Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các ưu điểm hoàn toàn vượt trội so với các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Cụ thể như sau:
Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Chi Phí Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu || Báo Giá UPDATE T1/2020

Đã khi nào bạn tự hỏi chi phí thiết kế website theo yêu cầu gồm những khoản gì? Tại sao trên mạng internet lại nhan nhản những quảng cáo thiết kế web với giá khác nhau, có nơi chỉ vài trăm nghìn, cũng có nơi lên đến hàng chục triệu?

Trương Thu Trà
Trà TT
09:02 27/08/19 trong Thiết kế website
09:02 27/08/19 957 lượt xem
Chi Phí Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu || Báo Giá UPDATE T9/2019
Đã khi nào bạn tự hỏi

Chi phí thiết kế website theo yêu cầu gồm những khoản gì?

Tại sao trên mạng internet lại có những quảng cáo thiết kế web với giá khác nhau, có nơi chỉ vài trăm nghìn, cũng có nơi lên đến hàng chục triệu?

Tìm hiểu ngay
Nếu bạn đã hoặc đang có ý định thiết kế website thì ắt hẳn không dưới một lần bạn gặp phải tình huống giá thành không đồng đều giữa cá đơn vị thiết kế. Cụ thể có những nơi dịch vụ thiết kế web chỉ báo giá vài trăm nghìn nhưng có nơi con số lại nên đến hàng chục triệu. Tại sao lại như vậy? Và nếu là bạn, bạn sẽ chọn thiết kế website theo yêu cầu ở đâu, tại một đơn vị giá rẻ để tiết kiệm chi phí hay một đơn vị thiết kế web lớn dù có mức giá không hề nhẹ nhàng?

Dù lựa chọn đối tác thiết kế website theo yêu cầu dạng nào thì điều bạn nhất định cần hiểu và nắm vững chính là các chi phí có thể phát sinh để có thể sở hữu một website hoàn thiện và đã đi vào hoạt động. Nắm được các vấn đề này sẽ giúp việc lên kế hoạch chi phí của bạn trở nên chính xác, chi tiết và cụ thể hơn:

Giá thiết kế website theo yêu cầu

Tổng hợp các khoản chi phí cơ bản và nhất định sẽ phát sinh khi thiết kế website theo yêu cầu
Chi Phí Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu || Báo Giá UPDATE T9/2019 1

CHI PHÍ TÊN MIỀN
Thuê địa chỉ website
Đóng theo năm
280K - 550K/năm

Xem bảng giá
Chi Phí Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu || Báo Giá UPDATE T9/2019 2

CHI PHÍ HOSTING
Thuê nơi lưu trữ website
Đóng theo năm
850K - 10 Triệu/năm

Xem bảng giá
Chi Phí Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu || Báo Giá UPDATE T9/2019 3

CHI PHÍ THIẾT KẾ WEB
Thiết kế website
Chi phí trả 1 lần
Tùy theo

Xem bảng giá

Trong đó chi phí cho tên miền và hosting là các khoản phí cố định, phải trả theo chu kỳ tháng, nửa năm hoặc 1 năm. Chi phí thiết kế là chi phí động, thường chỉ phải chi trả 1 lần khi thiết kế web và có thể cần trả thêm khi muốn nâng cấp thêm tính năng hoặc chỉnh sửa website. Cụ thể các khoản phí phải chi như sau.

Chi phí tên miền

Là chi phí để mua, thuê địa chỉ website trên mạng internet, nơi khách hàng, đối tác dựa vào để truy cập tới website.

Chi phí thuê tên miền hiện nay như sau:
 • Tên miền .com: 280K/năm
 • Tên miền .vn: 550K/năm
 • Tên miền .com.vn: 400K/năm
Chi tiết về chi phí thuê và duy trì cho các tên miền khác vui lòng xem tại đây: https://tatthanh.com.vn/bang-gia-ten-mien.htm
Chi Phí Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu || Báo Giá UPDATE T9/2019 4
Chi Phí Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu || Báo Giá UPDATE T9/2019 5

Chi phí Hosting

Hosting là nơi lưu trữ mọi dữ liệu, hình ảnh, văn bản, thông tin trên website. Nếu ví tên miền như một địa chỉ nhà, website là căn nhà thì hosting chính là mảnh đất chứa căn nhà đó.

Hiện nay, Tất Thành cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê Hosting với đa dạng các gói dịch vụ từ gói phổ thông II (Dung lượng 600MB, băng thông 15GB) đến gói VIP V (Dung lượng 24GB, băng thông 300GB).

Đặc biệt khi thiết kế website tại Tất Thành, quý khách hàng sẽ được tặng ưu đãi miễn phí Hosting 1 năm với gói dung lượng 2GB trị giá 1.680.000 VNĐ.
 
Thông tin chi tiết về bảng giá thuê Hosting quý khách hàng có thể tham khảo tại bài viết: 
https://tatthanh.com.vn/bang-gia-hosting.htm

Chi phí thiết kế website theo yêu cầu

Chi phí thiết kế website theo yêu cầu được tính là khoản chi phí doanh nghiệp thiết kế website dùng để thiết kế giao diện, lập trình và cài đặt tính năng trên website cụ thể.

Một website có yêu cầu có sẵn (các gói theo mẫu) trung bình sẽ mất khoảng 3 ngày làm việc để hoàn thành. Trong khi đó một website theo yêu cầu với những tính năng mới, thiết kế mới thì thời gian thực hiện sẽ bị kéo dài hơn.

Về cơ bản, ta có thể tính chi phí như sau:
 • Lương của một develop cứng trung bình hiện nay là 15-20 triệu 1 tháng ~ 600K - 800K/ngày
 • Chiết khấu cho kinh doanh tùy vào giá trị website sẽ rơi vào khoảng 10%
Như vậy chi phí tối thiểu cho 1 website đơn giản với tên miền và hosting rẻ nhất sẽ là:
Chi Phí Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu || Báo Giá UPDATE T9/2019 6

 
 • Tên miền: 280.000 VNĐ
 • Hosting: 860.000 VNĐ
 • Chi phí thiết kế dao động: 2.5 - 3.5tr tùy theo mẫu website đơn giản hay phức tạp
 • Chi phí kinh doanh tối thiểu: 300K
 • Tổng: 4-5tr
Hiện nay, Tất Thành có cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ thiết kế website với các chỉnh sửa dựa trên mẫu có sẵn với chi phí chỉ từ 3.090.000 VNĐ, miễn phí 1 năm Hosting, tên miền.

Còn với những mẫu thiết kế website theo yêu cầu, thời gian thực hiện được tính theo độ phức tạp và yêu cầu của khách hàng đối với tính năng. Vì thế, với những tính năng càng mới, càng phức tạp thì chi phí thiết kế website sẽ càng cao.

Bên cạnh các khoản phí này thì trong quá trình trao đổi, xây dựng và thiết kế website bán hàng, tùy từng trường hợp mà khoản chi phí phát sinh cũng là khác nhau. Vì thế, khi hoạch định ngân sách, cá nhân doanh nghiệp cũng cần hoạch định thêm một khoản để đề phòng các trường hợp phát sinh này.
 

Tại sao lại có những nơi thiết kế website giá rất rẻ?

Việc thiết kế website với chi phí rất rẻ thường sẽ cắt bớt đi một số công đoạn để tiết kiệm chi phí
 
Theo như thông tin ở trên, chi phí rẻ nhất cho một thiết kế website đơn giản (dạng theo mẫu) cũng sẽ rơi vào khoảng 3.000.000 VNĐ. Vậy lý do gì mà trên các tin quảng cáo thiết kế website nhan nhàn trên mạng internet, nhiều nơi chỉ có giá 500k? Chi phí này rẻ đến bất thường khiến này khiến nhiều người cảm thấy lo lắng. Và đương nhiên, có vài cách để các đơn vị website có thể làm được điều này:
Người thiết kế website chấp nhận mức chi phí thấp hơn công sức mà họ bỏ ra, tuy nhiên thông thường thì kể cả chấp nhận mức chi phí thấp giá thành thiết kế website cũng không nhỏ hơn 2.000.000 VNĐ.
Sử dụng website hệ thống - xây dựng 1 hệ thống thiết kế dành riêng cho khách hàng, nơi khách hàng tự thiết kế website của mình trên nền hệ thống của đơn vị cung cấp.
Chi Phí Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu || Báo Giá UPDATE T9/2019 7
Không thiết kế website mà sử dụng các giao diện có sẵn, không thực hiện các bước trao đổi, chốt yêu cầu khách hàng
Sử dụng hosting kém chất lượng với chi phí rẻ
Bên cạnh những lý do này thì còn rất nhiều cách để các đơn vị thiết kế giá rẻ "lách luật". Để tìm hiểu chi tiết về vấn đề trên, bạn có thể tham khảo bài viết: Thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ - Hiểm họa từ sự tiết kiệm.

