Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Các Trang Web Giáo Dục Nổi Tiếng "Giúp Bạn Thông Minh Hơn"

Rất nhiều các trang web giáo dục nổi tiếng hiện nay với nguồm thông tin hữu ích và tức thời giúp con người hiểu biết và trở nên thông minh hơn. Vậy đó là những trang web giáo dục nào?

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
16:03 27/12/19 trong Thương hiệu
16:03 27/12/19 801 lượt xem
Hiện nay, khi công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu học tập không chỉ gói gọn ở các kiến thức tại trường lớp mà còn được phát triển ra rộng và sâu hơn trên môi trường mạng internet. Các kiến thức này có thể được chia sẻ bởi những học viên hoặc các chuyên gia trên những trang web giáo dục nổi tiếng, chúng giúp chúng ta nắm chắc hơn các kiến thức đã học cũng như phát triển, ứng dụng chúng một cách linh hoạt hơn. Có thể nói, các trang web giáo dục nổi tiếng này thực sự đã giúp nhiều người trở nên hiểu biết và thông minh hơn. Vậy đó là những trang web giáo dục nào? Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn một số trang web giáo dục nổi tiếng và hữu ích, cùng theo dõi nhé:

Trang web giáo dục nổi tiếng của Việt Nam

Là một trong những nước có tỷ lệ ứng dụng công nghệ trong học tập và giáo dục cao, ở Việt Nam có rất nhiều trang web giáo dục nổi tiếng, nơi các giáo viên có thể trao đổi về các phương pháp dạy và học, cũng là nơi học sinh tự học và củng cố thêm kiến thức được học trên lớp. Dưới đây là một số trang web giáo dục nổi tiếng của Việt Nam mà bạn có thể tham khảo:

Trang web giáo dục của báo giáo dục và thời đại - giaoducthoidai.vn

Các Trang Web Giáo Dục Nổi Tiếng - 1
 
Trang web của báo giáo dục và thời đại có cơ quan chủ quản là Bộ giáo dục và Đào tạo vì thế trang web này thường xuyên cập nhật được tình hình giáo dục trong nước và quốc tế đang diễn ra từng giờ, từng ngày. 

Giáo viên có thể kết nối và trao đổi các thông tin như phương pháp giảng dạy, ngoại ngữ, tự nhiên xã hội,... với đồng nghiệp trên trang web này . Ngoài ra, trang web này cũng có rất nhiều các chuyên mục hay và hấp dẫn như văn hóa gia đình, khỏe và đẹp, xả xì trét,...

>>> Xem thêm: Thiết kế web giáo dục

Thư viện giáo án điện tử - giaoan.violet.vn

Các Trang Web Giáo Dục Nổi Tiếng - 2
 
Thư viện giáo án điện tử là trang web giáo dục nổi tiếng và miễn phí với rất nhiều các tài liệu giảng dạy như giáo án, bài giảng, đề thi,.... Theo số liệu thống kê tính đến năm 2016, trang web này đã có hơn 11 triệu thành viên và con số này đang không ngừng gia tăng. Thành viên của thư viện giáo án điện tử chủ yếu là các giáo viên trên khắp mọi miền đất nước, họ tham gia để chia sẻ đến nhau những thông tin, những bài giảng hữu ích để nâng cao chất lượng học tập và giảng dạy.

>>> 15+ Mẫu landing page giáo dục đẹp

Diễn đàn toán học - Trang web giáo dục nổi tiếng về toán học - diendantoanhoc.net

Các Trang Web Giáo Dục Nổi Tiếng - 3
 
Diễn đàn toán học là trang web giáo dục nổi tiếng về môn toán hữu ích dành cho giáo viên và học sinh ưa thích môn toán ở mọi cấp học. Trang web này cập nhật thường xuyên và liên tục các chủ đề về toán học trong nước và trên toàn thế giới, các ý kiến, quan điểm, nhận định, đóng góp về cộng đồng toán học Việt Nam.

Trang web dạy tiếng anh nổi tiếng của Hội đồng Anh - Britishcouncil.vn

Các Trang Web Giáo Dục Nổi Tiếng - 4
 
Britishcouncil là trang web dạy tiếng anh nổi tiếng được phát triển bởi Hội đồng Anh, tạo cơ hội học tập và trau dồi các kiến thức về tiếng Anh, môn ngoại ngữ phổ biến nhất thế giới. Tại trang web này, bạn có thể chọn cho mình một khóa học trực tuyến phù hợp để trau dồi kiến thức, kiểm tra đánh giá và thi để nhận các chứng chỉ tiếng anh cũng như các cơ hội dành học bổng và du học tại nước ngoài.

