Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Thiết kế website resort đẳng cấp || Web resort cao cấp + chuẩn SEO

Thiết kế website resort chuyên nghiệp, đẳng cấp tại Tất Thành ✅ Chuyên thiết kế website resort theo yêu cầu ✅ Kho giao diện website đa dạng, độc đáo, quản trị dễ dàng ✅ Thiết kế web chuẩn SEO

14:44 13/11/19 1.100 lượt xem

Thiết Kế Website Resort

  SANG TRỌNG & ĐẲNG CẤP   

Thiết Kế Website Resort Đẳng Cấp || Website Resort Chuẩn SEO + Tặng Hosting Tên Miền

Dịch Vụ Thiết Kế Website Resort Là Gì?

Thiết kế website Resort là một trong những bước đi mang tính thiết yếu, quan trọng mà hầu hết các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng hiện nay lựa chọn.
Sau khi đã đặt tour, mua vé,... điều mà hầu hết mọi người đều quan tâm là việc họ sẽ nghỉ ngơi ở đâu? Nơi nào sẽ mang đến cho họ một dịch vụ nghỉ dưỡng tốt nhất. Và đương nhiên, mạng internet sẽ là nơi họ tìm kiếm thông tin về những nơi nghỉ dưỡng lý tưởng này.
Vậy làm thế nào để thông qua môi trường internet, resort của bạn có thể hấp dẫn được khách hàng đến nghỉ ngơi và sử dụng dịch vụ. Thiết kế website Resort chính là một trong những bí quyết làm nên điều này.
Bạn có thể thấy, hầu hết các khu vui chơi cao cấp, khu nghỉ dưỡng lớn hiện nay đều sở hữu cho mình một website riêng và nó luôn được kết hợp sử dụng cùng những chiến lược marketing lớn nhằm quảng bá dịch vụ và các ưu đãi của họ dành cho khách hàng.
Chính vì thế, nếu đã, đang hoặc sẽ kinh doanh trong lĩnh vực này, đừng bỏ qua dịch vụ thiết kế web Resort, chắc chắn những lợi ích mà hình thức quảng bá này mang lại sẽ khiến bạn thực sự bất ngờ đấy.
Thiết Kế Website Resort Đẳng Cấp || Website Resort Chuẩn SEO + Tặng Hosting Tên Miền 1

Tầm Quan Trọng Của Một Website Resort

 
Thiết Kế Website Resort Đẳng Cấp || Website Resort Chuẩn SEO + Tặng Hosting Tên Miền 2

Khách Hàng

Tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng lớn. Hầu hết người dùng hiện nay đều có thói quen tìm kiếm thông tin trên mạng internet, một phần vì nó không phải trả phí, phần còn lại là nhờ thông tin được cập nhật nhanh, liên tục. Việc bạn không xuất hiện trên mạng internet sẽ đồng nghĩa với việc khách hàng không thể tìm thấy bạn, thay vào đó là những đối thủ cạnh tranh sẽ xuất hiện là thay thế dần vị trí của bạn trong tâm trí khách hàng. Ngược lại, việc sở hữu một website trên mạng internet và xuất hiện trong kết quả tìm kiếm sẽ nhanh chóng giúp thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến hơn từ đó tăng lượng khách hàng tiềm năng.
Thiết Kế Website Resort Đẳng Cấp || Website Resort Chuẩn SEO + Tặng Hosting Tên Miền 3

Chuyên Nghiệp

Thể hiện sự chuyên nghiệp trong hoạt động cũng như cách phục vụ của resort. Bạn có thể thấy rằng hầu hết các resort, khu nghỉ dưỡng lớn hiện nay đều có một website cho riêng mình. Thậm chí rất nhiều trong số họ đã thu về nhiều lợi nhuận lớn từ những kênh truyền thông như mạng internet. Để làm được điều này, mấu website resort cần được thiết kế nổi bật về giao diện và có những tính năng riêng như đặt trước, đăng ký thành viên, kiểm tra thành viên thân thiết và những chính sách ưu đãi cho khách hàng lâu năm.
Thiết Kế Website Resort Đẳng Cấp || Website Resort Chuẩn SEO + Tặng Hosting Tên Miền 4