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí thiết kế website?

Có những cách nào để tối thiểu hóa khoản phí phải chi cho thiết kế website

Nếu bạn đã từng có kinh nghiệm một hoặc một vài lần sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, chắc chắn bạn có thể thấy thông thường sẽ có 2 nguyên nhân khiến chi phí thiết kế website của bạn bị đội lên cao lần lượt là:
 
Chi Phí Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu || Báo Giá UPDATE T9/2019 8
Cách tiết kiệm chi phí thiết kế website
 
 • Chi phí thiết kế tính năng mới, chuyên biệt cho website: Tính năng mới được thiết kế theo yêu cầu chi tiết đưa ra từ phía doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật phải phát triển tính năng từ đầu, điều này làm mất khá nhiều thời gian và tương đương với nó là việc chi phí thiết kế web sẽ bị tăng lên. Tuy nhiên, khi yêu cầu tính năng mới dạng này, doanh nghiệp đã cảm thấy đó là một tính năng thực sự cần thiết và việc trả thêm tiền để hoàn thiện tính năng là điều nên làm.

 • Chi phí tiếp khách: Khoản chi phí thứ 2 khiến tổng chi phí thiết kế của bạn bị tăng cao chính là chi phí tiếp khách. Nếu muốn tiết kiệm chi phí thiết kế website theo yêu cầu, bạn cần bắt đầu từ khoản chi phí này. Có lẽ đến đây bạn sẽ cảm thấy việc tiết kiệm chi phí tiếp khách sẽ chẳng đáng kể gì so với toàn bộ các bước trong thiết kế website. Tuy nhiên đến khi thực sự thiết kế website bạn sẽ thấy rằng, hầu hết mỗi khi có demo, kỹ thuật sẽ đều phải dành thêm phần lớn thời gian để chỉnh sửa lại những yêu cầu mà khách hàng không chốt kỹ ngay từ ngày đầu làm việc. Việc chỉnh sửa này có thể diễn ra một, vài hoặc nhiều lần, thời gian chỉnh sửa có đôi khi còn tốn nhiều hơn là thời gian thiết kế, xây dựng website. Và đương nhiên, khoản chi phí này sẽ được tổng hợp lại và tính vào tổng chi phí thiết kế website.

Chính vì thế, nếu bạn muốn sở hữu một website tốt, hãy chọn lựa một đơn vị thiết kế website uy tín với giá thành phù hợp. Tổng hợp chi tiết, rõ ràng tất cả các yêu cầu mà bạn muốn nó được thiết kế trên website của mình để đảm bảo hạn chế tối đa các chi phí có thể phát sinh. Ngoài ra, nên lắng nghe chi tiết các đề xuất, tư vấn của nhân viên thiết kế bởi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, những nhân viên thiết kế này luôn biết cách lên ý tưởng cũng như thiết kế giúp bạn một website ấn tượng với chi phí tối ưu nhất.

Trên đây là tất tần tật từ A - Z các thông tin về chi phí thiết kế website theo yêu cầu mà Tất Thành muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin trong bài viết này là hữu ích. Chúc bạn thành công!
Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 594 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 466 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 537 lượt xem
Trung ương Hội Trường Sơn Việt Nam
09:03 10/03/20 526 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.372 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 368 lượt xem
Hệ thống giáo dục UCMAS - 99 cơ sở
15:21 20/04/20 366 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 375 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 374 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 943 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 434 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2