Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 3 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các ưu điểm hoàn toàn vượt trội so với các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Cụ thể như sau:
Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Xu hướng thiết kế website phòng gym ấn tượng

Dù bạn đang định tân trang website của mình hay thiết kế website phòng gym hoàn toàn mới, điều quan trọng là luôn mang đến trải nghiệm đáng nhớ cho người dùng. Hy vọng rằng những xu hướng thiết kế website phòng gym được giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn tạo ra một website phòng tập GYM ấn tượng của riêng mình.

Trương Thu Trà
Trà TT
17:23 14/08/19 trong Thiết kế website
17:23 14/08/19 415 lượt xem
Dù bạn đang định tân trang website của mình hay thiết kế website phòng gym hoàn toàn mới, điều quan trọng là luôn mang đến trải nghiệm đáng nhớ cho người dùng. Hy vọng rằng những xu hướng thiết kế website phòng gym được giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn tạo ra một website phòng tập GYM ấn tượng của riêng mình.

Thiết kế Parallax

Xu Hướng Thiết Kế Website Phòng Gym
 
Thiết kế Parallax là hiệu ứng mà background của website sẽ di chuyển với những tốc độ khác nhau với với các đối tượng khác khi cuộn chuột (lên/xuống). Thiết kế Parallax ngày càng được ứng dụng phổ biến và đang trở thành một xu hướng thiết kế mới.

Một website phòng tập GYM được thiết kế parallax sẽ tạo một ảo ảnh về chiều sâu, khiến website được cảm thấy như tương tác nhiều hơn.
Thiết kế parallax cũng có thể được sử dụng để phân chia nội dung, màu sắc và các khu vực văn bản lớn để giảm tải nhận thức.

Thiết kế parallax khá nặng cho người dùng di động, vì vậy, cần chú ý đến tối ưu tốc độ tải trang và ưu tiên tải những tính năng quan trọng của website trước để đảm bảo người dùng có thể nhìn thấy thông tin hữu ích trong thời gian ngắn khi vào website.

Một ví dụ tuyệt vời mà các bạn có thể tham khảo đó chính là website của Vitalmonitor

Nó tương tác, sáng tạo và được tổ chức cực kỳ tốt, mang đến trải nghiệm người dùng tuyệt vời cho khách truy cập website.

Thiết kế hiệu ứng Drop shadow

Việc sử dụng Drop shadow không phải là điều gì mới mẻ. Mặc dù nó được sử dụng trong thiết kế website một thời gian dài nhưng hiện nay, nhờ vào sự tiến bộ của các trình duyệt web, Drop shadows đã có những biến thể thú vị.

Với parallax và bố cục lưới, các nhà thiết kế website đang sáng tạo với drop shadows hơn bao giờ hết để tạo chiều sâu và ảo ảnh về một thế giới bên ngoài màn hình. Đây là một tác động trực tiếp đến xu hướng thiết kế phẳng phổ biến trong những năm qua.

Bố cục không đối xứng

Xu Hướng Thiết Kế Website Phòng Gym 1
 
Chính xác như tên gọi của nó, đây là những thiết kế website có bố cục không đối xứng. Trước đây, website được thiết kế với bố cục đối xứng để giữ cho mọi thứ gọn gàng hơn. Cách thiết kế đó vẫn không hề lỗi thời, tuy nhiên, website với bố cục không đối xứng lại mang đến sự thú vị hơn cho website. 

Một website bố cục không đối xứng tuyệt vời là một website pha trộn tuyệt vời giữa văn bản, hình ảnh để làm nổi bật website.

Cinemagraphs

Chúng ta đều biết các video mang đến hiệu quả như thế nào khi được sử dụng trên website. Thời gian thay đổi thì loại video bạn sử dụng trên website của bạn có thể thay đổi. 

Vậy, Cinemagraphs là gì? Về cơ bản Cinemagraphs là những hình ảnh liên tiếp trong đó có một chuyển động nhỏ lặp đi lặp lại và tại thành một video. Chúng được cho xuất bản dưới dạng GIF, hoặc được xuất bản dưới dạng video khác và có thể cho người xem thấy ảo giác như đang xem một hình ảnh động

Cinemagraphs tạo ra nhiều sự quan tâm trực quan và dễ dàng để kết hợp và sản xuất. Vì vậy, hãy sử dụng Cinemagraphs trong thiết kế website phòng tập gym của bạn để có thể tạo ấn tượng cho khách truy cập website.

Sticky Menu

Sticky menu có thể hiểu đơn giản là menu đã được khóa vào một vị trí trên website. Điều này có nghĩa là menu có thể được truy cập từ bất cứ đâu trên 1 page mà không cần phải cuộn lên hoặc xuống để tìm menu (Thay vì menu điều hướng tĩnh được đặt ở đầu hay cuối website)

Trong khi Sticky Menu đã được sử dụng một thời gian, nó ngày càng trở nên phổ biến hơn trong các website phòng tập gym vì tính tiện lợi của nó. Sticky menu giúp người dùng có thể dễ dàng điều hướng đến nội dung mong muốn chỉ với vài cú nhấp chuột. Điều này đặc biệt quan trọng nếu website có nhiều mục menu hoặc nhiều web page.

Chữ in đậm

Xu Hướng Thiết Kế Website Phòng Gym 2
 
Khi nói đến kiểu chữ trong thiết kế website, xu hướng đang nghiêng về chữ in đậm. Rất nhiều website hiện nay được thiết kế với những cụm từ lớn, tạo bạo ở ngay trang chủ. Tuy nhiên, điều này có thể không hợp lý với những website có các yếu tố thiết kế khác không phù hợp.

Lý tưởng nhất là sử dụng chữ in đậm với các chủ đề tối giản. Chữ in đậm phù hợp với thiết kế đơn giản.

Thiết kế website theo chủ nghĩa Brutalism

Brutalism là một xu hướng mà các nhà thiết kế website đang áp dựng để làm website trở nên nổi bật so với đối thủ. Website thiết kế theo chủ nghĩa này tập trung vào việc tạo ra một cảm giác xâm lược với các tiếp cập trái ngược với tiêu chuẩn thiết kế web. Phong cách được đặc trưng bởi các yếu tố thiết kế như không đối xứng, hình ảnh không phù hợp, không có thứ tự và phân cấp.

Về cơ bản, bạn sẽ có một website được thiết kế thô mộc và có thể không được thẩm mỹ nhưng chắc chắn sẽ gây chú ý. Tuy nhiên, bạn cũng nên xem xét trước khi áp dụng xu hướng này vào thiết kế website phòng gym của mình.

Yếu tố hoạt hình (Animated)

Khi công nghệ tiếp tục phát triển, các website sẽ cung cấp nhiều hơn về chức năng và tính thẩm mỹ. Chủ yếu có 2 loại hoạt hình đang là xu hướng hiện nay
  • Thứ nhất là loại hoạt hình cuộn sách - Nhẹ, không ảnh hưởng để thời gian tải và dễ thực hiện hơn. Khi được áp dựng với một chút sáng tạo, những hoạt ảnh nà có thể tạo ra nhiều sự quan tâm và truyền đạt thông tin về dịch vụ.
  • Thứ hai là một loại hoạt hình nặng hơn, đẹp hơn và đương nhiên là đắt hơn với thiết kế parallax và các yếu tố hoạt hình để tạo ra các câu chuyện.
Trên đây chỉ là một số xu hướng thiết kế website phòng GYM nổi bật hiện nay. Mặc dù không phải tất cả trong số chúng có thể áp dụng cho website phòng tập GYM của bạn nhưng thử nghiệm một số trong đó để tìm ra xu hướng phù hợp sẽ đem lại một thiết kế website hiệu quả, ấn tượng và vô cùng sáng tạo.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề Website Gym - Fitness của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin thú vị các bạn nhé:
 
Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 584 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 457 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 531 lượt xem
Trung ương Hội Trường Sơn Việt Nam
09:03 10/03/20 520 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.366 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 365 lượt xem
Hệ thống giáo dục UCMAS - 99 cơ sở
15:21 20/04/20 362 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 370 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 370 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 936 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 429 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2