Hiệu Quả

Tăng hiệu quả kinh doanh của resort nhanh chóng. Như một kết quả hiển hiên, việc tăng lượng khách hàng tiềm năng cũng như cho họ thấy sự chuyên nghiệp trong phục vụ và hoạt động của resort sẽ nhanh chóng giúp resort thu hút được nhiều khách hàng hơn từ đó đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh trong thời gian ngắn.
Thiết Kế Website Resort Đẳng Cấp || Website Resort Chuẩn SEO + Tặng Hosting Tên Miền 5

Chi Phí

Tiết kiệm chi phí quảng bá, marketing thương hiệu. Thay vì sử dụng những chiến lược quảng cáo quy mô lớn như quảng cáo trên truyền hình, trên các trang báo lớn với chi phí hàng chục, hàng trăm tỷ đồng. Thiết kế website sẽ là một phương pháp marketing kết hợp tối ưu với hiệu quả lớn mà chi phí lại rẻ. Đặc biệt việc sở hữu website sẽ giúp quá trình marketing online của thương hiệu diễn ra hiệu quả và mạnh mẽ hơn.

Tất Thành Thiết Kế Web Resort Với Nhiều Tính Năng Nổi Bật

 

Kho giao diện đa dạng, ấn tượng

Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website. Tất Thành sở hữu kho giao diện phong phú và đa dạng được thiết kế bởi những designer chuyên nghiệp hàng đầu của chúng tôi.
Thiết Kế Website Resort Đẳng Cấp || Website Resort Chuẩn SEO + Tặng Hosting Tên Miền 6
Thiết Kế Website Resort Đẳng Cấp || Website Resort Chuẩn SEO + Tặng Hosting Tên Miền 7

Hệ thống đặt phòng chi tiết, linh hoạt

Hệ thống đặt phòng thông minh được tích hợp sẵn trên webiste. Quy trình cài đặt chi tiết rõ ràng, khách đặt phòng resort có thể thanh toán tiền phòng qua các hệ thống thanh toán Online. Thông tin đặt phòng sẽ được gửi về email của khách hàng. Email này khách hàng có thể tự nhập trong hệ thống quản trị

Hệ thống quản trị đơn giản dễ sử dụng

Trong quá trình hoạt động, Tất Thành đã xây dựng, tối ưu và hoàn thiện một hệ CMS của riêng Tất Thành. Tại đây chúng tôi trang bị cho khách hàng những tính năng phù hợp nhất để có thể dễ dàng quản trị website chỉ trong thời gian ngắn.
Đội ngũ hỗ trợ của Tất Thành cũng luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng 24/7 khi có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào.
Thiết Kế Website Resort Đẳng Cấp || Website Resort Chuẩn SEO + Tặng Hosting Tên Miền 8
Thiết Kế Website Resort Đẳng Cấp || Website Resort Chuẩn SEO + Tặng Hosting Tên Miền 9

Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm (SEO)

Các website được thiết kế bởi Tất Thành luôn chú trọng tới việc tối ưu website trên các công cụ tìm kiếm. Tạo môi trường website thân thiện với bộ máy tìm kiếm, giúp quá trình SEO website nhanh chóng là dễ dàng hơn 

TẤT THÀNH - THIẾT KẾ WEBSITE RESORT CHUYÊN NGHIỆP

Thiết Kế Website Resort Đẳng Cấp || Website Resort Chuẩn SEO + Tặng Hosting Tên Miền 10
 
Thiết Kế Website Resort Đẳng Cấp || Website Resort Chuẩn SEO + Tặng Hosting Tên Miền 11
Thiết Kế Website Resort Đẳng Cấp || Website Resort Chuẩn SEO + Tặng Hosting Tên Miền 12
NĂM KINH NGHIỆM
DỰ ÁN
KHÁCH HÀNG

Bạn có muốn TĂNG 50% DOANH THU với một mẫu website Resort ĐẸP SIÊU CẤP!!! 