>>> 21+ Mẫu website giáo dục đẹp tại Tất Thành

Trang web giáo dục nổi tiếng trên thế giới

Bên cạnh những trang web giáo dục trong nước thì trên thế giới cũng có rất nhiều website giáo dục nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực, cung cấp các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu. Nếu bạn có một vốn từ vừng tiếng anh cơ bản thì việc tham khảo các trang web giáo dục nổi tiếng này sẽ vừa giúp bạn trau dồi khả năng ngoại ngữ lại vừa đem đến cho bạn rất nhiều kiến thức hữu ích đấy:

Vocabulary - Trang web học từ mới tiếng anh nhanh chóng

Các Trang Web Giáo Dục Nổi Tiếng - 5
 
Vocabulary là trang web giúp bạn trau dồi vốn từ vựng tiếng anh một cách nhanh chóng thông qua các bài học thú vị. Đây sẽ là bước đệm đầu tiên giúp bạn khám phá các trang web giáo dục nước ngoài nổi tiếng khác.

Coursera

Các Trang Web Giáo Dục Nổi Tiếng - 6
 
Coursera là một trang web của công ty giáo dục quốc tế, liên kết với rất nhiều các trường đại học và tổ chức giáo dục nổi tiếng thế giới. Tại trang web giáo dục nổi tiếng này cung cấp các khóa học online miễn phí dành cho tất cả các học viên trên toàn thế giới. Bạn có thể học được rất nhiều các kiến thức bổ ích, miến phí tại đây.

Spreeder

Các Trang Web Giáo Dục Nổi Tiếng - 7
 
Spreeder là một trang web giáo dục miễn phí với chức năng giúp bạn tăng cường tốc độ đọc và hiểu ngoại ngữ.

Lumosity

Các Trang Web Giáo Dục Nổi Tiếng - 8
 
Lumosity là một trang web giáo dục nổi tiếng bởi khả năng tăng cường sức mạnh của não bộ. Dù bạn thuộc bất cứ lứa tuổi nào, trình độ học vấn nào thì việc chơi lumosity cũng giúp bạn trở nên thông minh, nhanh nhẹn và sắc bén hơn với mọi vấn đề trong cuộc sống. Đây là một bước đệm rất tốt trong tư duy kể cả ở công việc, học tập và cuộc sống.

Ted

Các Trang Web Giáo Dục Nổi Tiếng - 9
 
Ted là một thư viện video giáo dục trực tuyến với hàng trăm video về các cuộc nói chuyện từ chuyên gia, nhà khoa học với cách diễn đạt thông minh, dễ hiểu và dí dỏm về các đề tài khoa học hấp thiết thực, hấp dẫn, giúp bạn khơi nguồn cảm hứng cho bản thân trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Howtodothings

Các Trang Web Giáo Dục Nổi Tiếng - 10
 
Howtodothings, một trang web dạy bạn làm bất cứ điều gì với hướng dẫn chi tiết từ a đến z

Freerice

Các Trang Web Giáo Dục Nổi Tiếng - 11
 
Freerice, một trang web kết hợp giữa việc học từ vựng với quyên góp gạo cho người nghèo. Cụ thể, tại trang web giáo dục nổi tiếng này, bạn sẽ phải trả lời các câu hỏi liên quan đến từ vựng, với mối câu trả lời đúng, bạn đã góp một phần gạo miễn phí đến cho những người nghèo trên toàn thế giới.

Howstuffworks

Các Trang Web Giáo Dục Nổi Tiếng - 12
 
Bạn là một người đam mê khoa học, muốn tìm hiểu mọi thứ được thiết kế và vận hành như thế nào từ các thiết bị công nghệ đến tế bào gốc, vậy thì howstuffworks chính là một trang web giáo dục dành cho bạn. Nơi đây tổng hợp tất cả các kiến thức về quá trình hoàn thiện cũng như cách mà một vật hoạt động, vận hành.

Wikipedia

Các Trang Web Giáo Dục Nổi Tiếng - 13
 
Wikipedia còn thường được gọi là bách khoa toàn thư của thế giới, nơi có thông tin được đóng góp bởi hàng tỷ người dùng internet, nó được truy cập mỗi ngày và luôn mang đến cho con người những thông tin hữu ích.

Quora

Các Trang Web Giáo Dục Nổi Tiếng - 14
 
Quora là một mạng xã hội câu hỏi, nơi một câu hỏi được đặt ra và tất cả những người trong mạng xã hội sẽ trả lời câu hỏi của bạn. Bạn có thể dõi theo các chủ đề mình cảm thấy hấp dẫn và ghi chép lại những nhận xét, đánh giá và câu trả lời của những người khác về vấn đề này.

Trên đây là các trang web giáo dục nổi tiếng với rất nhiều kiến thức bổ ích trong tất cả các môn học cũng như các khía cạnh của cuộc sống mà Tất Thành muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin trong bài viết này là hữu ích. Chúc bạn một ngày tốt lành!
Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 623 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 492 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 568 lượt xem
Trung ương Hội Trường Sơn Việt Nam
09:03 10/03/20 550 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.404 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 391 lượt xem
Hệ thống giáo dục UCMAS - 99 cơ sở
15:21 20/04/20 385 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 403 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 395 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 970 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 468 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2