Các Trang Web Giáo Dục Nổi Tiếng "Giúp Bạn Thông Minh Hơn"

Rất nhiều các trang web giáo dục nổi tiếng hiện nay với nguồm thông tin hữu ích và tức thời giúp con người hiểu biết và trở nên thông minh hơn. Vậy đó là những trang web giáo dục nào?

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
16:03 27/12/19 trong Đọc sách cùng bạn
16:03 27/12/19 214 lượt xem
Hiện nay, khi công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu học tập không chỉ gói gọn ở các kiến thức tại trường lớp mà còn được phát triển ra rộng và sâu hơn trên môi trường mạng internet. Các kiến thức này có thể được chia sẻ bởi những học viên hoặc các chuyên gia trên những trang web giáo dục nổi tiếng, chúng giúp chúng ta nắm chắc hơn các kiến thức đã học cũng như phát triển, ứng dụng chúng một cách linh hoạt hơn. Có thể nói, các trang web giáo dục nổi tiếng này thực sự đã giúp nhiều người trở nên hiểu biết và thông minh hơn. Vậy đó là những trang web giáo dục nào? Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn một số trang web giáo dục nổi tiếng và hữu ích, cùng theo dõi nhé:

Trang web giáo dục nổi tiếng của Việt Nam

Là một trong những nước có tỷ lệ ứng dụng công nghệ trong học tập và giáo dục cao, ở Việt Nam có rất nhiều trang web giáo dục nổi tiếng, nơi các giáo viên có thể trao đổi về các phương pháp dạy và học, cũng là nơi học sinh tự học và củng cố thêm kiến thức được học trên lớp. Dưới đây là một số trang web giáo dục nổi tiếng của Việt Nam mà bạn có thể tham khảo:

Trang web giáo dục của báo giáo dục và thời đại - giaoducthoidai.vn

Các Trang Web Giáo Dục Nổi Tiếng - 1
 
Trang web của báo giáo dục và thời đại có cơ quan chủ quản là Bộ giáo dục và Đào tạo vì thế trang web này thường xuyên cập nhật được tình hình giáo dục trong nước và quốc tế đang diễn ra từng giờ, từng ngày. 

Giáo viên có thể kết nối và trao đổi các thông tin như phương pháp giảng dạy, ngoại ngữ, tự nhiên xã hội,... với đồng nghiệp trên trang web này . Ngoài ra, trang web này cũng có rất nhiều các chuyên mục hay và hấp dẫn như văn hóa gia đình, khỏe và đẹp, xả xì trét,...

>>> Xem thêm: Thiết kế web giáo dục

Thư viện giáo án điện tử - giaoan.violet.vn

Các Trang Web Giáo Dục Nổi Tiếng - 2
 
Thư viện giáo án điện tử là trang web giáo dục nổi tiếng và miễn phí với rất nhiều các tài liệu giảng dạy như giáo án, bài giảng, đề thi,.... Theo số liệu thống kê tính đến năm 2016, trang web này đã có hơn 11 triệu thành viên và con số này đang không ngừng gia tăng. Thành viên của thư viện giáo án điện tử chủ yếu là các giáo viên trên khắp mọi miền đất nước, họ tham gia để chia sẻ đến nhau những thông tin, những bài giảng hữu ích để nâng cao chất lượng học tập và giảng dạy.

>>> 15+ Mẫu landing page giáo dục đẹp

Diễn đàn toán học - Trang web giáo dục nổi tiếng về toán học - diendantoanhoc.net

Các Trang Web Giáo Dục Nổi Tiếng - 3
 
Diễn đàn toán học là trang web giáo dục nổi tiếng về môn toán hữu ích dành cho giáo viên và học sinh ưa thích môn toán ở mọi cấp học. Trang web này cập nhật thường xuyên và liên tục các chủ đề về toán học trong nước và trên toàn thế giới, các ý kiến, quan điểm, nhận định, đóng góp về cộng đồng toán học Việt Nam.

Trang web dạy tiếng anh nổi tiếng của Hội đồng Anh - Britishcouncil.vn

Các Trang Web Giáo Dục Nổi Tiếng - 4
 
Britishcouncil là trang web dạy tiếng anh nổi tiếng được phát triển bởi Hội đồng Anh, tạo cơ hội học tập và trau dồi các kiến thức về tiếng Anh, môn ngoại ngữ phổ biến nhất thế giới. Tại trang web này, bạn có thể chọn cho mình một khóa học trực tuyến phù hợp để trau dồi kiến thức, kiểm tra đánh giá và thi để nhận các chứng chỉ tiếng anh cũng như các cơ hội dành học bổng và du học tại nước ngoài.

