Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.475 lượt xem
Trời Nam Đàn trong xanh cao vời vợi, nắng và gió. Những đóa sen hồng tỏa hương thơm nhè nhẹ vươn mình lên cao tắm nắng. Chúng tôi đến Hoàng Trù, Làng Sen vào buổi sớm, khi tia nắng còn rọi nghiêng qua rặng tre xanh và hàng rào râm bụt đưa lối vào thăm nhà Bác. Nơi đã gắn liền với tuổi thơ của người cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam - Hồ Chí Minh. Vẫn còn đâu đây hơi thở của Bác trong căn nhà tranh vách đất xưa cũ, hàng cau xanh, chiếc trõng tre nhỏ giản đơn, mâm cơm bằng gỗ sơn đen,... những câu thơ, câu hò xứ Nghệ còn vang vọng đó đây:
 
"Về thăm quê Bác làng Sen
Mấy gian nhà lá cài phên tre nhà
À ơi! Cánh võng ngày xa
Mẹ ru hồn Bác bay qua cổng trời
Lớn lên trí dũng tuyệt vời
Tìm đường cứu nước cho đời tự do"

 
Nghệ An quê Bác - Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019.

Đây là chuyến đi vô cùng ý nghĩa của Tất Thành sau tròn 10 năm thành lập công ty. Bởi tên công ty được khơi nguồn cảm hứng chính từ tên gọi của Bác hồi nhỏ Nguyễn Tất Thành (1901). Đã từng có ai đó hỏi chúng tôi ý nghĩa và nguồn gốc của tên gọi Tất Thành, chuyến đi này chính là câu trả lời cho tất cả.
 
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019
Tập thể Tất Thành chụp ảnh lưu niệm tại quê Bác

Tất Thành - Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019 tại nghệ An - quê Bác

Dự định về thăm quê bác đã được Tất Thành ấp ủ từ lâu. Bởi chuyến đi này không chỉ đơn giản là một chuyến du lịch, thăm quan, hành hương viếng Bác hay là những chuyến du lịch diễn ra thường niên hàng năm.

Chúng tôi không chọn về thăm quê Bác từ thời gian trước đó hay sau này mà đây là thời điểm tốt nhất. 

Chuyến đi đánh một dấu mốc lịch sử tròn 10 năm thành lập công ty Tất Thành (2009 - 2019). Công ty mang tên Bác, mang ý nghĩa báo công với Bác và đánh dấu sự chuyển mình đầy ngoạn mục của một Tất Thành: "Hội tụ để phát triển", kiên định như ý chí của Bác.
 
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019 1
Tất Thành - vinh dự và tự hào là công ty mang tên Bác

Hơn nữa, Nghệ An còn là vùng đất anh hùng, địa linh nhân kiệt, là quê hương của tổ tiên Vua Quang Trung- Nguyễn Huệ và là kinh đô Phượng Hoàng Trung Đô. Cũng là mảnh đất mẹ anh hùng nơi sinh ra những tướng lĩnh yêu nước Phan Bội Châu, Lê Hồng Sơn, Lê Hồng Phong, Nguyễn Thị Minh Khai, Phan Đình Giót… và cả những tướng tài như: Trần Quốc Hoàn, Hồ Tùng Mậu, Tạ Quang Bửu,...

Hành trình hướng về cội nguồn, thăm thú những mảnh đất anh hùng và tìm hiểu thêm về vùng đất truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng oanh liệt của quê hương Xô Viết. Nghệ An chính là điểm đến tuyệt vời đầy ý nghĩa trong hành trình khám phá những vùng đất mới của Tất Thành và có thêm động lực phấn đầu cho những điểm đến tiếp theo.

Khám phá hành trình của chúng tôi ngay bây giờ!

Chuyến thăm Làng Sen quê bác - Nơi lòng dân hội tụ

Một buổi sáng ngày cuối tháng 6, xe chuyển bánh từ khách sạn đến quê ngoại Hoàng Trù hay Làng Chùa nơi đã sinh ra vĩ lạnh tụ vĩ đại của Việt Nam - Hồ Chính Minh
 
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019 2
Ngôi nhà mái lá bình dị tại quê ngoại Làng Chùa, nơi Bác đã cất tiếng khóc chào đời
 
Làng Chùa quê Bác hôm ấy đông hơn mọi ngày, bởi chuyến đi thực hiện vào ngày thứ 7. Từng dòng người xếp hàng vào thăm quê Bác. Cái nóng những ngày cuối tháng 6 được làm dịu bớt bởi rặng tre xanh, những bóng cây đã gắn bó với tuổi thơ của Bác.

Dẫu đã trải qua cả thế kỷ, vạn vật đã có nhiều thay đổi. Thế nhưng, những hình ảnh xưa cũ vẫn còn được lưu giữ rất chân thực đến bây giờ.

Sau khi thăm nơi Bác đã cất tiếng khóc chào đời. Đoàn tham quan Tất Thành đã di chuyển đến địa điểm tiếp theo, quê nội của Bác ở làng Sen thuộc xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Đây là mảnh đất miền Trung đầy nắng gió với những ao sen xanh mướt, lá sen to, hoa sen thơm nhè nhẹ.
 
