Tất Thành thiết kế Landing Page bán hàng cho Tập đoàn Sunhouse

Báo giá thiết kế Landing Page

Các trang đích Landing Page sau nhấp chuột ngày càng được sử dụng phổ biến hơn trong tiếp thị kỹ thuật số vì lý do đơn giản là chúng tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời với khách hàng tiềm năng và có cơ hội tốt nhất để biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng tiềm năng và cuối cùng chuyển đổi những khách hàng tiềm năng đó thành khách hàng lâu dài.
Nhưng giai đoạn ấn tượng đầu tiên đó chỉ đúng khi các trang đích sau nhấp chuột được tối ưu hóa hoàn toàn và việc tạo một trang được tối ưu hóa có thể là một thách thức nếu bạn chưa quen với quy trình này.
Trang đích sau khi nhấp chuột của bạn nên bao gồm những yếu tố nào? Một số phương pháp thiết kế tốt nhất sẽ ảnh hưởng đến chuyển đổi của khách truy cập là gì? Khung trang đích nào là tốt nhất?
"Khuôn khổ tốt nhất" không tồn tại bởi vì mỗi ưu đãi và doanh nghiệp là duy nhất. Tuy nhiên, có một số thành phần cần thiết giúp bạn xây dựng một khuôn khổ mạnh mẽ và thu hút khách truy cập trên trang để họ có thể chuyển đổi.
Khi bạn ghép tất cả lại với nhau, chỉ khi đó bạn mới có thể thiết kế một trang được tối ưu hóa sẽ chuyển đổi hết lần này đến lần khác. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một số yếu tố chính tạo nên một khuôn khổ trang đích sau nhấp chuột tuyệt vời, với các ví dụ hỗ trợ có thể dễ dàng thực thi bằng Nền tảng Instapage.
Tất Thành thiết kế Landing Page cho Trường quốc tế Hoà Bình Latrobe Hà Nội (click vào ảnh để xem giao diện lớn)

Báo giá thiết kế Landing Page bán hàng

Giá thiết kế 1 Landing Page bán hàng thường vào khoảng 1.500.000 - 5.000.000 vnđ là phổ biến. Chi phí cụ thể tuỳ thuộc vào chất lượng thiết kế, tính năng, hiệu ứng, tên miền, hosting, thời gian bàn giao,... của Landing Page. Nếu Landing Page có yêu cầu cao cấp hơn thì chi phí có thể cao hơn. 
Một số thông tin bạn nên biết khi thiết kế Landing Page bán hàng: 
 • Giao diện Landing Page: 
 • Tính năng Landing Page: 
 • Hiệu ứng Landing Page: 
 • Hình ảnh trên Landing Page: 
 • Hosting lưu trữ Landing Page: 
 • Tên miền của Landing Page: 
 • Việc nhập nội dung cho Landing Page: 
 • Chứng chỉ bảo mật SSL: 
 • Thời gian bàn giao Landing Page: 
 • Giá thiết kế Landing Page bán hàng cụ thể như sau: 

Thiết kế Landing Page theo yêu cầu

Thiết kế Landing Page theo yêu cầu thường có giá từ 4 - 6 triệu là phổ biến tuỳ theo yêu cầu về chất lượng giao diện và chức năng của Landing Page. Đây là hình thức thiết kế Landing Page cao cấp phù hợp cho một nhóm khách hàng cần yêu cầu cao.
 
Một trang Landing Page tuyệt vời rất quan trọng đối với sự thành công của bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào.
Một trang Landing Page được thiết kế tốt sẽ truyền đạt cho khách truy cập lý do tại sao sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn phù hợp nhất với nhu cầu của họ, tạo dựng niềm tin & uy tín và  đẩy khách truy cập thực hiện hành động. Để đạt được điều này, thiết kế cần hoạt động song song với bản sao và các yếu tố khác để tạo ra trải nghiệm người dùng hấp dẫn. Nếu làm đúng, bạn sẽ có được một lượng khách hàng tiềm năng đủ tiêu chuẩn bán hàng và nếu không, bạn sẽ đặt giá thầu cao cho khách hàng hoàn hảo của mình.

Tại Tất Thành, chúng tôi bị ám ảnh bởi việc tạo ra trang đích hoàn hảo, đáp ứng trên thiết bị di động, trên máy tính phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách liên tục thiết kế thử nghiệm A / B và sao chép các yếu tố cho đến khi chúng tôi tìm thấy tỷ lệ chuyển đổi tối ưu.

Nhìn chung việc thiết kế Landing Page theo yêu cầu sẽ mang theo các nét cá nhân hoá của riêng bạn hay doanh nghiệp của bản. Bạn có thể cân nhắc phương án này khi cần một thiết kế Landing Page thực sự cao cấp và cá nhân hoá. Bởi hình thức thiết kế Landing Page theo yêu cầu thường có chi phí cao hơn khá nhiều so với hình thức thiết kế Landing Page hệ thống.

Một số thông tin bạn nên biết khi thiết kế Landing Page theo yêu cầu: 
 • Giao diện Landing Page: ngày xưa thì các Landing Page làm trên hệ thống hay theo mẫu thường có giao diện xấu, tính năng yếu. Để có được các Landing Page chất lượng thì thường người ta phải sử dụng dịch vụ thiết kế Landing Page theo yêu cầu. Tuy nhiên, ngày nay nền tảng công nghệ đã phát triển hơn rất nhiều, có nhiều công ty có kinh nghiệm và trình độ tốt nên khoảng cách giữa Landing Page theo mẫu giá rẻ, theo mẫu cao cấp hay làm theo yêu cầu có khoảng cách không quá lớn. Nếu bạn chọn lựa được công ty thiết kế Landing Pageuy tín, có nhiều kinh nghiệm thì làm Landing Page theo mẫu cũng có chất lượng rất tốt, có tính thẩm mỹ cao, chi phí rất hợp lý. Còn nếu bạn thực sự, thực sự cần có một Landing Page được cá nhân hoá cực cao, có phong cách cực kỳ khác biệt thì bạn mới nên làm theo hình thức Landing Page theo yêu cầu. Bởi chi phí thiết kế Landing Page khá cao và cũng tiềm ẩn rủi ro về quản lý tiến độ, chất lượng. 
 • Tính năng Landing Page: 
 • Hiệu ứng Landing Page: 
 • Hình ảnh trên Landing Page: 
 • Hosting lưu trữ Landing Page: thường các Landing Page có dung lượng được tối ưu để chiếm ít dung lượng nhất có thể, giúp Landing Page hiển thị nhanh hơn khi người xem truy cập. Điều này giúp tăng hiệu quả, giảm tỷ lệ thoát trang. Vì vậy Landing Page thường cũng không cần dung lượng quá lớn, thường ở mức 1 GB là khá phù hợp. Mức này cũng giúp bạn không mất quá nhiều chi phí cho hosting. Có một số đơn vị có giá cao hơn, dung lượng lớn hơn nhưng điều này là không cần thiết, bạn sẽ bị lãng phí, mất tiền cho các dung lượng và băng thông không dùng đến. 
 • Tên miền của Landing Page: nếu bạn, hay công ty của bạn đã có tên miền thì bạn hoàn toàn có thể tạo ra các subdomain để gắn vào các Landing Page này. Ví dụ như banhang.tatthanh.vn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đăng ký tên miền. Nếu bạn muốn hoạt động quảng bá một cách độc lập thì bạn có thể đăng ký các tên miền riêng để setup cho các Landing Page hoạt động một cách độc lập. Cả hai cách sử dụng tên miền cho Landing Page đều tốt, cách dùng tên miền riêng thì tốt hơn một chút. Bạn có thể chọn lựa tuỳ theo nhu cầu và khả năng của bạn. 
 • Việc nhập nội dung cho Landing Page: gói thiết kế Landing Page theo yêu cầu sẽ do nhân sự Tất Thành cập nhật nội dung cho khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có tài khoản để quản trị toàn bộ thông tin, đơn hàng trên Landing Page. Nếu muốn bạn vẫn có thể tự can thiệp chỉnh sửa các nội dung có trên Landing Page. Nếu bạn có gặp khó khăn thì đội ngũ hỗ trợ của Tất Thành sẽ hướng dẫn bạn cách quản trị Landing Page.  
 • Chứng chỉ bảo mật SSLtuỳ lĩnh vực, ngành nghề và quan điểm của khách hàng mà tự mỗi người cân nhắc xem có nên đăng ký chứng chỉ bảo mật SSL cho website hay không. SSL không phải là tiêu chí bắt buộc phải có. Tất Thành  khuyên bạn nên đăng ký chứng chỉ này (chi phí đăng ký + duy trì/năm là 300.000 vnđ). Việc có SSL giúp Landing Page chuyên nghiệp, uy tín hơn khi khách hàng truy cập, điều đó cũng giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi. Số tiền này là rất nhỏ so với chi phí marketing và hiệu quả mà nó mang lại cho các chương trình quảng bá, quảng cáo. Đối với Landing Page thiết kế cao cấp theo yêu cầu bên nên đăng ký SSL. 
 • Thời gian bàn giao Landing Page: Đối với hình thức thiết kế Landing Page theo yêu cầu, loại cao cấp hơn thì thời gian lên cấu trúc, thiết kế giao diện & thống nhất, lập trình, test, làm nội dung thì thời gian có thể từ 5 - 10 ngày tuỳ vào yêu cầu cụ thể. 
 • Giá thiết kế Landing Page giáo dục  yêu cầu cụ thể như sau:
  • Landing Page + Tên miền .com + Hosting + SSL + thiết kế hình ảnh: 4.000.000 - 6.000.000 vnđ tuỳ yêu cầu về giao diện và tính năng. 
  • Landing Page + Hosting + SSL + thiết kế hình ảnh: 3.700.000 - 4.700.000 vnđ
  • Landing Page + Hosting + thiết kế hình ảnh: 3.400.000 - 4.400.000 vnđ
  • (thanh toán toàn bộ chi phí khi bắt đầu triển khai: giảm thêm 10%)

