Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
     -
 Giảm 30-50% chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
   
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

35+ Mẫu website giáo dục đẹp - tiện ích - chuyên nghiệp

Tổng hợp 35+ Mẫu website giáo dục Đẹp - Tiện ích - Chuyên nghiệp nhất tại Tất Thành. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, hơn 200 dự án thiết kế web giáo dục cho nhiều tổ chức giáo dục lớn, Tất Thành hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một mẫu website giáo dục ưng ý nhất!

Trương Thu Trà
Trà TT
09:01 05/06/19 trong Thiết kế website
09:01 05/06/19 3.085 lượt xem
Mục lục

MẪU WEBSITE GIÁO DỤC

Mẫu website giáo dục Đẹp - Tiện Ích - Chuyên Nghiệp - Dễ Sử Dụng!
 

21+ Mẫu Website Giáo Dục ĐẸP - TIỆN ÍCH - CHUYÊN NGHIỆP Tại Tất Thành
21+ Mẫu Website Giáo Dục ĐẸP - TIỆN ÍCH - CHUYÊN NGHIỆP Tại Tất Thành 1

Tất Thành - CÔNG TY THIẾT KẾ WEB GIÁO DỤC SỐ #1

Thành lập vào năm 2009, đến nay Tất Thành đã hoạt động được hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế website, thực hiện thành công 3000+ dự án và có hơn 1500 khách hàng quen thuộc.

Đặc biệt, trong lĩnh vực thiết kế website giáo dục, Tất Thành đã hợp tác với nhiều đơn vị giáo dục lớn như đại học Đại Nam, sở giáo dục huyện Hưng Hà, đại học Thành Tây,... và cho ra đời nhiều mẫu website giáo dục ấn tượng.
Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong nghề đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm website chuyên nghiệp nhất.

MẪU WEBSITE GIÁO DỤC ĐẸP TẠI TẤT THÀNH

Trong 10 năm hoạt động, Tất Thành đã thiết kế website giáo dục cho hàng trăm đơn vị giáo dục, trường học khác nhau. Dưới đây là một số mẫu website giáo dục tiêu biểu được thiết kế tại Tất Thành mà quý khách hàng có thể tham khảo và theo dõi:
Mẫu Website Giáo Dục 1
Mẫu Web Giáo Dục 2
Mẫu Website Giáo Dục 3
Mẫu Website Giáo Dục 4
Mẫu Web Giáo Dục 5
Mẫu Web Giáo Dục 6
Mẫu Thiết Kế Web Giáo Dục 7
Mẫu Website Giáo Dục 8
Mẫu Website Giáo Dục 9
Mẫu Thiết Kế Web Giáo Dục 10
Mẫu Thiết Kế Web Giáo Dục 11
Mẫu Web Giáo Dục 12
Mẫu Website Giáo Dục 13
Mẫu Website Giáo Dục 14
Mẫu Thiết Kế Web Giáo Dục 15
Mẫu Website Giáo Dục 16
Mẫu Thiết Kế Website Giáo Dục 17
Mẫu Website Giáo Dục 18
Mẫu Website Giáo Dục 19
Mẫu Website Giáo Dục 20
Mẫu Website Giáo Dục 21
Mẫu Website Giáo Dục 22
Mẫu Website Giáo Dục 23
Mẫu Thiết Kế Website Giáo Dục 24
Thiết kế web giáo dục
Thiết kế web giáo dục ấn tượng
Thiết kế website giáo dục đẹp
Mẫu web giáo dục uy tín
Mẫu web giáo dục chuyên nghiệp
Mẫu Thiết kế web giáo dục
Thiết kế web giáo dục uy tín
Thiết kế web giáo dục chuyên nghiệp
Thiết kế web giáo dục
Mẫu web giáo dục uy tín
Mẫu web giáo dục chuyên nghiệp
Mẫu Thiết kế web giáo dục

Bên cạnh các thiết kế website bắt mắt và đầy đủ tính năng, các trang báo lỗi được thiết kế bởi Tất Thành cũng rất được chăm chút. Cụ thể, website giáo dục là một trong những loại website dễ gặp phải tình trạng lỗi do lượng thông tin đăng tải lớn. Trong trường hợp này, việc truy cập website báo lỗi là hoàn toàn có thể xảy ra. Để giúp người truy cập cảm thấy bớt nhàm chán trong khoảng thời gian chờ, chúng tôi cũng thiết kế đến quý khách hàng các trang thông báo lỗi đẹp mắt:
 
21+ Mẫu Website Giáo Dục ĐẸP - TIỆN ÍCH - CHUYÊN NGHIỆP Tại Tất Thành 26
Một mẫu thiết kế trang 404 của Tất Thành

CÁCH QUẢNG BÁ WEBSITE GIÁO DỤC

Ở phần trên, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn 35+ mẫu website giáo dục đẹp được thiết kế bởi Tất Thành. Hy vọng những thiết kế website này phần nào có thể giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng hơn trong mẫu web giáo dục trong tương lai của mình. Tuy nhiên, như đã đề cập trong nhiều bài viết trước, sở hữu một website giáo dục đẹp về cơ bản chỉ là điều kiện cần, để website tiếp cận với ngày càng nhiều học viên cũng như phổ biến thương hiệu đơn vị giáo dục đến nhiều người thì việc quảng bá website là không thể bỏ qua. Trong phần này, Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn một số cách quảng bá website giáo dục phổ biến và hữu ích nhất, cùng theo dõi nhé:
Quảng bá thông qua các nền tảng truyền thông xã hội

Quảng bá thông qua các nền tảng truyền thông xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội đã trở thành một phần của cuộc sống của mọi cá nhân trong thời đại ngày nay. Sử dụng nền tảng truyền thông mạng xã hội, dù là Facebook, Twitter, Instagram, Reddit...hay các nền tảng khác thì đều có ích trong việc quảng bá website giáo dục đến với nhiều người hơn.