Công Nghệ Thiết Kế Web Resort

 
Tất Thành sử dụng những công nghệ hiện đại nhất trong thiết kế web đảm bảo những mẫu website được thiết kế tại Tất Thành luôn mang lại cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng nhất!
Thiết Kế Website Resort Đẳng Cấp || Website Resort Chuẩn SEO + Tặng Hosting Tên Miền 13
Công nghệ thiết kế web ASP.NET đảm bảo website luôn được bảo mật tốt nhất
Thiết Kế Website Resort Đẳng Cấp || Website Resort Chuẩn SEO + Tặng Hosting Tên Miền 14
Hệ quản trị CSDL SQL Server của Microsoft đảm bảo dữ liệu trên website luôn an toàn
Thiết Kế Website Resort Đẳng Cấp || Website Resort Chuẩn SEO + Tặng Hosting Tên Miền 15
Công nghệ thiết kế hiện đại mang đến những giao diện web sống động nhất
Thiết Kế Website Resort Đẳng Cấp || Website Resort Chuẩn SEO + Tặng Hosting Tên Miền 16
Công nghệ thiết kế web responsive hiện đại giúp khách hàng có những trải nghiệm web ấn tượng
Thiết Kế Website Resort Đẳng Cấp || Website Resort Chuẩn SEO + Tặng Hosting Tên Miền 17
Thiết kế web chuẩn tối ưu hỗ trợ các hoạt động marketing online như SEO, Ads,...


 

Báo giá thiết kế web resort cao cấp - chuẩn SEO

 
Hiện tại, Tất Thành cung cấp đến quý khách hàng báo giá thiết kế website resort với 2 gói báo giá chuyên nghiệp và cao cấp. Tính chất và đặc điểm cụ thể của từng gói như sau:
1

Gói thiết kế web resort chuyên nghiệp

Gói thiết kế website resort chuyên nghiệp hướng đến những khách hàng có nhu cầu thiết kế website resort để giới thiệu về doanh nghiệp dịch vụ của mình. Với gói thiết kế này, quý khách hàng có thể chọn lựa tính năng trên bộ tính năng website mà Tất Thành cung cấp và website sẽ có thiết kế theo chính yêu cầu của khách hàng với các thông tin cụ thể như sau:
  • Chi phí: 8.000.000 VNĐ - 11.000.000 VNĐ
  • Đầy đủ các tính năng cần khách hàng yêu cầu trong bảng tính năng của Tất Thành
  • Có thể nâng cấp tính năng theo yêu cầu
  • Thời gian thực hiện: Tùy theo những tính năng khách hàng chọn (thông thường sẽ từ 5-10 ngày)
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
2

Gói thiết kế website resort cao cấp

Gói thiết kế web resort cao cấp dành cho những doanh nghiệp kinh doanh resort với quy mô lớn, muốn mở rộng, phát triển thương hiệu trên mạng internet, trên các kênh marketing online như Google, Facebook, ... Những website này bên cạnh tính năng cơ bản còn sở hữu các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp yêu cầu phải phát triển lại từ đầu. Một số đặc điểm về gói thiết kế website resort cao cấp:
  • Chi phí: Tùy theo số lượng tính năng cũng như độ phức tạp của tính năng được xây mới lại từ đầu
  • Đầy đủ các tính năng khách hàng yêu cầu
  • Không gian phát triển rộng
  • Thời gian xây dựng website được tính vào độ phức tạp của yêu cầu.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7

Dự án thiết kế website resort của Tất Thành

 
Trong 10 năm hoạt động và phát triển, Tất thành đã thiết kế và xây dựng hơn 5000 website trong đó có không ít các website hoạt động trong lĩnh vực resort, du lịch, khách sạn, dưới đây là một số mẫu thiết kế web resort bạn có thể theo dõi để hiểu rõ hơn về phong cách thiết kế của chúng tôi:
 
Mẫu website resort Tất Thành 1
Mẫu website resort Tất Thành 2
Mẫu website resort Tất Thành 3
Mẫu website resort Tất Thành 4
Mẫu website resort Tất Thành 5
Mẫu website resort Tất Thành 6
Mẫu website resort Tất Thành 7
Mẫu website resort Tất Thành 8
Mẫu website resort Tất Thành 9
Mẫu website resort Tất Thành 10
Mẫu website resort Tất Thành 11
Mẫu website resort Tất Thành 12

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thiết kế website Resort tại Tất Thành, quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hoặc báo giá về dịch vụ vui lòng liên hệ với Tất Thành bằng cách click vào nút liên hệ cuối bài viết. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn, báo giá và xây dựng cho khách hàng những mẫu thiết kế web resort ấn tượng, chuyên nghiệp VƯỢT TẦM MỌI ĐỐI THỦ!
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% giai đoạn dịch Covid
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2