Cách làm trang web phòng tập yoga đẹp

Bạn sẽ không bao giờ có cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên - đó là lý do vì sao website yoga của bạn cần phải được thiết kế thật tốt để mang đến những ấn tượng đầu tiên tốt đẹp. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách để tạo ra một trang web phòng tập yoga đẹp.

Trương Thu Trà
Trà TT
10:52 10/01/20 trong Kiến thức website
10:52 10/01/20 94 lượt xem
Có lẽ không cần nói nhiều về vai trò của website đối với phòng tập yoga nói riêng và tất cả các hoạt động kinh doanh khác nói chung. Bạn sẽ không bao giờ có cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên - đó là lý do vì sao website yoga của bạn cần phải được thiết kế thật tốt để mang đến những ấn tượng đầu tiên tốt đẹp. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách để tạo ra một trang web phòng tập yoga đẹp.

Thế nào là một trang web phòng tập yoga đẹp?

trang web phòng tập yoga đẹp
 
Có website yoga là một điều. Nhưng có một website yoga hiệu quả khiến bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh lại là một điều khác. Một website yoga đẹp không hẳn là chỉ có vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn cả khả năng hoạt động, nó cần hoạt động tốt và mang đến trải nghiệm tuyệt vời, ấn tượng cho người dùng.

Khi nói đến việc tạo một trang web yoga, trọng tâm là thiết kế và khả năng sử dụng. 

Thiết kế

Trang web yoga của bạn nên có một bố cục sạch, hấp dẫn. Bố cục đơn giản, hấp dẫn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng vào nội dung website.

Một bố cục đơn giản chuyên nghiệp hơn so với một bố cục lộn xộn. Một bố cục tốt chưa đủ để tạo nên một website đẹp. Giao diện website còn cần thể hiện được "chất riêng", khác biệt với hàng trăm website yoga khác. Làm sao để khi nhìn vào, người ta sẽ nghĩ ngay đến phòng tập yoga của bạn chứ không phải nơi nào khác.

Thiết kế giao diện website ấn tượng, sử dụng hình ảnh chất lượng cao và tỷ lệ văn bản tối thiểu là hướng đi tốt nhất để xây dựng website yoga đẹp.
 
Bạn có nhu cầu thiết kế website yoga? Xem ngay: website yoga

Tính năng toàn diện

trang web phòng tập yoga đẹp - 1
 
Có một số tính năng cụ thể mà trang web yoga phải có. Một số trong đó bao gồm blog, lời chứng thực của khách hàng, lịch học, thư viện ảnh/video... Những tính năng này thường có trong thanh menu trên trang chủ của website. Ngoài ra, website yoga chuyên nghiệp cũng phát triển các tính năng khác như quản lý thành viên, đặt & thanh toán khóa học trực tuyến...
 
  • Blog chứa tất cả tin tức, các mẹo và kiến thức về yoga mà bạn muốn chia sẻ đến học viên và cả người dùng web. 

  • Lịch học là thông tin về thời gian biểu của các lớp yoga đang hoạt động cũng như những lớp sắp mở trong thời gian tới để những người có nhu cầu có thể cân nhắc về thời gian học của mình.

  • Các trang thư viện ảnh/video bao gồm bộ sưu tập ảnh phòng tập chất lượng cao, các tiện nghi của phòng tập, hình ảnh thực tế của những lớp học yoga để người xem có thể hình dung về lớp học yoga mà mình sẽ đăng ký tham gia.

  • Quản lý thành viên: Tạo và quản lý thành viên phòng tập, gia hạn thành viên... (đặc biệt quan trọng đối với các website cung cấp khóa học yoga online). Cung cấp cho thành viên trải nghiệm cá nhân hóa, thông báo tin mới đến email, theo dõi tiến trình học yoga với hệ thông báo cáo...

  • Thanh toán trực tuyến: Chấp nhận thanh toán trên ứng dụng di động, website... bằng cách tích hợp với cá nhà cung cấp dịch vụ thanh toán, phục vụ nhu cầu của học viên.

  • Điều cuối cùng không kém phần quan trọng đó là bạn phải có liên kết đến các trang mạng xã hội của mình trên website (thường là ở footer). Một xu hướng phổ biến hiện nay đó là khách hàng tìm đến website, phòng tập từ nguồn là mạng xã hội, đặc biệt là Instagram.

Các yếu tố quan trọng khác

trang web phòng tập yoga đẹp - 2
 

CTA mạnh mẽ: Website hiệu quả cần có CTA rõ ràng để điều hướng người dùng làm điều mong muốn như xem thêm nội dung, đăng ký, sử dụng bản dùng thử miễn phí, nhận ưu đãi giới hạn hay dẫn đến sản phẩm/dịch vụ đang muốn quảng bá...

Tạo trang đích chuyển đổi: Trang đích phải được thiết kế để người dùng thực hiện một hành động tiếp theo thay vì thoát ra. Hành động này có thể là gọi điện tư vấn, điền form đăng ký thành viên...

Trang đích là điểm cuối dành cho khách hàng tiềm năng thông qua các nỗ lực quảng bá như chạy quảng cáo Facebook, Google... Nó cần phải được tối ưu hóa để có thể chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng!

Đăng ký Google My Business

Khi bạn đăng ký phòng tập yoga của mình trên Google My Business, bạn có thể thu hút được nhiều khách hàng mới. Lý do là bởi, bạn sẽ có nhiều cơ hội xuất hiện hơn trên kết quả tìm kiếm, và với những tìm kiếm mang tính địa phương, phòng tập của bạn sẽ được ưu tiên hơn. Các khách hàng tiềm năng ở quanh khu vực đó có thể truy cập website, ghé thăm trực tiếp phòng tập hoặc tuyệt vời hơn là đăng ký học ngay.

Bạn chỉ có cơ hội một lần để gây ấn tượng với những khách hàng tiềm năng trên Internet. Vậy, tại sao lại không tận dụng tối đa cơ hội đó bằng web yoga được thiết kế chỉn chu, chuyên nghiệp và đầy hấp dẫn bởi Tất Thành? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết & hoàn toàn miễn phí cho dự án của bạn!

Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.804 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.477 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.655 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.352 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.237 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.820 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.655 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.804 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.693 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.494 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.311 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.402 lượt xem
Dịch vụ Lập kế hoạch Marketing Online

Dịch vụ lập kế hoạch marketing online của Tất Thành sẽ giúp doanh nghiệp biết: làm như thế nào, với kênh gì, kênh nào làm trước, kênh nào làm sau, đầu tư thế nào là hợp lý, ai thực hiện: Một cách bài bản & chuyên nghiệp.

09:42 31/12/18 11.287 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.086 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 80.606 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 71.800 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.687 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 43.585 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/