Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Website bán hoa nên chia sẻ thông tin gì?

Nhiều người làm website hết sức sai lầm khi chỉ chú trọng tập trung vào bán hàng, show sản phẩm mà quên đi việc chia sẻ các thông tin, kiến thức hữu ích đối với khách hàng

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
08:32 23/03/20 trong Thiết kế website
08:32 23/03/20 189 lượt xem
Nhiều người làm website hết sức sai lầm khi chỉ chú trọng tập trung vào bán hàng, show sản phẩm mà quên đi việc chia sẻ các thông tin, kiến thức hữu ích đối với khách hàng sau khi thiết kế website. Tất nhiên, thông tin về các sản phẩm, dịch vụ của mình là quan trọng nhất. Nhưng nếu trong mắt khách hàng, bạn hay website của bạn chỉ là con buôn, chỉ là người chăm chăm nhìn vào túi tiền của khách hàng mà không chia sẻ với khách hàng một điều gì đó... miễn phí. Thì bạn cũng khó có được một lượng khách hàng trung thành như là những fan hâm mộ được.
 
Website bán hoa nên chia sẻ thông tin gì?
Website bán hoa nên chia sẻ thông tin gì?

Tại sao lại như vậy?

Chúng ta tạo ra sự khác biệt cả ở sản phẩm lẫn sự chia sẻ.

Trong khi đối thủ của chúng ta chỉ là “con buôn”. Còn chúng ta là người bán hàng và chia sẻ kiến thức. Tất nhiên chúng ta sẽ khác biệt với phần lớn thế giới còn lại. Khách hàng sẽ nhớ đến chúng ta nhiều hơn.

Nếu bạn bán hoa, dự định thiết kế website shop hoa online và phát triển nó. Ngoài việc chăm chút tốt thông tin về các mẫu, chủng loại sản phẩm hoa mà bạn bán. Thì bạn hãy dành một phần thời gian và sức lực của mình để viết các bài viết hay quay lại các video để chia sẻ kiến thức về hoa. Đó có thể là cách cắm hoa, ý nghĩa các loài hoa, hay cảnh đẹp về hoa chẳng hạn. Bạn cũng có thể sáng tạo thêm. Nhưng nhìn chung điều này ghi điểm rất lớn đối với khách hàng của bạn.

Tất nhiên, sản phẩm về hoa, dịch vụ về hoa của bạn so với đối thủ phải tương đối cạnh tranh. Nhưng cũng không nhất thiết phải là rẻ nhất. Bởi nếu chỉ cạnh tranh về giá thì đã là cách kinh doanh lỗi thời rồi. Hãy cạnh tranh, nhưng kết hợp chia sẻ để website của bạn luôn nằm trong tâm trí của khách hàng, ghi điểm trong mắt khách hàng. Như thế bạn sẽ có nhiều khách hàng tiềm năng và gắn kết lâu dài với bạn. 

Hình ảnh về hoa, ảnh đẹp về hoa

Hình ảnh về hoa, ảnh đẹp về hoa

Sưu tầm và chia sẻ hình ảnh về hoa, ảnh đẹp về hoa
 
Đây là một cách chia sẻ khá nhanh và cũng hấp dẫn khách hàng. Bởi các hình ảnh đẹp, hay tràn ngập trên internet. Việc chụp hay thiết kế ra ảnh thì khó và mất thời gian. Nhưng ban đầu bạn chỉ cần mất thời gia và một ít công sức thôi là bạn có thể tập hợp lại các hình ảnh này rồi và đăng tải lên website của bạn. Đó cũng là một cách chia sẻ các thông tin hữu ích. Về sau, nếu bạn có thời gian và khả năng thì có thể tự chụp ảnh riêng của bản.

|    Xem thêm: Tiềm năng của việc shop bán hoa online

Các hình ảnh này có thể là các ảnh đẹp về hoa mà bạn cho rằng hấp dẫn. Các hình ảnh này có thể chọn lựa dùng để làm hình nền điện thoại, hình nền máy tính,... hoặc bạn có thể tập hợp hình ảnh theo chủ đề để khách hàng tiện chọn lựa. 

Video về hoa, cảnh đẹp, cách cắm hoa

Chia sẻ về video về hoa, cảnh đẹp, cách cắm hoa

Chia sẻ về video về hoa, cảnh đẹp, cách cắm hoa

Có hai cách để tạo ra các nội dung hữu ích với khách hàng với video. Chọn lựa cách nào phù hợp với hoàn cảnh của bạn. Cách đầu tiên đấy là bạn có thể chọn lọc các video có chất lượng và phù hợp với ngành nghề của bạn trên youtube và đăng tải lại vào website. Các bạn có thể chọn lọc các video không có thương hiệu của đơn vị khác hoặc các website nước ngoài. Bạn nên cung cấp thông tin để khách hàng có thông tin hữu ích khi truy cập vào website của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tự quay lại video. Bạn có thể dùng điện thoại hoặc máy quay tuỳ năng lực tài chính của mình để  chọn lựa cách làm video cho phù hợp. Video có thể là các video chia sẻ xoay quanh về lĩnh vực hoa của bạn. 

Bài viết chia sẻ về hoa, về cách cắm hoa

Để viết bài thì nhìn chung chất lượng hơn và mang hiệu quả cao hơn các bài viết sưu tầm. Tuy nhiên, trong giai đoạn đầu bạn chưa sắp xếp được thời gian thì bạn có thể sưu tầm các bài viết trên mạng ngôn ngữ tiếng Việt hoặc các bài tiếng Anh rồi dùng Google Translate để dịch và đăng tải lên website của bạn nhanh hơn. 
 
Video về hoa, cảnh đẹp, cách cắm hoa

Bài viết chia sẻ về hoa, về cách cắm hoa

Các bài viết trong lĩnh vực về hoa bạn có thể suy nghĩ. Nhưng cũng có thể tham khảo các chủ đề như cách cắm hoa từ cơ bản đến nâng cao, ý nghĩa các loài hoa, các chia sẻ về các loài hoa đẹp, thậm chí là cách trồng một số loại hoa. Việc này hơi mất thời gian một chút như hiệu quả cao hơn. Nếu bạn có thời gian thì có thể làm ngay từ giai đoạn đầu. Nếu chưa sắp xếp được thời gian thì bạn có thể làm trong các giai đoạn về sau. 

Các bài viết chia sẻ như vậy sẽ hữu ích với các khách hàng tiềm năng, những người mà tương lai có thể trở thành khách hàng của bạn. 

Thêm một điểm nữa, các bài viết chia sẻ dạng như trên thường đa dạng và có lượng tìm kiếm rất tốt. Tạo ra một kênh để dẫn khách hàng vào website của bạn một cách tự nhiên và dần biến ho thành khách hàng mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ của bạn là một cách làm hay, có tính bền vững cao.
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng qu&aac...

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình ho&agra...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc cá...

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử li&e...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 471 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2