Top Các Website Giáo Dục Trực Tuyến Tốt Nhất 2020

Website giáo dục trực tuyến là một trong những lĩnh vực cực kỳ phát triển trong vài năm trở lại đây, nó xuất hiện như mở ra một cuộc cách mạng về dạy và học, trở thành một xu thế phát triển tất yếu của thời đại.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
10:41 09/01/20 trong Đọc sách cùng bạn
10:41 09/01/20 263 lượt xem
Giáo dục trực tuyến là một trong những lĩnh vực cực kỳ phát triển trong vài năm trở lại đây, nó xuất hiện như mở ra một cuộc cách mạng về dạy và học, trở thành một xu thế phát triển tất yếu của thời đại. Hiện nay không chỉ trong nước mà trên thế giới cũng dần phát triển nhiều website giáo dục trực tuyến với mục đích mang đến cho người truy cập những bài học cần thiết theo yêu cầu mà không phải đến trường hay đi lại xa. Tuy nhiên cũng chính vì thị trường giáo dục trực tuyến ngày càng cạnh tranh với nhiều đơn vị giáo dục trực tuyến, việc chọn ra cho mình một đơn vị giáo dục uy tín không còn là một điều đơn giản như trước nữa. Bên cạnh cái nhìn trực tiếp qua các bài học giới thiệu trên website, bạn có thể tham khảo top các website giáo dục tốt nhất 2020 để đưa ra cho mình sự đánh giá khách quan nhất.

Top 5 website giáo dục trực tuyến tốt nhất thế giới

Trong thời đại mỗi ngày có đến hàng trăm website tham gia cạnh tranh trong thị trường giáo dục trực tuyến thì để chọn ra một website uy tín, có phương pháp giảng dạy tốt và hữu ích chưa bao giờ là một điều đơn giản. Để tránh lãng phí thời gian, tiền bạc và công sức của bạn, trong phần này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn top 5 website giáo dục trực tuyến tốt nhất thế giới, Theo dõi nhé:

Lynda - Website giáo dục trực tuyến toàn cầu

Top Các Website Giáo Dục Trực Tuyến Tốt Nhất - 1
 
Lynda được thành lập năm 1995 tại Mỹ, là website giáo dục trực tuyến tồn tại lâu nhất và có nhiều kinh nghiệm nhất tính đến hiện tại. Lynda sở hữu khoảng 3.870 khóa học với 162.807 video giảng dạy đến từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, sau khi kết thúc mỗi khóa học bạn sẽ có chứng chỉ của khóa học đó.

Khác với Coursera, để học các khóa học tại Lynda bạn sẽ phải trả phí, bạn có 10 ngày dùng thử trước khi quyết định mua một gói học tập trên website này. Hiện tại Lynda cung cấp đến người dùng 2 gói học tập cụ thể như sau:
  • Gói basic: 25$/tháng với quyền lợi học tập không giới hạn
  • Gói Premium: 37.5$/tháng với quyền học tập không giới hạn và cho phép tải về các bài học để học offline
Hiện tại, Lynda đã được mua bởi Linkedin và có 4 ngôn ngữ được sử dụng trong giảng dạy là tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp và Đức.

>>> Xem thêm: Thiết kế website giáo dục

Coursera - Trang web giáo dục trực tuyến nổi tiếng

Top Các Website Giáo Dục Trực Tuyến Tốt Nhất
 
Coursera được thành lập vào năm 2012 tại Mỹ, là website giáo dục trực tuyến nổi tiếng với đối tác là hàng loạt các trường đại học lớn. Với Coursera, bạn không chỉ được học trực tuyến mà còn có thể lấy bằng thạch sĩ và các chứng chỉ chuyên ngành khác khi theo học.

Tại Coursera, bạn sẽ được cung cấp miễn phí 100% các khóa học thuộc nhiều lĩnh vực như đầu tư, thị trường tài chính, công nghệ thông tin,,... được giảng dạy bởi những giáo sư của các trường đại học lớn.

Tuy nhiên, nếu học trên Coursera, bạn cần phải học theo đúng thời gian trên Coursera quy định, trung bình sẽ là khoảng 3 đến 15 tiếng/tuần để học trực tuyến, đây cũng là điểm yếu của trang web giáo dục trực tuyến này.

Khan Academy - Trang web giáo dục trực tuyến miễn phí toàn cầu

Top Các Website Giáo Dục Trực Tuyến Tốt Nhất - 2
 
Khan Academy được thành lập từ tháng 9 năm 2006 tại Mỹ, là website cung cấp miễn phí 100% các khóa học về toán, tin học, khoa học cơ bản, lịch sử, kinh tế cho người dùng trên khắp thế giới với nhiều ngôn ngữ hỗ trợ khác nhau.

Hai khẩu hiệu nổi tiếng của Khan Academy là "You can learn anything" (Bạn có thể học bất cứ thứ gì) và "For Free. For everyone. Forever" (Miễn phí. Cho mọi người. Mãi mãi). Giống như nhiều website giáo dục trực tuyến nổi tiếng khác, Khan Academy liên kết với rất nhiều tổ chức giáo dục trên thế giới để cung cấp đến học viên những khóa học chuyên sâu thuộc nhiều lĩnh vực đa dạng.

Open Culture Online Courses - 1000 bài giảng trực tuyến

Open Culture Online Courses là một website giáo dục trực tuyến lớn với hơn 1000 bài giảng trực tuyến, 800 tài liệu và sách chuyên ngành trong đó có hơn 300 khóa học tiếng, 100 khóa học kinh doanh,... đặc biệt chúng hoàn toàn miễn phí. Điều đó có nghĩa là bạn có thể ngay lập tức học các khóa học này mà không mất thêm khoản chi phí nào.

Udemy - Website giáo dục trực tuyến quốc tế cho dân IT

Top Các Website Giáo Dục Trực Tuyến Tốt Nhất - 3
 
Website giáo dục trực tuyến thứ 5 mà thiết kế website Tất Thành muốn chia sẻ đễn bạn là Udemy, đây là một trong những website giáo dục trực tuyến hàng đầu với hơn 55.000 khóa học, hàng triệu sinh viên đã và đang theo học.
Udemy cung cấp khóa học theo 2 dạng mất phí và miễn phí. Theo đó 75% các khóa học tại Udemy là miễn phí, các khóa học còn lại thu phí từ 10$ đến 500$ tùy khóa học. Các khóa học tại Udemy thuộc nhiều lĩnh vực từ IT, kinh doanh, thiết kế đến tâm lý, khoa học tự nhiên, âm nhạc,...

Theo đánh giá của các học viên trên thế giới, các khóa học được cung cấp bởi Udemy rất thực tế và có tính ứng dụng cao, học xong bạn có thể thực hành và vận dụng ngay.

Trên đây là 5 website giáo dục trực tuyến tốt nhất thể giới, những trang web này cung cấp rất nhiều khóa học bổ ích thuộc mọi lĩnh vực khác nhau, bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một vốn tiếng anh đầy đủ là hoàn toàn có thể bắt đầu học tập rồi đấy!

Một số website giáo dục trực tuyến nổi tiếng tại Việt Nam

Bên cạnh những website giáo dục trực tuyến quốc tế thì hiện nay thị trường giáo dục trực tuyến trong nước cũng khá phát triển. Cụ thể là có hàng loạt website giáo dục trực tuyến tại nước ta đã xuất hiện và để lại nhiều tiếng vang, thu hút lượng học viên lớn cũng như đạt được nhiều phản hồi tích cực. Dưới đây là một số website giáo dục trực tuyến uy tín mà bạn có thể tham khảo:

Kyna

Top Các Website Giáo Dục Trực Tuyến Tốt Nhất - 5
 
Kyna là một trong những đơn vị giáo dục trực tuyến đầu tiên được phát triển tại nước ta. Kyna cung cấp hàng loạt các khóa học thuộc các chủ đề khác nhau với mong muốn cung cấp đến những người theo học đầy đủ các kỹ năng từ chuyên môn đến kỹ năng mềm trong cuộc sống.
Các khóa học được bán bởi Kyna thường được tính phí dựa trên thời gian theo học, ví dụ như theo các mốc thời gian 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm,....

Unica

Unica là một thành viên khá mới trong các website giáo dục trực tuyến hiện nay, tuy nhiên không vì thế mà tỏ ra kém cạnh so với các đối thủ cùng tầm. Cụ thể đến hiện tại Unica đã có hơn 100.000 học viên học tập trên rất nhiều các khóa học khác nhau.
Unica là nơi quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có uy tín trên cả nước, là các diễn giả, các chuyên gia và doanh nhân có kinh nghiệm thực tế và mong muốn chia sẻ những giá trị của họ tới mọi người.

Học mãi

Top Các Website Giáo Dục Trực Tuyến Tốt Nhất - 4
 
Là một trang web khá lớn trong cộng đồng học sinh, giáo viên cả nước, Học mãi nổi tiếng là một website giáo dục trực tuyến uy tín và được nhiều thế hệ học sinh lựa chọn nhờ đội ngũ giáo viên đến từ các trường THPT và đại học lớn, chính sách học thử đa dạng và lượng tài liệu, bài giảng khổng lồ từ lớp 3 đến hết cấp III.
Các khóa học tại học mãi có chi phí khá rẻ, chỉ khoảng vài trăm nghìn một khóa học, học phí cả năm chỉ bằng 2-3 tháng học ở các trung tâm bên ngoài, đặc biệt thời gian học đa dạng nên thu hút được rất nhiều học viên quan tâm, đăng ký. 

Edumall

Edumall thuộc Topica English, là một trang web giáo dục trực tuyến nổi tiếng tại khu vực Đông Nam Á với hơn 20.000 học viên. Edumall sở hữu hàng nghìn khóa học thuộc mọi lĩnh vực, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, phong cách giảng dạy độc đáo.
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.804 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.477 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.654 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.352 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.237 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.817 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.654 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.804 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.691 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.489 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.309 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.402 lượt xem
Dịch vụ Lập kế hoạch Marketing Online

Dịch vụ lập kế hoạch marketing online của Tất Thành sẽ giúp doanh nghiệp biết: làm như thế nào, với kênh gì, kênh nào làm trước, kênh nào làm sau, đầu tư thế nào là hợp lý, ai thực hiện: Một cách bài bản & chuyên nghiệp.

09:42 31/12/18 11.287 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.079 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 80.569 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 71.788 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.685 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 43.579 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/