Bắt đầu xây dựng sự hiện diện trên các trang mạng xã hội. Đăng bài về website giáo dục, chia sẻ về các khóa học hoặc trả lời các thắc mắc/chia sẻ giáp pháp học tập thú vị để kết nối với đối tượng mục tiêu.

Ngoài ra, trả lời các câu hỏi rành riêng cho chủ đề giáo dục trên các nền tảng mạng xã hội này, sau đó dẫn người đọc về website giáo dục của bạn là một cách để thu hút lượng truy cập chất lượng cao.
Quảng cáo trả tiền
Quảng cáo trả tiền
 
Quảng cáo trả tiền là một lựa chọn quảng bá ấn tượng. Mặc dù tiếp thị kỹ thuật số được coi là một trong những cách quảng cáo rẻ nhất, nhưng đầu tư một số tiền kha khá vào các chiến dịch quảng cáo trực tuyến sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ.

Quảng cáo Google (Google Ads) là cách nhanh nhất để tạo lưu lượng truy cập trực tuyến cho website giáo dục và tạo doanh thu. Nó có thể giúp nhiều người truy cập website của bạn và biết về các chương trình giáo dục mà bạn cung cấp. 

Tóm lại thì quảng cáo trả tiền giúp cơ sở giáo dục kết nối với đối tượng mục tiêu. Thông qua chiến dịch hiệu quả, website sẽ có khả năng hiển thị đầu trang với tỷ lệ tối đa. Khả năng hiển thị nhiều hơn đồng nghĩa với website giáo dục được nhiều người truy cập và mang đến những đối tượng tốt, có nhu cầu.
SEO
SEO
 
SEO (Search Engine Optimization - Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là một phương thức quảng bá thiết yếu của website giáo dục.Bạn nghiên cứu các nội dung khác nhau trên website, sau đó viết nội dung nhưng vẫn không thể cải thiện thứ hạng website giáo dục của mình? Đã đến lúc bạn nên tìm hiểu về SEO! SEO là một tính năng của tiếp thị kỹ thuật số, nó giúp khai thác các từ khóa và tạo nên nội dung hiệu quả dựa trên các từ khóa đó.

Có quá nhiều điều thú vị để nói về SEO, những kỹ thuật mà nó đề cập đến cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Nếu như quảng cáo trả tiền giúp website thu hút lượng truy cập lớn một cách nhanh chóng thì SEO là chiến lược quảng bá bền vững và lâu dài.
Tiếp thị video
Tiếp thị video
 
Chúng ta không thể phủ nhận một thực tế là hình ảnh để lại nhiều ảnh hưởng đến tâm trí của một cá nhân. Điển hình như khi xem phim, mọi người đều biết đó là hư cấu nhưng vẫn đi sâu tìm hiểu, theo dõi và đặt tình cảm vào câu chuyện trong phim. Điều này tương tự với các video quảng bá giáo dục. Tạo video hấp dẫn để giới thiệu về website giáo dục của bạn hoặc chia sẻ một vài video khóa học để quảng bá cho website giáo dục của bạn!

Có rất nhiều nền tảng cho phép đăng video miễn phí như youtube, vimeo... hoặc bạn có thể đăng tải trực tiếp lên Facebook, Instagram. Phản hồi trên các video đó có thể giúp bạn quyết định xem cách thức quảng bá này có tác động tốt hay không. Nếu không thì cần thay đổi gì trong chiến lược quảng bá.

► Xem thêm: Cách xây dựng nội dung cho website giáo dục
Cung cấp tài nguyên miễn phí
Cung cấp tài nguyên miễn phí
 
"Có đi có lại" là một nguyên tắc đúng đắn trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống. Cung cấp một thứ gì đó miễn phí không chỉ thu hút người dùng vào website mà bạn còn nhận được nhiều hơn thế, ví dụ như email người dùng, thông tin liên hệ của đối tượng có nhu cầu...

Những thứ có thể cân nhắc cung cấp miễn phí như:
  • Tài liệu học tập

  • Khóa học miễn phí

  • Học thử

  • Phiếu giảm giá

  • ...

Có ai lại từ chối những thứ miễn phí? Cách quảng bá này sẽ giúp bạn xây dựng và phát triển cộng đồng người dùng web, tăng cơ hội tối ưu chuyển đổi cho cơ sở giáo dục.
Email Marketing
Email Marketing
 
Đưa khách truy cập vào website của bạn một lần là không đủ. Bạn cần phải đưa họ trở lại. Xây dựng chiến dịch email marketing để gửi email đến học viên tương lai, đối tượng tiềm năng, nhắc nhở họ về sự tồn tại của website giáo dục. Ví dụ khi bạn có một chương trình học mới, bạn có thể gửi email cho những người quan tâm để thông báo cho họ, cung cấp giờ học thử miễn phí...

Trên đây là 21+ Mẫu website giáo dục đẹp mà Tất Thành muốn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn cảm thấy phong cách thiết kế website giáo dục của một trong những mẫu trên là phù hợp, đừng chần chờ, liên hệ Tất Thành ngay hôm nay để được sở hữu những sản phẩm website giáo dục chuyên nghiệp và ấn tượng nhất!
 
Xem ngay:
 
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% chi phí thiết kế website giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
   
 Giảm 30-50%
chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram