Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Thiết kế website theo yêu cầu || Uy tín - chuẩn SEO - trọn gói

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu xây dựng website dựa trên chính ý tưởng của khách hàng, cho ra đời những mẫu thiết kế website ấn tượng, chuyên nghiệp và độc đáo nhất. Tất Thành với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tự hào là một trong những đơn vị thiết kế website theo yêu cầu hàng đầu Việt Nam

15:10 13/11/19 1.650 lượt xem
Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu || Uy Tín - Chuẩn SEO - Trọn Gói

THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU ®

Chuyên nghiệp - Chuẩn SEO - Giao diện hấp dẫn

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu xây dựng website dựa trên chính ý tưởng của khách hàng, cho ra đời những mẫu thiết kế website ấn tượng, chuyên nghiệp và độc đáo nhất. Tất Thành với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tự hào là một trong những đơn vị thiết kế website theo yêu cầu hàng đầu Việt Nam

Thiết kế website theo yêu cầu là gì?

Ngày nay, khi nói đến thiết kế website chắc hẳn ai cũng biết đó là việc mà một đơn vị thực hiện để xây dựng lên một website hoạt động trên môi trường mạng internet. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu sâu hơn, ta sẽ biết thiết kế website cũng chia thành những lĩnh vực nhỏ khác nhau, cụ thể là thiết kế website theo mẫu và thiết kế website theo yêu cầu.
Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu || Uy Tín - Chuẩn SEO - Trọn Gói 1
 

Thiết kế website theo mẫu

Thiết kế website theo mẫu là hình thức thiết kế website theo một bộ giao diện được thiết kế sẵn, những website dạng này sẽ có đầy đủ các chức năng cơ bản giúp website vận hành và tương tác với người dùng. Về cơ bản, với những yêu cầu web thông thường thì thiết kế website theo mẫu sẽ là một hình thức khá phù hợp.

Hình thức theo mẫu là dạng thiết kế website giá rẻ, thời gian thực hiện nhanh, giao diện cũng khá đẹp mắt. Tuy nhiên, một nhược điểm lớn của thiết kế website theo mẫu chính là việc nó quá đại trà và không thể chỉnh sửa theo mong muốn của người sở hữu. Điều này thường không phù hợp với những khách hàng mong muốn một website chuyên nghiệp có thể thể hiện đúng hướng đi và bản sắc của doanh nghiệp mình.
Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu || Uy Tín - Chuẩn SEO - Trọn Gói 2
 

Thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu chính là hình thức thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Với hình thức thiết kế website dạng này, khách hàng sẽ gửi tất cả yêu cầu về website của mình đến đối tác thiết kế website, trao đổi với đối tác về ý tưởng thiết kế, tính năng mong muốn cũng như tệp đối tượng mà khách hàng muốn hướng đến,...

Dựa trên những thông tin được cung cấp, đơn vị thiết kế sẽ tiến hành triển khai, tư vấn, phát triển ý tưởng và xây dựng website theo chính mong muốn của khách hàng. Sự tương tác trong quá trình này đảm bảo mẫu website thiết kế ra phù hợp nhất với yêu cầu thiết kế đồng thời tạo được dấu ấn riêng cho website, dễ dàng để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.
 

Vì sao doanh nghiệp nên thiết kế web theo yêu cầu?

Hiện nay, khi thương mại điện tử ngày càng phát triển, nhu cầu thiết kế website theo yêu cầu của doanh nghiệp cũng ngày càng tăng. Hầu hết các doanh nghiệp lớn hiện nay đều sử dụng các dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. Vậy lý do gì khiến hình thức thiết kế này trở nên ngày càng phổ biến? Vì sao doanh nghiệp nên thiết kế website theo yêu cầu?

Về cơ bản, một website được thiết kế theo yêu cầu sẽ mang đến cho doanh nghiệp nhiều đặc điểm như:
Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu || Uy Tín - Chuẩn SEO - Trọn Gói 3
Một giao diện chuyên nghiệp, ấn tượng và độc quyền

Một thiết kế giao diện website theo yêu cầu sẽ được thiết kế dựa trên ý tưởng, quan điểm, sở thích của khách hàng, hạn chế tối đa việc bị trùng lặp trong thiết kế, mang đến những thiết kế mới sáng tạo, ấn tượng và độc quyền.
Màu sắc trong web thiết kế theo yêu cầu cũng được đồng bộ theo màu logo, mang đến cảm giác chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.
Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu || Uy Tín - Chuẩn SEO - Trọn Gói 4
Hệ thống quản trị đơn giản, dễ sử dụng

Một website được thiết kế theo yêu cầu sẽ được xây dựng dựa trên yêu cầu của khách hàng, đảm bảo những tiện ích tối ưu nhất trong thiết kế kể cả trên hệ thống quản trị website.
Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu || Uy Tín - Chuẩn SEO - Trọn Gói 5
Đầy đủ các tính năng phục vụ cho quá trị quản trị, kinh doanh

Ưu điểm và cũng là lý do mà thiết kế website theo yêu cầu được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng chính là tính năng của nó. Nếu website theo mẫu chỉ được giới hạn trong những tính năng cơ bản thì tính năng của website theo yêu cầu lại được xây dựng cho riêng doanh nghiệp, đảm bảo website sở hữu đầy đủ những tính năng mà doanh nghiệp cần
Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu || Uy Tín - Chuẩn SEO - Trọn Gói 3
Cấu trúc, chức năng của website được lập trình riêng, mang theo dấu ấn đặc trưng của thương hiệu

Một yếu tố mà hầu hết các khách hàng doanh nghiệp đều mong muốn sở hữu trong website của mình, đó chính là dấu ấn đặc trưng trong thương hiệu. Và một website theo yêu cầu sẽ làm được điều đó.
Từ hình ảnh, màu sắc đến chức năng, tất cả đều mang một đặc trưng riêng của doanh nghiệp.
Về cơ bản, đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, website luôn là một công cụ cần thiết, hữu ích và sẽ theo chân doanh nghiệp trong suốt thời gian dài, chính vì thế, việc đầu tư cho website là cần thiết và thiết kế website theo yêu cầu là điều nên làm.
 