>>> 21+ Mẫu website giáo dục đẹp tại Tất Thành

Trang web giáo dục nổi tiếng trên thế giới

Bên cạnh những trang web giáo dục trong nước thì trên thế giới cũng có rất nhiều website giáo dục nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực, cung cấp các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu. Nếu bạn có một vốn từ vừng tiếng anh cơ bản thì việc tham khảo các trang web giáo dục nổi tiếng này sẽ vừa giúp bạn trau dồi khả năng ngoại ngữ lại vừa đem đến cho bạn rất nhiều kiến thức hữu ích đấy:

Vocabulary - Trang web học từ mới tiếng anh nhanh chóng

Các Trang Web Giáo Dục Nổi Tiếng - 5
 
Vocabulary là trang web giúp bạn trau dồi vốn từ vựng tiếng anh một cách nhanh chóng thông qua các bài học thú vị. Đây sẽ là bước đệm đầu tiên giúp bạn khám phá các trang web giáo dục nước ngoài nổi tiếng khác.

Coursera

Các Trang Web Giáo Dục Nổi Tiếng - 6
 
Coursera là một trang web của công ty giáo dục quốc tế, liên kết với rất nhiều các trường đại học và tổ chức giáo dục nổi tiếng thế giới. Tại trang web giáo dục nổi tiếng này cung cấp các khóa học online miễn phí dành cho tất cả các học viên trên toàn thế giới. Bạn có thể học được rất nhiều các kiến thức bổ ích, miến phí tại đây.

Spreeder

Các Trang Web Giáo Dục Nổi Tiếng - 7
 
Spreeder là một trang web giáo dục miễn phí với chức năng giúp bạn tăng cường tốc độ đọc và hiểu ngoại ngữ.

Lumosity

Các Trang Web Giáo Dục Nổi Tiếng - 8
 
Lumosity là một trang web giáo dục nổi tiếng bởi khả năng tăng cường sức mạnh của não bộ. Dù bạn thuộc bất cứ lứa tuổi nào, trình độ học vấn nào thì việc chơi lumosity cũng giúp bạn trở nên thông minh, nhanh nhẹn và sắc bén hơn với mọi vấn đề trong cuộc sống. Đây là một bước đệm rất tốt trong tư duy kể cả ở công việc, học tập và cuộc sống.

Ted

Các Trang Web Giáo Dục Nổi Tiếng - 9
 
Ted là một thư viện video giáo dục trực tuyến với hàng trăm video về các cuộc nói chuyện từ chuyên gia, nhà khoa học với cách diễn đạt thông minh, dễ hiểu và dí dỏm về các đề tài khoa học hấp thiết thực, hấp dẫn, giúp bạn khơi nguồn cảm hứng cho bản thân trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Howtodothings

Các Trang Web Giáo Dục Nổi Tiếng - 10
 
Howtodothings, một trang web dạy bạn làm bất cứ điều gì với hướng dẫn chi tiết từ a đến z

Freerice

Các Trang Web Giáo Dục Nổi Tiếng - 11
 
Freerice, một trang web kết hợp giữa việc học từ vựng với quyên góp gạo cho người nghèo. Cụ thể, tại trang web giáo dục nổi tiếng này, bạn sẽ phải trả lời các câu hỏi liên quan đến từ vựng, với mối câu trả lời đúng, bạn đã góp một phần gạo miễn phí đến cho những người nghèo trên toàn thế giới.

Howstuffworks

Các Trang Web Giáo Dục Nổi Tiếng - 12
 
Bạn là một người đam mê khoa học, muốn tìm hiểu mọi thứ được thiết kế và vận hành như thế nào từ các thiết bị công nghệ đến tế bào gốc, vậy thì howstuffworks chính là một trang web giáo dục dành cho bạn. Nơi đây tổng hợp tất cả các kiến thức về quá trình hoàn thiện cũng như cách mà một vật hoạt động, vận hành.

Wikipedia

Các Trang Web Giáo Dục Nổi Tiếng - 13
 
Wikipedia còn thường được gọi là bách khoa toàn thư của thế giới, nơi có thông tin được đóng góp bởi hàng tỷ người dùng internet, nó được truy cập mỗi ngày và luôn mang đến cho con người những thông tin hữu ích.

Quora

Các Trang Web Giáo Dục Nổi Tiếng - 14
 
Quora là một mạng xã hội câu hỏi, nơi một câu hỏi được đặt ra và tất cả những người trong mạng xã hội sẽ trả lời câu hỏi của bạn. Bạn có thể dõi theo các chủ đề mình cảm thấy hấp dẫn và ghi chép lại những nhận xét, đánh giá và câu trả lời của những người khác về vấn đề này.

Trên đây là các trang web giáo dục nổi tiếng với rất nhiều kiến thức bổ ích trong tất cả các môn học cũng như các khía cạnh của cuộc sống mà Tất Thành muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin trong bài viết này là hữu ích. Chúc bạn một ngày tốt lành!
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.633 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.319 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.507 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.170 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.063 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.746 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.507 lượt xem
Quan Lạn Summer Trip 2018 - Tất Thành

Tháng 7 về, những con đường nung mình trong ánh nắng và cái nóng hầm hập của mùa hè. Nhưng cái nóng của mùa hè không tác động đến không khí mát lạnh của Tất Thành trong chuyến du lịch hè 3 ngày 2 đêm trên hòn đảo Quan Lạn xinh đẹp.

10:37 01/07/18 1.642 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/