Báo giá thiết kế Landing Page giá rẻ

Thiết kế Landing Page giá rẻ thường có giá từ 1.000.000 đến 1.600.000 vnđ là phổ biến. 
Đặc điểm của landing page giá rẻ:
 • Giao diện Landing Page: Tất Thành sẽ cung cấp cho khách hàng các mẫu Landing Page phù hợp với ngành nghề hay chiến dịch quảng cáo của khách hàng. Vì là hình thức thiết kế giá rẻ nên thường là các mẫu giao diện có sẵn, khách hàng có thể thay đổi các dữ liệu, thông tin, hình ảnh, video,... trên Landing Page nhưng không thay đổi được bố cục, cấu trúc hay giao diện của Landing Page mẫu. 
 • Tính năng Landing Page: tính năng thường sẽ tương đối đầy đủ, phù hợp với nhu cầu của các nhóm khách hàng không có yêu cầu quá quá cao hay tính cá nhân hoá quá cao. Hiển thị tốt trên máy tính, máy tính bảng và điện thoại.
 • Hiệu ứng Landing Page: thường là loại không có hiệu ứng hoặc các hiệu ứng ở mức khá tốt, được sử dụng phổ biến, không có các hiệu ứng quá đặc biệt hay các hiệu ứng được thiết kế, lập trình theo yêu cầu của khách hàng. Hiệu ứng cụ thể tuỳ thuộc vào từng mẫu Landing Page. Nếu muốn có các yêu cầu về hiệu ứng đặc biệt thì khách hàng cần làm Landing Page theo yêu cầu với chi phí cao hơn. 
 • Hình ảnh trên Landing Page: Khách hàng có thể tự chọn lựa hoặc thiết kế các hình ảnh để up lên Landing Page. Khách hàng có thể cập nhật, thay thế toàn bộ hình ảnh có trên Landing Page. Gói thiết kế Landing Page giá rẻ sẽ không bao gồm việc thiết kế các hình ảnh theo yêu cầu. Bởi thiết kế một hình ảnh cao cấp theo yêu cầu thì chi phí có thể vài trăm nghìn vì vậy gói thiết kế Landing Page giá rẻ sẽ không đáp ứng được yêu cầu này của khách hàng.
 • Hosting lưu trữ Landing Page: thường thì Landing Page có lượng dữ liệu vừa phải để trang load nhanh, tăng tỷ lệ chuyển đổi. Video nếu có thường được lưu trữ trên Youtube và dẫn sang để tăng tốc độ load trang và không tốn nhiều chi phí lưu trữ. Đây cũng là cách làm được đại đa số các landing page sử dụng. Dung lượng lưu trữ cho Landing Page giá rẻ là 1 GB cũng tương đương với các gói thiết kế landing page khác.. 
 • Tên miền của Landing Page: chi phí đăng ký tên miền quốc tế dạng .com vào khoảng 300.000 vnđ. Nếu khách hàng có tên miền rồi thì chi phí thiết kế Landing Page sẽ giảm đi. Nếu khách hàng chưa có tên miền mà vẫn muốn giảm chi phí thì có thể tạo một subdomain từ tên miền mà khách hàng đã có hoặc Tất Thành có thể cung cấp miễn phí cho khách hàng dưới dạng như abc.tatthanh.vn 
 • Việc nhập nội dung cho Landing Page: Trong quá trình nhập, khách hàng cần hướng dẫn thì đội ngũ hỗ trợ của Tất Thành sẽ hướng dẫn khách hàng cách nhập. Với hình thức thiết kế landing page giá rẻ thì khách hàng tự nhập dữ liệu lên khung sườn landing page đã có. Việc chủ động nhập cũng có ưu điểm là giúp khách hàng dễ dàng, nhanh chóng, chủ động tinh chỉnh Landing Page trong quá trình sử dụng hơn. Điều này cũng góp phần tạo ra hiệu quả cao khi sử dụng Landing Page. 
 • Chứng chỉ bảo mật SSL: tuỳ lĩnh vực, ngành nghề và quan điểm của khách hàng mà tự mỗi người cân nhắc xem có nên đăng ký chứng chỉ bảo mật SSL cho website hay không. SSL không phải là tiêu chí bắt buộc phải có. Tất Thành  khuyên bạn nên đăng ký chứng chỉ này (chi phí đăng ký + duy trì/năm là 300.000 vnđ). Việc có SSL giúp website chuyên nghiệp, uy tín hơn khi khách hàng truy cập, điều đó cũng giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi. Số tiền này là rất nhỏ so với chi phí marketing và hiệu quả mà nó mang lại cho các chương trình quảng bá, quảng cáo.
 • Thời gian setup Landing Page: với hình thức sử dụng mẫu có sẵn của Landing Page này thì thời gian setup khá nhanh. Chỉ tầm một vài tiếng kể từ khi khách hàng thanh toán chi phí. 
 • Giá thiết kế Landing Page giá rẻ cụ thể như sau:
  • Landing Page + Tên miền .com + Hosting + SSL: 1.600.000 vnđ
  • Landing Page + Hosting + SSL: 1.300.000 vnđ
  • Landing Page + Hosting: 1.000.000 vnđ
  • (thanh toán toàn bộ chi phí khi bắt đầu triển khai: giảm thêm 100.000 vnđ)

Báo giá thiết kế Landing Page đẹp

 
Một số thông tin bạn nên biết khi thiết kế Landing Page đẹp: 
 • Giao diện Landing Page: 
 • Tính năng Landing Page: 
 • Hiệu ứng Landing Page: Hiệu ứng có ảnh hưởng nhất định đối với độ đẹp của một Landing Page. Hiệu ứng cũng nhiều có cấp độ khó, dễ khác nhau. Nhìn chung bạn nên sử dụng các hiệu ứng nhẹ nhàng, có tính chất tô điểm, tăng sức hấp dẫn cho Landing Page để người xem dành thời gian xem thông tin có trên Landing Page. Bạn nên hạn chế các hiệu ứng rối rắm, phức tạp hay quá giật gân. Vì thường các hiệu ứng này khiến khách hàng cảm thấy không thoải mái hay khó chịu khi tìm hiểu thông tin. Điều này sẽ làm tăng tỷ lệ thoát khoải Landing Page. Bạn mất rất nhiều chi phí để có khách hàng vào xem thông tin mà lại để khách hàng thoát ra vì họ cảm thấy bị rối mắt do hiệu ứng thì là một điều hết sức đáng tiếc. Landing Page là một công cụ để chốt khách hàng trên vài trang giấy nên bất kỳ thông tin, hình ảnh, hiệu ứng cần được tính toán và sử dụng một cách khéo léo để mang lại hiệu quả cao. 
 • Hình ảnh trên Landing Page: là một điểm quan trọng trong việc tạo ra một Landing Page đẹp. Hỉnh ảnh ở đây có thể bao gồm hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ hay ảnh nền của Landing Page. Muốn có một Landing Page đẹp thì cả hai thành phần này đều cần được chú ý, phối hợp để chúng hài hoà, tôn nhau lên. Hình ảnh bạn nên sử dụng các hình ảnh thật được là tốt nhất. Bởi ảnh thật góp phần rất lớn tạo ra một ảnh đep và có tính cuốn hút cao. Các hình ảnh quá ảo bạn cũng nên lưu ý khi sử dụng. 
 • Hosting lưu trữ Landing Page: 
 • Tên miền của Landing Page: 
 • Hosting lưu trữ Landing Page: thường các Landing Page có dung lượng được tối ưu để chiếm ít dung lượng nhất có thể, giúp Landing Page hiển thị nhanh hơn khi người xem truy cập. Điều này giúp tăng hiệu quả, giảm tỷ lệ thoát trang. Vì vậy Landing Page thường cũng không cần dung lượng quá lớn, thường ở mức 1 GB là khá phù hợp. Mức này cũng giúp bạn không mất quá nhiều chi phí cho hosting. Có một số đơn vị có giá cao hơn, dung lượng lớn hơn nhưng điều này là không cần thiết, bạn sẽ bị lãng phí, mất tiền cho các dung lượng và băng thông không dùng đến. 
 • Tên miền của Landing Page: nếu bạn đã có tên miền thì bạn hoàn toàn có thể tạo ra các subdomain để gắn vào các Landing Page này. Ví dụ như thudong.tatthanh.vn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đăng ký tên miền. Nếu bạn muốn hoạt động quảng bá hoạt động một cách độc lập thì bạn có thể đăng ký các tên miền riêng để setup cho các Landing Page hoạt động một cách độc lập. Nếu bạn không có tên miền và cũng muốn giảm chi phí đăng ký tên miền thì Tất Thành có thể setup tặng bạn một subdomain theo tên miền của Tất Thành dưới dạng như khuyenmai.tatthanh.info. Tuỳ theo kế hoạch và đặc thù kinh doanh mà bạn có thể chọn lựa tên miền cho mình. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn sâu hơn về tên miền thì đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm của Tất Thành cũng sẵn sàng tư vấn cho bạn: Chat Zalo - Gọi điện cho chúng tôi: 0963239222
 • Việc nhập nội dung cho Landing Page: điều này có ảnh hưởng rất nhiều đối với độ đẹp của một Landing Page. Bởi nội dung, hình ảnh, thông tin chính là một thành phần của giao diện, ảnh hưởng một phần đến chức năng của Landing Page. Chính vì vậy, bạn phải chăm chút trong quá trình nhập nội dung cho Landing Page. Nhìn chung, để nhập đẹp thì cần có trình độ và kinh nghiệm quản trị landing page. Vì vậy, nếu bạn không có kinh nghiệm hoặc là chuyên gia về Landing Page thì tốt nhất bạn nên để đơn vị thiết kế Landing Page phụ trách vấn đề nhập nội dung là tốt nhất. Có thể bạn sẽ mất thêm một chút chi phí hoặc phải sử dụng gói thiết kế Landing Page cao cấp hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, Landing Page sẽ có chất lượng cao hơn và mang lại hiệu quả cao hơn. Vì vậy, nếu bạn xác định muốn làm một Landing Page đẹp thì bạn nên chú ý các điểm trên nhé. 
 • Chứng chỉ bảo mật SSLtuỳ lĩnh vực, ngành nghề và quan điểm của khách hàng mà tự mỗi người cân nhắc xem có nên đăng ký chứng chỉ bảo mật SSL cho website hay không. SSL không phải là tiêu chí bắt buộc phải có. Tất Thành  khuyên bạn nên đăng ký chứng chỉ này (chi phí đăng ký + duy trì/năm là 300.000 vnđ). Việc có SSL giúp Landing Page chuyên nghiệp, uy tín hơn khi khách hàng truy cập, điều đó cũng giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi. Số tiền này là rất nhỏ so với chi phí marketing và hiệu quả mà nó mang lại cho các chương trình quảng bá, quảng cáo.
 • Thời gian bàn giao Landing Page: đối với hình thức thiết kế Landing Page theo mẫu, chưa bao gồm việc nhập dữ liệu (tập trung làm thì mất tầm 1 ngày) thì thời gian setup Landing Page chỉ trong vòng vài tiếng kể từ khi khách hàng chọn mẫu Landing Page. Đối với hình thức thiết kế Landing Page theo yêu cầu, loại cao cấp hơn thì thời gian lên cấu trúc, thiết kế giao diện & thống nhất, lập trình, test, làm nội dung thì thời gian có thể từ 5 - 10 ngày tuỳ vào yêu cầu cụ thể. 
 • Giá thiết kế Landing Page theo mẫu giá rẻ cụ thể như sau:
  • Landing Page + Tên miền .com + Hosting + SSL: 1.600.000 - 3.000.000 vnđ tuỳ giao diện và tính năng
  • Landing Page + Hosting + SSL: 1.300.000 - 2.700.000 vnđ
  • Landing Page + Hosting: 1.000.000 - 2.400.000 vnđ
  • (thanh toán toàn bộ chi phí khi bắt đầu triển khai: giảm thêm 10%)
 • Giá thiết kế Landing Page thời trang theo mẫu cao cấp cụ thể như sau:
  • Landing Page + Tên miền .com + Hosting + SSL + thiết kế hình ảnh: 3.000.000 - 4.000.000 vnđ tuỳ giao diện và tính năng.
  • Landing Page + Hosting + SSL + thiết kế hình ảnh: 2.700.000 - 3.600.000 vnđ
  • Landing Page + Hosting + thiết kế hình ảnh: 2.400.000 - 3.300.000 vnđ
  • (thanh toán toàn bộ chi phí khi bắt đầu triển khai: giảm thêm 10%)
 • Giá thiết kế Landing Page thời trang yêu cầu cụ thể như sau:
  • Landing Page + Tên miền .com + Hosting + SSL + thiết kế hình ảnh: 4.000.000 - 6.000.000 vnđ tuỳ yêu cầu về giao diện và tính năng. 
  • Landing Page + Hosting + SSL + thiết kế hình ảnh: 3.700.000 - 4.700.000 vnđ
  • Landing Page + Hosting + thiết kế hình ảnh: 3.400.000 - 4.400.000 vnđ
  • (thanh toán toàn bộ chi phí khi bắt đầu triển khai: giảm thêm 10%)
 • Một số mẫu giao diện Landing Page lĩnh vực thời trang đẹp: 
       

Báo giá thiết kế Landing Page giáo dục đẹp

Thiết kế Landing Page giáo dục thường có chi phí từ 1.000.000 - 5.000.000 là phổ biến tuỳ theo hình thức thiết kế là theo mẫu hay theo yêu cầu, tính năng và chất lượng giao diện của Landing Page. Một số loại Landing Page đặc thù, cá nhân hoá với các tính năng đặc biệt thì chi phí có thể cao hơn. 
Hiện nay, sử dụng Landing Page trong các hoạt động tuyển sinh của các trường học, trung tâm, cơ sở giáo dục đào tạo,... đã trở lên cực kỳ phổ biến. Landing Page đã trở thành một công cụ hiệu quả trong các hoạt động quảng bá, marketing, tuyển sinh, trong các kế hoạch quảng cáo. Người biết được thế mạnh của Landing Page trong các hoạt động quảng cáo đều hiểu họ không thể không có một Landing Page.
Nếu bạn thấy chưa cần điều này trong các kế hoạch quảng cáo của mình trên Google, Facebook, Website, Youtube,... thì bạn nên cân nhắc lại. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu và ứng dụng Landing Page vào trong công việc của mình. Nếu bạn thấy Landing Page không hiệu quả là do bạn chưa biết cách làm, chưa biết cách ứng dụng để nó tạo ra hiệu quả cho bạn mà thôi. Chứ không phải là do Landing Page không hiệu quả. Bởi nhà nhà, người người đều Landing Page làm đích đến cho các chương trình quảng cáo, kế hoạch quảng bá. Nếu chúng ta không học hỏi để am hiểu, tiến bộ và có hiệu quả thì chúng ta rất dễ bị đào thải. Bởi khi đối thủ của chúng ta tiếp cận được hàng chục ngàn sinh viên, học viên và đạt được các mục tiêu tuyển sinh. Nếu chúng ta không ứng dụng, không hành động thì một rủi ro rất lớn ở tương lai đang chờ đợi chúng ta.
Học sinh, sinh viên, người có nhu cầu học tập hiện nay đại đa số là những người trẻ. Người trẻ thì có cách tiếp cận hiện đại, đặc biệt là internet. Đặc biệt, một Landing Page đẹp, thông tin đầy đủ, hữu ích sẽ tạo ấn tượng tốt, thiện cảm của học sinh, sinh viên đối với trường, trung tâm hay cơ sở giáo dục.
 

Một số thông tin bạn nên biết khi thiết kế Landing Page giáo dục: 
 • Giao diện Landing Page: đối tượng khách hàng của Landing Page mảng giáo dục là những người trẻ. Người trẻ thích sự nhanh chóng và đẹp mắt, hấp dẫn. Đây là điều không thể thiếu của Landing Page mảng giáo dục. Vì vậy, bạn cần đầu tư cho yếu tố thẩm mỹ, giao diện của Landing Page. Các hình ảnh, đường nét trang trí cũng không cần phải quá dị biệt. Bố cục nên trong sáng, thoát đạt dễ truyền tải thông tin. Bởi người trẻ cũng thường thiếu sự kiên trì, họ sẽ nhanh chóng thoát khỏi các Landing Page khiến họ khó nắm bắt thông tin. Điều này sẽ làm bạn mất tiền quảng cáo vô ích cho các khách hàng truy cập nhưng nhanh chóng thoát ra dạng này. Các công ty thiết kế Landing Page hiện tại cung cấp hai hình thức thiết kế theo mẫu và theo yêu cầu. Tuỳ theo nhu cầu, tài chính và thời gian mà bạn đều có thể chọn lựa một trong hai hình thức này. 
 • Tính năng Landing Page: 
 • Hiệu ứng Landing Page: đối với lĩnh vực giáo dục thì các hiệu ứng nên đi theo hướng nhẹ nhàng, không rối mắt và cũng không quá phức tạp. Cần tạo ra trải nghiệm nhẹ nhàng, thoải mái hoặc có điểm nhấn nhẹ nhàng về hiệu ứng cũng rất tốt. Điều này giúp người xem bị kích thích, hấp dẫn nhưng vẫn có thể tập trung để xem các thông tin có trên Landing Page. Bởi dù gì nội dung thông tin, hình ảnh, video vẫn là đích đến và thứ quyết định nhất trong việc tạo ra hiệu quả, có nhiều người đăng ký, liên hệ. Sự đẹp mắt, hiệu ứng của Landing Page chỉ có mục đích là hấp dẫn để điều người người xem vào việc đọc, tìm hiểu thông tin có trên Landing Page và chuyển đổi thành khách hàng. 
 • Hình ảnh trên Landing Page: 
 • Hosting lưu trữ Landing Page: thường các Landing Page có dung lượng được tối ưu để chiếm ít dung lượng nhất có thể, giúp Landing Page hiển thị nhanh hơn khi người xem truy cập. Điều này giúp tăng hiệu quả, giảm tỷ lệ thoát trang. Vì vậy Landing Page thường cũng không cần dung lượng quá lớn, thường ở mức 1 GB là khá phù hợp. Mức này cũng giúp bạn không mất quá nhiều chi phí cho hosting. Có một số đơn vị có giá cao hơn, dung lượng lớn hơn nhưng điều này là không cần thiết, bạn sẽ bị lãng phí, mất tiền cho các dung lượng và băng thông không dùng đến. 
 • Tên miền của Landing Page: nếu bạn, trung tâm hay trường học của bạn đã có tên miền thì bạn hoàn toàn có thể tạo ra các subdomain để gắn vào các Landing Page này. Ví dụ như tuyensinh.tatthanh.vn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đăng ký tên miền. Nếu bạn muốn hoạt động tuyển sinh, quảng bá hoạt động một cách độc lập thì bạn có thể đăng ký các tên miền riêng để setup cho các Landing Page hoạt động một cách độc lập. Nếu bạn không có tên miền và cũng muốn giảm chi phí đăng ký tên miền thì Tất Thành có thể setup tặng bạn một subdomain theo tên miền của Tất Thành dưới dạng như Tuyensinhabc.tatthanh.info. Tuỳ theo kế hoạch và đặc điểm hoạt động tuyển sinh, tuyển dụng mà bạn có thể chọn lựa tên miền cho mình. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn sâu hơn về tên miền thì đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm của Tất Thành cũng sẵn sàng tư vấn cho bạn: Chat Zalo - Gọi điện cho chúng tôi: 0963239222
 • Việc nhập nội dung cho Landing Page: tuỳ theo gói dịch vụ thiết kế Landing Page mà khách hàng chọn lựa thì việc nhập nội dung sẽ do khách hàng làm (Tất Thành hướng dẫn) hay sẽ do nhân sự Tất Thành phụ trách. Việc nhập, căn chỉnh cũng không quá khó khăn. Tuy nhiên, việc này hơi mất thời gian một chút. Nếu bạn không có nhiều thời gian thì nên sử dụng các gói thiết kế Landing Page cao cấp hay theo yêu cầu để Tất Thành có thể xử lý toàn bộ các công việc cho bạn. 
 • Chứng chỉ bảo mật SSLtuỳ lĩnh vực, ngành nghề và quan điểm của khách hàng mà tự mỗi người cân nhắc xem có nên đăng ký chứng chỉ bảo mật SSL cho website hay không. SSL không phải là tiêu chí bắt buộc phải có. Tất Thành  khuyên bạn nên đăng ký chứng chỉ này (chi phí đăng ký + duy trì/năm là 300.000 vnđ). Việc có SSL giúp Landing Page chuyên nghiệp, uy tín hơn khi khách hàng truy cập, điều đó cũng giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi. Số tiền này là rất nhỏ so với chi phí marketing và hiệu quả mà nó mang lại cho các chương trình quảng bá, quảng cáo.
 • Thời gian bàn giao Landing Page: đối với hình thức thiết kế Landing Page theo mẫu, chưa bao gồm việc nhập dữ liệu (tập trung làm thì mất tầm 1 ngày) thì thời gian setup Landing Page chỉ trong vòng vài tiếng kể từ khi khách hàng chọn mẫu Landing Page. Đối với hình thức thiết kế Landing Page theo yêu cầu, loại cao cấp hơn thì thời gian lên cấu trúc, thiết kế giao diện & thống nhất, lập trình, test, làm nội dung thì thời gian có thể từ 5 - 10 ngày tuỳ vào yêu cầu cụ thể. 
 • Giá thiết kế Landing Page giáo dục theo mẫu giá rẻ cụ thể như sau:
  • Landing Page + Tên miền .com + Hosting + SSL: 1.600.000 - 3.000.000 vnđ tuỳ giao diện và tính năng
  • Landing Page + Hosting + SSL: 1.300.000 - 2.700.000 vnđ
  • Landing Page + Hosting: 1.000.000 - 2.400.000 vnđ
  • (thanh toán toàn bộ chi phí khi bắt đầu triển khai: giảm thêm 10%)
 • Giá thiết kế Landing Page giáo dục theo mẫu cao cấp cụ thể như sau:
  • Landing Page + Tên miền .com + Hosting + SSL + thiết kế hình ảnh: 3.000.000 - 4.000.000 vnđ tuỳ giao diện và tính năng.
  • Landing Page + Hosting + SSL + thiết kế hình ảnh: 2.700.000 - 3.600.000 vnđ
  • Landing Page + Hosting + thiết kế hình ảnh: 2.400.000 - 3.300.000 vnđ
  • (thanh toán toàn bộ chi phí khi bắt đầu triển khai: giảm thêm 10%)
 • Giá thiết kế Landing Page giáo dục  yêu cầu cụ thể như sau:
  • Landing Page + Tên miền .com + Hosting + SSL + thiết kế hình ảnh: 4.000.000 - 6.000.000 vnđ tuỳ yêu cầu về giao diện và tính năng. 
  • Landing Page + Hosting + SSL + thiết kế hình ảnh: 3.700.000 - 4.700.000 vnđ
  • Landing Page + Hosting + thiết kế hình ảnh: 3.400.000 - 4.400.000 vnđ
  • (thanh toán toàn bộ chi phí khi bắt đầu triển khai: giảm thêm 10%)
 • Một số mẫu giao diện Landing Page giáo dục đẹp: 
       
 

