Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 31/03/2020
     -
 Giảm 30-50% chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
   
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
17:41 27/06/19 trong Cuộc sống hàng ngày
17:41 27/06/19 2.315 lượt xem
Mục lục
Trời Nam Đàn trong xanh cao vời vợi, nắng và gió. Những đóa sen hồng tỏa hương thơm nhè nhẹ vươn mình lên cao tắm nắng. Chúng tôi đến Hoàng Trù, Làng Sen vào buổi sớm, khi tia nắng còn rọi nghiêng qua rặng tre xanh và hàng rào râm bụt đưa lối vào thăm nhà Bác. Nơi đã gắn liền với tuổi thơ của người cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam - Hồ Chí Minh. Vẫn còn đâu đây hơi thở của Bác trong căn nhà tranh vách đất xưa cũ, hàng cau xanh, chiếc trõng tre nhỏ giản đơn, mâm cơm bằng gỗ sơn đen,... những câu thơ, câu hò xứ Nghệ còn vang vọng đó đây:
 
"Về thăm quê Bác làng Sen
Mấy gian nhà lá cài phên tre nhà
À ơi! Cánh võng ngày xa
Mẹ ru hồn Bác bay qua cổng trời
Lớn lên trí dũng tuyệt vời
Tìm đường cứu nước cho đời tự do"

 
Nghệ An quê Bác - Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019.

Đây là chuyến đi vô cùng ý nghĩa của Tất Thành sau tròn 10 năm thành lập công ty. Bởi tên công ty được khơi nguồn cảm hứng chính từ tên gọi của Bác hồi nhỏ Nguyễn Tất Thành (1901). Đã từng có ai đó hỏi chúng tôi ý nghĩa và nguồn gốc của tên gọi Tất Thành, chuyến đi này chính là câu trả lời cho tất cả.
 
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019
Tập thể Tất Thành chụp ảnh lưu niệm tại quê Bác

Tất Thành - Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019 tại nghệ An - quê Bác

Dự định về thăm quê bác đã được Tất Thành ấp ủ từ lâu. Bởi chuyến đi này không chỉ đơn giản là một chuyến du lịch, thăm quan, hành hương viếng Bác hay là những chuyến du lịch diễn ra thường niên hàng năm.

Chúng tôi không chọn về thăm quê Bác từ thời gian trước đó hay sau này mà đây là thời điểm tốt nhất. 

Chuyến đi đánh một dấu mốc lịch sử tròn 10 năm thành lập công ty Tất Thành (2009 - 2019). Công ty mang tên Bác, mang ý nghĩa báo công với Bác và đánh dấu sự chuyển mình đầy ngoạn mục của một Tất Thành: "Hội tụ để phát triển", kiên định như ý chí của Bác.
 
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019 1
Tất Thành - vinh dự và tự hào là công ty mang tên Bác

Hơn nữa, Nghệ An còn là vùng đất anh hùng, địa linh nhân kiệt, là quê hương của tổ tiên Vua Quang Trung- Nguyễn Huệ và là kinh đô Phượng Hoàng Trung Đô. Cũng là mảnh đất mẹ anh hùng nơi sinh ra những tướng lĩnh yêu nước Phan Bội Châu, Lê Hồng Sơn, Lê Hồng Phong, Nguyễn Thị Minh Khai, Phan Đình Giót… và cả những tướng tài như: Trần Quốc Hoàn, Hồ Tùng Mậu, Tạ Quang Bửu,...

Hành trình hướng về cội nguồn, thăm thú những mảnh đất anh hùng và tìm hiểu thêm về vùng đất truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng oanh liệt của quê hương Xô Viết. Nghệ An chính là điểm đến tuyệt vời đầy ý nghĩa trong hành trình khám phá những vùng đất mới của Tất Thành và có thêm động lực phấn đầu cho những điểm đến tiếp theo.

Khám phá hành trình của chúng tôi ngay bây giờ!

Chuyến thăm Làng Sen quê bác - Nơi lòng dân hội tụ

Một buổi sáng ngày cuối tháng 6, xe chuyển bánh từ khách sạn đến quê ngoại Hoàng Trù hay Làng Chùa nơi đã sinh ra vĩ lạnh tụ vĩ đại của Việt Nam - Hồ Chính Minh
 
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019 2
Ngôi nhà mái lá bình dị tại quê ngoại Làng Chùa, nơi Bác đã cất tiếng khóc chào đời
 
Làng Chùa quê Bác hôm ấy đông hơn mọi ngày, bởi chuyến đi thực hiện vào ngày thứ 7. Từng dòng người xếp hàng vào thăm quê Bác. Cái nóng những ngày cuối tháng 6 được làm dịu bớt bởi rặng tre xanh, những bóng cây đã gắn bó với tuổi thơ của Bác.

