Brochure công ty là gì? Mẫu brochure giới thiệu công ty đẹp

Thiết kế brochure công ty là một trong những giải pháp hiệu quả về mặt chi phí và mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp đang muốn mở rộng phạm vi tiếp cận đối tượng. Cùng tìm hiểu về Brochure công ty và chiêm ngưỡng những mẫu Brochure công ty đẹp trong bài viết dưới đây.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
17:37 14/11/19 trong Thiết kế đồ họa
17:37 14/11/19 1.781 lượt xem
Thiết kế brochure công ty là một trong những giải pháp hiệu quả về mặt chi phí và mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp đang muốn mở rộng phạm vi tiếp cận đối tượng. Brochure có thể là một công cụ hiệu quả để dẫn dắt khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp, giúp họ biết đến các chương trình mà doanh nghiệp đang triển khai, miễn là nó có thiết kế và bố cục rõ ràng. Cùng tìm hiểu về Brochure công ty và chiêm ngưỡng những mẫu Brochure công ty đẹp trong bài viết dưới đây.

Brochure công ty là gì?

Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp

Brochure công ty là ấn phẩm được sử dụng để giới thiệu lợi ích của sản phẩm và dịch vụ của công ty đối với khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng hiện tại. Brochure cho công ty thường là flyer, bi-fold (dạng gấp đôi), tri-fold (dạng gấp 3), mang đến cái nhìn đặc biệt, khác biệt với những tài liệu tiếp thị khác. 

Làm Brochure cho công ty là một hình thức quảng cáo có giá phải chăng, hiệu quả đối với các tập đoàn lớn cho tới các công ty khởi nghiệp nhỏ trong hầu hết lĩnh vực, ngành nghề. 

Các công ty có thể sử dụng brochure trong một số chiến dịch tiếp thị. Người bán hàng trực tiếp có thể gửi brochure công ty đến tận tay khách hàng tiềm năng, các cửa hàng & đại lý có thể trưng bày các ấn phẩm brochure công ty để tặng cho người mua hàng, củng cố cơ hội bán hàng của họ.

Thiết kế brochure công ty

Khi thiết kế brochure công ty, bố cục và thiết kế của nó cần phải hấp dẫn về mặt thẩm mỹ. Yếu tố thiết kế sẽ giúp doanh nghiệp thành công trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng mục tiêu. Brochure giống website ở chỗ, nếu thông tin quá lộn xộn và khó hiểu thì khách hàng sẽ ngừng đọc nó (cho dù nội dung là hấp dẫn và hữu ích).

Cần chú ý đến màu sắc, độ tương phản và bố cục sao cho phù hợp với câu chuyện mà công ty muốn kể. Đồng thời, sắp xếp thông tin một cách hợp lý với trình tự dễ "ngấm" để quảng bá công ty một cách tinh tế và phù hợp.
 
Tham khảo ngay dịch vụ thiết kế brochure của Tất Thành để mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn!
 

Nội dung brochure công ty

Hãy chắc chắn rằng nội dung trong brochure cho công ty là hữu ích, đầy đủ thông tin và thể hiện được mục tiêu của công ty. Brochure cung cấp cho bạn nhiều cơ hội hơn để tiếp xúc và thuyết phục khách hàng. Hãy sử dụng cơ hội này để truyền đạt, giới thiệu về công ty bạn với mọi người, giúp họ hiểu và cảm thấy bị thu hút bởi văn hóa công ty, sứ mệnh và những lợi ích họ đạt được khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp.
 
Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 1

#9 quy tắc viết nội dung brochure công ty hiệu quả

  1. Brochure công ty chính là 10 phút để giới thiệu công ty. Nội dung của nó sẽ đưa khách hàng đi qua quá khứ, hiện tại và tương lai của công ty bạn. Hãy nói về những điều bạn đã làm, đang làm và kế hoạch tương lai của công ty.

  2. Viết nội dung đầy đủ nhưng ngắn gọn! Khách hàng của bạn sẽ không muốn mất quá nhiều thời gian để đọc nó.

  3. Tuân theo nguyên tắc thứ 2, bạn có ít văn bản để thể hiện, vì vậy, đảm bảo nội dung brochure sẽ thực hiện cả việc giới thiệu về công ty và quảng bá dịch vụ.

