Thiết Kế Website Homestay - Nhà Nghỉ Đẹp - Đón Đầu Xu Hướng

Thiết kế website homestay, nhà nghỉ chuyên nghiệp là một phương án đầu tư thông minh mang lại hiệu quả kinh doanh cao. LH: 0988.184.022 để được tư vấn thiết kế trang web đặt phòng homestay.

14:48 13/11/19 668 lượt xem
 

Thiết kế website homestay
Đón đầu xu hướngThiết Kế Website Homestay - Nhà Nghỉ Đẹp - Đón Đầu Xu Hướng

Homestay là gì?

Homestay là một thuật ngữ có nguồn gốc từ nước ngoài, nó có ý nghĩa tương tự như "nhà trọ" ở Việt Nam, nghĩa là bạn sẽ sống ở trong căn nhà của người bản địa và sinh hoạt như một thành viên trong gia đình.

Ngày nay, homestay là một loại hình lưu trú khá phổ biến cho khách du lịch. Nó được coi là một loại hình "du lịch xanh", giúp khách du lịch có những trải nghiệm chân thực hơn về văn hóa của người bản địa, khám phá nơi mình đặt chân đến dưới góc nhìn gần gũi hơn. 

Tại sao phải thiết kế web homestay?

Nhu cầu về homestay ngày càng tăng đồng nghĩa với việc nó trở thành thị trường tiềm năng mà nhiều người muốn khai thác, dẫn đến việc cạnh tranh ngày càng gia tăng. Trong số vô vàn các homestay đang mọc lên đó, cho dù homestay của bạn có thiết kế độc đáo, khung cảnh ấn tượng đến đâu, nếu không được quảng bá thì khách hàng rất khó tìm đến homestay của bạn. Có nhiều cách để quảng bá homestay, trong đó, không thể bỏ qua thiết kế website homestay - công cụ quảng bá hữu hiệu của không chỉ homestay mà còn của tất cả doanh nghiệp hiện nay.
 

 Thiết Kế Website Homestay - Nhà Nghỉ Đẹp - Đón Đầu Xu Hướng 1Quảng bá homestay


Như đã nói ở trên, homestay có tốt đến đâu, nếu không được biết đến thì cũng không có ý nghĩa gì. Website là một công cụ hữu ích để quảng bá homestay của bạn! Tại đây, bạn có thể giới thiệu hình ảnh homestay, các tiện nghi được cung cấp, các hoạt động ở homestay và nhiều điều nữa để khách hàng có thể hiểu hơn về homestay của bạn, hình dung ra nơi mà mình sẽ ở.
 

 Thiết Kế Website Homestay - Nhà Nghỉ Đẹp - Đón Đầu Xu Hướng 2Tiếp cận với khách du lịch dễ dàng hơn


Nếu bạn muốn tìm homestay cho chuyến đi của mình, bạn sẽ làm gì đầu tiên? Đến 90% mọi người trả lời rằng họ sẽ lên mạng để tìm kiếm homestay phù hợp và 79% đã hoàn tất việc đặt phòng trực tuyến. Năm 2018, Việt Nam có 15.6 triệu lượt khách quốc tế, trên 80 triệu lượt khách nội địa - những con số khổng lồ và có xu hướng tăng trưởng bền vững trong các năm tới.

Vậy, chẳng có lý do gì để các chủ homestay lại bỏ qua cơ hội tiếp cận với hàng chục triệu lượt khách du lịch thông qua website của mình.
 

 Thiết Kế Website Homestay - Nhà Nghỉ Đẹp - Đón Đầu Xu Hướng 3Phương án thuận tiện, dễ dàng cho cả khách hàng và chủ homestay


Vất vả tìm phòng, sau đó liên hệ với chủ homestay để hỏi thông tin đặt phòng rồi mang theo tiền mặt đến thanh toán? Chủ Homestay vất vả trong việc quản lý các đơn đặt phòng thủ công, sai sót trong việc sắp lịch...?

Tất cả đã là quá khứ! Các phương thức đặt phòng và thanh toán truyền thống đã trở nên lỗi thời. Website Homestay tích hợp chức năng đặt phòng, thanh toán trực tuyến mới là giải pháp hiệu quả hiện nay.
 

