Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp

Giải pháp thiết kế & xây dựng website thương mại điện tử mô hình B2B, B2C, C2C tiêu chuẩn quốc tế, chi phí Việt Nam, dễ dàng vận hành và nâng cấp.

15:14 25/11/19 3.857 lượt xem

#1 Thiết kế Website Thương Mại Điện Tử Chuyên Nghiệp

Đẳng cấp thế giới – Chi phí Việt Nam
 

0988.184.022
Giải pháp thiết kế & xây dựng website thương mại điện tử mô hình B2B, B2C, C2C tiêu chuẩn quốc tế, chi phí Việt Nam, dễ dàng vận hành và nâng cấp
 
Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử Chuyên Nghiệp

WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LÀ GÌ?

 

Thương mại điện tử gắn liền với website. Tuy nhiên, hiện không ít doanh nghiệp vẫn còn bối rối khi lựa chọn thiết kế website thương mại điện tử hay thiết kế website bán hàng để phục vụ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh online của mình.

Điều này cũng dễ hiểu bởi khái niệm về website thương mại điện tử cũng na ná website bán hàng.
 
Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử Chuyên Nghiệp 1
Website thương mại điện tử (TMĐT) là trang web hoạt động trong môi trường internet; được xây dựng để phục vụ một phần hoặc toàn bộ quy trình mua bán (thương mại) sản phẩm/dịch vụ. Bao gồm từ giới thiệu sản phẩm/dịch vụ đến trao đổi, thỏa thuận, ký hợp đồng, thanh toán và bảo hành. 
Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử Chuyên Nghiệp 2
Bảng so sánh dưới đây sẽ giúp quý bạn hiểu rõ khi nào thì nên thiết kế website TMĐT, khi nào thì thiết kế website bán hàng:
Website thương mại điện tử Website bán hàng
Quy mô Cung cấp đa dạng nhiều dịch vụ, nhiều lĩnh vực sản phẩm
VD: Website Tiki, Shopee, Amazon, Alibaba, Lazada....
Giống như một siêu thị online
Người dùng truy cập web TMĐT có thể mua được rất nhiều mặt hàng vì sản phẩm ở đây đa dạng như siêu thị
Cung cấp dịch vụ, sản phẩm cho 1 lĩnh vực cụ thể
VD: Website bán mỹ phẩm, website bán quần áo, website bán thiết bị âm thanh,...
Người dùng khi vào web bán hàng chỉ mua 1 hoặc vài mặt hàng cụ thể như: Giày dép hoặc quần áo hoặc mỹ phẩm...
Tính năng Tích hợp nhiều tính năng để đáp ứng cho nhiều loại mặt hàng và đối tượng khác hàng. Tính năng thanh toán trong web TMĐT cũng được thực hiện nhiều bước hơn và thường phải theo một chuẩn chung. Tùy vào yêu cầu để đưa ra một thiết kế tối giản để đơn giản hóa việc bán hàng
Chi phí Cao hơn web bán hàng. Được xây dựng một cách độc lập do một công ty thiết kế website chuyên nghiệp thực hiện bằng các ngôn ngữ như: Asp.net, PHP  Chi phí nhỏ hơn nhiều so với Web TMĐT, có thể phát triển bằng một số mã nguồn mở có sẵn như: Opencart, Nukeviet Shop và thậm chí là Wordpress, joomla cũng có thể xây dựng website bán hàng
Áp dụng Khi bạn muốn xây dựng một hệ thống bán hàng đa dạng có độ phủ lớn (cả nước, ra cả nước ngoài) thì nên chọn Web TMĐT Khi bạn cần xây dựng một website bán một hoặc một vài loại sản phẩm ở mô hình nhỏ và có đặc trưng riêng thì chọn "Web bán hàng"
 
 

CÁC MÔ HÌNH WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ PHỔ BIẾN Ở VIỆT NAM

Ở Việt Nam, các mô hình kinh doanh thương mại điện tử ở các website chủ yếu là B2C (Business to Customer) và C2C (Customer to Customer). Trong đó, B2C được ưa chuộng và phổ biến nhất bởi các lý do sau:

