Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Brochure công ty là gì? Mẫu brochure giới thiệu công ty đẹp

Thiết kế brochure công ty là một trong những giải pháp hiệu quả về mặt chi phí và mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp đang muốn mở rộng phạm vi tiếp cận đối tượng. Cùng tìm hiểu về Brochure công ty và chiêm ngưỡng những mẫu Brochure công ty đẹp trong bài viết dưới đây.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
17:37 14/11/19 trong Thiết kế đồ họa
17:37 14/11/19 3.066 lượt xem
Thiết kế brochure công ty là một trong những giải pháp hiệu quả về mặt chi phí và mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp đang muốn mở rộng phạm vi tiếp cận đối tượng. Brochure có thể là một công cụ hiệu quả để dẫn dắt khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp, giúp họ biết đến các chương trình mà doanh nghiệp đang triển khai, miễn là nó có thiết kế và bố cục rõ ràng. Cùng tìm hiểu về Brochure công ty và chiêm ngưỡng những mẫu Brochure công ty đẹp trong bài viết dưới đây.

Brochure công ty là gì?

Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp

Brochure công ty là ấn phẩm được sử dụng để giới thiệu lợi ích của sản phẩm và dịch vụ của công ty đối với khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng hiện tại. Brochure cho công ty thường là flyer, bi-fold (dạng gấp đôi), tri-fold (dạng gấp 3), mang đến cái nhìn đặc biệt, khác biệt với những tài liệu tiếp thị khác. 

Làm Brochure cho công ty là một hình thức quảng cáo có giá phải chăng, hiệu quả đối với các tập đoàn lớn cho tới các công ty khởi nghiệp nhỏ trong hầu hết lĩnh vực, ngành nghề. 

Các công ty có thể sử dụng brochure trong một số chiến dịch tiếp thị. Người bán hàng trực tiếp có thể gửi brochure công ty đến tận tay khách hàng tiềm năng, các cửa hàng & đại lý có thể trưng bày các ấn phẩm brochure công ty để tặng cho người mua hàng, củng cố cơ hội bán hàng của họ.

Thiết kế brochure công ty

Khi thiết kế brochure công ty, bố cục và thiết kế của nó cần phải hấp dẫn về mặt thẩm mỹ. Yếu tố thiết kế sẽ giúp doanh nghiệp thành công trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng mục tiêu. Brochure giống website ở chỗ, nếu thông tin quá lộn xộn và khó hiểu thì khách hàng sẽ ngừng đọc nó (cho dù nội dung là hấp dẫn và hữu ích).

Cần chú ý đến màu sắc, độ tương phản và bố cục sao cho phù hợp với câu chuyện mà công ty muốn kể. Đồng thời, sắp xếp thông tin một cách hợp lý với trình tự dễ "ngấm" để quảng bá công ty một cách tinh tế và phù hợp.
 
Tham khảo ngay dịch vụ thiết kế brochure của Tất Thành để mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn!
 

Nội dung brochure công ty

Hãy chắc chắn rằng nội dung trong brochure cho công ty là hữu ích, đầy đủ thông tin và thể hiện được mục tiêu của công ty. Brochure cung cấp cho bạn nhiều cơ hội hơn để tiếp xúc và thuyết phục khách hàng. Hãy sử dụng cơ hội này để truyền đạt, giới thiệu về công ty bạn với mọi người, giúp họ hiểu và cảm thấy bị thu hút bởi văn hóa công ty, sứ mệnh và những lợi ích họ đạt được khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp.
 
Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 1

#9 quy tắc viết nội dung brochure công ty hiệu quả

  1. Brochure công ty chính là 10 phút để giới thiệu công ty. Nội dung của nó sẽ đưa khách hàng đi qua quá khứ, hiện tại và tương lai của công ty bạn. Hãy nói về những điều bạn đã làm, đang làm và kế hoạch tương lai của công ty.

