Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu || Uy Tín - Chuẩn SEO - Trọn Gói

THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU ®

Chuyên nghiệp - Chuẩn SEO - Giao diện hấp dẫn

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu xây dựng website dựa trên chính ý tưởng của khách hàng, cho ra đời những mẫu thiết kế website ấn tượng, chuyên nghiệp và độc đáo nhất. Tất Thành với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tự hào là một trong những đơn vị thiết kế website theo yêu cầu hàng đầu Việt Nam

Thiết kế website theo yêu cầu là gì?

Ngày nay, khi nói đến thiết kế website chắc hẳn ai cũng biết đó là việc mà một đơn vị thực hiện để xây dựng lên một website hoạt động trên môi trường mạng internet. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu sâu hơn, ta sẽ biết thiết kế website cũng chia thành những lĩnh vực nhỏ khác nhau, cụ thể là thiết kế website theo mẫu và thiết kế website theo yêu cầu.
Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu || Uy Tín - Chuẩn SEO - Trọn Gói 1

Thiết kế website theo mẫu

Thiết kế website theo mẫu là hình thức thiết kế website theo một bộ giao diện được thiết kế sẵn, những website dạng này sẽ có đầy đủ các chức năng cơ bản giúp website vận hành và tương tác với người dùng. Về cơ bản, với những yêu cầu web thông thường thì thiết kế website theo mẫu sẽ là một hình thức khá phù hợp.

Hình thức theo mẫu là dạng thiết kế website giá rẻ, thời gian thực hiện nhanh, giao diện cũng khá đẹp mắt. Tuy nhiên, một nhược điểm lớn của thiết kế website theo mẫu chính là việc nó quá đại trà và không thể chỉnh sửa theo mong muốn của người sở hữu. Điều này thường không phù hợp với những khách hàng mong muốn một website chuyên nghiệp có thể thể hiện đúng hướng đi và bản sắc của doanh nghiệp mình.
Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu || Uy Tín - Chuẩn SEO - Trọn Gói 2

Thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu chính là hình thức thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Với hình thức thiết kế website dạng này, khách hàng sẽ gửi tất cả yêu cầu về website của mình đến đối tác thiết kế website, trao đổi với đối tác về ý tưởng thiết kế, tính năng mong muốn cũng như tệp đối tượng mà khách hàng muốn hướng đến,...

Dựa trên những thông tin được cung cấp, đơn vị thiết kế sẽ tiến hành triển khai, tư vấn, phát triển ý tưởng và xây dựng website theo chính mong muốn của khách hàng. Sự tương tác trong quá trình này đảm bảo mẫu website thiết kế ra phù hợp nhất với yêu cầu thiết kế đồng thời tạo được dấu ấn riêng cho website, dễ dàng để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.
 

Vì sao doanh nghiệp nên thiết kế web theo yêu cầu?

Hiện nay, khi thương mại điện tử ngày càng phát triển, nhu cầu thiết kế website theo yêu cầu của doanh nghiệp cũng ngày càng tăng. Hầu hết các doanh nghiệp lớn hiện nay đều sử dụng các dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. Vậy lý do gì khiến hình thức thiết kế này trở nên ngày càng phổ biến? Vì sao doanh nghiệp nên thiết kế website theo yêu cầu?

Về cơ bản, một website được thiết kế theo yêu cầu sẽ mang đến cho doanh nghiệp nhiều đặc điểm như:
Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu || Uy Tín - Chuẩn SEO - Trọn Gói 3
Một giao diện chuyên nghiệp, ấn tượng và độc quyền

Một thiết kế giao diện website theo yêu cầu sẽ được thiết kế dựa trên ý tưởng, quan điểm, sở thích của khách hàng, hạn chế tối đa việc bị trùng lặp trong thiết kế, mang đến những thiết kế mới sáng tạo, ấn tượng và độc quyền.
Màu sắc trong web thiết kế theo yêu cầu cũng được đồng bộ theo màu logo, mang đến cảm giác chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.
Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu || Uy Tín - Chuẩn SEO - Trọn Gói 4
Hệ thống quản trị đơn giản, dễ sử dụng