Website Thương Mại Điện Tử B2C (Doanh nghiệp với khách hàng)

  • Doanh nghiệp cung cấp trực tiếp sản phẩm đến khách hàng, chịu trách nhiệm về sản phẩm, dịch vụ, bảo hành, bảo trì… Ví dụ: Tiki, Thegioididong, dienmayxanh, …
  • Hình thức B2C khiến khách hàng yên tâm hơn, tức là Doanh nghiệp (cửa hàng) có trụ sở, địa chỉ, mã số thuế,… bán hàng và khách hàng mua hàng từ Doanh nghiệp đều được đảm bảo về mặt pháp luật khi tranh chấp.
  • Các đơn vị B2C làm ăn uy tín thì càng có nhiều khách hàng.

Website Thương Mại Điện Tử C2C (Khách hàng với khách hàng)

  • Cho phép các khách hàng tự ý giao dịch với nhau thông qua các điều khoản do chủ đầu tư (Doanh Nghiệp) đứng giữa như Shopee, Lazada, ,  Amazon, Ebay, Alibaba…
  • Là hình thức giao diện trực tiếp khách hàng với khách hàng nên cá nhân phải chịu trách nhiệm khi sự cố xảy ra. Hơn nữa, do giao dịch trên môi trường mạng, hình thức C2C để xảy ra lừa đảo. Người dùng tỏ ra không tin cậy khi tham gia hình thức C2C
Các mô hình khác như B2B ( Doanh nghiệp với Doanh nghiệp), B2E ( Doanh nghiệp với nhân viên), G2B (Chính phủ với Doanh nghiệp), G2C (Chính phủ điện tử),… còn quá mới lạ ở Việt Nam và chưa được chú trọng phát triển.

LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ WEB THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

 
Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử Chuyên Nghiệp 3
Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử Chuyên Nghiệp 4

Tăng doanh thu

Với web thương mại điện tử, khách hàng của bạn không còn giới hạn bởi địa lý hay thời gian. Vì vậy, số lượng khách hàng của bạn sẽ tăng lên một cách đáng kể từ đó dẫn đến doanh thu của doanh nghiệp được đẩy lên cao.
Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử Chuyên Nghiệp 5

Chi phí quảng cáo được cắt giảm

Với website thương mại điện tử bạn không phải tốn kém chi phí cho việc thuê cửa hàng, mặt bằng, số lượng lớn nhân viên phục vụ,… Khoảng phí in ấn brochure, catalogue và một số chi phí khác cũng được tối ưu
Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử Chuyên Nghiệp 6

Marketing toàn cầu với chi phí thấp

Với một khoảng chi phí nhỏ bạn có thể đưa thương hiệu cùng với sản phẩm đến với khách hàng trên khắp thế giới dưới hình thức quảng cảo.
Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử Chuyên Nghiệp 7

Khách hàng được phục vụ tốt hơn

Thông qua hình thức quảng cáo khách hàng có thể xem đầy đủ thông tin sản phẩm/dịch vụ đồng thới tạo điều kiện cho khách hàng mua hàng trực tiếp trên mạng,… Luôn cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác và nhanh nhất.
Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử Chuyên Nghiệp 8

Lợi thế cạnh tranh

Web thương mại điện tử là một “sân chơi” cho sự sáng tạo, bạn có thể thực hiện những ý tưởng mới mẻ về dịch vụ hay chiến lược tiếp thị,… Và khi tất cả đối thủ của bạn chỉ sử dụng web thì cơ hội sẽ đến với người đi đầu và biết nắm bắt thời cơ.
 

CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHUYÊN NGHIỆP

 

Tất Thành là đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp thiết kế & xây dựng website thương mại điện tử  tại Việt Nam
 
Website TMĐT tại Tất Thành một sự đúc kết từ rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm, trí tuệ trong hơn 10 năm của 50++ nhân viên và 3.500++ website bán hàng, sẽ giúp cho quý doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và kinh doanh thần tốc trong kỷ nguyên mua sắm online.

