Chi Phí Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu || Báo Giá UPDATE T1/2020

Đã khi nào bạn tự hỏi chi phí thiết kế website theo yêu cầu gồm những khoản gì? Tại sao trên mạng internet lại nhan nhản những quảng cáo thiết kế web với giá khác nhau, có nơi chỉ vài trăm nghìn, cũng có nơi lên đến hàng chục triệu?

Trương Thu Trà
Trà TT
09:02 27/08/19 trong Thiết kế website
09:02 27/08/19 799 lượt xem
Chi Phí Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu || Báo Giá UPDATE T9/2019
Đã khi nào bạn tự hỏi

Chi phí thiết kế website theo yêu cầu gồm những khoản gì?

Tại sao trên mạng internet lại có những quảng cáo thiết kế web với giá khác nhau, có nơi chỉ vài trăm nghìn, cũng có nơi lên đến hàng chục triệu?

Tìm hiểu ngay
Nếu bạn đã hoặc đang có ý định thiết kế website thì ắt hẳn không dưới một lần bạn gặp phải tình huống giá thành không đồng đều giữa cá đơn vị thiết kế. Cụ thể có những nơi dịch vụ thiết kế web chỉ báo giá vài trăm nghìn nhưng có nơi con số lại nên đến hàng chục triệu. Tại sao lại như vậy? Và nếu là bạn, bạn sẽ chọn thiết kế website theo yêu cầu ở đâu, tại một đơn vị giá rẻ để tiết kiệm chi phí hay một đơn vị thiết kế web lớn dù có mức giá không hề nhẹ nhàng?

Dù lựa chọn đối tác thiết kế website theo yêu cầu dạng nào thì điều bạn nhất định cần hiểu và nắm vững chính là các chi phí có thể phát sinh để có thể sở hữu một website hoàn thiện và đã đi vào hoạt động. Nắm được các vấn đề này sẽ giúp việc lên kế hoạch chi phí của bạn trở nên chính xác, chi tiết và cụ thể hơn:

Giá thiết kế website theo yêu cầu

Tổng hợp các khoản chi phí cơ bản và nhất định sẽ phát sinh khi thiết kế website theo yêu cầu
Chi Phí Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu || Báo Giá UPDATE T9/2019 1

CHI PHÍ TÊN MIỀN
Thuê địa chỉ website
Đóng theo năm
280K - 550K/năm

Xem bảng giá
Chi Phí Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu || Báo Giá UPDATE T9/2019 2

CHI PHÍ HOSTING
Thuê nơi lưu trữ website
Đóng theo năm
850K - 10 Triệu/năm

Xem bảng giá
Chi Phí Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu || Báo Giá UPDATE T9/2019 3

CHI PHÍ THIẾT KẾ WEB
Thiết kế website
Chi phí trả 1 lần
Tùy theo

Xem bảng giá

Trong đó chi phí cho tên miền và hosting là các khoản phí cố định, phải trả theo chu kỳ tháng, nửa năm hoặc 1 năm. Chi phí thiết kế là chi phí động, thường chỉ phải chi trả 1 lần khi thiết kế web và có thể cần trả thêm khi muốn nâng cấp thêm tính năng hoặc chỉnh sửa website. Cụ thể các khoản phí phải chi như sau.

Chi phí tên miền

Là chi phí để mua, thuê địa chỉ website trên mạng internet, nơi khách hàng, đối tác dựa vào để truy cập tới website.

Chi phí thuê tên miền hiện nay như sau:
 • Tên miền .com: 280K/năm
 • Tên miền .vn: 550K/năm
 • Tên miền .com.vn: 400K/năm
Chi tiết về chi phí thuê và duy trì cho các tên miền khác vui lòng xem tại đây: https://tatthanh.com.vn/bang-gia-ten-mien.htm
Chi Phí Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu || Báo Giá UPDATE T9/2019 4
Chi Phí Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu || Báo Giá UPDATE T9/2019 5

Chi phí Hosting

Hosting là nơi lưu trữ mọi dữ liệu, hình ảnh, văn bản, thông tin trên website. Nếu ví tên miền như một địa chỉ nhà, website là căn nhà thì hosting chính là mảnh đất chứa căn nhà đó.