 Thiết Kế Website Homestay - Nhà Nghỉ Đẹp - Đón Đầu Xu Hướng 4Tăng độ nhận diện thương hiệu


Nhiều người nghĩ rằng, kinh doanh homestay chỉ cần có fanpage hay blog thôi là đủ. Nhưng thực tế, nó lại thể hiện sự nghiệp dư và mạo hiểm hơn so với website. Fanpage hay blog miễn phí không thể so sánh được độ uy tín với một thiết kế website chuyên nghiệp. Website sẽ tạo cho khách hàng cảm giác an toàn và đáng tin hơn so với facebook.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tăng độ nhận diện thương hiệu thông qua thiết kế logo và các hình ảnh, video trên website của mình.

Dịch vụ thiết kế website homestay - nhà nghỉ của Tất Thành

Nhận thấy nhu cầu thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp của nhiều homestay, nhà nghỉ ở Việt Nam, công ty thiết kế website Tất Thành đã cung cấp dịch vụ thiết kế website cho homestay để đáp ứng nhu cầu cấp thiết này.

Từ kinh nghiệm làm việc với 2500+ khách hàng, thực hiện 3000+ dự án xây dựng website bán hàng, trong đó có nhiều website trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, homestay... Tất Thành hiểu những điều website homestay cần & hiện thực hóa những điều đó trong thiết kế web homestay. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực để mang đến website homestay chuyên nghiệp, sáng tạo, giúp các homestay X3 doanh thu của mình!
 

Tại sao chọn Tất Thành?

  • Giao diện chuyên nghiệp, ấn tượng
  • Hệ quản trị đơn giản, dễ sử dụng và có hiệu quả cao
  • Thiết kế website chuẩn SEO, tốc độ cao, tối ưu responsive
  • Thời gian thiết kế nhanh chóng
  • Website được bảo hành vĩnh viễn
  • Nhận quà tặng hấp dẫn:
    • Tặng 01 tên miền quốc tế trị giá 270.000 VNĐ
    • Tặng 01 hosting gói dung lượng cao cấp 2.0 GB trị giá 1.680.000 VNĐ
Thiết Kế Website Homestay - Nhà Nghỉ Đẹp - Đón Đầu Xu Hướng 5

Một số tính năng website homestay cơ bản do Tất Thành xây dựng

 
Thiết Kế Website Homestay - Nhà Nghỉ Đẹp - Đón Đầu Xu Hướng 6 Trang chủ
 
Thiết Kế Website Homestay - Nhà Nghỉ Đẹp - Đón Đầu Xu Hướng 6 Trang giới thiệu
Thiết Kế Website Homestay - Nhà Nghỉ Đẹp - Đón Đầu Xu Hướng 6 Đặt phòng trực tuyến
Thiết Kế Website Homestay - Nhà Nghỉ Đẹp - Đón Đầu Xu Hướng 6 Tin tức
 
Thiết Kế Website Homestay - Nhà Nghỉ Đẹp - Đón Đầu Xu Hướng 6 Thư viện ảnh
Thiết Kế Website Homestay - Nhà Nghỉ Đẹp - Đón Đầu Xu Hướng 6 Thư viện video
Thiết Kế Website Homestay - Nhà Nghỉ Đẹp - Đón Đầu Xu Hướng 6 Liên hệ
Thiết Kế Website Homestay - Nhà Nghỉ Đẹp - Đón Đầu Xu Hướng 6 Một số tính năng khác: Bản đồ, Tìm kiếm, Chuyến bay, Thuê xe...


Quy Trình Thiết Kế Website Homestay

Tư Vấn
 
Thiết kế giao diện
Lập trình & Test
Nhập nội dung
Bàn Giao Web
Hỗ trợ khách hàng 

Thiết kế website Homestay, Nhà Nghỉ 
Tạo Thương Hiệu • Tăng Doanh thu •  Đón đầu xu hướng


Thiết Kế Website Homestay - Nhà Nghỉ Đẹp - Đón Đầu Xu Hướng 14
Gửi yêu cầu
Hãy cho Tất Thành biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.129 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 812 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 1.831 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 2.423 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.389 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 2.364 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 1.831 lượt xem
Quan Lạn Summer Trip 2018 - Tất Thành

Tháng 7 về, những con đường nung mình trong ánh nắng và cái nóng hầm hập của mùa hè. Nhưng cái nóng của mùa hè không tác động đến không khí mát lạnh của Tất Thành trong chuyến du lịch hè 3 ngày 2 đêm trên hòn đảo Quan Lạn xinh đẹp.

10:37 01/07/18 1.281 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Gửi yêu cầu
Hãy cho Tất Thành biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