Thiết kế website kiến trúc

Năm 2020 quả là một năm khó khăn đối với các công ty của Việt Nam, trong đó có lĩnh vực kiến trúc, bất động sản. Thế giới thì cực kỳ khó khăn - ở Việt Nam vẫn là một điều may mắn đối với chúng ta các bạn nhỉ. Thôi thì khó khăn lúc nào cũng có, chúng ta phải tìm cách vượt qua thôi.

Khó khăn cũng chính là một hình thức chọn lọc tự nhiên vậy. Một công ty, một tổ chức tồn tại được qua khó khăn phản ánh phần nào nội lực, khả năng của doanh nghiệp đó. Đặc biệt là của những người đứng đầu doanh nghiệp. Năm 2021 hiện nay thì tình hình đã bắt đầu khởi sắc hơi đối với các hoạt động xây dựng, bất động sản cũng góp phần vực dậy mảng tư vấn, thiết kế kiến trúc. Người dân đã bớt lo lắng về tình hình dịch bệnh hơn khi chứng kiến chính phủ đã có thể dập, kiểm soát thành công nhiều đợt dịch bùng phát.

Đây chính là thời điểm mà các hoạt động kinh tế bật dậy, các hoạt động xây dựng sẽ phát triển sau một thời gian dài dồn nén.

Nếu bạn có khả năng tự tìm kiếm khách hàng thì là điều rất tốt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chủ động hơn về nguồn khách hàng. Tiếp cận được hàng nghìn, chục nghìn khách hàng tiềm năng có nhu cầu tư vấn, thiết kế kiến trúc, xây dựng thì việc có được một website chuyên nghiệp là điều cần thiết. Và bạn chỉ cần chốt được vài % khách hàng tiềm năng này là rất tốt rồi.

Ngày nay, khách hàng có ở khắp mọi nơi. Việc tìm kiếm thông tin các công ty tư vấn, thiết kế kiến trúc trên Google đã rất phổ biến. Có thể bố mẹ là người tìm kiếm. Bố mẹ không tìm kiếm được thì con cái, người thân của họ sẽ tìm kiếm.Chỉ cần các thông tin của công ty kiến trúc, các kiến trúc sư phù hợp với nhu cầu của họ thì các giao dịch có thể bắt đầu. Tuỳ theo đặc thù của từng kiến trúc sư hay công ty kiến trúc, bạn có thể đăng tải một phong cách thiết kế để tập trung vào nhóm khách hàng chủ lực hoặc có thể đăng tải nhiều phong cách thiết kế để hấp dẫn được nhiều khách hàng hơn.

Bởi khách hàng ngày nay rất khác khách hàng ngày xưa. Ngày nay, các khách hàng thường xuyên tham khảo thông tin từ nhiều nhà cung cấp dịch vụ hơn. Chỉ cần hợp gu thì chi phí hoặc khoảng cách nhiều khi không phải là vấn đề.


Nội dung bài viết gồm có:
 1. Lợi ích khi thiết kế website kiến trúc chuyên nghiệp
 2. Những băn khoăn của cá nhân, công ty khi thiết kế website kiến trúc và giải pháp
 3. Tính năng website kiến trúc 
 4. Mẫu giao diện website kiến trúc đẹp
 5. Báo giá thiết kế website kiến trúc
 6. Trang chủ website kiến trúc nên hiển thị những thông tin gì để mang lại hiệu quả cao
 7. Cách chọn lựa màu sắc khi thiết kế website kiến trúc để hấp dẫn khách hàng
 8. Các phong cách thiết kế website kiến trúc
 9. Một số lưu ý khi thiết kế website kiến trúc. 
 

THIẾT KẾ WEBSITE KIẾN TRÚC CHUYÊN NGHIỆP!
Sở hữu ngay một thiết kế website kiến trúc độc đáo - giao diện đẹp mắt - chuyên nghiệp 
Tiếp cận với khách hàng
NHANH hơn.
Đừng lãng phí cơ hội
TĂNG doanh thu và vượt xa đối thủ của bạn!

Liên hệ tư vấn ngay:
 
0963.239.222 - Chat Zalo
Thiết Kế Website Kiến Trúc Chuyên Nghiệp 1
 

TẠI SAO CẦN THIẾT KẾ WEBSITE KIẾN TRÚC?