  4. Rất nhiều công ty đã sử dụng mặt đầu tiên của brochure để thể hiện nội dung. Đây không phải là ý kiến hay! Trang đầu tiên chỉ nên dành cho hình ảnh ấn tượng, tên công ty và có thể là một câu CTA ấn tượng.

  5. Nội dung brochure giới thiệu công ty là về những gì công ty đạt được, không phải người sáng lập đạt được! Mặc dù cung cấp một số thông tin hữu ích về đội ngũ quản lý cấp cao có thể giúp khách hàng làm quen với người trong tổ chức của bạn, nhưng đừng dành quá nhiều nội dung cho việc này.

  6. Xác định chính xác đối tượng mục tiêu của công ty và đảm bảo nội dung brochure hướng tới đối tượng này.

  7. Kể cả khi brochure là một công cụ Marketing offline, đừng bỏ qua việc SEO cho nội dung brochure của bạn. Có hàng nghìn nhà môi giới, đại lý sẽ quảng cáo dịch vụ của bạn bằng cách trích dẫn nội dung từ brochure, và hầu hết là dành cho trường hợp trực tuyến!

  8. Brochure là cơ hội để công ty thể hiện mình. Vì vậy, chắc chắn rằng bạn tích cực nhất có thể trong khi giải thích dịch vụ mà bạn cung cấp theo các cách thú vị, đậm chất riêng và không tẻ nhạt.

  9. Một khía cạnh thường bị bỏ qua, đó chính là duy trì tiêu chuẩn hóa văn bản trên toàn bộ brochure. Chọn kích thước thống nhất cho văn bản, tiêu đề và tiêu đề phụ.

Mẫu brochure giới thiệu công ty đẹp

Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 2
Mẫu brochure công ty cung cấp giải pháp về hệ thống nước.Thông tin liên lạc rõ ràng & dễ đọc. Bố cục chính xác và nổi bật.
 

Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 3
Mẫu brochure công ty thầu xây dựng. Màu sắc nâu, đồng, trắng truyền tải sự thanh lịch, thể hiện được đặc trưng của doanh nghiệp.

 


Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 4
Brochure công ty tổ chức tiệc cưới. Phông chữ mềm mại mang đến rung cảm thanh lịch cùng với hình ảnh truyền tải thông điệp hạnh phúc.

 


Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 5
Brochure công ty sửa chữa máy tính

 


Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 6
Brochure cho công ty bất động sản. Hình ảnh chất lượng cao được xen kẽ với nội dung, mang lại hiệu quả ấn tượng, nhấn mạnh thông điệp mà không gây xao lãng.

 


Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 7
Mẫu brochure giới thiệu công ty bảo hiểm. Tiêu đề bắt mắt thành công trong việc thu hút người đọc. Các từ khóa được làm nổi bật như SAFE (an toàn), ASSETS (tài sản) thể hiện dịch vụ mà họ đem lại.

 


Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 8
Brochure công ty dịch vụ vệ sinh. Tận dụng những lời review của khách hàng trong brochure là một ý tưởng hay. Không có gì quảng bá dịch vụ của bạn tốt hơn là sự hài lòng của khách hàng cũ.

 


Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 9
Brochure công ty kế toán và tư vấn thuế
 

Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 10Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 11Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 12
 

Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 13
 

Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 14
 

Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 15
 

Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 16
 

Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 17
 

Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 18Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 19
 

Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 20

Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 21

 

Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 22

Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 23

 

Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 24
 

Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 25
 

Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 26

Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 27

 

Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 28Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 29
 
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.840 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.505 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.700 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.387 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.286 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.843 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.700 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.840 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.897 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.776 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.518 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.497 lượt xem
Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020

Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020 ✅ Giá chi tiết đến từng tính năng ✅ X10 Doanh thu 2020 NGAY HÔM NAY ☎ Gọi 0988.184.022 để nhận báo giá

11:22 13/11/19 11.479 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.773 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 83.465 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 73.255 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.904 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 44.426 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/