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019 3
Ao Sen xanh mướt bên đường vào nhà Bác ở quê nội làng Sen
 
Nơi đây lưu giữ đầy những kỷ niệm thiêng liêng một thời của Bác. Tấm phản gỗ. Chiếc trõng tre nhỏ. Chum sành đựng nước. Bàn trà bằng gỗ đã cũ nơi trò chuyện và tiếp khách của cụ Nguyễn Sinh Sắc - người cha thân sinh ra Bác đã cùng bàn bạc các câu chuyện yêu nước chống giặc ngoại xâm. Nơi hình thành lên cảm xúc, tinh thần yêu nước, ý chí chiến đấu kiên cường và những nhận thức về thời cuộc của Người ngay từ ngày còn nhỏ. 

Tham quan xóm nhỏ quanh nhà Bác như lò rèn Cố Điền, nhà cụ cử Vương Thúc Quý, nhà cụ đồ nho, nhà cụ Nguyễn Sinh Nhậm.

Vẫn còn đâu đó như hơi thở của Bác ngày nào trong những cuốn sách đã cũ, gian nhà tranh đã trải qua bao lửa đạn chiến tranh. Tập thể nhân viên Tất Thành đã tận mắt chiêm ngưỡng ngôi nhà thân thương giản dị của Bác và chụp một bức ảnh kỷ niệm.
 
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019 4
Tập thể công ty Tất Thành chụp ảnh tại mái nhà tranh ở quê nội của Bác Hồ

Tất Thành khám phá Cửa Lò biển gọi!

Ở Nghệ An không chỉ có những anh hùng hào kiệt, có ao sen thơm ngát, mà vùng đất có nòi giống yêu nước chống giặc ngoại xâm này còn được mẹ tạo hóa thiên nhiên ưu ái cho vùng biển đẹp, bãi cát trải dài, sóng vỗ dạt dào, hàng thông xanh bao quanh bãi biển.

Buổi sớm ngày thứ 2 tại Nghệ An thật tuyệt vời, đoàn du lịch Tất Thành dậy thật sớm để đón bình minh vừa lên.
 
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019 5
Chờ đợi khoảnh khắc bình minh trên bãi biển Cửa Lò
 
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019 6
Đón nắng lên và hương vị mặn mòi từ nắng - gió biển

Cùng chơi team building và hết mình với những phần chơi như chính những lúc chúng tôi làm việc
 
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019 7
Đội 1: Voi Chiến

Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019 8
Đội 2: Các cao thủ của Hội con Giời ^^

Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019 9
Đội 3: Sạch sành sanh

Cuộc chơi bắt đầu: Action!
 
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019 10
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019 11
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019 12
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019 13
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019 14
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019 15
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019 16

Chúng tôi đã có với nhau thật nhiều kỷ niệm ở bãi biển cửa Lò với những giây phút cực kỳ vui vẻ bên nhau.
 
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019 17
Cùng mặc chung một màu áo gắn kết

 
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019 18
Làm lên 1 tập thể Tất Thành...

Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019 19
đồng bộ, đoàn kết

Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019 20
Đội hình trai tài - gái đẹp Tất Thành

Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019 21
cùng Hội tụ dể phát triển

Chuyến hành hương về thăm quê Bác - và biển Cửa Lò là chuyến đi hướng về cội nguồn vô cùng ý nghĩa, vui vẻ xen lẫn chút xúc động về mảnh đất nơi vị anh hùng của dân tộc Việt Nam đã cất tiếng khóc chào đời.

Công ty Cổ phần dịch vụ Tất Thành tự hào là công ty thứ 2 của Việt Nam chọn hai chữ thiêng liêng Tất Thành để đặt tên cho công ty của mình. Và chắc chắn chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện thật tốt để xứng đáng với 2 chữ cao quý ấy.

Bác chính là nguồn cảm hứng cho Tất Thành không chỉ ở cái tên công ty qua 2 chữ "TẤT THÀNH". Mà còn là nơi ươm mầm cho nhân cách tốt đẹp, là lý tưởng cao quý, là ý chí chiến thắng vượt thời đại của Bác. Làm động lực để Tất Thành cố gắng, noi theo trong quá trình xây dựng và phát triển công ty - Tất yếu sẽ thành công!
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.802 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.476 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.653 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.350 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.235 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.816 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.653 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.802 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.688 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.478 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.302 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.398 lượt xem
Dịch vụ Lập kế hoạch Marketing Online

Dịch vụ lập kế hoạch marketing online của Tất Thành sẽ giúp doanh nghiệp biết: làm như thế nào, với kênh gì, kênh nào làm trước, kênh nào làm sau, đầu tư thế nào là hợp lý, ai thực hiện: Một cách bài bản & chuyên nghiệp.

09:42 31/12/18 11.286 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.047 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 80.493 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 71.756 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.681 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 43.564 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/