Hiện nay, Tất Thành cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê Hosting với đa dạng các gói dịch vụ từ gói phổ thông II (Dung lượng 600MB, băng thông 15GB) đến gói VIP V (Dung lượng 24GB, băng thông 300GB).

Đặc biệt khi thiết kế website tại Tất Thành, quý khách hàng sẽ được tặng ưu đãi miễn phí Hosting 1 năm với gói dung lượng 2GB trị giá 1.680.000 VNĐ.
 
Thông tin chi tiết về bảng giá thuê Hosting quý khách hàng có thể tham khảo tại bài viết: 
https://tatthanh.com.vn/bang-gia-hosting.htm

Chi phí thiết kế website theo yêu cầu

Chi phí thiết kế website theo yêu cầu được tính là khoản chi phí doanh nghiệp thiết kế website dùng để thiết kế giao diện, lập trình và cài đặt tính năng trên website cụ thể.

Một website có yêu cầu có sẵn (các gói theo mẫu) trung bình sẽ mất khoảng 3 ngày làm việc để hoàn thành. Trong khi đó một website theo yêu cầu với những tính năng mới, thiết kế mới thì thời gian thực hiện sẽ bị kéo dài hơn.

Về cơ bản, ta có thể tính chi phí như sau:
 • Lương của một develop cứng trung bình hiện nay là 15-20 triệu 1 tháng ~ 600K - 800K/ngày
 • Chiết khấu cho kinh doanh tùy vào giá trị website sẽ rơi vào khoảng 10%
Như vậy chi phí tối thiểu cho 1 website đơn giản với tên miền và hosting rẻ nhất sẽ là:
Chi Phí Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu || Báo Giá UPDATE T9/2019 6

 
 • Tên miền: 280.000 VNĐ
 • Hosting: 860.000 VNĐ
 • Chi phí thiết kế dao động: 2.5 - 3.5tr tùy theo mẫu website đơn giản hay phức tạp
 • Chi phí kinh doanh tối thiểu: 300K
 • Tổng: 4-5tr
Hiện nay, Tất Thành có cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ thiết kế website với các chỉnh sửa dựa trên mẫu có sẵn với chi phí chỉ từ 3.090.000 VNĐ, miễn phí 1 năm Hosting, tên miền.

Còn với những mẫu thiết kế website theo yêu cầu, thời gian thực hiện được tính theo độ phức tạp và yêu cầu của khách hàng đối với tính năng. Vì thế, với những tính năng càng mới, càng phức tạp thì chi phí thiết kế website sẽ càng cao.

Bên cạnh các khoản phí này thì trong quá trình trao đổi, xây dựng và thiết kế website bán hàng, tùy từng trường hợp mà khoản chi phí phát sinh cũng là khác nhau. Vì thế, khi hoạch định ngân sách, cá nhân doanh nghiệp cũng cần hoạch định thêm một khoản để đề phòng các trường hợp phát sinh này.
 

Tại sao lại có những nơi thiết kế website giá rất rẻ?

Việc thiết kế website với chi phí rất rẻ thường sẽ cắt bớt đi một số công đoạn để tiết kiệm chi phí
 
Theo như thông tin ở trên, chi phí rẻ nhất cho một thiết kế website đơn giản (dạng theo mẫu) cũng sẽ rơi vào khoảng 3.000.000 VNĐ. Vậy lý do gì mà trên các tin quảng cáo thiết kế website nhan nhàn trên mạng internet, nhiều nơi chỉ có giá 500k? Chi phí này rẻ đến bất thường khiến này khiến nhiều người cảm thấy lo lắng. Và đương nhiên, có vài cách để các đơn vị website có thể làm được điều này:
Người thiết kế website chấp nhận mức chi phí thấp hơn công sức mà họ bỏ ra, tuy nhiên thông thường thì kể cả chấp nhận mức chi phí thấp giá thành thiết kế website cũng không nhỏ hơn 2.000.000 VNĐ.
Sử dụng website hệ thống - xây dựng 1 hệ thống thiết kế dành riêng cho khách hàng, nơi khách hàng tự thiết kế website của mình trên nền hệ thống của đơn vị cung cấp.
Chi Phí Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu || Báo Giá UPDATE T9/2019 7
Không thiết kế website mà sử dụng các giao diện có sẵn, không thực hiện các bước trao đổi, chốt yêu cầu khách hàng
Sử dụng hosting kém chất lượng với chi phí rẻ
Bên cạnh những lý do này thì còn rất nhiều cách để các đơn vị thiết kế giá rẻ "lách luật". Để tìm hiểu chi tiết về vấn đề trên, bạn có thể tham khảo bài viết: Thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ - Hiểm họa từ sự tiết kiệm.

