Thiết kế brochure công ty là một trong những giải pháp hiệu quả về mặt chi phí và mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp đang muốn mở rộng phạm vi tiếp cận đối tượng. Brochure có thể là một công cụ hiệu quả để dẫn dắt khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp, giúp họ biết đến các chương trình mà doanh nghiệp đang triển khai, miễn là nó có thiết kế và bố cục rõ ràng. Cùng tìm hiểu về Brochure công ty và chiêm ngưỡng những mẫu Brochure công ty đẹp trong bài viết dưới đây.

Brochure công ty là gì?

 
Brochure công ty là ấn phẩm được sử dụng để giới thiệu lợi ích của sản phẩm và dịch vụ của công ty đối với khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng hiện tại. Brochure cho công ty thường là flyer, bi-fold (dạng gấp đôi), tri-fold (dạng gấp 3), mang đến cái nhìn đặc biệt, khác biệt với những tài liệu tiếp thị khác. 

Làm Brochure cho công ty là một hình thức quảng cáo có giá phải chăng, hiệu quả đối với các tập đoàn lớn cho tới các công ty khởi nghiệp nhỏ trong hầu hết lĩnh vực, ngành nghề. 

Các công ty có thể sử dụng brochure trong một số chiến dịch tiếp thị. Người bán hàng trực tiếp có thể gửi brochure công ty đến tận tay khách hàng tiềm năng, các cửa hàng & đại lý có thể trưng bày các ấn phẩm brochure công ty để tặng cho người mua hàng, củng cố cơ hội bán hàng của họ.
 

Thiết kế brochure công ty

Khi thiết kế brochure công ty, bố cục và thiết kế của nó cần phải hấp dẫn về mặt thẩm mỹ. Yếu tố thiết kế sẽ giúp doanh nghiệp thành công trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng mục tiêu. Brochure giống website ở chỗ, nếu thông tin quá lộn xộn và khó hiểu thì khách hàng sẽ ngừng đọc nó (cho dù nội dung là hấp dẫn và hữu ích).

Cần chú ý đến màu sắc, độ tương phản và bố cục sao cho phù hợp với câu chuyện mà công ty muốn kể. Đồng thời, sắp xếp thông tin một cách hợp lý với trình tự dễ "ngấm" để quảng bá công ty một cách tinh tế và phù hợp.
 
Tham khảo ngay dịch vụ thiết kế brochure của Tất Thành để mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn!
 

Nội dung brochure công ty

Hãy chắc chắn rằng nội dung trong brochure cho công ty là hữu ích, đầy đủ thông tin và thể hiện được mục tiêu của công ty. Brochure cung cấp cho bạn nhiều cơ hội hơn để tiếp xúc và thuyết phục khách hàng. Hãy sử dụng cơ hội này để truyền đạt, giới thiệu về công ty bạn với mọi người, giúp họ hiểu và cảm thấy bị thu hút bởi văn hóa công ty, sứ mệnh và những lợi ích họ đạt được khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp.
 

#9 quy tắc viết nội dung brochure công ty hiệu quả

  1. Brochure công ty chính là 10 phút để giới thiệu công ty. Nội dung của nó sẽ đưa khách hàng đi qua quá khứ, hiện tại và tương lai của công ty bạn. Hãy nói về những điều bạn đã làm, đang làm và kế hoạch tương lai của công ty.

  2. Viết nội dung đầy đủ nhưng ngắn gọn! Khách hàng của bạn sẽ không muốn mất quá nhiều thời gian để đọc nó.

  3. Tuân theo nguyên tắc thứ 2, bạn có ít văn bản để thể hiện, vì vậy, đảm bảo nội dung brochure sẽ thực hiện cả việc giới thiệu về công ty và quảng bá dịch vụ.

  4. Rất nhiều công ty đã sử dụng mặt đầu tiên của brochure để thể hiện nội dung. Đây không phải là ý kiến hay! Trang đầu tiên chỉ nên dành cho hình ảnh ấn tượng, tên công ty và có thể là một câu CTA ấn tượng.

  5. Nội dung brochure giới thiệu công ty là về những gì công ty đạt được, không phải người sáng lập đạt được! Mặc dù cung cấp một số thông tin hữu ích về đội ngũ quản lý cấp cao có thể giúp khách hàng làm quen với người trong tổ chức của bạn, nhưng đừng dành quá nhiều nội dung cho việc này.

  6. Xác định chính xác đối tượng mục tiêu của công ty và đảm bảo nội dung brochure hướng tới đối tượng này.

  7. Kể cả khi brochure là một công cụ Marketing offline, đừng bỏ qua việc SEO cho nội dung brochure của bạn. Có hàng nghìn nhà môi giới, đại lý sẽ quảng cáo dịch vụ của bạn bằng cách trích dẫn nội dung từ brochure, và hầu hết là dành cho trường hợp trực tuyến!

  8. Brochure là cơ hội để công ty thể hiện mình. Vì vậy, chắc chắn rằng bạn tích cực nhất có thể trong khi giải thích dịch vụ mà bạn cung cấp theo các cách thú vị, đậm chất riêng và không tẻ nhạt.

  9. Một khía cạnh thường bị bỏ qua, đó chính là duy trì tiêu chuẩn hóa văn bản trên toàn bộ brochure. Chọn kích thước thống nhất cho văn bản, tiêu đề và tiêu đề phụ.

Mẫu brochure giới thiệu công ty đẹp

 
Mẫu brochure công ty cung cấp giải pháp về hệ thống nước.Thông tin liên lạc rõ ràng & dễ đọc. Bố cục chính xác và nổi bật.
 
 
Mẫu brochure công ty thầu xây dựng. Màu sắc nâu, đồng, trắng truyền tải sự thanh lịch, thể hiện được đặc trưng của doanh nghiệp.
 
 
Brochure công ty tổ chức tiệc cưới. Phông chữ mềm mại mang đến rung cảm thanh lịch cùng với hình ảnh truyền tải thông điệp hạnh phúc.
 
 
Brochure công ty sửa chữa máy tính
 
 
Brochure cho công ty bất động sản. Hình ảnh chất lượng cao được xen kẽ với nội dung, mang lại hiệu quả ấn tượng, nhấn mạnh thông điệp mà không gây xao lãng.
 
 
Mẫu brochure giới thiệu công ty bảo hiểm. Tiêu đề bắt mắt thành công trong việc thu hút người đọc. Các từ khóa được làm nổi bật như SAFE (an toàn), ASSETS (tài sản) thể hiện dịch vụ mà họ đem lại.
 
 
Brochure công ty dịch vụ vệ sinh. Tận dụng những lời review của khách hàng trong brochure là một ý tưởng hay. Không có gì quảng bá dịch vụ của bạn tốt hơn là sự hài lòng của khách hàng cũ.
 
 

Brochure công ty kế toán và tư vấn thuế