Báo giá thiết kế Landing Page thời trang đẹp

Thiết kế Landing Page thời trang thường có chi phí từ 1.000.000 - 5.000.000 là phổ biến tuỳ theo hình thức thiết kế là theo mẫu hay theo yêu cầu, tính năng và chất lượng giao diện của Landing Page. Một số loại Landing Page đặc thù, cá nhân hoá với các tính năng đặc biệt thì chi phí có thể cao hơn. 
Trong thời nào cũng vậy, thời bình hay thời dịch thì thời trang vẫn luôn là mặt hàng có nhu cầu rất lớn. Đặc biệt trong thời kỳ bùng nổ của mạng xã hội của Ticktoc, của Instagram, Zalo,... một thế giới để người ta thể hiện bản thân thì thời trang là điều không thể thiếu. Khách hàng nhìn chung là không thiếu. Kinh doanh thời trang có thành công hay không phụ thuộc vào một phần lớn kết quả marketing của bạn. Trong các hoạt động marketing thì Landing Page trở thành một vũ khí lợi hại trong việc thu hút người xem, chuyển đổi người xem trở thành khách hàng. Việc làm một Landing Page lĩnh vực thời trang cũng không khó. Chỉ cần bạn nắm bắt được một số điểm quan trọng là được. Trong bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ chia sẻ với các bạn diều đó.
Mẫu Landing Page thời trang đẹp thường đi theo phong cách nhẹ nhàng
Một số thông tin bạn nên biết khi thiết kế Landing Page thời trang đẹp: 
 • Giao diện Landing Page: Phải đẹp. Đây là điều tiên quyết đối với lĩnh vực thời trang. Và thiết kế Landing Page lĩnh vực thời trang cũng không là ngoại lệ đối với điều đó. Đẹp ở đây là sự đẹp nhẹ nhàng, hấp dẫn, lôi cuốn để tôn sản phẩm, để khiến sản phẩm trở lên hấp dẫn hơn chứ không phải là sự loè loẹt, quá nhiều chi tiết. Bạn cần chú ý trong các khâu từ việc lên bố cục, phối màu sắc và thể hiện thông tin, hình ảnh sản phẩm cho hài hoà. Giao diện nên thoáng đạt, có những khoảng trống hợp lý để tạo cảm giác nhẹ nhàng, lối cuốn người xem vào việc tìm hiểu thông tin sản phẩm. Và dần dần, bạn khiến khách hàng muốn đặt mua sản phẩm, liên hệ với bạn để được tư vấn. Khi tư vấn, Tất Thành sẽ cung cấp cho bạn một số mẫu Landing Page lĩnh vực thời trang đẹp mà bạn có thể tham khảo. 
 • Tính năng Landing Page: 
 • Hiệu ứng Landing Page: Nhẹ nhàng. Bởi Landing Page thời trang cần tập trung chính vào các mẫu mã của sản phẩm, thông tin của sản phẩm. Giao diện đẹp và các đường nét chỉ là yếu tố trang trí nhằm tôn sản phẩm chứ không phải là thứ quá thu hút sự chú ý hay giật gân. Chúng ta cần tránh "phù dâu lại xinh hơn cô dâu, lộng lẫy hơn cô dâu" đúng không bạn? Hiệu ứng cũng như vậy, trong lĩnh vực thời trang thì hiệu ứng nên bố trí ở những khu vực cần có, nhẹ nhàng chứ không nên quá rườm rà hay màu mè bạn nhé.
 • Hình ảnh trên Landing Page: Phải đẹp. Đặc biệt là các sản phẩm thời trang thì lại càng phải đẹp. Bạn nên dành nhiều thời gian cho việc lên ý tưởng, chụp ảnh và tinh chỉnh hình ảnh sao cho đẹp nhất. Bạn hãy kết hợp các kiến thức, kinh nghiệm, gu thẩm mỹ của bạn để có thể tạo ra những hình ảnh có chất lượng cao, hấp dẫn nhất có thể. Bởi hình ảnh đẹp trong lĩnh vực thời gian có ảnh hưởng RẤT LỚN đối với tỷ lệ chuyển đổi người xem thành khách hàng liên hệ, mua hàng. Tuy các hình ảnh cần đặc biệt đẹp, bạn cũng cần chú ý vấn đề tối ưu dung lượng ảnh sao cho Landing Page hiển thị một cách nhanh nhất. Điều này cũng giúp tăng lượng khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn sâu hơn về  ảnh thì đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm của Tất Thành cũng sẵn sàng tư vấn cho bạn: Chat Zalo - Gọi điện cho chúng tôi: 0963239222
 • Hosting lưu trữ Landing Page: thường các Landing Page có dung lượng được tối ưu để chiếm ít dung lượng nhất có thể, giúp Landing Page hiển thị nhanh hơn khi người xem truy cập. Điều này giúp tăng hiệu quả, giảm tỷ lệ thoát trang. Vì vậy Landing Page thường cũng không cần dung lượng quá lớn, thường ở mức 1 GB là khá phù hợp. Mức này cũng giúp bạn không mất quá nhiều chi phí cho hosting. Có một số đơn vị có giá cao hơn, dung lượng lớn hơn nhưng điều này là không cần thiết, bạn sẽ bị lãng phí, mất tiền cho các dung lượng và băng thông không dùng đến. 
 • Tên miền của Landing Page: nếu bạn đã có tên miền thì bạn hoàn toàn có thể tạo ra các subdomain để gắn vào các Landing Page này. Ví dụ như thudong.tatthanh.vn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đăng ký tên miền. Nếu bạn muốn hoạt động quảng bá hoạt động một cách độc lập thì bạn có thể đăng ký các tên miền riêng để setup cho các Landing Page hoạt động một cách độc lập. Nếu bạn không có tên miền và cũng muốn giảm chi phí đăng ký tên miền thì Tất Thành có thể setup tặng bạn một subdomain theo tên miền của Tất Thành dưới dạng như khuyenmai.tatthanh.info. Tuỳ theo kế hoạch và đặc thù kinh doanh mà bạn có thể chọn lựa tên miền cho mình. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn sâu hơn về tên miền thì đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm của Tất Thành cũng sẵn sàng tư vấn cho bạn: Chat Zalo - Gọi điện cho chúng tôi: 0963239222
 • Việc nhập nội dung cho Landing Page: tuỳ theo gói dịch vụ thiết kế Landing Page mà khách hàng chọn lựa thì việc nhập nội dung sẽ do khách hàng làm (Tất Thành hướng dẫn) hay sẽ do nhân sự Tất Thành phụ trách. Việc nhập, căn chỉnh cũng không quá khó khăn. Tuy nhiên, việc này hơi mất thời gian một chút. Nếu bạn không có nhiều thời gian thì nên sử dụng các gói thiết kế Landing Page cao cấp hay theo yêu cầu để Tất Thành có thể xử lý toàn bộ các công việc cho bạn. Còn nếu bạn có đội ngũ nhân sự, nhân viên văn phòng thì bạn hoàn toàn có thể làm được điều này. 
 • Chứng chỉ bảo mật SSLtuỳ lĩnh vực, ngành nghề và quan điểm của khách hàng mà tự mỗi người cân nhắc xem có nên đăng ký chứng chỉ bảo mật SSL cho website hay không. SSL không phải là tiêu chí bắt buộc phải có. Tất Thành  khuyên bạn nên đăng ký chứng chỉ này (chi phí đăng ký + duy trì/năm là 300.000 vnđ). Việc có SSL giúp Landing Page chuyên nghiệp, uy tín hơn khi khách hàng truy cập, điều đó cũng giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi. Số tiền này là rất nhỏ so với chi phí marketing và hiệu quả mà nó mang lại cho các chương trình quảng bá, quảng cáo.
 • Thời gian bàn giao Landing Page: đối với hình thức thiết kế Landing Page theo mẫu, chưa bao gồm việc nhập dữ liệu (tập trung làm thì mất tầm 1 ngày) thì thời gian setup Landing Page chỉ trong vòng vài tiếng kể từ khi khách hàng chọn mẫu Landing Page. Đối với hình thức thiết kế Landing Page theo yêu cầu, loại cao cấp hơn thì thời gian lên cấu trúc, thiết kế giao diện & thống nhất, lập trình, test, làm nội dung thì thời gian có thể từ 5 - 10 ngày tuỳ vào yêu cầu cụ thể. 
 • Giá thiết kế Landing Page thời trang theo mẫu giá rẻ cụ thể như sau:
  • Landing Page + Tên miền .com + Hosting + SSL: 1.600.000 - 3.000.000 vnđ tuỳ giao diện và tính năng
  • Landing Page + Hosting + SSL: 1.300.000 - 2.700.000 vnđ
  • Landing Page + Hosting: 1.000.000 - 2.400.000 vnđ
  • (thanh toán toàn bộ chi phí khi bắt đầu triển khai: giảm thêm 10%)
 • Giá thiết kế Landing Page thời trang theo mẫu cao cấp cụ thể như sau:
  • Landing Page + Tên miền .com + Hosting + SSL + thiết kế hình ảnh: 3.000.000 - 4.000.000 vnđ tuỳ giao diện và tính năng.
  • Landing Page + Hosting + SSL + thiết kế hình ảnh: 2.700.000 - 3.600.000 vnđ
  • Landing Page + Hosting + thiết kế hình ảnh: 2.400.000 - 3.300.000 vnđ
  • (thanh toán toàn bộ chi phí khi bắt đầu triển khai: giảm thêm 10%)
 • Giá thiết kế Landing Page thời trang yêu cầu cụ thể như sau:
  • Landing Page + Tên miền .com + Hosting + SSL + thiết kế hình ảnh: 4.000.000 - 6.000.000 vnđ tuỳ yêu cầu về giao diện và tính năng. 
  • Landing Page + Hosting + SSL + thiết kế hình ảnh: 3.700.000 - 4.700.000 vnđ
  • Landing Page + Hosting + thiết kế hình ảnh: 3.400.000 - 4.400.000 vnđ
  • (thanh toán toàn bộ chi phí khi bắt đầu triển khai: giảm thêm 10%)

Báo giá thiết kế Landing Page nội thất đẹp

Thiết kế Landing Page nội thất thường có chi phí từ 1.000.000 - 5.000.000 là phổ biến tuỳ theo hình thức thiết kế là theo mẫu hay theo yêu cầu, tính năng và chất lượng giao diện của Landing Page. Một số loại Landing Page đặc thù, cá nhân hoá với các tính năng đặc biệt thì chi phí có thể cao hơn. 
Lĩnh vực thiết bị nội thất, thiết kế nội thất hiện tại cũng có nhu cầu sử dụng Landing Page rất lớn. Người Việt, đặc biệt là giới trẻ có nhu cầu trang trí, sẵn sàng đầu tư cho việc trang trí nhà cửa để hưởng thụ lẫn chia sẻ trên internet. Vì vậy, ngoài việc sử dụng website thì sử dụng Landing Page cho các quảng cáo trên Google, Facebook, Youtube,... cũng rất hiệu quả. Dưới đây, Tất Thành chia sẻ với các bạn một số thông tin hữu ích và quan trọng khi thiết kế Landing Page cho mảng nổi thất để mang lại hiệu quả cao nhé. 
 
