#1 Thiết kế website yoga | Chuyên nghiệp - Cảm hứng - Sáng tạo

Mục tiêu của Tất Thành là giúp các giáo viên, phòng tập yoga thiết kế một website yoga nổi bật giữa đám đông. Chúng tôi thiết kế website theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

15:38 04/01/20 410 lượt xem
.

Website Yoga

Yoga đã trở nên phổ biến hơn & Thiết kế website yoga chuyên nghiệp chưa bao giờ quan trọng đến thế!


 

Website Yoga quan trọng thế nào?

Yoga đã trở nên phổ biến hơn khi nhiều người nhận ra lợi ích về thể chất và tinh thần mà môn tập này có thể mang lại.

Khi mọi người ở mọi lứa tuổi bắt đầu tập yoga, không có gì quan trọng hơn là việc đảm bảo các dịch vụ yoga bạn cung cấp nhận được sự chú ý và vượt qua đối thủ cạnh tranh.

Và một website yoga độc đáo, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm điều đó! 

Nếu bạn là một giáo viên yoga, chủ sử hữu một phòng tập yoga hay đang kinh doanh các thiết bị liên quan đến tập luyện yoga, hãy cân nhắc thiết kế web yoga chuyên nghiệp để đưa thương hiệu của mình lên bản đồ yoga chuyên nghiệp!

Dịch vụ thiết kế website yoga

Thiết kế trang web Yoga sáng tạo, chuyên nghiệp
 
Mục tiêu của Tất Thành là giúp các giáo viên, phòng tập yoga thiết kế một website nổi bật giữa đám đông. Chúng tôi thiết kế website theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.


Chúng tôi thiết kế

 
Website giới thiệu phòng tập yoga
Website học yoga trực tuyến
Website yoga thương mại điện tử
.
 
Chúng tôi tìm hiểu về Yoga để tạo ra những trang web tuyệt đẹp

Nổi bật giữa đám đông

Sự phổ biến ngày càng tăng của yoga chắc chắn cũng chứng kiến sự gia tăng của các phòng tập yoga và giáo viên yoga trên khắp cả nước. Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực này, bạn sẽ sớm nhận ra rằng, trong một thị trường đông đúc, nếu bạn muốn thành công, bạn cần thu hút sự chú ý.

Chúng tôi thiết kế website dành riêng cho các phòng tập yoga, giáo viên dạy yoga, vì vậy, website được trang bị nhiều hơn để nổi bật giữa đám đông. Với website được thiết kế riêng, chúng tôi nỗ lực để tối ưu hóa thương hiệu, giúp bạn có thể xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm và có thứ hạng cao.

Chuyển đổi lưu lượng

Là chuyên gia thiết kế web yoga, việc mọi người truy cập website nhiều là không đủ. Mục tiêu của chúng tôi là biến những người truy cập website trở thành khách hàng của bạn. Thông qua kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành biết làm thế nào để tăng tỷ lệ chuyển đổi, đặc biệt là những người quann tâm đến yoga.

Chúng tôi cẩn thận trong mọi khâu thiết kế, hình ảnh, màu sắc và phông chữ để tạo ra hình ảnh phù hợp với doanh nghiệp và mang đến những khách hàng tiềm năng.

Xây dựng lòng tin

Khi mọi người muốn tìm một giáo viên yoga, họ muốn tìm một địa chỉ đáng tin cậy. Và Tất Thành hiểu những gì khách hàng của bạn đang tìm kiếm và có kỹ năng mang những điều đó vào website của bạn! Chúng tôi cũng kết hợp các yếu tố hấp dẫn và lôi cuốn vào website để xây dựng hình ảnh uy tín, chuyên nghiệp trong mắt mọi người.

Mẫu website yoga do Tất Thành thiết kế

Tham khảo một số mẫu website yoga do Tất Thành thiết kế (click vào từng ảnh để xem giao diện đầy đủ)

mẫu website yoga đẹp - 1mẫu website yoga - 1
Hãy liên hệ với chúng tôi để thảo luận về yêu cầu thiết kế web yoga của bạn!
 

Bạn nhận được gì?...

Giá thiết kế website yoga

Chọn từ kho giao diện 1000+ mẫu web yoga ưng ý với giá ưu đãi hoặc thiết kế website yoga theo yêu cầu với những tính năng nâng cao.
 

Thiết kế website theo mẫu

  • Giao diện website: khác hàng chọn lựa trong hơn 1000 mẫu website do Tất Thành cung cấp.
  • Tính năng web: Có đầy đủ tính năng cần có của một website yoga.
  • Thời gian bàn giao website sau ký hợp đồng: từ 1 đến 15 ngày tùy theo từng mẫu website.
  • Chi phí thiết kế website giá rẻ trọn gói: từ 2.490.000 - 3.490.000 VNĐ tùy theo từng mẫu website.
.
.

Thiết kế website theo yêu cầu

  • Giao diện website: Khách hàng có yêu cầu thiết kế riêng về mặt tính năng & giao diện website. Tất Thành thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
  • Tính năng web: theo yêu cầu của khách hàng.
  • Thời gian bàn giao website sau ký hợp đồng: từ 20 - 25 ngày tùy theo mức độ phức tạp về giao diện & tính năng của website.
  • Chi phí trọn gói (website, tên miền, hosting): từ 6.000.000 - 12.000.000 VNĐ tùy theo tính năng website.
 

Tính năng trang web đầy đủ

Tất Thành đảm bảo xây dựng đầy đủ các tính năng để đảm bảo website hoạt động trơn tru và hiệu quả nhất. Với mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ yoga khác nhau, tính năng website có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu và cách thức hoạt động.

Các tính năng cơ bản bao gồm
 
Trang chủ
Giới thiệu
Khóa học yoga
Chia sẻ kiến thức
Tin tức
Thư viện ảnh
Thư viện video
Download tài liệu
Ý kiến khách hàng
Liên hệ

(Những đơn vị yêu cầu các tính năng web đặc biệt xin vui lòng liên hệ với Tất Thành để được tư vấn chuyên nghiệp và chi tiết nhất.)
 

Những lợi ích

thiết kế website yoga Thiết kế website chuẩn SEO
thiết kế website yoga url cá nhân hóa
thiết kế website yoga Thân thiện với thiết bị di động: Hiển thị tốt trên các thiết bị di động, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng web.
thiết kế website yoga Giao diện ấn tượng, tối ưu trải nghiệm người dùng
thiết kế website yoga Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội
thiết kế website yoga Bảo mật, an toàn dữ liệu: Website xây dựng trên nền tảng ASP.NET - Một trong những nền tảng bảo mật nhất thế giới. Tất Thành nhận cài đặt chứng chỉ SSL cho website yoga của bạn để đảm bảo an toàn dữ liệu của cả đơn vị và khách hàng, đặc biệt là đối với những website nào bán khóa học yoga trực tuyến.
thiết kế website yoga Hệ quản trị dễ sử dụng

Quà tặng


 Hỗ trợ khách hàng 24/7
 Bảo hành vĩnh viễn
 MIỄN PHÍ 1 năm sử dụng tên miền quốc tế trị giá 256.000 VNĐ
MIỄN PHÍ 1 năm hosting dung lượng 1.100 Mb trị giá 1.680.000 VNĐ
 

Quy trình làm việc với Tất Thành


Thảo luận yêu cầu website yoga

Lên kế hoạch thiết kế và phát triển web

Thiết kế website yoga

Lập trình

Test & Sửa lỗi

Bàn giao website

         
.

.
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.802 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.474 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.652 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.350 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.235 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.816 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.652 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.802 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.688 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.478 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.300 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.398 lượt xem
Dịch vụ Lập kế hoạch Marketing Online

Dịch vụ lập kế hoạch marketing online của Tất Thành sẽ giúp doanh nghiệp biết: làm như thế nào, với kênh gì, kênh nào làm trước, kênh nào làm sau, đầu tư thế nào là hợp lý, ai thực hiện: Một cách bài bản & chuyên nghiệp.

09:42 31/12/18 11.286 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.043 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 80.483 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 71.751 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.680 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 43.562 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/