Qui trình 06 bước chuẩn 4.0 cho khách hàng Việt Nam. Cam kết: bảo mật, load nhanh, chuẩn SEO, độc quyền thương hiệu, dễ dàng phát triển.
Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử Chuyên Nghiệp 9
QUẢN TRỊ DỄ DÀNG
Quản trị trực quan. Không rành kỹ thuật vẫn quản trị web dễ dàng
Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử Chuyên Nghiệp 10
GIAO DIỆN ĐẲNG CẤP
Website chuyên nghiệp, thông minh và hiện đại. Khách vào mê ngay
Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử Chuyên Nghiệp 11
THIẾT KẾ CHUẨN SEO
Website tối ưu SEO, nhanh chóng lên Top, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn.
Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử Chuyên Nghiệp 12
Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử Chuyên Nghiệp 13
TƯƠNG THÍCH MỌI THIẾT BỊ
Giao diện website tự tùy biến để hiển thị hoàn hảo nhất trên desktop, smartphone, tablet…
Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử Chuyên Nghiệp 14
AN TOÀN & UY TÍN
Nâng cấp bảo mật SSL giúp website lợi thế trên công cụ tìm kiếm và nâng cao sự tin tưởng của khách hàng.
Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử Chuyên Nghiệp 15
BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI
Hỗ trợ hoàn thiện web, không phát sinh chi phí

CÁC GÓI DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

 

Hãy để Tất Thành giúp các bạn sở hữu một website TMĐT cho riêng mình nhé
Chỉ cần nhấc mấy gọi 0988.184.022 là quý bạn sẽ có được một website với đầy đủ các tính năng chuyên nghiệp.

Website TMĐT chuyên nghiệp

Phù hợp: Mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp
Chi phí: 8 - 10 triệu ( tùy mẫu)
Thời gian: 15 - 30 ngày (tùy theo mức độ phức tạp về giao diện & tính năng của website.
Giao diện:
  • Thiết kế giao diện Ấn tượng, đẹp mắt, chuyên nghiệp
Tính năng: 
  • Tích hợp đầy đủ tính năng hữu ích của một website thương mại điện tử chuyên nghiệp

Website TMĐT cao cấp

Phù hợp: Các công ty, tập đoàn và sàn thương mại điện tử muốn xây dựng hệ thống hoạt động chuyên biệt và hiệu quả cao
Chi phí: 10 - 100 triệu ( tùy mẫu)
Thời gian: 25 - 50 ngày tùy theo yêu cầu riêng của hệ thống
Giao diện:
  • Thiết kế giao diện riêng và độc quyền theo yêu cầu của khách hàng
Tính năng: 
  • Phát triển tính năng độc quyền theo yêu cầu

TÍNH NĂNG CỦA WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

 
 
Khi thiết kế  và xây dựng website thương mại điện tử cho khách hàng, Tất Thành luôn dựa trên cơ sở dữ liệu khách hàng của mình. Chúng tôi luôn bắt đầu bằng việc phân tích những trải nghiệm tốt nhất mà khách hàng có được trên website của mình. Sau đó là cách các trải nghiệm này tác động đến quyết định mua hàng, thanh toán của người truy cập. Từ đó xây dựng ra bảng tính năng ưu việt nhất để website hoạt động một cách hoàn hảo, đem lại hiệu quả kinh doanh đột phá cho khách hàng.
Kể được câu chuyện thương hiệu với giao diện đẳng cấp Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử Chuyên Nghiệp 16
Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử Chuyên Nghiệp 17 Tích hợp nhiều phương thức thanh toán trực tuyến: visa, master, thẻ điện thoại, ví thanh toán điện tử,...  
Thiết kế tối giản, tiện dụng giúp gia tăng sự gắn kết với khách hàng và thúc đẩy doanh số bán hàng  Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử Chuyên Nghiệp 18
Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử Chuyên Nghiệp 19 Tích hợp các công cụ đo lường online marketing hiệu quả: Google Analytic, Google Webmaster tool,... 
Đăng tải những nội dung xuất sắc, thu hút khách hàng trực tiếp tìm đến sản phẩm/dịch vụ.  Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử Chuyên Nghiệp 20
Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử Chuyên Nghiệp 21 Tính năng quản lý đơn hàng đơn giản và hiệu quả  