Một website được thiết kế theo yêu cầu sẽ được xây dựng dựa trên yêu cầu của khách hàng, đảm bảo những tiện ích tối ưu nhất trong thiết kế kể cả trên hệ thống quản trị website.
Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu || Uy Tín - Chuẩn SEO - Trọn Gói 5
Đầy đủ các tính năng phục vụ cho quá trị quản trị, kinh doanh

Ưu điểm và cũng là lý do mà thiết kế website theo yêu cầu được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng chính là tính năng của nó. Nếu website theo mẫu chỉ được giới hạn trong những tính năng cơ bản thì tính năng của website theo yêu cầu lại được xây dựng cho riêng doanh nghiệp, đảm bảo website sở hữu đầy đủ những tính năng mà doanh nghiệp cần
Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu || Uy Tín - Chuẩn SEO - Trọn Gói 3
Cấu trúc, chức năng của website được lập trình riêng, mang theo dấu ấn đặc trưng của thương hiệu

Một yếu tố mà hầu hết các khách hàng doanh nghiệp đều mong muốn sở hữu trong website của mình, đó chính là dấu ấn đặc trưng trong thương hiệu. Và một website theo yêu cầu sẽ làm được điều đó.
Từ hình ảnh, màu sắc đến chức năng, tất cả đều mang một đặc trưng riêng của doanh nghiệp.
Về cơ bản, đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, website luôn là một công cụ cần thiết, hữu ích và sẽ theo chân doanh nghiệp trong suốt thời gian dài, chính vì thế, việc đầu tư cho website là cần thiết và thiết kế website theo yêu cầu là điều nên làm.
 

Những lợi ích mà một website theo yêu cầu mang lại

Chắc chắn là một website theo yêu cầu sẽ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, đó là lý do mà ngày càng nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng hình thức xây dựng website này. Tuy nhiên không phải ai lựa chọn thiết kế website theo yêu cầu cũng hiểu hết những lợi ích mà hình thức thiết kế này mang lại. Nếu bạn nằm trong số đó, những lợi ích chi tiết Tất Thành muốn chia sẻ dưới đây sẽ là dành cho bạn:
Tăng sự chuyên nghiệp của đơn vị trong mắt khách hàng: Website là bộ mặt của doanh nghiệp trên mạng internet, là nơi khách hàng dùng để nhận biết, đánh giá về chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp. Vì thế, một website với thiết kế ấn tượng sẽ giúp tăng sự chuyên nghiệp của đơn vị trong mắt khách hàng.
Tiếp cận nguồn khách hàng to lớn: Một mẫu website thiết kế theo yêu cầu đã được tối ưu chuẩn SEO sẽ tăng tỷ lệ hiển thị trên công cụ tìm kiếm Google từ đó tiếp cận được nguồn khách hàng lớn sử dụng internet ở cả trong và ngoài nước.
Giúp việc quản lý dễ dàng hơn: Ngày nay, khi hầu hết các hoạt động quản lý, kinh doanh của doanh nghiệp đều diễn ra trên môi trường mạng internet, việc quản lý thủ công không chỉ thiếu hiệu quả mà còn dễ mang đến những sai lầm không đáng có.
Tăng hiệu quả kinh doanh: Việc tiếp cận được nhiều khách hàng hơn cùng sự chuyên nghiệp và tăng thiện cảm trong mắt khách hàng tất yếu sẽ giúp hiệu quả kinh doanh được cải thiện. Đơn cử là việc lượng khách hàng tăng cao, đơn hàng nhiều hơn,...
Tiết kiệm chi phí quảng bá thương hiệu: Việc sở hữu một website có thiết kế độc đáo, ấn tượng, chuẩn SEO trên mạng internet sẽ giúp nhiều người biết đến doanh nghiệp của bạn hơn, là một trong những phương thức quảng bá thương hiệu tiết kiệm là lâu dài nhất mà bất cứ một doanh nghiệp nào cũng muốn chú trọng phát huy.
... Và rất nhiều lợi ích khác nữa mà chỉ khi thực sự sử dụng và trải nghiệm một website thiết kế theo yêu cầu bạn mới thấy được. 

Các tiêu chuẩn cần đặt ra khi thiết kế web theo yêu cầu

Sở hữu nhiều lợi ích nổi bật, thiết kế web theo yêu cầu gần như trở thành một xu hướng được ưa chuộng trong giới doanh nghiệp hiện nay, rất nhiều các công ty thiết kế website được mở ra với mục đích phát triển hình thức này. Tuy nhiên, để một website theo yêu cầu hoạt động hiệu quả, mẫu website cần đáp ứng các tiêu chuẩn sau:
Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu || Uy Tín - Chuẩn SEO - Trọn Gói 7
Tiêu chuẩn khi thiết kế website theo yêu cầu
 • Giao diện được thiết kế đáp ứng đúng yêu cầu được đưa ra
 • Trong quá trình thiết kế được tư vấn đầy đủ từ giao diện đến tính năng, tiện ích giúp người dùng có nhiều trải nghiệm thú vị hơn.
 • Trang quản trị website có giao diện đơn giản, dễ quản lý
 • Website dễ nâng cấp và tích hợp thêm các tính năng mới khi có nhu cầu
 • Website bảo mật tốt
 • Tốc độ tải trang nhanh
 • Được xây dựng tối ưu với bộ máy tìm kiếm (chuẩn SEO)
 • ....
Trên đây là một số tiêu chuẩn mà website theo yêu cầu cần đáp ứng bạn có thể theo dõi, hầu hết các mẫu thiết kế website theo yêu cầu đều cần đáp ứng tiêu chuẩn này.

Một số mẫu thiết kế website theo yêu cầu nổi bật tại Tất Thành

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website. Tất Thành đã hoàn thiện thành công rất nhiều dự án thiết kế website theo yêu cầu, dưới đây là một số mẫu thiết kế bạn có thể theo dõi:

Website Tập đoàn Sunhouse

Website Tổng công ty Ô Mai Hồng Lam

Website tập đoàn CeoGroup

Website Tập đoàn CapitalHouse

Website Tổng công ty Dược Phẩm Nhất Nhất

Website tập đoàn Danko Group

Website Tập đoàn Nhật Hằng Group

Website Tổng công ty Bảo Hiểm BSH

Chi phí thiết kế website theo yêu cầu

Báo giá thiết kế web thương mại điện tử của Tất Thành dưới đây là giá trọn gói (bao gồm:
 • Phí thiết kế website, lập trình website.
 • Phí đăng ký 01 tên miền quốc tế dạng .com, .net trị giá 280,000 VNĐ cho 1 năm đầu tiên
 • Phí lưu trữ website (hosting) dung lượng 2GB, băng thông 30GB trị giá 1,680,000 VNĐ đáp ứng đủ cho các website thương mại ban đầu. Quý khách có thể nâng cấp lên các gói hosting khác khi cần. 
Chúng tôi cung cấp 2 giải pháp thiết kế website theo yêu cầu nên chi phí cũng linh động theo:
 
1
Báo giá thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

Phù hợp với cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, có yêu cầu nâng cấp thêm các tính năng mới phù hợp với đặc thù kinh doanh của mình 

Dựa trên chỉnh sửa tính năng hoặc thêm các tính năng mới: module quản lý sản phẩm, module giỏ hàng, thanh toán trực tuyến,....

Chi phí: di động từ 8.000.000 VND – 10.000.000 VND.
 
2
Báo giá thiết kế website theo yêu cầu cao cấp

Thiết kế website mới từ đầu: thiết kế giao diện mới, bố cục trang mới, tính năng có thể như cũ hoặc cao cấp hơn,...

Với gói website này doanh nghiệp sẽ đưa ra yêu cầu của mình như thêm các chức năng, menu, ... và chúng tôi sẽ dựa vào đó để khảo sát, phân tích hệ thống. Từ đó định giá cả theo yêu cầu thực tế.

Chi phí: Tất Thành báo giá sau khi trao đổi rõ yêu cầu với khách hàng.
 

Tất Thành - Đơn vị thiết kế website theo yêu cầu số #1 tại Hà Nội

Thành lập từ năm 2009, đến nay Tất Thành đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website với 5000+ sản phẩm website thành công, 3000+ khách hàng quen thuộc. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên và kỹ năng của mình luôn tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế website theo yêu cầu ấn tượng và hấp dẫn nhất.
Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu || Uy Tín - Chuẩn SEO - Trọn Gói 16
Tất Thành - Thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

Bất cứ khách hàng có nhu cầu về thiết kế website vui lòng liên hệ với Tất Thành theo thông tin cuối bài viết, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp và báo giá dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu đến quý khách hàng.