Dẫu đã trải qua cả thế kỷ, vạn vật đã có nhiều thay đổi. Thế nhưng, những hình ảnh xưa cũ vẫn còn được lưu giữ rất chân thực đến bây giờ.

Sau khi thăm nơi Bác đã cất tiếng khóc chào đời. Đoàn tham quan Tất Thành đã di chuyển đến địa điểm tiếp theo, quê nội của Bác ở làng Sen thuộc xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Đây là mảnh đất miền Trung đầy nắng gió với những ao sen xanh mướt, lá sen to, hoa sen thơm nhè nhẹ.
 
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019 3
Ao Sen xanh mướt bên đường vào nhà Bác ở quê nội làng Sen
 
Nơi đây lưu giữ đầy những kỷ niệm thiêng liêng một thời của Bác. Tấm phản gỗ. Chiếc trõng tre nhỏ. Chum sành đựng nước. Bàn trà bằng gỗ đã cũ nơi trò chuyện và tiếp khách của cụ Nguyễn Sinh Sắc - người cha thân sinh ra Bác đã cùng bàn bạc các câu chuyện yêu nước chống giặc ngoại xâm. Nơi hình thành lên cảm xúc, tinh thần yêu nước, ý chí chiến đấu kiên cường và những nhận thức về thời cuộc của Người ngay từ ngày còn nhỏ. 

Tham quan xóm nhỏ quanh nhà Bác như lò rèn Cố Điền, nhà cụ cử Vương Thúc Quý, nhà cụ đồ nho, nhà cụ Nguyễn Sinh Nhậm.

Vẫn còn đâu đó như hơi thở của Bác ngày nào trong những cuốn sách đã cũ, gian nhà tranh đã trải qua bao lửa đạn chiến tranh. Tập thể nhân viên Tất Thành đã tận mắt chiêm ngưỡng ngôi nhà thân thương giản dị của Bác và chụp một bức ảnh kỷ niệm.
 
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019 4
Tập thể công ty Tất Thành chụp ảnh tại mái nhà tranh ở quê nội của Bác Hồ

Tất Thành khám phá Cửa Lò biển gọi!

Ở Nghệ An không chỉ có những anh hùng hào kiệt, có ao sen thơm ngát, mà vùng đất có nòi giống yêu nước chống giặc ngoại xâm này còn được mẹ tạo hóa thiên nhiên ưu ái cho vùng biển đẹp, bãi cát trải dài, sóng vỗ dạt dào, hàng thông xanh bao quanh bãi biển.

Buổi sớm ngày thứ 2 tại Nghệ An thật tuyệt vời, đoàn du lịch Tất Thành dậy thật sớm để đón bình minh vừa lên.
 
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019 5
Chờ đợi khoảnh khắc bình minh trên bãi biển Cửa Lò
 
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019 6
Đón nắng lên và hương vị mặn mòi từ nắng - gió biển

Cùng chơi team building và hết mình với những phần chơi như chính những lúc chúng tôi làm việc
 
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019 7
Đội 1: Voi Chiến

Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019 8
Đội 2: Các cao thủ của Hội con Giời ^^

Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019 9
Đội 3: Sạch sành sanh

Cuộc chơi bắt đầu: Action!
 
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019 10
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019 11
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019 12
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019 13
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019 14
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019 15
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019 16

Chúng tôi đã có với nhau thật nhiều kỷ niệm ở bãi biển cửa Lò với những giây phút cực kỳ vui vẻ bên nhau.
 
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019 17
Cùng mặc chung một màu áo gắn kết

 
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019 18
Làm lên 1 tập thể Tất Thành...

Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019 19
đồng bộ, đoàn kết

Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019 20
Đội hình trai tài - gái đẹp Tất Thành

Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019 21
cùng Hội tụ dể phát triển

Chuyến hành hương về thăm quê Bác - và biển Cửa Lò là chuyến đi hướng về cội nguồn vô cùng ý nghĩa, vui vẻ xen lẫn chút xúc động về mảnh đất nơi vị anh hùng của dân tộc Việt Nam đã cất tiếng khóc chào đời.

Công ty Cổ phần dịch vụ Tất Thành tự hào là công ty thứ 2 của Việt Nam chọn hai chữ thiêng liêng Tất Thành để đặt tên cho công ty của mình. Và chắc chắn chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện thật tốt để xứng đáng với 2 chữ cao quý ấy.

Bác chính là nguồn cảm hứng cho Tất Thành không chỉ ở cái tên công ty qua 2 chữ "TẤT THÀNH". Mà còn là nơi ươm mầm cho nhân cách tốt đẹp, là lý tưởng cao quý, là ý chí chiến thắng vượt thời đại của Bác. Làm động lực để Tất Thành cố gắng, noi theo trong quá trình xây dựng và phát triển công ty - Tất yếu sẽ thành công!
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% chi phí thiết kế website giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 31/03/2020
   
 Giảm 30-50%
chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram