Xu hướng thiết kế website phòng gym ấn tượng

Dù bạn đang định tân trang website của mình hay thiết kế website phòng gym hoàn toàn mới, điều quan trọng là luôn mang đến trải nghiệm đáng nhớ cho người dùng. Hy vọng rằng những xu hướng thiết kế website phòng gym được giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn tạo ra một website phòng tập GYM ấn tượng của riêng mình.

Trương Thu Trà
Trà TT
17:23 14/08/19 trong Thiết kế website
17:23 14/08/19 345 lượt xem
Dù bạn đang định tân trang website của mình hay thiết kế website phòng gym hoàn toàn mới, điều quan trọng là luôn mang đến trải nghiệm đáng nhớ cho người dùng. Hy vọng rằng những xu hướng thiết kế website phòng gym được giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn tạo ra một website phòng tập GYM ấn tượng của riêng mình.

Thiết kế Parallax

Xu Hướng Thiết Kế Website Phòng Gym
 
Thiết kế Parallax là hiệu ứng mà background của website sẽ di chuyển với những tốc độ khác nhau với với các đối tượng khác khi cuộn chuột (lên/xuống). Thiết kế Parallax ngày càng được ứng dụng phổ biến và đang trở thành một xu hướng thiết kế mới.

Một website phòng tập GYM được thiết kế parallax sẽ tạo một ảo ảnh về chiều sâu, khiến website được cảm thấy như tương tác nhiều hơn.
Thiết kế parallax cũng có thể được sử dụng để phân chia nội dung, màu sắc và các khu vực văn bản lớn để giảm tải nhận thức.

Thiết kế parallax khá nặng cho người dùng di động, vì vậy, cần chú ý đến tối ưu tốc độ tải trang và ưu tiên tải những tính năng quan trọng của website trước để đảm bảo người dùng có thể nhìn thấy thông tin hữu ích trong thời gian ngắn khi vào website.

Một ví dụ tuyệt vời mà các bạn có thể tham khảo đó chính là website của Vitalmonitor

Nó tương tác, sáng tạo và được tổ chức cực kỳ tốt, mang đến trải nghiệm người dùng tuyệt vời cho khách truy cập website.

Thiết kế hiệu ứng Drop shadow

Việc sử dụng Drop shadow không phải là điều gì mới mẻ. Mặc dù nó được sử dụng trong thiết kế website một thời gian dài nhưng hiện nay, nhờ vào sự tiến bộ của các trình duyệt web, Drop shadows đã có những biến thể thú vị.

Với parallax và bố cục lưới, các nhà thiết kế website đang sáng tạo với drop shadows hơn bao giờ hết để tạo chiều sâu và ảo ảnh về một thế giới bên ngoài màn hình. Đây là một tác động trực tiếp đến xu hướng thiết kế phẳng phổ biến trong những năm qua.

Bố cục không đối xứng

Xu Hướng Thiết Kế Website Phòng Gym 1
 
Chính xác như tên gọi của nó, đây là những thiết kế website có bố cục không đối xứng. Trước đây, website được thiết kế với bố cục đối xứng để giữ cho mọi thứ gọn gàng hơn. Cách thiết kế đó vẫn không hề lỗi thời, tuy nhiên, website với bố cục không đối xứng lại mang đến sự thú vị hơn cho website. 

Một website bố cục không đối xứng tuyệt vời là một website pha trộn tuyệt vời giữa văn bản, hình ảnh để làm nổi bật website.

Cinemagraphs

Chúng ta đều biết các video mang đến hiệu quả như thế nào khi được sử dụng trên website. Thời gian thay đổi thì loại video bạn sử dụng trên website của bạn có thể thay đổi. 

Vậy, Cinemagraphs là gì? Về cơ bản Cinemagraphs là những hình ảnh liên tiếp trong đó có một chuyển động nhỏ lặp đi lặp lại và tại thành một video. Chúng được cho xuất bản dưới dạng GIF, hoặc được xuất bản dưới dạng video khác và có thể cho người xem thấy ảo giác như đang xem một hình ảnh động

Cinemagraphs tạo ra nhiều sự quan tâm trực quan và dễ dàng để kết hợp và sản xuất. Vì vậy, hãy sử dụng Cinemagraphs trong thiết kế website phòng tập gym của bạn để có thể tạo ấn tượng cho khách truy cập website.

Sticky Menu

Sticky menu có thể hiểu đơn giản là menu đã được khóa vào một vị trí trên website. Điều này có nghĩa là menu có thể được truy cập từ bất cứ đâu trên 1 page mà không cần phải cuộn lên hoặc xuống để tìm menu (Thay vì menu điều hướng tĩnh được đặt ở đầu hay cuối website)

Trong khi Sticky Menu đã được sử dụng một thời gian, nó ngày càng trở nên phổ biến hơn trong các website phòng tập gym vì tính tiện lợi của nó. Sticky menu giúp người dùng có thể dễ dàng điều hướng đến nội dung mong muốn chỉ với vài cú nhấp chuột. Điều này đặc biệt quan trọng nếu website có nhiều mục menu hoặc nhiều web page.

Chữ in đậm

Xu Hướng Thiết Kế Website Phòng Gym 2
 
Khi nói đến kiểu chữ trong thiết kế website, xu hướng đang nghiêng về chữ in đậm. Rất nhiều website hiện nay được thiết kế với những cụm từ lớn, tạo bạo ở ngay trang chủ. Tuy nhiên, điều này có thể không hợp lý với những website có các yếu tố thiết kế khác không phù hợp.

Lý tưởng nhất là sử dụng chữ in đậm với các chủ đề tối giản. Chữ in đậm phù hợp với thiết kế đơn giản.

Thiết kế website theo chủ nghĩa Brutalism

Brutalism là một xu hướng mà các nhà thiết kế website đang áp dựng để làm website trở nên nổi bật so với đối thủ. Website thiết kế theo chủ nghĩa này tập trung vào việc tạo ra một cảm giác xâm lược với các tiếp cập trái ngược với tiêu chuẩn thiết kế web. Phong cách được đặc trưng bởi các yếu tố thiết kế như không đối xứng, hình ảnh không phù hợp, không có thứ tự và phân cấp.

Về cơ bản, bạn sẽ có một website được thiết kế thô mộc và có thể không được thẩm mỹ nhưng chắc chắn sẽ gây chú ý. Tuy nhiên, bạn cũng nên xem xét trước khi áp dụng xu hướng này vào thiết kế website phòng gym của mình.

Yếu tố hoạt hình (Animated)

Khi công nghệ tiếp tục phát triển, các website sẽ cung cấp nhiều hơn về chức năng và tính thẩm mỹ. Chủ yếu có 2 loại hoạt hình đang là xu hướng hiện nay
  • Thứ nhất là loại hoạt hình cuộn sách - Nhẹ, không ảnh hưởng để thời gian tải và dễ thực hiện hơn. Khi được áp dựng với một chút sáng tạo, những hoạt ảnh nà có thể tạo ra nhiều sự quan tâm và truyền đạt thông tin về dịch vụ.
  • Thứ hai là một loại hoạt hình nặng hơn, đẹp hơn và đương nhiên là đắt hơn với thiết kế parallax và các yếu tố hoạt hình để tạo ra các câu chuyện.
Trên đây chỉ là một số xu hướng thiết kế website phòng GYM nổi bật hiện nay. Mặc dù không phải tất cả trong số chúng có thể áp dụng cho website phòng tập GYM của bạn nhưng thử nghiệm một số trong đó để tìm ra xu hướng phù hợp sẽ đem lại một thiết kế website hiệu quả, ấn tượng và vô cùng sáng tạo.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề Website Gym - Fitness của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin thú vị các bạn nhé:
 
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.820 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.488 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.672 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.366 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.257 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.829 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.672 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.820 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.763 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.613 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.427 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.442 lượt xem
Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020

Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020 ✅ Giá chi tiết đến từng tính năng ✅ X10 Doanh thu 2020 NGAY HÔM NAY ☎ Gọi 0988.184.022 để nhận báo giá

11:22 13/11/19 11.366 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.386 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 81.946 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 72.423 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.784 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 43.934 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/