Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Top Các Website Giáo Dục Trực Tuyến Tốt Nhất 2020

Website giáo dục trực tuyến là một trong những lĩnh vực cực kỳ phát triển trong vài năm trở lại đây, nó xuất hiện như mở ra một cuộc cách mạng về dạy và học, trở thành một xu thế phát triển tất yếu của thời đại.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
10:41 09/01/20 trong Thương hiệu
10:41 09/01/20 675 lượt xem
Giáo dục trực tuyến là một trong những lĩnh vực cực kỳ phát triển trong vài năm trở lại đây, nó xuất hiện như mở ra một cuộc cách mạng về dạy và học, trở thành một xu thế phát triển tất yếu của thời đại. Hiện nay không chỉ trong nước mà trên thế giới cũng dần phát triển nhiều website giáo dục trực tuyến với mục đích mang đến cho người truy cập những bài học cần thiết theo yêu cầu mà không phải đến trường hay đi lại xa. Tuy nhiên cũng chính vì thị trường giáo dục trực tuyến ngày càng cạnh tranh với nhiều đơn vị giáo dục trực tuyến, việc chọn ra cho mình một đơn vị giáo dục uy tín không còn là một điều đơn giản như trước nữa. Bên cạnh cái nhìn trực tiếp qua các bài học giới thiệu trên website, bạn có thể tham khảo top các website giáo dục tốt nhất 2020 để đưa ra cho mình sự đánh giá khách quan nhất.

Top 5 website giáo dục trực tuyến tốt nhất thế giới

Trong thời đại mỗi ngày có đến hàng trăm website tham gia cạnh tranh trong thị trường giáo dục trực tuyến thì để chọn ra một website uy tín, có phương pháp giảng dạy tốt và hữu ích chưa bao giờ là một điều đơn giản. Để tránh lãng phí thời gian, tiền bạc và công sức của bạn, trong phần này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn top 5 website giáo dục trực tuyến tốt nhất thế giới, Theo dõi nhé:

Lynda - Website giáo dục trực tuyến toàn cầu

Top Các Website Giáo Dục Trực Tuyến Tốt Nhất - 1
 
Lynda được thành lập năm 1995 tại Mỹ, là website giáo dục trực tuyến tồn tại lâu nhất và có nhiều kinh nghiệm nhất tính đến hiện tại. Lynda sở hữu khoảng 3.870 khóa học với 162.807 video giảng dạy đến từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, sau khi kết thúc mỗi khóa học bạn sẽ có chứng chỉ của khóa học đó.

Khác với Coursera, để học các khóa học tại Lynda bạn sẽ phải trả phí, bạn có 10 ngày dùng thử trước khi quyết định mua một gói học tập trên website này. Hiện tại Lynda cung cấp đến người dùng 2 gói học tập cụ thể như sau:
  • Gói basic: 25$/tháng với quyền lợi học tập không giới hạn
  • Gói Premium: 37.5$/tháng với quyền học tập không giới hạn và cho phép tải về các bài học để học offline
Hiện tại, Lynda đã được mua bởi Linkedin và có 4 ngôn ngữ được sử dụng trong giảng dạy là tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp và Đức.

>>> Xem thêm: Thiết kế website giáo dục

Coursera - Trang web giáo dục trực tuyến nổi tiếng

Top Các Website Giáo Dục Trực Tuyến Tốt Nhất
 
Coursera được thành lập vào năm 2012 tại Mỹ, là website giáo dục trực tuyến nổi tiếng với đối tác là hàng loạt các trường đại học lớn. Với Coursera, bạn không chỉ được học trực tuyến mà còn có thể lấy bằng thạch sĩ và các chứng chỉ chuyên ngành khác khi theo học.

Tại Coursera, bạn sẽ được cung cấp miễn phí 100% các khóa học thuộc nhiều lĩnh vực như đầu tư, thị trường tài chính, công nghệ thông tin,,... được giảng dạy bởi những giáo sư của các trường đại học lớn.

Tuy nhiên, nếu học trên Coursera, bạn cần phải học theo đúng thời gian trên Coursera quy định, trung bình sẽ là khoảng 3 đến 15 tiếng/tuần để học trực tuyến, đây cũng là điểm yếu của trang web giáo dục trực tuyến này.

Khan Academy - Trang web giáo dục trực tuyến miễn phí toàn cầu

Top Các Website Giáo Dục Trực Tuyến Tốt Nhất - 2
 
Khan Academy được thành lập từ tháng 9 năm 2006 tại Mỹ, là website cung cấp miễn phí 100% các khóa học về toán, tin học, khoa học cơ bản, lịch sử, kinh tế cho người dùng trên khắp thế giới với nhiều ngôn ngữ hỗ trợ khác nhau.

Hai khẩu hiệu nổi tiếng của Khan Academy là "You can learn anything" (Bạn có thể học bất cứ thứ gì) và "For Free. For everyone. Forever" (Miễn phí. Cho mọi người. Mãi mãi). Giống như nhiều website giáo dục trực tuyến nổi tiếng khác, Khan Academy liên kết với rất nhiều tổ chức giáo dục trên thế giới để cung cấp đến học viên những khóa học chuyên sâu thuộc nhiều lĩnh vực đa dạng.

Open Culture Online Courses - 1000 bài giảng trực tuyến

Open Culture Online Courses là một website giáo dục trực tuyến lớn với hơn 1000 bài giảng trực tuyến, 800 tài liệu và sách chuyên ngành trong đó có hơn 300 khóa học tiếng, 100 khóa học kinh doanh,... đặc biệt chúng hoàn toàn miễn phí. Điều đó có nghĩa là bạn có thể ngay lập tức học các khóa học này mà không mất thêm khoản chi phí nào.

Udemy - Website giáo dục trực tuyến quốc tế cho dân IT

Top Các Website Giáo Dục Trực Tuyến Tốt Nhất - 3
 
Website giáo dục trực tuyến thứ 5 mà thiết kế website Tất Thành muốn chia sẻ đễn bạn là Udemy, đây là một trong những website giáo dục trực tuyến hàng đầu với hơn 55.000 khóa học, hàng triệu sinh viên đã và đang theo học.
Udemy cung cấp khóa học theo 2 dạng mất phí và miễn phí. Theo đó 75% các khóa học tại Udemy là miễn phí, các khóa học còn lại thu phí từ 10$ đến 500$ tùy khóa học. Các khóa học tại Udemy thuộc nhiều lĩnh vực từ IT, kinh doanh, thiết kế đến tâm lý, khoa học tự nhiên, âm nhạc,...

Theo đánh giá của các học viên trên thế giới, các khóa học được cung cấp bởi Udemy rất thực tế và có tính ứng dụng cao, học xong bạn có thể thực hành và vận dụng ngay.

Trên đây là 5 website giáo dục trực tuyến tốt nhất thể giới, những trang web này cung cấp rất nhiều khóa học bổ ích thuộc mọi lĩnh vực khác nhau, bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một vốn tiếng anh đầy đủ là hoàn toàn có thể bắt đầu học tập rồi đấy!

Một số website giáo dục trực tuyến nổi tiếng tại Việt Nam

Bên cạnh những website giáo dục trực tuyến quốc tế thì hiện nay thị trường giáo dục trực tuyến trong nước cũng khá phát triển. Cụ thể là có hàng loạt website giáo dục trực tuyến tại nước ta đã xuất hiện và để lại nhiều tiếng vang, thu hút lượng học viên lớn cũng như đạt được nhiều phản hồi tích cực. Dưới đây là một số website giáo dục trực tuyến uy tín mà bạn có thể tham khảo:

Kyna

Top Các Website Giáo Dục Trực Tuyến Tốt Nhất - 5
 
Kyna là một trong những đơn vị giáo dục trực tuyến đầu tiên được phát triển tại nước ta. Kyna cung cấp hàng loạt các khóa học thuộc các chủ đề khác nhau với mong muốn cung cấp đến những người theo học đầy đủ các kỹ năng từ chuyên môn đến kỹ năng mềm trong cuộc sống.
Các khóa học được bán bởi Kyna thường được tính phí dựa trên thời gian theo học, ví dụ như theo các mốc thời gian 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm,....

Unica

Unica là một thành viên khá mới trong các website giáo dục trực tuyến hiện nay, tuy nhiên không vì thế mà tỏ ra kém cạnh so với các đối thủ cùng tầm. Cụ thể đến hiện tại Unica đã có hơn 100.000 học viên học tập trên rất nhiều các khóa học khác nhau.
Unica là nơi quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có uy tín trên cả nước, là các diễn giả, các chuyên gia và doanh nhân có kinh nghiệm thực tế và mong muốn chia sẻ những giá trị của họ tới mọi người.

Học mãi

Top Các Website Giáo Dục Trực Tuyến Tốt Nhất - 4
 
Là một trang web khá lớn trong cộng đồng học sinh, giáo viên cả nước, Học mãi nổi tiếng là một website giáo dục trực tuyến uy tín và được nhiều thế hệ học sinh lựa chọn nhờ đội ngũ giáo viên đến từ các trường THPT và đại học lớn, chính sách học thử đa dạng và lượng tài liệu, bài giảng khổng lồ từ lớp 3 đến hết cấp III.
Các khóa học tại học mãi có chi phí khá rẻ, chỉ khoảng vài trăm nghìn một khóa học, học phí cả năm chỉ bằng 2-3 tháng học ở các trung tâm bên ngoài, đặc biệt thời gian học đa dạng nên thu hút được rất nhiều học viên quan tâm, đăng ký. 

Edumall

Edumall thuộc Topica English, là một trang web giáo dục trực tuyến nổi tiếng tại khu vực Đông Nam Á với hơn 20.000 học viên. Edumall sở hữu hàng nghìn khóa học thuộc mọi lĩnh vực, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, phong cách giảng dạy độc đáo.
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng qu&aac...

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình ho&agra...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc cá...

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử li&e...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 471 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2