80% khách hàng sẽ tìm kiếm thông tin về dịch vụ trên mạng internet trước khi liên hệ với các công ty thiết kế kiến trúc để được tư vấn thêm. Nếu bạn không xuất hiện trên các kênh thông tin tìm kiếm đó, đồng nghĩa với bạn đã khách hàng rơi vào tay đối thủ của bạn. Chính vì vậy, để gia tăng khả năng cạnh tranh và sự phát triển, các công ty kiến trúc cần có website.

Khi có một website kiến trúc, nó sẽ mang đến cho công ty nhiều lợi ích, giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Có thể kể đến một số lợi ích khi thiết kế website kiến trúc như sau:
 
Khẳng định thương hiệu, quy mô, tầm vóc của doanh nghiệp trong ngành Thiết Kế Website Kiến Trúc Chuyên Nghiệp 2
Thiết Kế Website Kiến Trúc Chuyên Nghiệp 3 Tiếp cận nhanh chóng, dễ dàng với đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến
Quảng bá thương hiệu, dịch vụ tới khách hàng mọi lúc mọi nơi không bị giới hạn về thời gian và không gian   Thiết Kế Website Kiến Trúc Chuyên Nghiệp 4
Thiết Kế Website Kiến Trúc Chuyên Nghiệp 5 Có nhiều dữ liệu khách hàng để đánh giá và điều chỉnh các chiến lược marketing phù hợp
Tiết kiệm chi phí tối đa về mặt bằng, nhân sự, quản lý, marketing...   Thiết Kế Website Kiến Trúc Chuyên Nghiệp 6
Thiết Kế Website Kiến Trúc Chuyên Nghiệp 7 Dễ dàng kết nối, hỗ trợ và tư vấn với khách hàng tiềm năng 24/24

Bạn có muốn tăng 300% DOANH THU với mẫu website kiến trúc ĐẸP CỰC PHẨM?


 

THIẾT KẾ WEB KIẾN TRÚC CHUYÊN NGHIỆP CẦN NHỮNG GÌ?

Thiết Kế Website Kiến Trúc Chuyên Nghiệp

01__Giao diện chuyên nghiệp, bắt mắt

 • Website kiến trúc nói riêng và các website nói chung đều yêu cầu một giao diện ấn tượng, độc đáo, bắt mắt để gây sự chú ý từ phía khách hàng ngay từ lần truy cập đầu tiên 
 • Giao diện website được thiết kế với bố cục hợp lý, khoa học, chuyên nghiệp.
 • Sắp xếp hình ảnh, Font chữ rõ ràng, sắc nét, đúng chủ đề, các thanh menu điều hướng người dùng dễ dàng, giúp người dùng có trải nghiệm trên web tốt nhất, ở lại trang lâu hơn, tỉ lệ quay lại trang cao hơn.
 


02__Website kiến trúc phải có tốc độ tải trang nhanh

Website kiến trúc phải có tốc độ tải trang nhanh, vận hành ổn định. Bởi gười dùng không đủ kiên nhẫn và dành quá nhiều thời gian khi phải chờ đợi quá 10 giây khi vào một trang web.

 


Thiết Kế Website Kiến Trúc Chuyên Nghiệp 9
Thiết Kế Website Kiến Trúc Chuyên Nghiệp 1

03__Website tích hợp đầy đủ tính năng

Một website được tích hợp đầy đủ các tính năng chính là lợi thế không chỉ giúp người dùng có thể dễ dàng quản trị, nâng cấp website. Mà đây còn là một điểm cộng để website của bạn tăng sức cạnh tranh cao hơn so với đối thủ của mình.

Tất cả các website được thiết kế bởi Tất Thành đều có đầy đủ các tính năng cơ bản, dễ dàng nâng cấp, tùy biến khi khách hàng có nhu cầu.

04__Website tương thích với nhiều thiết bị

Website thân thiện với người dùng và tương thích với nhiều thiết bị. Không chỉ giúp bạn quản trị dễ dàng mà còn giúp người dùng dễ dàng truy cập, tương tác và tiếp cận tốt nhất với web bằng điện thoại, máy tính bảng

Thiết kế web kiến trúc chuẩn mobile cũng là một trong những tiêu chí để các công cụ tìm kiếm đánh giá xếp hạng website tốt hơn.

Thiết Kế Website Kiến Trúc Chuyên Nghiệp 2

Thiết Kế Website Kiến Trúc Chuyên Nghiệp 12

05__ Website chuẩn SEO        

Một website kiến trúc chuẩn SEO giúp bạn dễ dàng tăng thứ hạng trên các thanh công cụ tìm kiếm, bỏ qua đối thủ của mình và khẳng định vị trí trên Internet.

Ngoài ra, Tất Thành còn hỗ trợ khách hàng thiết kế web kiến trúc cài đặt các Tool hỗ trợ SEO, tối ưu SEO web tốt nhất.
 

06.....Và nhiều hơn nữa   

Một website kiến trúc chuyên nghiệp, đẳng cấp cần nhiều hơn nữa các tiếu chí khác để xét duyệt. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi Tất Thành tự tin có đủ trình độ và năng lực để giúp bạn thực hiện điều này.


Thiết Kế Website Kiến Trúc Chuyên Nghiệp 3
 

Báo giá thiết kế website kiến trúc

Hiện tại, Tất Thành đang cung cấp 2 gói giải pháp thiết kế website kiến trúc là:

Nhìn chung website của công ty kiến trúc hay của một kiến trúc sư thì không quá nặng về tính năng mà thường nặng về thiết kế, thẩm mỹ giao diện website. Bởi những người kiến trúc sư là người tạo ra cái đẹp, tạo ra không gian trải nghiệm và hưởng thụ cuộc sống. Vì vậy, trình độ thẩm mỹ thường cao.

Vì thế, các công ty thiết kế website kiến trúc thường mất nhiều thời gian cho việc thiết kế giao diện và thống nhất với khách hàng, tinh chỉnh sau khi lập trình và hỗ trợ về sau.

Giá thiết kế website kiến trúc thường từ 5.000.000 - 10.000.000 vnđ là phổ biến. Nếu khách hàng cần các tính năng cao cấp hoặc giao diện khác biệt, ấn tượng thì chi phí có thể cao hơn nhưng chi phí cũng thường chỉ từ 11.000.000 - 20.000.000 vnđ là phổ biến.

Giá thiết kế website kiến trúc có thể chia thành:

 • Gói chuyên nghiệp: từ 5.000.000 - 10.000.000 vnđ
 • Gói cao cấp: từ 11.000.000 - 20.000.000 vnđ
 • Gói VIP: từ 21.000.000 - 30.000.000 vnđ

Chi phí đã bao gồm website, tên miền, hosting, SSL. Trong đó website có 3 phiên bản tương thích với máy tính, máy tính bảng, điện thoại để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi truy cập website. Việc có đầy đủ các phiên bản này cũng giúp bạn tránh bị mất khách hàng, có thêm nhiều khách hàng liên hệ tư vấn hơn.

Nhìn chung, chi phí thiết kế web công ty kiến trúc hay cho kiến trúc sư thì chỉ vào khoảng tầm đó, không cần cao hơn.

Xem chi tiết tại bài viết: Báo giá thiết kế website kiến trúc chi tiết

 • Tặng 01 TÊN MIỀN quốc tế trị giá 265.000 VND
 • Tặng 01 HOSTING lưu trữ website dung lượng 1.100 MB trị giá 1.680.000 VND
 • Thời gian bảo hành website: VĨNH VIỄN


Bạn cần chúng tôi giúp đỡ?
Tất Thành luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng bất cứ khi nào khách hàng cần!
Liên hệ ngay để được tư vấn từng gói dịch vụ.

Hỗ trợ khách hàng 24/24


0963.239.222


 
 

Giao diện website kiến trúc đẹp

Bạn đang đi tìm các mẫu thiết kế web kiến trúc đẹp, chuyên nghiệp? Các mẫu website kiến trúc không giống như những mẫu website phổ thông khác có thể sử dụng cho nhiều mục đích kinh doanh. Với đặc thù ngành nghề dịch vụ cao cấp, Website của các công ty kiến trúc phải đặc biệt làm nổi bật được hồ sơ năng lực, sứ mệnh, tầm nhìn, các dự án đã hoàn thành, hệ thống khách hàng đối tác,...
Một mẫu website kiến trúc với các dữ liệu được tổ chức khoa học, rõ ràng và thu hút bởi các đường nét thiết kế ấn tượng sẽ tạo sự chuyên nghiệp, uy tín và lấy được niềm tin từ khách hàng.

