạnh tranh với sự xuất hiện của rất nhiều công ty du lịch. Vậy, làm thế nào để công ty của bạn trở nên nổi bật? Bạn đang là chủ doanh nghiệp, bạn đang làm việc tại một công ty du lịch, bạn gặp khó khăn trong việc quản lý tour du lịch, giới thiệu tour du lịch? Bạn có thiết kế website du lịch nhưng không hiệu quả?

Bạn đang suy nghĩ

- Làm thế nào để bán được nhiều Tour, khách sạn?

- Làm thế nào để chiến thắng công ty đối thủ ?

- Làm thế nào để đẩy mạnh doanh thu bán Tour?

- Làm thế nào để khách hàng alo cho bạn?

- Làm thế nào để khách hàng sử dịch vụ của bạn?

- Làm thế nào để quảng bá dịch vụ du lịch hiệu quả
 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE DU LỊCH UY TÍN TẠI TẤT THÀNH

Tất Thành là công ty thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, uy tín #1 tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp chiến lược thiết kế & xây dựng trang web chuyên biệt cho các công ty du lịch nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất.

10 năm thành lập và 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, thiết kế nhận diện thương hiệu và cung cấp các giải pháp marketing online trực tuyến…Tất Thành đã đồng hành cùng hơn 3.000 khách hàng, với trên 5.000 dự án website đã thiết kế cho mọi lĩnh vực ngành nghề như: thiết kế website bán hàng, thiết kế website tour du lịch, thiết kế website bất động sản, thiết kế website thương mại điện tử...

Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho Quý khách hàng những website uy tín có giao diện ấn tượng, tính năng mạnh mẽ vượt hơn cả mong đợi của bạn. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang cần website du lịch chuyên nghiệp, hiệu quả!

Báo giá thiết kế website du lịch

Tất Thành cung cấp các giải pháp thiết kế website du lịch tiến tiến và sáng tạo, mang đến lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thị trường trực tuyến. Đội ngũ của chúng tôi sẽ thảo luận với các công ty du lịch để hiểu hơn về hoạt động, mục tiêu kinh doanh và cả sản phẩm, dịch vụ mà họ cung cấp. Khi các buổi thảo luận được hoàn thành và thống nhất về bố cục, quá trình thiết kế website sẽ được thực hiện.

Làm website du lịch chuyên nghiệp là một phương án mạnh mẽ và toàn diện để làm tăng sự hiện diện trực tuyến. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những website tốt nhất cho công ty bán tour, cổng đặt vé máy bay, website du lịch dạng deal và hơn thế nữa!
 

Thiết kế website du lịch theo yêu cầu

 • Khách hàng có yêu cầu thiết kế riêng về mặt tính năng & giao diện website du lịch.
 • Giao diện website du lịch Tất Thành thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
 • Tính năng website du lịch: theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thời gian bàn giao website du lịch sau ký hợp đồng: từ 12 - 25 ngày tùy theo mức độ phức tạp về giao diện & tính năng của website.
 • Thời gian bảo hành website du lịch: vĩnh viễn.
 • Chi phí trọn gói (website, tên miền, hosting): từ 6.000.000 - 12.000.000 VND tùy theo tính năng website.
 • Tặng 01 tên miền quốc tế trị giá 270.000 VND
 • Tặng 01 hosting gói dung lượng cao cấp 2.0 GB trị giá 1.680.000 VND

Thiết kế website du lịch theo mẫu

 • Giao diện website du lịch: khách hàng chọn lựa trong hơn 99 mẫu website du lịch đẹp do Tất Thành cung cấp.
 • Tính năng website du lịch: có đầy đủ tính năng cần có của một website giới thiệu tour du lịch, quản lý tour du lịch
 • Thời gian bàn giao website du lịch sau ký hợp đồng: từ 1 đến 3 ngày tùy theo từng mẫu website.
 • Thời gian bảo hành website du lịch: vĩnh viễn.
 • Chi phí thiết kế website trọn gói:  từ 2.490.000 - 3.090.000 VND tùy theo từng mẫu website du lịch đẹp.
 • Tặng 01 tên miền quốc tế trị giá 270.000 VND
 • Tặng 01 hosting gói dung lượng cao cấp 2.0 GB trị giá 1.680.000 VND