  2. Viết nội dung đầy đủ nhưng ngắn gọn! Khách hàng của bạn sẽ không muốn mất quá nhiều thời gian để đọc nó.

  3. Tuân theo nguyên tắc thứ 2, bạn có ít văn bản để thể hiện, vì vậy, đảm bảo nội dung brochure sẽ thực hiện cả việc giới thiệu về công ty và quảng bá dịch vụ.

  4. Rất nhiều công ty đã sử dụng mặt đầu tiên của brochure để thể hiện nội dung. Đây không phải là ý kiến hay! Trang đầu tiên chỉ nên dành cho hình ảnh ấn tượng, tên công ty và có thể là một câu CTA ấn tượng.

  5. Nội dung brochure giới thiệu công ty là về những gì công ty đạt được, không phải người sáng lập đạt được! Mặc dù cung cấp một số thông tin hữu ích về đội ngũ quản lý cấp cao có thể giúp khách hàng làm quen với người trong tổ chức của bạn, nhưng đừng dành quá nhiều nội dung cho việc này.

  6. Xác định chính xác đối tượng mục tiêu của công ty và đảm bảo nội dung brochure hướng tới đối tượng này.

  7. Kể cả khi brochure là một công cụ Marketing offline, đừng bỏ qua việc SEO cho nội dung brochure của bạn. Có hàng nghìn nhà môi giới, đại lý sẽ quảng cáo dịch vụ của bạn bằng cách trích dẫn nội dung từ brochure, và hầu hết là dành cho trường hợp trực tuyến!

  8. Brochure là cơ hội để công ty thể hiện mình. Vì vậy, chắc chắn rằng bạn tích cực nhất có thể trong khi giải thích dịch vụ mà bạn cung cấp theo các cách thú vị, đậm chất riêng và không tẻ nhạt.

  9. Một khía cạnh thường bị bỏ qua, đó chính là duy trì tiêu chuẩn hóa văn bản trên toàn bộ brochure. Chọn kích thước thống nhất cho văn bản, tiêu đề và tiêu đề phụ.

Mẫu brochure giới thiệu công ty đẹp

Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 2
Mẫu brochure công ty cung cấp giải pháp về hệ thống nước.Thông tin liên lạc rõ ràng & dễ đọc. Bố cục chính xác và nổi bật.
 

Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 3
Mẫu brochure công ty thầu xây dựng. Màu sắc nâu, đồng, trắng truyền tải sự thanh lịch, thể hiện được đặc trưng của doanh nghiệp.

 


Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 4
Brochure công ty tổ chức tiệc cưới. Phông chữ mềm mại mang đến rung cảm thanh lịch cùng với hình ảnh truyền tải thông điệp hạnh phúc.

 


Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 5
Brochure công ty sửa chữa máy tính

 


Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 6
Brochure cho công ty bất động sản. Hình ảnh chất lượng cao được xen kẽ với nội dung, mang lại hiệu quả ấn tượng, nhấn mạnh thông điệp mà không gây xao lãng.

 


Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 7
Mẫu brochure giới thiệu công ty bảo hiểm. Tiêu đề bắt mắt thành công trong việc thu hút người đọc. Các từ khóa được làm nổi bật như SAFE (an toàn), ASSETS (tài sản) thể hiện dịch vụ mà họ đem lại.

 


Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 8
Brochure công ty dịch vụ vệ sinh. Tận dụng những lời review của khách hàng trong brochure là một ý tưởng hay. Không có gì quảng bá dịch vụ của bạn tốt hơn là sự hài lòng của khách hàng cũ.

 


Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 9
Brochure công ty kế toán và tư vấn thuế
 

Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 10Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 11Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 12
 

Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 13
 

Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 14
 

Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 15
 

Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 16
 

Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 17
 

Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 18Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 19
 

Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 20

Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 21

 

Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 22

Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 23

 

Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 24
 

Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 25
 

Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 26

Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 27

 

Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 28Brochure Công Ty Là Gì? Mẫu Brochure Giới Thiệu Công Ty Đẹp 29
 
Xem thêm: Mẫu thiết kế brochure đẹp
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2