Đây là một điểm đặc biệt quan trọng khi thiết kế website cho công ty kiến trúc hay cho các kiến trúc sư hoạt động độc lập. Bởi kiến trúc, nội thất là đại diện cho cái đẹp, tính thẩm mỹ, không gian trải nghiệm, hưởng thụ cuộc sống,… Vì vậy, người làm ra cái đẹp mà website lại không đẹp, hình ảnh không đẹp thì liệu khách hàng có tin công ty kiến trúc đó không? Tất nhiên là không rồi.

Vì vậy, các công ty kiến trúc thường chú ý/nên chú ý về giao diện website. Tuy nhiên, giao diện website cần đẹp mặt nhưng vẫn phải trong sáng, rõ ràng để tôn nội dung lên, hấp dẫn khách hàng hơn. Bởi nội dung thông tin, hình ảnh vẫn là đích đến của mọi khách hàng khi truy cập vào website.

Giao diện website nói chung, giao diện website kiến trúc nói riêng thì cũng có nhiều phong cách thiết kế. Nó phần nào giống với phong cách thiết kế kiến trúc, nội thất vậy. Bạn hãy đứng trong vai trò khách hàng của bạn để tạo ra những website, giao diện website hiệu quả nhất. Đó thường là điều đúng đắn nhất.

Bạn có thể xem một số giao diện dưới đây. Xem chi tiết bài viết về giao diện tại: Giao diện website kiến trúc - Những điều cần biết!


Hãy tham khảo ngay mẫu giao diện web kiến trúc đẹp, độc đáo và chuyên nghiệp mà Tất Thành đã triển khai ở dưới đây.

(Click vào ảnh để xem full giao diện website file gốc Tất Thành thiết kế)

Thiết kế website kiến trúc nhà phố

Thiết kế website kiến trúc VLC

Thiết kế website kiến trúc nội thất Machio

Thiết kế website kiến trúc nhà đẹp

Thiết kế website kiến trúc Kinh Bắc

Thiết kế web kiến trúc Bigwayvina

Thiết Kế Website Kiến Trúc Thiên Nam

Thiết Kế Website Kiến Trúc Lê

Thiết Kế Website Kiến Trúc Thủy Triều

Thiết Kế Website Kiến Trúc Q+

Thiết Kế Website Kiến Trúc CA

Thiết Kế Website Kiến Trúc Paloma

 
Xem thêm các mẫu website kiến trúc đẹp dưới đây:
 

Tính năng website kiến trúc

Nhìn chung website kiến trúc không cần quá nhiều tính năng phức tạp. Bởi phức tạp nhất của hoạt động kiến trúc nằm trong khâu thiết kế hoặc xây dựng về sau. Còn một website của công ty kiến trúc hay của một kiến trúc sư thì chủ yếu cần đầy đủ tính năng, thông tin đầy đủ phong phú. Thông tin, hình ảnh, dịch vụ, khách hàng được trình bày một cách khoa học, đẹp mắt và ấn tượng để hấp dẫn khách hàng.

Việc phát triển tính năng về sau cũng không quá khó. Vì vậy, giai đoạn đầu bạn nên tập trung vào cấu trúc, chất lượng giao diện và dữ liệu có trong website.

Sau khi có một website tính năng đầy đủ, giao diện đẹp, hình ảnh thông tin phong phú thì bạn có thể dùng website để quảng bá trong mối quan hệ cá nhân hay mạng lưới khách hàng của bạn. Bởi không phải ai cũng biết bạn đã từng làm các công trình như thế nào, năng lực thiết kế của bạn thế nào đâu. Hãy cứ show hết năng lực, khả năng, gu thẩm mỹ của mình để thu hút được nhiều khách hàng hơn nhé.

Thông thường website kiến trúc có các tính năng phổ biến và quan trọng sau:

 1. Trang chủ
 2. Trang giới thiệu
 3. Trang dịch vụ
 4. Trang Công trình - Dự án
 5. Trang thư viện hình ảnh
 6. Trang thư viện video
 7. Trang góc tư vấn
 8. Trang tin tức - Blog
 9. Trang liên hệ

Bạn có thể xem chi tiết bài viết: Tính năng website kiến trúc hữu ích.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE KIẾN TRÚC

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ yêu cầu tư vấn báo giá thiết kế website kiến trúc, xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới dây để được chuyên viên tư vấn của Tất Thành giải đáp thắc mắc chi tiết nhất.
 
Chúng tôi ở đây là để giúp bạn, 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần