Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 31/03/2020
     -
 Giảm 30-50% chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
   
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:29 11/11/19 trong Làm việc tại Tất Thành
10:29 11/11/19 3.588 lượt xem
Mục lục
Phải đến 80% các sinh viên mới ra trường ngành công nghệ thông tin hiện nay cảm thấy hứng thú với mô hình văn phòng mở. Và 50% trong số đó sẽ ưu tiên lựa chọn làm việc ở các văn phòng có không gian mở thay vì những văn phòng đề cao sự riêng tư. Tuy nhiên Tất Thành vẫn không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

Văn phòng "mở" có thực sự hiệu quả?

Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng mở
Hiệu quả của văn phòng "mở" có thần thành như bạn nghĩ?

Đã khi nào bạn thắc mắc về việc văn phòng "mở" có thực sự hiệu quả trong công việc? Bạn thích phong cách thiết kế văn phòng mở vì bạn thực sự cảm thấy nó hữu ích hay chỉ đơn thuần thấy những thiết kế mở khá đẹp, hợp thời và được nhiều công ty lớn hiện nay sử dụng?
Trên thực tế, không gian làm việc mở ra đời từ những năm 60 của thế kỷ trước và trở thành một xu hướng từ những thập niên 90 khi các mô hình Start-up dotcom bùng nổ. Hiện nay có rất nhiều công ty lớn sử dụng phong cách thiết kế văn phòng mở, tiêu biểu như Facebook với văn phòng mở lớn nhất thế giới rộng 10.000m2 cho 2.800 nhân viên. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, khoa học vẫn chưa thể chứng minh được lợi ích thực sự của văn hóa làm việc này.
 
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng mở 1
Facebook sở hữu văn phòng mở lớn nhất thế giới

 
Cụ thể, nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp cho rằng, các văn phòng "mở" có thể kéo gần khoảng cách giữa các nhân viên, giúp việc làm việc nhóm của họ ngày một hiệu quả hơn và đây là điều cần thiết khi team-work trở thành một trong những phương pháp làm việc hiệu quả nhất.
 
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng mở 2
 
Trong khi Facebook ưa chuộng văn phòng mở thì tại Google, sự riêng tư được đề cao. Họ kết nối nhân viên bằng các không gian làm việc chung cạnh các không gian riêng
Tuy nhiên, đây chỉ là suy nghĩ của riêng họ mà thôi, bởi trên thực tế, đa số nhân viên công sở không thích làm việc trong những không gian mở, họ sẽ cảm thấy mình bị phân tâm và khó chịu vì sự ồn ào và thiếu riêng tư. Theo số liệu được đưa ra tại nhiều nghiên cứu, những nhân viên làm việc tại các văn phòng mở:
  • Xin nghỉ ốm nhiều hơn gấp 2/3 lần so với văn phòng khép kín
  • Cảm thấy làm việc căng thẳng và thiếu sự riêng tư
  • Thường xuyên gặp mặt nhưng chủ yếu lại tương tác qua thư điện tử và tin nhắn (Theo một nghiên cứu của đại học Harvard, không gian làm việc chung làm giảm 70% sự tương tác trực tiếp mặt đối mặt và tăng tỷ lệ sử dụng thư điện tử và tin nhắn lên 50%)
Định hướng theo phương châm "Để mỗi ngày làm việc là mỗi ngày vui. Mỗi phút giây làm việc là một niềm sung sướng", Tất Thành đã không lựa chọn thiết kế văn phòng "mở" cho mình.

Cách mà Tất Thành chọn văn phòng khép kín

Nếu bạn cho rằng việc Tất Thành chọn văn phòng khép kín sẽ khiến nhân viên ít trao đổi với nhau hơn và thiếu năng động thì chúng tôi lại không cho rằng như vậy. Thay vì một văn phòng mở ồn ào kém hiệu quả, sao ta không lựa chọn và tối ưu những phong cách làm việc riêng tư?
 
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng mở 3
Không gian làm việc riêng biệt của mỗi thành viên tại Tất Thành

Tại Tất Thành, mỗi người sẽ có một "ngôi nhà riêng" để tập trung làm việc và những không gian lớn như phòng họp để trao đổi công việc chung. Nếu điều này khiến bạn nghĩ đến một công việc nhàm chán, đến văn phòng, ngồi làm việc và ra về khi hết giờ thì tại Tất Thành, chúng tôi không làm việc như vậy. Bỏ đi sự cách biệt của những văn phòng truyền thống, nếu một lần đặt chân đến với Tất Thành, bạn sẽ ngạc nhiên về cái cách để chúng tôi xóa nhòa đi khoảng cách giới hạn.
 
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng mở 4
Cây xanh mang lại sự thư thái - đây là cách Tất Thành giúp nhân viên không cảm thấy bị gò bó hay stress

Trước tiên là cây xanh: Một môi trường làm việc xanh mát và đầy thư thái là cách Tất Thành kéo thành viên của mình ra khỏi một không gian khép kín mà vẫn giữ được sự riêng tư, khiến họ cảm thấy mình không hề bị gò bó hay stress trong bất cứ trường hợp nào.
 
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng mở 5
Không gian luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên tại Tất Thành

Ánh sáng: Một ưu điểm của không gian văn phòng mở là việc ánh sáng mặt trời được tận dụng tối đa. Tại Tất Thành, dù là dạng khép kín nhưng chúng tôi cũng làm được điều này. Mỗi phòng đều có những khu vực hứng nắng riêng, đảm bảo mọi nhân viên làm việc tại Tất Thành đều có được nguồn sáng tốt nhất.
 
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng mở 6
Tất Thành trang trí mọi không gian với những hình ảnh ngộ nghĩnh
Trang trí: Tất Thành trang trí không gian với nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh khác nhau với mục tiêu hạn chế tối đa áp lực mà một văn phòng dạng riêng tư mang lại.
 
Hơn thế nữa, tại Tất Thành, chúng tôi luôn gắn kết các thành viên bằng nhiều cách với nhiều hoạt động như Teambuiding, du lịch bốn mùa, sinh nhật hàng tháng, ăn sáng thứ 2 hàng tuần, ăn giữa giờ mỗi chiều thứ 5,... Các thành viên sẽ được tập trung và quây quần bên nhau để cùng thực hiện các trò chơi hay đơn thuần chỉ là ngồi lại thưởng thức món ăn chiều hay chia sẻ, nói chuyện phiếm vào những giờ ăn trưa.
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng mở 7
Những bữa ăn hàng tuần là cách Tất Thành gắn kết thành viên của mình

Chúng tôi luôn tối đa hóa thời gian, không gian chung, đảm bảo các thành viên dù không giao tiếp nhiều như những không gian mở nhưng cũng không bị bó hẹp, có thể thoải mái hòa đồng và coi tập thể Tất Thành trở thành ngôi nhà thứ 2 của mình, cùng phấn đấu đưa bản thân phát triển và đi xa hơn nữa tại Tất Thành.
 
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng mở 8
Để bất cứ ai cũng luôn vui vẻ, thoái mái và phát triển thật tốt tại Tất Thành

Đây là cách để Tất Thành tối đa hóa hiệu suất cũng như năng lực của một nhân viên qua không gian làm việc, còn bạn?
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% chi phí thiết kế website giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 31/03/2020
   
 Giảm 30-50%
chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram