Trong thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay, website là một kênh đại diện quan trọng của doanh nghiệp trên mạng internet. Chính vì thế một website doanh nghiệp đẹp, ấn tượng là vô cùng quan trọng. Không chỉ để lại ấn tượng tốt trong lòng người truy cập, một giao diện website doanh nghiệp đẹp còn thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp từ đó thúc đẩy, đưa hiệu quả kinh doanh lên một tầm cao mới.

 
Mẫu website doanh nghiệp đẹp thuộc lĩnh vực nội thất

Tuy nhiên, để sở hữu một web doanh nghiệp đẹp, ấn tượng lại không phải là điều dễ dàng, nhất là trên một thị trường với hàng ngàn website cạnh tranh trong cùng một lĩnh vực như hiện nay. Vậy làm thế nào để website của bạn trở nên nổi bật, khác biệt và không bị trộn lẫn với những đối thủ còn lại? Việc chọn được một đối tác thiết kế website doanh nghiệp uy tín và thiết kế cho mình một mẫu website theo chính ý tưởng của bạn sẽ là yếu tố đầu tiên cần thực hiện để đạt mục tiêu này.
Trong bài viết dưới đây, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn 11 mẫu giao diện website doanh nghiệp đẹp và ấn tượng nhất trong năm 2020, nơi bạn có thể tham khảo để tìm ra ý tưởng cho website của mình và cũng là bàn đạp thực hiện bước đầu tiên trong kế hoạch, cùng theo dõi nhé:

11 Mẫu website doanh nghiệp ấn tượng nhất 2023

11 Mẫu website doanh nghiệp ấn tượng nhất tại Tất Thành năm 2020 này là những thiết kế đã được cho ra mắt của chúng tôi. Những thiết kế này đều tập trung vào yêu cầu của khách hàng để tạo nên những thiết kế website độc đáo, ấn tượng và khác biệt. Hầu hết các website này đều sở hữu đầy đủ các tính năng cần thiết để đảm bảo website hoạt động trơn tru, hiệu quả:

1. Mẫu web sunhouse

Giao diện website doanh nghiệp đẹp - Website tập đoàn sunhouse

Mẫu website doanh nghiệp đầu tiên Tất Thành muốn giới thiệu đến quý khách hàng là giao diện website tập đoàn Sunhouse. Thiết kế website với hai màu đỏ xanh chủ đạo đồng bộ với màu vốn có của logo. Thiết kế tràn trang mang đến cảm giác hiện đại, chuyên nghiệp, giao diện trực quan bắt mắt cùng đầy đủ các tính năng cơ bản dễ sử dụng rất phù hợp với một website doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm thuộc lĩnh vực gia dụng.
Đặc biệt, cách sắp xếp hình ảnh cũng như thông tin về các ngành hàng, sản phẩm mang đến ấn tượng thân thuộc cho người truy cập, giúp tạo được ấn tượng tốt với người mua hàng, tăng hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Thư viện 57+ Mẫu website doanh nghiệp tại Tất Thành

2.Mẫu website Hồng Lam - Tinh hoa quà việt

Mẫu website doanh nghiệp của chuỗi cửa hàng quà tặng Hồng Lam. Đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng là ấn tượng về thiết kế này. Với phông nền là hình ảnh tháp rùa, bưu điện Hà Nội cùng gam màu cũ mang đến cho người xem cảm giác về một nét đẹp vượt thời gian vô cùng gần gũi, thân thiết.
Xuyên suốt toàn bộ giao diện là gam màu cũ lồng ghép cùng màu sắc đỏ đô chủ đạo mang đến sự tương đồng trong màu sắc thương hiệu. Thanh menu được thiết kế bắt mắt với đầy đủ các thông in cần thiết từ danh mục sản phẩm đến chính sách thanh toán, giao hàng, quà tặng,...

3. Mẫu web du lịch Secret Of Indochina

Giao diện website doanh nghiệp du lịch - Website Secret Of Indochina

Mẫu thiết kế web Secret Of Indochina là một trong những thiết kế web du lịch theo yêu cầu ấn tượng, với thiết kế tràn trang, hình ảnh và hiệu ứng màu hòa hợp, tính năng đầy đủ, đơn giản, dễ sử dụng. Secret of Indochina đảm bảo sẽ để lại những ấn tượng khó quên trong lòng mọi khách hàng.

4. Mẫu website bất động sản HOD

Giao diện web doanh nghiệp bất động sản ấn tượng

Bất động sản là ngành nghề có độ cạnh tranh cao nhất hiện nay, chính vì thế, một mẫu website cho doanh nghiệp bất động sản ấn tượng là vô cùng quan trọng. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, đã thiết kế nhiều website bất động sản khác nhau, chúng tôi luôn nỗ lực để đem về cho khách hàng những mẫu web bất động sản ấn tượng nhất. Và HOD là một mẫu website bất động sản như vậy.
Thiết kế tràn trang hiện đại, chủ đạo với tông màu thương hiệu xanh lá, các phần của website được đặt trong các hình tứ giác so le nằm ngang tạo nên những ấn tượng khác biệt, dễ dàng giành được thiện cảm từ khách hàng.
 

5. Mẫu web doanh nghiệp bất động sản Ecolife Capital


Lại là một mẫu website doanh nghiệp đẹp thuộc lĩnh vực bất động sản website của Ecolife Capital. Vẫn là phong cách thiết kế website hiện đại phẳng tràn trang mang đến cảm giác chuyên nghiệp và ấn tượng đối với người truy cập.

6. Mẫu website doanh nghiệp Kocher

7. Mẫu website cho thuê nhà online

11+ Website Doanh Nghiệp Đẹp - Ấn Tượng Nhất 2019 6

8. Mẫu giao diện website doanh nghiệp bán điện thoại

9. Mẫu giao diện web doanh nghiệp kinh doanh đồ công nghệ

10. Mẫu web doanh nghiệp đẹp mảng điện lạnh

11. Mẫu giao diện website doanh nghiệp đẹp mảng du lịch


Trên đây là 11+ mẫu website doanh nghiệp đẹp mà Tất Thành muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây có thể giúp bạn tìm ra được ý tưởng cho mẫu website của mình. Còn nếu bạn đã có ý tưởng và đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế website uy tín, liên hệ Tất Thành ngay hôm nay để được tư vấn, giải đáp và báo giá về dịch vụ. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm thiết kế giao diện website doanh nghiệp đẹp và ưng ý nhất!