Một số thông tin bạn nên biết khi thiết kế Landing Page bán hàng: 
 • Giao diện Landing Page: nhiều người làm Landing Page nhưng lại thích nhồi nhét quá nhiều thông tin, hình ảnh,... vào trang. Đây là một sai lầm khá phổ biến và không hiệu quả. Bởi bản chất website và Landing Page có những điểu khác nhau, cấu trúc cũng khác nhau. Về bản chất, Landing Page là công cụ để hấp dẫn, thu hút khách hàng, cung cấp một lượng thông tin vừa đủ, không quá nhiều cũng không quá ít. Quá ít sẽ không đủ thông tin để tăng cơ hội thuyết phục người xem trở thành khách hàng. Quá dài thì vừa gây rối mắt, làm nặng trang, tăng thời gian tải trang, tăng tỷ lệ thoát khiến giảm tỷ lệ chuyển đổi từ người xem thành khách hàng. Khi làm bất kỳ Landing Page, bạn cũng cần chú ý cân nhắc mức độ thông tin quan trọng nhất, bắt buộc phải có. Điều này cũng phần nào giống với thiết, trang trí nội thất trong một căn nhà vậy. Quá ít đồ đạc thì hơi khó đáp ứng sự tiện nghi và cảm thụ cái đẹp về thị giác. Quá nhiều đồ đạc thì lại bất tiện trong quá trình sử dụng, ngột ngạt về không gian, không tạo ra được cảm giác thoải mái. Điều này đặc biệt quan trọng trong quá trình thiết kế Landing Page lĩnh vực nội thất. Giao diện. Landing Page lĩnh vực nội thất bạn nên đi theo tôn chỉ trên, một lượng thông tin vừa đủ. Về hình thức thiết kế thì, giao diện Landing Page nên thoáng đạt, đẹp mắt, nhằm tôn thông tin, hình ảnh, video,... giới thiệu về các sản phẩm của bạn. Bạn cũng có thể trang trí bằng một số điểm nhấn. Tuy nhiên nên thiết kế một cách tinh tế, không nên quá loè loẹt màu mè, hoa hoè, hoa sói. Vì điều đó sẽ phản tác dụng, làm giảm hiệu quả. Ngày nay, cuộc cạnh tranh đi vào chiều sâu, vào sản phẩm, vào sự tinh tế chứ không phải những chi tiết rối rắm, kích thích sốc. Tuỳ theo nhu cầu, ngân sách và thời gian, bạn có thể chọn lựa hình thức thiết kế Landing Page theo mẫu giá rẻ, theo mẫu cao cấp hay theo yêu cầu đều được. 
 • Tính năng Landing Page: mục tiêu chính của Landing Page là biến một tỷ lệ người xem thành khách hàng liên hệ có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần được tư vấn. Nhiều người hay hiểu nhầm về Landing Page và đưa vào quá nhiều tính năng, điều này phản tác dụng. Có thể họ muốn Landing Page giải quyết được nhiều khâu trong công việc của họ. Nhưng thực tế làm theo hướng đó lợi bất cập hại. Bạn không nên kỳ vọng Landing Page giải quyết được quá nhiều việc, tự động hoá được nhiều việc trong quy trình làm việc của bạn. Mà Landing Page chỉ nên được hướng vào một mục tiêu chính yếu và quan trọng nhất là chuyển đổi người xem thành khách hàng. Bạn có thật nhiều người liên hệ, đăng ký mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ thì đó đã là thành công rất lớn rồi. Rất nhiều việc khác, bạn nên dùng công cụ khác để tối ưu, giải quyết chứ không phải dùng Landing Page. Chuyên môn hoá cao sẽ làm Landing Page tạo ra hiệu quả cao, trang không bị rối, không có quá nhiều thôn tin thừa, không có quá nhiều tính năng khiến khách hàng sao nhãng trong việc ra quyết định. Nhìn chung các tính năng cơ bản, quan trọng nhất của Landing Page là thứ nên làm, không cần làm quá nhiều tính năng phức tạp, đặc biệt quá. 
 • Hiệu ứng Landing Page: thứ gì quan trọng nhất trên một Landing Page về nội thất? Đó tất nhiên là sản phẩm nội thất, các hình ảnh về sản phẩm, thông tin giới thiệu về sản phẩm, video giới thiệu sản phẩm,... Những gì thuộc về sản phẩm là những thứ quan trọng nhất, có ý nghĩa nhất đối với người xem. Nó cũng quyết định việc người xem có liên hệ với bạn để trở thành khách hàng của bạn hay không? Hiệu ứng chỉ là vật dụng trang trí trên bàn tiệc để việc ăn uống, thưởng thức các món ăn trở lên ngon miệng hơn mà thôi. Nếu ngân sách cho phép thì bạn nên đầu tư nhiều cho độ đẹp của hình ảnh, chất lượng của ngôn từ, sự hấp dẫn của video,... giới thiệu sản phẩm. Còn về hiệu ứng thì nên là các hiệu ứng nhẹ nhàng, đơn giản, không cần quá cầu kỳ và dị biệt. Bởi các hiệu ứng cầu kỳ và dị biệt thì chi phí thường lớn. Trong khi nếu không sử dụng một cách khéo léo các hiệu ứng dị biệt này có thể phản tác dụng, cản trở người xem thông tin hoặc khiến họ thoát khỏi Landing Page. Trong quá trình thiết kế Landing Page nội thất, Tất Thành sẽ tư vấn chi tiết hơn cho quý khách hàng về các nội dung này. 
 • Hình ảnh trên Landing Page: 
 • Hosting lưu trữ Landing Page: thường các Landing Page có dung lượng được tối ưu để chiếm ít dung lượng nhất có thể, giúp Landing Page hiển thị nhanh hơn khi người xem truy cập. Điều này giúp tăng hiệu quả, giảm tỷ lệ thoát trang. Vì vậy Landing Page thường cũng không cần dung lượng quá lớn, thường ở mức 1 GB là khá phù hợp. Mức này cũng giúp bạn không mất quá nhiều chi phí cho hosting. Có một số đơn vị có giá cao hơn, dung lượng lớn hơn nhưng điều này là không cần thiết, bạn sẽ bị lãng phí, mất tiền cho các dung lượng và băng thông không dùng đến. 
 • Tên miền của Landing Page: nếu bạn đã có tên miền thì bạn hoàn toàn có thể tạo ra các subdomain để gắn vào các Landing Page này. Ví dụ như thudong.tatthanh.vn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đăng ký tên miền. Nếu bạn muốn hoạt động quảng bá hoạt động một cách độc lập thì bạn có thể đăng ký các tên miền riêng để setup cho các Landing Page hoạt động một cách độc lập. Nếu bạn không có tên miền và cũng muốn giảm chi phí đăng ký tên miền thì Tất Thành có thể setup tặng bạn một subdomain theo tên miền của Tất Thành dưới dạng như khuyenmai.tatthanh.info. Tuỳ theo kế hoạch và đặc thù kinh doanh mà bạn có thể chọn lựa tên miền cho mình. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn sâu hơn về tên miền thì đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm của Tất Thành cũng sẵn sàng tư vấn cho bạn: Chat Zalo - Gọi điện cho chúng tôi: 0963239222
 • Việc nhập nội dung cho Landing Page: đối với hình thức thiết kế Landing Page theo mẫu, chưa bao gồm việc nhập dữ liệu (tập trung làm thì mất tầm 1 ngày) thì thời gian setup Landing Page chỉ trong vòng vài tiếng kể từ khi khách hàng chọn mẫu Landing Page. Đối với hình thức thiết kế Landing Page theo yêu cầu, loại cao cấp hơn thì thời gian lên cấu trúc, thiết kế giao diện & thống nhất, lập trình, test, làm nội dung thì thời gian có thể từ 5 - 10 ngày tuỳ vào yêu cầu cụ thể. 
 • Chứng chỉ bảo mật SSL: tuỳ lĩnh vực, ngành nghề và quan điểm của khách hàng mà tự mỗi người cân nhắc xem có nên đăng ký chứng chỉ bảo mật SSL cho website hay không. SSL không phải là tiêu chí bắt buộc phải có. Tất Thành  khuyên bạn nên đăng ký chứng chỉ này (chi phí đăng ký + duy trì/năm là 300.000 vnđ). Việc có SSL giúp Landing Page chuyên nghiệp, uy tín hơn khi khách hàng truy cập, điều đó cũng giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi. Số tiền này là rất nhỏ so với chi phí marketing và hiệu quả mà nó mang lại cho các chương trình quảng bá, quảng cáo
 • Thời gian bàn giao Landing Page: 
 • Giá thiết kế Landing Page nội thất theo mẫu giá rẻ cụ thể như sau:
  • Landing Page + Tên miền .com + Hosting + SSL: 1.600.000 - 3.000.000 vnđ tuỳ giao diện và tính năng
  • Landing Page + Hosting + SSL: 1.300.000 - 2.700.000 vnđ
  • Landing Page + Hosting: 1.000.000 - 2.400.000 vnđ
  • (thanh toán toàn bộ chi phí khi bắt đầu triển khai: giảm thêm 10%)
 • Giá thiết kế Landing Page nội thất theo mẫu cao cấp cụ thể như sau:
  • Landing Page + Tên miền .com + Hosting + SSL + thiết kế hình ảnh: 3.000.000 - 4.000.000 vnđ tuỳ giao diện và tính năng.
  • Landing Page + Hosting + SSL + thiết kế hình ảnh: 2.700.000 - 3.600.000 vnđ
  • Landing Page + Hosting + thiết kế hình ảnh: 2.400.000 - 3.300.000 vnđ
  • (thanh toán toàn bộ chi phí khi bắt đầu triển khai: giảm thêm 10%)
 • Giá thiết kế Landing Page nội thất  yêu cầu cụ thể như sau:
  • Landing Page + Tên miền .com + Hosting + SSL + thiết kế hình ảnh: 4.000.000 - 6.000.000 vnđ tuỳ yêu cầu về giao diện và tính năng. 
  • Landing Page + Hosting + SSL + thiết kế hình ảnh: 3.700.000 - 4.700.000 vnđ
  • Landing Page + Hosting + thiết kế hình ảnh: 3.400.000 - 4.400.000 vnđ
  • (thanh toán toàn bộ chi phí khi bắt đầu triển khai: giảm thêm 10%)
 • Một số mẫu giao diện Landing Page lĩnh vực nội thất đẹp: 1111
       

Báo giá thiết kế Landing Page mỹ phẩm đẹp

Nói về mỹ phẩm thì thời nào cũng hot, lúc nào nhu cầu cũng lớn đúng không các bạn? Lượng khách hàng là cực lớn. Nhưng tại sao vẫn có người, đơn vị vẫn không bán được hàng nhiều như kỳ vọng? Bởi là do họ chưa cách quảng bá mà thôi, chưa biết cách thuyết phục khách hàng. Trong đó, việc sử dụng các Landing Page trong các chương trình quảng bá, quảng cáo để thu thập thôn tin khách hàng có nhu cầu rất quan trọng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ chia sẻ một số thông tin để các bạn có thể có được các Landing Page mỹ phẩm đẹp mà hiệu quả nhé.

Một số thông tin bạn nên biết khi thiết kế Landing Page mỹ phẩm đẹp: 
 • Giao diện Landing Page: nên đi theo hướng nhẹ nhàng, tinh tế mà đẹp mắt. Bạn nên hạn chế các chi tiết trang trí quá rườm rà, phức tạp. Bởi điểm quan trọng của Landing Page lĩnh vực mỹ phẩm là phải đẹp, nhưng cũng cần có tính thẩm mỹ cao vậy. Tạo cho người xem cảm giác nhẹ nhàng, thư thái nhưng cũng đầy cuốn hút. Về mặt bố cục Landing Page mỹ phẩm nên được tổ chức sáng sủa, trong sáng, rõ ràng trong từng khối. Bạn nên hạn chế sự chồng chéo, đan xen quá nhiều thông tin. Một Landing Page đẹp, được tổ chức tốt, hấp dẫn thì dù có dài một chút khách hàng cũng sẵn sàng dành thời gian để xem. Còn một giao diện rối rắm, không đẹp mắt thì dù có nhồi nhét thông tin khách hàng cũng nhanh chóng thoát ra mà thôi. Ngoài ra, Landing Page không thể chứa được toàn bộ các thông tin mà bạn muốn truyền tải tới người xem. Mà Landing Page chỉ đơn giản là hấp dẫn, lôi cuốn khách hàng, khiến khách hàng liên hệ mua sản phẩm, gửi thông tin cho bạn. Và bạn sẽ có cơ hội chia sẻ với họ rất nhiều thông tin khác khi bạn trao đổi với họ. Landing page không thể giải quyết mọi vấn đề. Chúng chỉ nên hướng đến một mục tiêu là mang lại cho bạn nhiều khách hàng, chúng không thay thế được bạn trong hoạt động tư vấn. 
 • Tính năng Landing Page: 
 • Hiệu ứng Landing Page: bạn nên sử dụng các hiệu ứng nhẹ nhàng để tô điểm thêm cho thông tin về sản phẩm và truyền tải thông điệp. Không nên sử dụng các hiệu ứng phức tạp, quá cầu kỳ vừa làm nặng trang, tốn chi phí mà hiệu quả chưa chắc đã cao. Bạn luôn cần nhớ hiệu ứng chỉ tạo điểm nhấn nhẹ nhàng để hấp dẫn người xem tìm hiểu không tin. Hiệu ứng không phải là đích đến thu hút khách hàng. Còn tất nhiên, nếu bạn có thể đầu tư tốt cho Landing Page cả về thông tin, hình ảnh, chức năng, giao diện, hiệu ứng thì rất tốt :). 
 • Hình ảnh trên Landing Page: bạn nên đầu tư, chăm chút cho hình ảnh sản phẩm và các hình ảnh quảng cáo, trang trí trên Landing Page. Bởi hình ảnh có tác động thị giác, hấp dẫn khách hàng rất lớn. Đặc biệt là hình ảnh sản phẩm, bạn cần chăm chút trong việc chụp, chọn lựa, lên ý tưởng cho hình ảnh sao cho hình ảnh đẹp nhất có thể. Người dùng thường cảm nhận liên thông chất lượng của hình ảnh với chất lượng của sản phẩm. Hình ảnh đẹp, thông tin hấp dẫn sẽ khiến khách hàng muốn liên hệ với bạn. Bạn cũng có thể thử nghiệm các ý tưởng đối với hình ảnh và thông tin khác nhau để đánh giá mức độ hiệu quả. 
 • Hosting lưu trữ Landing Page: thường các Landing Page có dung lượng được tối ưu để chiếm ít dung lượng nhất có thể, giúp Landing Page hiển thị nhanh hơn khi người xem truy cập. Điều này giúp tăng hiệu quả, giảm tỷ lệ thoát trang. Vì vậy Landing Page thường cũng không cần dung lượng quá lớn, thường ở mức 1 GB là khá phù hợp. Mức này cũng giúp bạn không mất quá nhiều chi phí cho hosting. Có một số đơn vị có giá cao hơn, dung lượng lớn hơn nhưng điều này là không cần thiết, bạn sẽ bị lãng phí, mất tiền cho các dung lượng và băng thông không dùng đến. 
 • Tên miền của Landing Page: nếu bạn đã có tên miền thì bạn hoàn toàn có thể tạo ra các subdomain để gắn vào các Landing Page này. Ví dụ như mypham.tatthanh.vn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đăng ký tên miền. Nếu bạn muốn hoạt động quảng bá hoạt động một cách độc lập thì bạn có thể đăng ký các tên miền riêng để setup cho các Landing Page hoạt động một cách độc lập. Nếu bạn không có tên miền và cũng muốn giảm chi phí đăng ký tên miền thì Tất Thành có thể setup tặng bạn một subdomain theo tên miền của Tất Thành dưới dạng như khuyenmai.tatthanh.info. Tuỳ theo kế hoạch và đặc thù kinh doanh mà bạn có thể chọn lựa tên miền cho mình. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn sâu hơn về tên miền thì đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm của Tất Thành cũng sẵn sàng tư vấn cho bạn: Chat Zalo - Gọi điện cho chúng tôi: 0963239222
 • Việc nhập nội dung cho Landing Page: đối với hình thức thiết kế Landing Page theo mẫu, chưa bao gồm việc nhập dữ liệu (tập trung làm thì mất tầm 1 ngày) thì thời gian setup Landing Page chỉ trong vòng vài tiếng kể từ khi khách hàng chọn mẫu Landing Page. Đối với hình thức thiết kế Landing Page theo yêu cầu, loại cao cấp hơn thì thời gian lên cấu trúc, thiết kế giao diện & thống nhất, lập trình, test, làm nội dung thì thời gian có thể từ 5 - 10 ngày tuỳ vào yêu cầu cụ thể. 
 • Chứng chỉ bảo mật SSLtuỳ lĩnh vực, ngành nghề và quan điểm của khách hàng mà tự mỗi người cân nhắc xem có nên đăng ký chứng chỉ bảo mật SSL cho website hay không. SSL không phải là tiêu chí bắt buộc phải có. Tất Thành  khuyên bạn nên đăng ký chứng chỉ này (chi phí đăng ký + duy trì/năm là 300.000 vnđ). Việc có SSL giúp Landing Page chuyên nghiệp, uy tín hơn khi khách hàng truy cập, điều đó cũng giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi. Số tiền này là rất nhỏ so với chi phí marketing và hiệu quả mà nó mang lại cho các chương trình quảng bá, quảng cáo
 • Thời gian bàn giao Landing Page: đối với hình thức thiết kế Landing Page theo mẫu, chưa bao gồm việc nhập dữ liệu (tập trung làm thì mất tầm 1 ngày) thì thời gian setup Landing Page chỉ trong vòng vài tiếng kể từ khi khách hàng chọn mẫu Landing Page. Đối với hình thức thiết kế Landing Page theo yêu cầu, loại cao cấp hơn thì thời gian lên cấu trúc, thiết kế giao diện & thống nhất, lập trình, test, làm nội dung thì thời gian có thể từ 5 - 10 ngày tuỳ vào yêu cầu cụ thể. 
 • Giá thiết kế Landing Page mỹ phẩm theo mẫu giá rẻ cụ thể như sau:
  • Landing Page + Tên miền .com + Hosting + SSL: 1.600.000 - 3.000.000 vnđ tuỳ giao diện và tính năng
  • Landing Page + Hosting + SSL: 1.300.000 - 2.700.000 vnđ
  • Landing Page + Hosting: 1.000.000 - 2.400.000 vnđ
  • (thanh toán toàn bộ chi phí khi bắt đầu triển khai: giảm thêm 10%)
 • Giá thiết kế Landing Page mỹ phẩm theo mẫu cao cấp cụ thể như sau:
  • Landing Page + Tên miền .com + Hosting + SSL + thiết kế hình ảnh: 3.000.000 - 4.000.000 vnđ tuỳ giao diện và tính năng.
  • Landing Page + Hosting + SSL + thiết kế hình ảnh: 2.700.000 - 3.600.000 vnđ
  • Landing Page + Hosting + thiết kế hình ảnh: 2.400.000 - 3.300.000 vnđ
  • (thanh toán toàn bộ chi phí khi bắt đầu triển khai: giảm thêm 10%)
 • Giá thiết kế Landing Page mỹ phẩm  yêu cầu cụ thể như sau:
  • Landing Page + Tên miền .com + Hosting + SSL + thiết kế hình ảnh: 4.000.000 - 6.000.000 vnđ tuỳ yêu cầu về giao diện và tính năng. 
  • Landing Page + Hosting + SSL + thiết kế hình ảnh: 3.700.000 - 4.700.000 vnđ
  • Landing Page + Hosting + thiết kế hình ảnh: 3.400.000 - 4.400.000 vnđ
  • (thanh toán toàn bộ chi phí khi bắt đầu triển khai: giảm thêm 10%)
 • Một số mẫu giao diện Landing Page lĩnh vực mỹ phẩm đẹp: 
       

Báo giá thiết kế Landing Page thẩm mỹ viện đẹp

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ viện, spa và đang có nhu cầu quảng cáo thì landing page có lẽ không lạ với bạn. Tuy nhiên, để làm được một landing page mang lại hiệu quả cao, với chi phí hợp lý thì không phải ai cũng làm được. Điều đó cũng phần nào giống việc một thẩm mỹ viên có trình độ tốt với thẩm mỹ viên có trình độ bình thường vậy. Nhìn qua thì họ và cách làm của họ khá giống nhau. Nhưng khi đi sâu vào thì mới thấy trình độ, hiệu quả giữa thẩm mỹ viên có trình độ cao với trình độ viên bình thường. Landing Page càng ngày càng trở thành một công cụ hiệu quả trong các chương trình marketing, quảng cáo trong lĩnh vực thẩm mỹ viện, spa. Bạn có thể đọc thêm các thông tin dưới đây để hiểu hơn về landing page lĩnh vực thẩm mỹ viện để sử dụng chúng hiệu quả cao hơn nhé. 
Một số thông tin bạn nên biết khi thiết kế Landing Page thẩm mỹ viện đẹp: 
 • Giao diện Landing Page: nên đi theo hướng nhẹ nhàng, tinh tế mà đẹp mắt. Bạn nên hạn chế các chi tiết trang trí quá rườm rà, phức tạp. Bởi điểm quan trọng của Landing Page lĩnh vực  thẩm mỹ viện là phải đẹp, nhưng cũng cần có tính thẩm mỹ cao vậy. Tạo cho người xem cảm giác nhẹ nhàng, thư thái nhưng cũng đầy cuốn hút. Về mặt bố cục Landing Page thẩm mỹ viện nên được tổ chức sáng sủa, trong sáng, rõ ràng trong từng khối. Bạn nên hạn chế sự chồng chéo, đan xen quá nhiều thông tin. Một Landing Page đẹp, được tổ chức tốt, hấp dẫn thì dù có dài một chút khách hàng cũng sẵn sàng dành thời gian để xem. Còn một giao diện rối rắm, không đẹp mắt thì dù có nhồi nhét thông tin khách hàng cũng nhanh chóng thoát ra mà thôi. Ngoài ra, Landing Page không thể chứa được toàn bộ các thông tin mà bạn muốn truyền tải tới người xem. Mà Landing Page chỉ đơn giản là hấp dẫn, lôi cuốn khách hàng, khiến khách hàng liên hệ mua sản phẩm, gửi thông tin cho bạn. Và bạn sẽ có cơ hội chia sẻ với họ rất nhiều thông tin khác khi bạn trao đổi với họ. Landing page không thể giải quyết mọi vấn đề. Chúng chỉ nên hướng đến một mục tiêu là mang lại cho bạn nhiều khách hàng, chúng không thay thế được bạn trong hoạt động tư vấn. Landing lĩnh vực thẩm mỹ viện nhóm cao cấp thường có tính hoà quyện cao, liên thông nhiều khối. Tuy nhiên, thường loại giao diện liên thông nhiều khối thường khó lập trình và xử lý hiển thị hơn nên chi phí sẽ cao hơn. 
 • Tính năng Landing Page: trang chủ, giới thiệu, chương trình, khuyến mại, tin tức, hình ảnh, video, gửi yêu cầu, hỗ trợ khách hàng, thông tin liên hệ,... Tuỳ theo nhu cầu, bạn có thể sử dụng các tính năng phù hợp sao cho hiệu quả. Bởi Landing Page càng nhiều chức năng, càng nhiều khối thì chi phí thường càng cao.
 • Hiệu ứng Landing Page: bạn nên sử dụng các hiệu ứng nhẹ nhàng để tô điểm thêm cho thông tin về sản phẩm và truyền tải thông điệp. Không nên sử dụng các hiệu ứng phức tạp, quá cầu kỳ vừa làm nặng trang, tốn chi phí mà hiệu quả chưa chắc đã cao. Bạn luôn cần nhớ hiệu ứng chỉ tạo điểm nhấn nhẹ nhàng để hấp dẫn người xem tìm hiểu không tin. Hiệu ứng không phải là đích đến thu hút khách hàng. Còn tất nhiên, nếu bạn có thể đầu tư tốt cho Landing Page cả về thông tin, hình ảnh, chức năng, giao diện, hiệu ứng thì rất tốt :). Đối với kiểu giao diện cao cấp, các khối có độ hoà quyện cao, liên thông nhiều khối thì thường sẽ khó xử lý về mặt hiệu ứng hơn, chi phí sẽ cao hơn. Nhìn chung hiệu ứng của landing page có rất nhiều, với nhiều cấp độ và độ khó khác nhau. Bạn nên cân nhắc về mặt chi phí, tính hiệu quả để cân nhắc chọn lựa loại hiệu ứng cho phù hợp. Bởi có nhiều kiểu hiệu ứng nhìn qua tưởng làm sẽ đơn giản nhưng thực tế lại không hề đơn giản tẹo nào. Nó giống như xử lý một vết sẹo vậy. Nhìn qua tưởng đơn giản khi xử lý, nhưng khi bắt tay vào xử lý mới biết nó không hề đơn giản tẹo nào vậy. 
 • Hình ảnh trên Landing Page: Bạn nên sử dụng các hình ảnh có tính chất cá nhân hoá của riêng bạn.  bạn nên đầu tư, chăm chút cho hình ảnh sản phẩm và các hình ảnh quảng cáo, trang trí trên Landing Page. Bởi hình ảnh có tác động thị giác, hấp dẫn khách hàng rất lớn. Đặc biệt là hình ảnh sản phẩm, dịch vụ bạn cần chăm chút trong việc chụp, chọn lựa, lên ý tưởng cho hình ảnh sao cho hình ảnh đẹp nhất có thể. Người dùng thường cảm nhận liên thông chất lượng của hình ảnh với chất lượng của sản phẩm. Hình ảnh đẹp, thông tin hấp dẫn sẽ khiến khách hàng muốn liên hệ với bạn. Bạn cũng có thể thử nghiệm các ý tưởng đối với hình ảnh và thông tin khác nhau để đánh giá mức độ hiệu quả. Trong tình huống bí quá bạn mới nên sử dụng các hình ảnh có sẵn ở trên mạng. Bởi ảnh có thể không quá đẹp thì nó cũng không bị cảm giá "hơi ảo ảo". Khách hàng thích các ảnh thật hơn, bởi điều đó tạo ra sự tin tưởng cho họ. Còn tất nhiên, bạn sử dụng ảnh thật và lại cũng rất đẹp thì càng tuyệt vời. 
 • Hosting lưu trữ Landing Page: thường các Landing Page có dung lượng được tối ưu để chiếm ít dung lượng nhất có thể, giúp Landing Page hiển thị nhanh hơn khi người xem truy cập. Điều này giúp tăng hiệu quả, giảm tỷ lệ thoát trang. Vì vậy Landing Page thường cũng không cần dung lượng quá lớn, thường ở mức 1 GB là khá phù hợp. Mức này cũng giúp bạn không mất quá nhiều chi phí cho hosting. Có một số đơn vị có giá cao hơn, dung lượng lớn hơn nhưng điều này là không cần thiết, bạn sẽ bị lãng phí, mất tiền cho các dung lượng và băng thông không dùng đến. 
 • Tên miền của Landing Page: nếu bạn đã có tên miền thì bạn hoàn toàn có thể tạo ra các subdomain để gắn vào các Landing Page này. Ví dụ như thammyvien.tatthanh.vn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đăng ký tên miền. Nếu bạn muốn hoạt động quảng bá hoạt động một cách độc lập thì bạn có thể đăng ký các tên miền riêng để setup cho các Landing Page hoạt động một cách độc lập. Nếu bạn không có tên miền và cũng muốn giảm chi phí đăng ký tên miền thì Tất Thành có thể setup tặng bạn một subdomain theo tên miền của Tất Thành dưới dạng như khuyenmai.tatthanh.info. Tuỳ theo kế hoạch và đặc thù kinh doanh mà bạn có thể chọn lựa tên miền cho mình. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn sâu hơn về tên miền thì đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm của Tất Thành cũng sẵn sàng tư vấn cho bạn: Chat Zalo - Gọi điện cho chúng tôi: 0963239222
 • Việc nhập nội dung cho Landing Page: đối với hình thức thiết kế Landing Page theo mẫu, chưa bao gồm việc nhập dữ liệu (tập trung làm thì mất tầm 1 ngày) thì thời gian setup Landing Page chỉ trong vòng vài tiếng kể từ khi khách hàng chọn mẫu Landing Page. Đối với hình thức thiết kế Landing Page theo yêu cầu, loại cao cấp hơn thì thời gian lên cấu trúc, thiết kế giao diện & thống nhất, lập trình, test, làm nội dung thì thời gian có thể từ 5 - 10 ngày tuỳ vào yêu cầu cụ thể. 
 • Chứng chỉ bảo mật SSLtuỳ lĩnh vực, ngành nghề và quan điểm của khách hàng mà tự mỗi người cân nhắc xem có nên đăng ký chứng chỉ bảo mật SSL cho website hay không. SSL không phải là tiêu chí bắt buộc phải có. Tất Thành  khuyên bạn nên đăng ký chứng chỉ này (chi phí đăng ký + duy trì/năm là 300.000 vnđ). Việc có SSL giúp Landing Page chuyên nghiệp, uy tín hơn khi khách hàng truy cập, điều đó cũng giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi. Số tiền này là rất nhỏ so với chi phí marketing và hiệu quả mà nó mang lại cho các chương trình quảng bá, quảng cáo
 • Thời gian bàn giao Landing Page: đối với hình thức thiết kế Landing Page theo mẫu, chưa bao gồm việc nhập dữ liệu (tập trung làm thì mất tầm 1 ngày) thì thời gian setup Landing Page chỉ trong vòng vài tiếng kể từ khi khách hàng chọn mẫu Landing Page. Đối với hình thức thiết kế Landing Page theo yêu cầu, loại cao cấp hơn thì thời gian lên cấu trúc, thiết kế giao diện & thống nhất, lập trình, test, làm nội dung thì thời gian có thể từ 5 - 10 ngày tuỳ vào yêu cầu cụ thể. 
 • Giá thiết kế Landing Page thẩm mỹ viện theo mẫu giá rẻ cụ thể như sau:
  • Landing Page + Tên miền .com + Hosting + SSL: 1.600.000 - 3.000.000 vnđ tuỳ giao diện và tính năng
  • Landing Page + Hosting + SSL: 1.300.000 - 2.700.000 vnđ
  • Landing Page + Hosting: 1.000.000 - 2.400.000 vnđ
  • (thanh toán toàn bộ chi phí khi bắt đầu triển khai: giảm thêm 10%)
 • Giá thiết kế Landing Page thẩm mỹ viện theo mẫu cao cấp cụ thể như sau:
  • Landing Page + Tên miền .com + Hosting + SSL + thiết kế hình ảnh: 3.000.000 - 4.000.000 vnđ tuỳ giao diện và tính năng.
  • Landing Page + Hosting + SSL + thiết kế hình ảnh: 2.700.000 - 3.600.000 vnđ
  • Landing Page + Hosting + thiết kế hình ảnh: 2.400.000 - 3.300.000 vnđ
  • (thanh toán toàn bộ chi phí khi bắt đầu triển khai: giảm thêm 10%)
 • Giá thiết kế Landing Page thẩm mỹ viện yêu cầu cụ thể như sau:
  • Landing Page + Tên miền .com + Hosting + SSL + thiết kế hình ảnh: 4.000.000 - 6.000.000 vnđ tuỳ yêu cầu về giao diện và tính năng. 
  • Landing Page + Hosting + SSL + thiết kế hình ảnh: 3.700.000 - 4.700.000 vnđ
  • Landing Page + Hosting + thiết kế hình ảnh: 3.400.000 - 4.400.000 vnđ
  • (thanh toán toàn bộ chi phí khi bắt đầu triển khai: giảm thêm 10%)
Thiết kế Landing Page đồng hồ 1111

 
       


Thiết kế Landing Page Khoá học

 
       
Thiết kế Landing Page Thực phẩm - Thực phẩm chức năng

 
       Thiết kế Landing Page Tuyển dụng - Việc làm

 
       
 Một số ưu điểm nổi bật của Landing Page do Tất Thành thiết kế
Thiết kế trang đích tuyệt vời là chìa khóa để tăng tỷ lệ chuyển đổi. Chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển với các trang đích đặt trước bằng cách kết hợp dữ liệu và thiết kế để có hiệu suất tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất. Ngừng gửi khách truy cập từ quảng cáo, phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị qua email đến trang web của bạn. Thay vào đó, hãy thúc đẩy chuyển đổi và bán hàng bằng các thiết kế trang đích tùy chỉnh & đặt riêng.

 

Phương pháp tiếp cận theo hướng dữ liệu = Nhiều lượt chuyển đổi hơn

Hệ thống đã được chứng minh của chúng tôi làm tăng chuyển đổi cho các trang đích của bạn. Điều này có nghĩa là bạn nhận được nhiều giá trị hơn từ chi tiêu quảng cáo của mình hoặc giảm Chi phí mỗi khách hàng tiềm năng tổng thể.

 • Thiết kế cao cấp: Bạn đang ở trong tay của các chuyên gia. Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng về thiết kế chuyển đổi và chuyên môn của chúng tôi là tạo ra các trang đích độc đáo.
 • Thiết kế đáp ứng: Tất cả trang đích của chúng tôi sẽ không chỉ trông tuyệt vời mà còn hoạt động trên tất cả các trình duyệt trên các thiết bị.
 • Hình ảnh tuyệt vời: Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng những bức ảnh trông không giống với những bức ảnh cổ trang sến súa. Nếu bạn có nguyên tắc thương hiệu, chúng tôi sẽ tuân thủ nghiêm ngặt.
 • Thử nghiệm A/B: Mọi trang đích đều khác nhau và mọi thử nghiệm cũng khác nhau. Chúng tôi luôn khuyến nghị thử nghiệm A / B dựa trên dữ liệu định lượng và định tính.
 • Tích hợp biểu mẫu: Chúng tôi sẽ tích hợp gửi biểu mẫu và theo dõi cuộc gọi điện thoại với ứng dụng tiếp thị hoặc CRM hiện có của bạn.
 • Tích hợp công cụ trao đổi: hệ thống cung cấp đầy đủ các công cụ để giúp bạn có thể trao đổi, tương tác với khách hàng một cách nhanh chóng như: chat online ngay lập tức thông qua Tawk.to, Zalo, Messenger, gọi điện hay gửi yêu cầu qua form, email.
 • Trang cảm ơn: Trang đích của bạn đi kèm với một trang cảm ơn duy nhất. Các trang cảm ơn tùy chỉnh củng cố niềm tin + đó là nơi chúng tôi đặt tất cả mã pixel của bạn.

Cấu trúc Landing Page

Bạn không thể bỏ qua phần này bởi vì dòng tiêu đề là thứ đầu tiên khách truy cập nhìn thấy khi họ truy cập vào trang Landing Page của bạn. Viết một tiêu đề hấp dẫn sẽ giúp ngăn không cho khách truy cập thoát ngay lập tức và sẽ khuyến khích họ ở lại đủ lâu để xem xét lời đề nghị liên hệ, mua hàng hay sử dụng dịch vụ của bạn. 
Trang Landing Page là gì?

1. Dòng tiêu đề đầu Landing Page cần hấp dẫn

Bạn không thể bỏ qua phần này bởi vì dòng tiêu đề là thứ đầu tiên khách truy cập nhìn thấy khi họ truy cập vào trang Landing Page của bạn. Viết một tiêu đề hấp dẫn sẽ giúp ngăn không cho khách truy cập thoát ngay lập tức và sẽ khuyến khích họ ở lại đủ lâu để xem xét lời đề nghị liên hệ, mua hàng hay sử dụng dịch vụ của bạn. 
Bất kể bạn đang quảng cáo gì, dòng tiêu đề của bạn phải luôn có ba đặc điểm chính sau:
 • Rõ ràng: Đi đúng vào vấn đề. Giải thích rõ ràng về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn để không có thắc mắc hoặc mơ hồ về những gì đang được cung cấp trên trang Landing Page bán hàng của bạn.
 • Mức độ liên quan: Thực hiện lời hứa của quảng cáo của bạn. Quảng cáo đưa khách truy cập đến trang của bạn phải phù hợp với thông điệp để khách truy cập không thất vọng khi họ đến trang của bạn. Để khách hàng biết rằng tại đây, tại trang web này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích, giải đáp nội dung mà họ đang tìm kiếm.
 • Đồng cảm: với khách hàng tiềm năng. Giải quyết vấn đề của khách truy cập theo cách thấu cảm và đảm bảo cung cấp giải pháp cho vấn đề đó. Bạn phải đắm chìm bản thân trong vai trò của khách hàng khi xây dựng cấu trúc, nội dung và hình ảnh cho Landing Page.

2. Thu hút khách hàng bằng hình ảnh, video trên Landing page

Vì chúng tôi biết phần lớn người dùng trực tuyến không thích đọc bản sao trang web, nên còn cách nào tốt hơn để truyền tải thông tin của bạn hơn một số phương tiện truyền thông hấp dẫn? Ba loại phương tiện chính có thể được kết hợp:
Hình ảnh
Hình ảnh trong trang đích Landing Page sau khi nhấp chuột không nên chỉ trông đẹp. Chúng cũng phải thu hút sự chú ý, có liên quan và hỗ trợ trong quá trình chuyển đổi. Hình ảnh trên các trang đích sau nhấp chuột có thể được sử dụng để thực hiện một số tác vụ, bao gồm:
 • Giới thiệu sản phẩm hoặc tính năng của sản phẩm
 • Giới thiệu nhân viên hoặc làm nổi bật khách hàng
 • Thêm sức hấp dẫn của con người và khơi gợi cảm xúc
 • Kể một câu chuyện về thương hiệu của bạn
 • Để hướng sự chú ý đến một yếu tố quan trọng, chẳng hạn như nút CTA
Video
Các video trên trang đích sau khi nhấp chuột thậm chí còn hiệu quả hơn hình ảnh. Đó là bởi vì nghiên cứu cho thấy rằng:
 • 96% người tiêu dùng thấy video hữu ích khi đưa ra quyết định mua hàng trực tuyến. Đây là điều mà không nhiều người biết.
 • 58% người tiêu dùng coi những thương hiệu sản xuất video đáng tin cậy hơn những thương hiệu không có.
 • 6 phút là thời gian lượt truy cập trung bình vào một trang web có chứa video. Trong khi lượt truy cập trung bình vào một trang chỉ có văn bản và hình ảnh chỉ kéo dài 43 giây.
4. ...
5. ...
6. ...
7. ...


Tính năng thường có trong Landing Page
 

Landing Page là gì?
 

Hiểu đơn giản thì Landing Page là một trang có giao diện, nội dung, tên miền giống như một trang web bình thường và chỉ tập chung vào một nội dung cụ thể.
Landing Page là trang đích hay là trang mục tiêu của một website được tối ưu hóa có chức năng dẫn người xem đến một hàng động nhất định. Landing page xuất hiện khi có một khách hàng tiềm năng click chuột vào một mẩu quảng cáo hay đường link kết quả của một công cụ tìm kiếm. Nội dung của landing page tập trung vào người xem, có thể là 1 chủ đề, 1 bài giới thiệu về dịch vụ hoặc sản phẩm nào đó,...

Landing page hoạt động theo phương thức loại trừ để loại bỏ những đối tượng không cần thiết (như đường dẫn điều hướng, thanh công cụ, footer,…) và tập trung hoàn toàn vào hành động đã có chủ ý trước.

Để hiểu hơn về landing page chúng tôi sẽ lấy cho bạn một ví dụ cụ thể:
Hãy nghĩa rằng website của bạn giống 1 trường đại học lớn có nhiều lối vào. Landing pages của một trang web đóng vai trò như các lối vào khác nhau của một trường đại học. Ví dụ này là một minh họa rõ ràng và dễ hình dung.
 