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí thiết kế website?

Có những cách nào để tối thiểu hóa khoản phí phải chi cho thiết kế website

Nếu bạn đã từng có kinh nghiệm một hoặc một vài lần sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, chắc chắn bạn có thể thấy thông thường sẽ có 2 nguyên nhân khiến chi phí thiết kế website của bạn bị đội lên cao lần lượt là:
 
Chi Phí Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu || Báo Giá UPDATE T9/2019 8
Cách tiết kiệm chi phí thiết kế website
 
 • Chi phí thiết kế tính năng mới, chuyên biệt cho website: Tính năng mới được thiết kế theo yêu cầu chi tiết đưa ra từ phía doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật phải phát triển tính năng từ đầu, điều này làm mất khá nhiều thời gian và tương đương với nó là việc chi phí thiết kế web sẽ bị tăng lên. Tuy nhiên, khi yêu cầu tính năng mới dạng này, doanh nghiệp đã cảm thấy đó là một tính năng thực sự cần thiết và việc trả thêm tiền để hoàn thiện tính năng là điều nên làm.

 • Chi phí tiếp khách: Khoản chi phí thứ 2 khiến tổng chi phí thiết kế của bạn bị tăng cao chính là chi phí tiếp khách. Nếu muốn tiết kiệm chi phí thiết kế website theo yêu cầu, bạn cần bắt đầu từ khoản chi phí này. Có lẽ đến đây bạn sẽ cảm thấy việc tiết kiệm chi phí tiếp khách sẽ chẳng đáng kể gì so với toàn bộ các bước trong thiết kế website. Tuy nhiên đến khi thực sự thiết kế website bạn sẽ thấy rằng, hầu hết mỗi khi có demo, kỹ thuật sẽ đều phải dành thêm phần lớn thời gian để chỉnh sửa lại những yêu cầu mà khách hàng không chốt kỹ ngay từ ngày đầu làm việc. Việc chỉnh sửa này có thể diễn ra một, vài hoặc nhiều lần, thời gian chỉnh sửa có đôi khi còn tốn nhiều hơn là thời gian thiết kế, xây dựng website. Và đương nhiên, khoản chi phí này sẽ được tổng hợp lại và tính vào tổng chi phí thiết kế website.

Chính vì thế, nếu bạn muốn sở hữu một website tốt, hãy chọn lựa một đơn vị thiết kế website uy tín với giá thành phù hợp. Tổng hợp chi tiết, rõ ràng tất cả các yêu cầu mà bạn muốn nó được thiết kế trên website của mình để đảm bảo hạn chế tối đa các chi phí có thể phát sinh. Ngoài ra, nên lắng nghe chi tiết các đề xuất, tư vấn của nhân viên thiết kế bởi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, những nhân viên thiết kế này luôn biết cách lên ý tưởng cũng như thiết kế giúp bạn một website ấn tượng với chi phí tối ưu nhất.

Trên đây là tất tần tật từ A - Z các thông tin về chi phí thiết kế website theo yêu cầu mà Tất Thành muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin trong bài viết này là hữu ích. Chúc bạn thành công!
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.827 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.495 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.684 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.376 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.268 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.836 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.684 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.827 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.845 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.692 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.490 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.466 lượt xem
Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020

Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020 ✅ Giá chi tiết đến từng tính năng ✅ X10 Doanh thu 2020 NGAY HÔM NAY ☎ Gọi 0988.184.022 để nhận báo giá

11:22 13/11/19 11.424 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.544 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 82.672 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 72.761 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.834 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 44.117 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/