Bạn cần thuê nhà hàng tiệc cưới và muốn tìm hiểu thông tin nhà hàng qua internet? Bạn muốn tìm những mẫu website nhà hàng tiệc cưới đẹp nhất Việt Nam để tham khảo về thiết kế, cấu trúc, giao diện? Bài viết này, Tất Thành xin tổng hợp lại Top 10 website nhà hàng tiệc cưới đẹp nhất Việt Nam chất lượng 4 – 5 sao có giao diện thiết kế đẹp, độc đáo, chuyên nghiệp để bạn tham khảo.

Xem thêm:
 

1. Trống Đồng Place - Hà Nội

Trung tâm tổ chức tiệc cưới Trống Đồng Place là cái tên nổi tiếng về tổ chức các sự kiện, hội nghị và đặc biệt là tiệc cưới. Đây là địa chỉ uy tín có hệ thống rất nhiều cơ sở rải khắp tại Hà Nội.  

Trống Đồng sở hữu một thiết kế website nhà hàng tiệc cưới đẹp xứng tầm với tên tuổi và thương hiệu của doanh nghiệp này. Một trang web đám cưới có giao diện thiết kế hiện đại, tràn trang, gây ấn tượng với những hình ảnh chất lượng cao. Cấu trúc web khoa học, phối hợp cân bằng giữa nội dung và khoảng trống rất ấn tượng.

Website nhà hàng tiệc cưới Trống Đồng kết hợp chủ đề và màu sắc đám cưới cho khách truy cập cảm thấy đây là một nơi chuyên nghiệp, và đáng tin cậy để tổ chức buổi lễ hạnh phúc cho các cặp đôi.

2. Trung tâm hội nghị tiếc cưới Riverside Palace Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

Gây ấn tượng bởi video full màn hình tại trang chủ, Website tung tâm hội nghị tiếc cưới Riverside Palace có một thiết kế sang trọng, hiện đại với nhiều khoảng trắng tạo nên nét lịch sự nhưng không kém phần chuyên nghiệp và đẳng cấp. Menu điều hướng đầu trang cho phép người dùng có thể xem lướt qua nhanh chóng các danh mục của website và dễ dàng tìm đến nội dung mong muốn một cách nhanh chóng.

Website t​​​​​​Trung tâm hội nghị tiếc cưới Riverside Palace cũng đầu tư đáng kể cho các thiết kế hình ảnh, đồ họa sắc nét, kết hợp với cấu trúc  thiết kế đối xứng tạo nên nét riêng độc đáo. Riverside Palace xứng đáng lọt Top 10 website nhà hàng tiệc cưới đẹp nhất Việt Nam.

3. Trung tâm tổ chức sự kiện và tiệc cưới Queen Bee - Hà Nội

Một ví dụ về mẫu website nhà hàng tổ chức đám cưới màu sắc đơn giản nhưng vẫn không kém phần hút mắt. Website Queen Bee lựa chọn màu logo là màu sắc chủ đạo xuyên suốt toàn bộ website, đây là màu đặc trưng cho thương hiệu của doanh nghiệp, để lại ấn tượng riêng dễ nhớ cho khách truy cập.

Menu website hiển thị nổi bật, dễ dàng điều hướng đến các danh mục khác có trên web. Cho phép người dùng truy cập nhanh chóng. Web sử dụng hình ảnh slide toàn màn hình của cô dâu trong ngày hạnh phúc gây ấn tượng mạnh đến người xem. Logo được đặt trên đầu trang tại vị trí rõ ràng và dễ nhìn thấy. 

4. Trung tâm tổ chức tiệc cưới và sự kiện Saphire Center - Hà Nội

Sang trọng và tinh tế, trang web nhà hàng tiệc cưới này tỏa sáng với gam màu vàng lấy cảm hứng từ logo thương hiệu, sử dụng biểu tượng  logoo tại vị trí chính giữa của trang chủ giúp khách hàng rất dễ nhận ra. Menu hiển thị với một phông cơ hiện địa, dễ đọc. Thanh menu thả xuống cho phép người dùng xem trước các danh mục con trước khi bấm truy cập. Điều này cho phép họ nắm vững các mục lớn của website bao gồm những gì và truy cập nhanh chóng đến nội dung mà họ mong muốn.
Tại mỗi danh mục lớn bên ngoài trang chủ, ngoài tiêu đề danh mục chính nổi bật với cỡ chữ lớn. Website còn tích hợp khung mô tả nội dung sơ lược về danh mục để khách hàng đọc trước khi lựa chọn xem chi tiết danh mục đó. Trang web cũng liên kết với các mạng xã hội phổ biến như Facebook và Youtube được thiết kế chạy dọc suốt bên phải màn hình giúp khách hàng có thể theo dõi thông tin thêm trên các mạng xã hội. 

5. Champa Island - Nha Trang

Một địa chỉ website tổ chức tiệc cưới từ Nha Trang được đánh giá cao bởi thiết kế giao diện lạ mắt, độc đáo. Champa Island cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, trong đó có dịch vụ đặt tiệc nhà hàng tiệc cưới. Khách truy cập có thể lựa chọn tìm hiểu sâu về website qua lựa chọn ngôn ngữ bằng cả tiếng anh và tiếng Việt, thanh menu phía trên bên trái màn hình cho phép truy cập nhanh các danh mục.
Với nút liên hệ nhanh thường trực phía bên phải màn hình thiết kế khá đơn giản và gây ấn tượngcho phép dễ dàng lựa chọn phương thức để liên hệ, đặt bàn, đặt tiệc trực tuyến sẽ giúp cho khách hàng cũng như nhà hàng dễ dàng quản lý thông báo một cách nhanh chóng.

6. Metropole - Tp. Hồ Chí Minh

Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Metropole nổi tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh với lối kiến trúc tinh tế, độc đáo. Trung tâm sở hữu mẫu thiết kế web hiện đại, chuyên nghiệp cao cấp hàng đầu. Website nhà hàng có giao diện mượt mà trên cả 2 thiết bị di động và máy tính, mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất đến khách truy cập.
Giao diện trực quan, thanh điều hướng dễ dàng cho phép khách truy cập tìm thấy nhanh chóng các danh mục chính từ trang chủ. Tông màu website trung tính, vừa mang lại cảm giác nhẹ nhàng, sang trọng, phù hợp cho bộ nhận dạng thương hiệu riêng. 

7. Trung tâm hội nghị tiệc cưới Capella Parkview - Tp. Hồ Chí Minh

Nếu bạn là một nhà hàng chuyên cung cấp dịch vụ tiếc cưới thì đây thực sự là mẫu giao diện lý tưởng để bạn tham khảo. Capella Parkview có thiết kế tuyệt vời, sự đầu tư về hình ảnh khiến web trở lên sống động, ảnh slide lớn, full màn hình ấn tượng. Menu nổi bật, trình bày có trật tự, hiển thị đầy đủ danh mục được điều hướng để người đọc dễ dàng chọn lựa.
 
Trang web Capella Parkview không có quá nhiều màu sắc lòe loẹt, tone màu chủ yếu dựa trên tone màu logo của thương hiệu tạo nên một tone màu thống nhất trên toàn website. Trang chủ web tập trung các tin tức cụ thể cho chủ đề để người xem có thể đến ngay nội dung mình cần.

8. Melisa Center - Tp. Hồ Chí Minh

Một website nhà hàng tiệc cưới quá màu mè sẽ khiến khách hàng nhanh nhàm cahsn và cảm thấy bị rối mắt. Bởi thế, chắc chắn bạn sẽ thích sự đơn giản trong giao diện thiết kế của website nhà hàng tiệc cưới Melisa Center. Menu trên cùng hiển thị đầy đủ danh mục dịch vụ và thể hiện rõ ràng trong thanh thanh cuộn thả xuống, cho phép họ xem trước các danh mục con.
Phía dưới hình ảnh slide, người xem cũng có thể truy cập nhanh vào các danh mục chính. Bố cục các phần được trình bày khoa học, thông tin đầy đủ, hợp lý, không quá rườm rà và dư thừa về cả hfinh ảnh lẫn chữ viết. Website vẫn tạo những khoảng trống để thị giác được nghỉ ngơi cho khách truy cập.

9. Nhà hàng tiệc cưới Callary - Tp. Hồ Chí Minh

So với các website nhà hàng tiệc cưới  trên đây, trang web nhà hàng tiệc cưới Callary có thiết kế đơn giản hơn nhưng vẫn không kém phần tinh tế và chuyên nghiệp. Các thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp được hiển thị đầy đủ và có thể truy cập nhanh ngay tại trang chủ website. Giúp người truy cập có thể tìm hiểu được thông tin về bạn một cách dễ dàng.
Các chức năng của website dễ dàng sử dụng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết, người dùng truy cập nhanh chỉ vài thao tác để đến được trang đích mà không có quá nhiều các thủ tục rườm rà, không phù hợp.  

10. Nhà hàng tiệc cưới Bách Việt - Tp Hồ Chí Minh
Một nhà hàng mang đậm truyền thống Việt Nam từ tên gọi đến phong cách thiết kế đơn giản nhưng cực kỳ hiện đại và chuyên nghiệp. Website nổi bật với menu được thể hiện đầy đủ, rõ ràng trên đầu trang chủ.
 
Thiết kế web nhà hàng tiệc cưới Bách Việt tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên Các hình ảnh trên web là những hình ảnh tự chụp vô cùng chân thực về dịch vụ, nhân viên, kiến trúc của nhà hàng. Mang lại cảm giác tin tưởng, thực tế nhất đến khách hàng. Khách hàng sẽ cảm thấy thích thú với những trang web có giao diện đặc biệt, độc nhất như Bách Việt.

Tone màu background với hoa văn và màu sắc nhẹ nhàng xuyên suốt toàn bộ web, làm nổi bật lên nội dung, hình ảnh thể hiện được tốt nhất các dịch vụ mà nhà hàng cung cấp. Đây cũng là sự khác biệt của Bách Việt so với 9 nhà hàng mà chúng tôi vừa liệt kê ở trên. Ghé thăm ngay trang web để thấy được sự khác biệt độc đáo này nhé.

Trên đây là Top 10 website nhà hàng tiệc cưới đẹp nhất Việt Nam mà Tất Thành đã chọn lọc và tổng hợp lại để bạn tham khảo. Nếu bạn cần tư vấn thiết kế website nhà hàng, quán ăn, tiệc cưới, sự kiện. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miến phsi 24/7 nhanh nhất.