Ví dụ cụ thể về landing page: Trang giới thiệu của Tất Thành http://tatthanh.com.vn/gioi-thieu.htm là một trang landing page giới thiệu công ty hiệu quả.

Landing page khác website như thế nào?

 • Website có nhiều trang, mỗi trang có địa chỉ url khác nhau. Trong khi đó landing page chỉ có duy nhất 1 trang, và 1 địa chỉ url.

 • Website cung cấp nhiều thông tin liên quan đến sản phẩm, doanh nghiệp với nhiều trang khác nhau. Trong khi đó landing page chỉ có 1 trang nhằm mục đích dẫn dắt và thuyết phục khách hàng làm hành động chuyển đổi mà bạn muốn.

Tại sao bạn nên dùng landing page? 

Vì tập trung vào mục tiêu chuyển đổi nên khi dùng landing page bạn sẽ có tỉ lệ chuyển đổi (conversion rate) tốt hơn. Khi dùng website có thể có 10.000 người truy cập trang chủ, thì bạn có thể có 300 khách hàng tiềm năng (conversion rate là 3%). Trong khi đó với landing page cũng với 10.000 người truy cập, bạn có thể có đến 3000 khách hàng tiềm năng tùy theo landing của bạn, ở đây conversion rate lên tới 30%. Gấp 10 lần so với bạn dùng website.

Dĩ nhiên để có được conversion rate cao thì cũng không đơn giản. Chúng ta cần hiểu cách để thiết kế landing page tối ưu. 

Có những kiểu Landing Page nào?

Dựa theo mục tiêu chuyển đổi phân thành 3 loại landing page như sau

Landing Page thu thập khách hàng tiềm năng  (LEAD GENERATION PAGE)  

Mục tiêu: Thu thập những thông tin cơ bản của khách hàng tiềm năng (như họ tên, email, số điện thoại) để sử dụng cho các hoạt động marketing sau đó.
Đặc điểm: Thu thập thông tin bằng một biểu mẫu đăng ký và luôn đi kèm với một lợi ích trao đổi với khách hàng như ebook, webinar, hội thảo offline, tư vấn miễn phí, quà tặng, mã giảm giá…

Landing Page bán hàng (SALES PAGE)

Mục tiêu: Thuyết phục khách hàng đưa ra quyết định mua hàng ngay trên Landing Page.
Đặc điểm: Nội dung về sản phẩm/dịch vụ được xây dựng chi tiết bao gồm: lợi ích khách hàng, đặc điểm nổi bật, phản hồi khách hàng, bảng giá, chính sách..., giúp khách hàng có đầy đủ thông tin để đưa ra quyết định mua hàng. 

Landing Page chuyển đổi trung gian (CLICK-THROUGH PAGE)

Landing Page trung gian chuyển đổi chỉ sử dụng nút kêu gọi hành động để chuyển hướng tới trang khác, không sử dụng biểu mẫu đăng ký.

Ngoài ra, trong thương mại điện tử, trang Landing Page trung gian sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm và dẫn dắt khách hàng về trang giỏ hàng của website chính.

Lợi ích mà Landing Page mang lại là gì? 

Landing page mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Landing page giúp khách hàng nhận thức về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp

Hiện tại doanh nghiệp, công ty của bạn đang có rất nhiều dự án, sản phẩm, dịch vụ cần quảng cáo cùng một lúc. Mỗi sản phẩm, dịch vụ lại có những định hướng và mục tiêu khác nhau, và bạn không thể kéo khách hàng từ những mục tiêu quảng cáo khác nhau vào một trang web được.

Để tăng mức độ nhận thức và hành vi khách hàng, sản phẩm / dịch vụ đó cần có một trang riêng để quảng bá và tiếp cận khách hàng, những vẫn cần đáp ứng được yêu cầu những khách hàng đó biết về website của bạn. Thiết kế Landing page được tối ưu sẽ giúp doanh nghiệp của bạn giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn và cảm thấy hứng thú hơn với các dự án hay sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Landing page giúp doanh nghiệp hiểu nhu cầu của khách hàng hơn

Để có một Landing page hiệu quả điều đầu tiên doanh nghiệp cần làm đó là xác định đối tượng khách hàng, hành vi mua hàng, giới tính…


Khi khách hàng truy cập vào landing page, mọi thao tác trên landing page của họ sẽ được thống kê lại, từ đó doanh nghiệp có thể dễ dàng đánh giá, hiểu hơn về tập khách hàng mình đang theo đuổi và có những chiến lược đúng đắn để làm cho khách hàng gắn bó với sản phẩm và dịch vụ của bạn hơn.

Tăng traffic chuyển đổi cho web, tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp 

Thiết kế một landing page đẹp, nhắm đúng mục tiêu sẽ mang lại hiệu quả lớn giúp tăng traffic website từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi và trở thành các hành vi mua hàng, doanh số bán hàng…thông qua các trình bày, quảng bá bằng hình ảnh, video clip ngắn và thông tin được dàn trải một cách sáng tạo trên Landing Page.

Khi nào cần dùng Landing Page?

Chạy quảng cáo

Nếu bạn có ý định chạy quảng cáo cho một mặt hàng nào đó nên sử dụng landing page là trang quảng cáo. Bởi: khi người dùng click vào quảng cáo mà đi đến một trang chung chung, thông tin không tập chung vào mục đích tìm kiếm của khách hàng thì sẽ không hiệu quả và rất lãng phí tiền. Hãy đầu tư 1 Landing Page thật rõ ràng & mang tính thuyết phục cao sẽ cho bạn kết quả tốt hơn nhiều.

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý để Landing Page thực sự hiệu quả bạn cần nhắm đến đúng đối tượng quan tâm đến dịch vụ, sản phẩm mà bạn đang cung cấp, do đó bạn cần ngâm cứu đối tượng khách hàng thật kỹ lưỡng và cần biết thêm những kỹ năng chạy quảng cáo, cách tạo mẫu quảng cáo hấp dẫn, đặc biệt Nội dung Landing Page phải chính xác tương ứng tiêu đề quảng cáo.

Ra mắt sản phẩm/dịch vụ mới

Bạn là doanh nghiệp lớn được nhiều người biết đến và quan tâm, ngay cả khi bạn đã sở hữu một thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp ấn tượng thì cũng đừng quên tạo Landing Page khi có một sản phẩm mới ra mắt hoặc ngay cả khi sản phẩm/dịch vụ chưa ra mắt, bạn cũng nên làm Landing Page giới thiệu sẵn về dịch vụ, sản phẩm đó. Và bạn có thể thu thập thông tin những khác hàng thực sự muốn nhận thông báo về sản phẩm ra mắt ,đặt hàng trước hoặc vào danh sách chờ dựa vào Landing Page.

Tặng thứ gì đó MIỄN PHÍ

Bạn đang muốn muốn tặng khóa học, voucher, mã giảm giá, khuyến mãu…cho khách hàng để thu thập thông tin người dùng. Để có được hiệu quả tốt bạn nên xây dựng 2 - 3 Landing Page ngắn và thực hiện chiến dịch A/B testing xem landing nào mang lại hiệu quả tốt nhất.   

Tạo Landing Page là công đoạn không thể thiếu trong 1 phễu bán hàng (sale funnel), chúng ta xây dựng mối quan hệ với khách hàng trước sau đó mới quảng bá sản phẩm sau.

Tạo Landing Page khi huẩn bị tổ chức sự kiện:

Dù là sự kiện online (Livestream, webinar) hay sự kiện offline (hội thảo, workshop, offline…) bạn đều nên tạo 1 Landing Page đơn giản để thu hút lượt đăng ký.

Như thế nào gọi là một landing page tốt?

Bạn có biết các tiêu chí để đánh giá một trang Landing page tốt là gì không? Một trang landing page tốt là trang có tốc độ tải trang nhanh, nội dung hay hấp dẫn, bám sát với nhu cầu tìm kiếm của người dùng, đừng quên nhắc nhở khách truy cập liên hệ với bạn trên Landing Page,...

Trang Lading Page tốt là trang có tốc độ tải nhanh

Thiết kế một trang Landing Page đẹp là một chuyện, nhưng nếu nó có thời gian tải trang quá lâu, điều đó sẽ làm khách hàng của bạn không thể chờ đợi được và sẽ thoát ra, đó là một điều rất đáng tiếc.Để cải thiện tốc độ tải trang của Landing Page, nếu được, bạn nên giảm bớt các hiệu ứng trình bày nếu nó quá nặng và làm trang tải chậm. Tốc độ tải trang nhanh sẽ tăng cơ hội giữ chân khách hàng tiềm năng ở lại và đọc được nội dung của bạn.

Nội dung trang Landing Page hay, hấp dẫn, bám sát nhu cầu tìm kiếm của khách hàng

Nội dung Landing Page bám sát nhu cầu người dùng

Nếu bạn đang chạy quảng cáo cho một mảng dịch vụ nào hay một sản phẩm nào đó, hãy thiết lập nội dung của landing page phải liên quan với từ khoá làm SEO.  
 
Chẳng hạn như: bạn đang Seo từ khóa “thiết kế website bất động sản” thì nội dung landing page phải đề cập đến những vấn đề như: lợi ích có được sau khi thiết kế web, một website bđs,...bao gồm những tính năng gì, giá cả như thế nào?,...
   
Tránh việc làm loãng với các thông tin như: Website là gì, tên miền là gì?,...vì khi người dùng đã tìm đến những trang này là họ đã muốn tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web cho họ, đang có nhu cầu thiết kế web, không phải người mới tìm hiểu về website. Bởi vậy ngay từ đầu bạn cần xác định rõ từ khoá, và đối tượng khách hàng, sẽ giúp nội dung trang Landing Page của bạn không đi lan man.

Nội dung Landing Page phải thực sự hấp dẫn

Bạn đã tạo một trang Landing Page có nội dung cự kỳ bám sát nhu cầu người dùng, tuy nhiên nó chưa hẳn đã mang lại khách hàng cho bạn nếu nó không có điểm nhấn nổi bật và hấp dẫn.

Trên trang đầu tìm kiếm của Google có 10 website được xếp hạng. Giả sử khách hàng đều click vào cả 10 trang để xem, và tất nhiên họ sẽ không chọn cả 10 công ty để liên hệ. Khách hàng chỉ chọn những website thực sự hấp dẫn có nội dung thu hút mà họ nhớ nhất. 
 
Bởi vậy nếu từ khóa của bạn đã lên top mà bạn vẫn không thấy có khách hàng liên hệ thì một phần có thể do nội dung nội dung và cách trình bày landing page của bạn đang có vấn đề.

Đừng quên nhắc nhở khách hàng liên hệ với bạn

Mục đích tạo ra Landing page là để có thêm khách hàng, bởi vậy khi đã trình bày rõ ràng, súc tích những lợi ích, những gì bạn có thể làm cho khách hàng, đừng quên nhắc họ liên hệ bạn.

Landing Page có một điểm đặc biệt đó là không có link điều hướng qua những trang khác, như những trang tin thông thường khác. Việc này có tác dụng giúp khách hàng tập chung hơn vào những nội dung trên trang Landing page của bạn, không đi chu du sang những trang web khá và bị lạc hướng.
 
Bởi vậy tuyệt đối không chèn bất kỳ link nào dẫn đến trang thứ hai, thứ ba. Kế đến hãy kêu gọi họ liên hệ với bạn một cách chân thành nhất. Hãy kêu gọi khách hàng của bạn một cách chân thành nhất, hãy cho họ biết khi họ gọi, liên hệ với bạn họ sẽ nhận được những gì? Khách hàng sẽ được tư vấn, báo giá,...
 
Trên đây là những chia sẻ của Tất Thành về Landing Page, mong rằng đã giúp được bạn đọc hiểu nhiều hơn về Landing Page và những tác dụng của nó. Để có một trang Landing Page đẹp, thu hút và có tỷ lệ chuyển đổi cao, quý khách hãy liên hệ ngay với Tất Thành