99+ MẪU GIAO DIỆN WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CỰC PHẨM

 
Đến hôm nay đã có 3.500+ khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Tất Thành

Những dự án thiết kế website Thương mại điện tử nổi bật của chúng tôi:

Website thương mại điện tử - honglam.vn

Website thương mại điện tử - Sunhouse

Website thương mại điện tử - Kocher.vn

Website thương mại điện tử - Fresh Garden

Website thương mại điện tử - Abata

Website thương mại điện tử - Chai.vn

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

 

Bạn sẽ không tìm thấy ở bất cứ đơn vị nào 1 quy trình thiết kế website ƯU VIỆT như ở Tất Thành. Quy trình này dựa trên nguyên lý hoạt động của mô hình phát triển chữ V. Các giai đoạn trong việc thiết kế & xây dựng website thương mại điện tử được phát triển và kiểm tra đồng thời. Mỗi bước xây dựng website đều có hoạt động xác minh (kiểm tra của bộ phận test) và xác nhận (khách hàng duyệt).

Chúng tôi luôn không ngừng cải thiện, phát triển quy trình làm việc để tạo ra một quy trình khép kín, chuyên nghiệp trong từng giai đoạn. Mang đến sản phẩm chất lượng và hiệu quả làm việc tốt nhất cho khách hàng.

Dưới đây là chi tiết về quy trình thiết kế website TMĐT tại Tất Thành:
Tư vấn giải pháp cho khách hàng
Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử Chuyên Nghiệp 28
Thiết kế giao diện demo
Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử Chuyên Nghiệp 29
Trình bày phương án thiết kế
Báo giá
Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử Chuyên Nghiệp 30
Thảo luận, chốt phương án
Ký kết hợp đồng
Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử Chuyên Nghiệp 31
Thiết kế full giao diện của website
Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử Chuyên Nghiệp 32
Cắt html/Css 
Kiểm thử Html/Css
Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử Chuyên Nghiệp 33
Code xử lý tính năng 
Kiểm thử tính năng
Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử Chuyên Nghiệp 34
Biên tập nội dung demo
Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử Chuyên Nghiệp 35
Bàn giao hướng dẫn  sử dụng website 
 

BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

 

Khách hàng chính là người “phát lương”, là người quyết định “sinh mệnh” của doanh nghiệp. Muốn sở hữu website thương mại điện tử thành công thì hãy nhìn sản phẩm dưới góc độ khách hàng. Có như vậy, quý bạn mới biết được khách hàng muốn thấy cái gì, nhận cái gì và mua gì?

Ngoài việc đầu tư vào các chiến dịch truyền thông, các Sàn thương mại điện tử cũng phải đồng thời nâng cấp, cập nhật liên tục những tính năng mới cho website, xây dựng một hệ thống tiện ích hoàn chỉnh nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Bởi lẽ Marketing sẽ mang người dùng đến, nhưng để giữ chân được người dùng ở lại trên website lâu hơn thì phải nhờ vào sự tiện ích cũng như khả năng hấp dẫn thị giác người dùng

Quan điểm của Tất Thành là:  
"Website thương mại điện tử không chỉ là nơi khách hàng tiếp cận, tìm kiếm và mua sắm sản phẩm. Web phải hài hòa được yếu tố thân thiện và tiện ích thì mới hấp dẫn được khách hàng"


 Hơn cả một Website thương mại điện tử chuyên nghiệp,

Tất Thành còn là người bạn đồng hành trên con đường kinh doanh của bạn.


Click để nhận tư vấn giải pháp & báo giá miễn phí 24/7 ngay!
Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử Chuyên Nghiệp 36
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng qu&aac...

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình ho&agra...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc cá...

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử li&e...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 471 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2