Những lợi ích mà một website theo yêu cầu mang lại

Chắc chắn là một website theo yêu cầu sẽ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, đó là lý do mà ngày càng nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng hình thức xây dựng website này. Tuy nhiên không phải ai lựa chọn thiết kế website theo yêu cầu cũng hiểu hết những lợi ích mà hình thức thiết kế này mang lại. Nếu bạn nằm trong số đó, những lợi ích chi tiết Tất Thành muốn chia sẻ dưới đây sẽ là dành cho bạn:
Tăng sự chuyên nghiệp của đơn vị trong mắt khách hàng: Website là bộ mặt của doanh nghiệp trên mạng internet, là nơi khách hàng dùng để nhận biết, đánh giá về chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp. Vì thế, một website với thiết kế ấn tượng sẽ giúp tăng sự chuyên nghiệp của đơn vị trong mắt khách hàng.
Tiếp cận nguồn khách hàng to lớn: Một mẫu website thiết kế theo yêu cầu đã được tối ưu chuẩn SEO sẽ tăng tỷ lệ hiển thị trên công cụ tìm kiếm Google từ đó tiếp cận được nguồn khách hàng lớn sử dụng internet ở cả trong và ngoài nước.
Giúp việc quản lý dễ dàng hơn: Ngày nay, khi hầu hết các hoạt động quản lý, kinh doanh của doanh nghiệp đều diễn ra trên môi trường mạng internet, việc quản lý thủ công không chỉ thiếu hiệu quả mà còn dễ mang đến những sai lầm không đáng có.
Tăng hiệu quả kinh doanh: Việc tiếp cận được nhiều khách hàng hơn cùng sự chuyên nghiệp và tăng thiện cảm trong mắt khách hàng tất yếu sẽ giúp hiệu quả kinh doanh được cải thiện. Đơn cử là việc lượng khách hàng tăng cao, đơn hàng nhiều hơn,...
Tiết kiệm chi phí quảng bá thương hiệu: Việc sở hữu một website có thiết kế độc đáo, ấn tượng, chuẩn SEO trên mạng internet sẽ giúp nhiều người biết đến doanh nghiệp của bạn hơn, là một trong những phương thức quảng bá thương hiệu tiết kiệm là lâu dài nhất mà bất cứ một doanh nghiệp nào cũng muốn chú trọng phát huy.
... Và rất nhiều lợi ích khác nữa mà chỉ khi thực sự sử dụng và trải nghiệm một website thiết kế theo yêu cầu bạn mới thấy được. 

Các tiêu chuẩn cần đặt ra khi thiết kế web theo yêu cầu

Sở hữu nhiều lợi ích nổi bật, thiết kế web theo yêu cầu gần như trở thành một xu hướng được ưa chuộng trong giới doanh nghiệp hiện nay, rất nhiều các công ty thiết kế website được mở ra với mục đích phát triển hình thức này. Tuy nhiên, để một website theo yêu cầu hoạt động hiệu quả, mẫu website cần đáp ứng các tiêu chuẩn sau:
Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu || Uy Tín - Chuẩn SEO - Trọn Gói 7
Tiêu chuẩn khi thiết kế website theo yêu cầu
 • Giao diện được thiết kế đáp ứng đúng yêu cầu được đưa ra
 • Trong quá trình thiết kế được tư vấn đầy đủ từ giao diện đến tính năng, tiện ích giúp người dùng có nhiều trải nghiệm thú vị hơn.
 • Trang quản trị website có giao diện đơn giản, dễ quản lý
 • Website dễ nâng cấp và tích hợp thêm các tính năng mới khi có nhu cầu
 • Website bảo mật tốt
 • Tốc độ tải trang nhanh
 • Được xây dựng tối ưu với bộ máy tìm kiếm (chuẩn SEO)
 • ....
Trên đây là một số tiêu chuẩn mà website theo yêu cầu cần đáp ứng bạn có thể theo dõi, hầu hết các mẫu thiết kế website theo yêu cầu đều cần đáp ứng tiêu chuẩn này.

Một số mẫu thiết kế website theo yêu cầu nổi bật tại Tất Thành

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website. Tất Thành đã hoàn thiện thành công rất nhiều dự án thiết kế website theo yêu cầu, dưới đây là một số mẫu thiết kế bạn có thể theo dõi:

Website Tập đoàn Sunhouse

Website Tổng công ty Ô Mai Hồng Lam

Website tập đoàn CeoGroup

Website Tập đoàn CapitalHouse

Website Tổng công ty Dược Phẩm Nhất Nhất

Website tập đoàn Danko Group

Website Tập đoàn Nhật Hằng Group

Website Tổng công ty Bảo Hiểm BSH

Chi phí thiết kế website theo yêu cầu

Báo giá thiết kế web thương mại điện tử của Tất Thành dưới đây là giá trọn gói (bao gồm:
 • Phí thiết kế website, lập trình website.
 • Phí đăng ký 01 tên miền quốc tế dạng .com, .net trị giá 280,000 VNĐ cho 1 năm đầu tiên
 • Phí lưu trữ website (hosting) dung lượng 2GB, băng thông 30GB trị giá 1,680,000 VNĐ đáp ứng đủ cho các website thương mại ban đầu. Quý khách có thể nâng cấp lên các gói hosting khác khi cần. 
Chúng tôi cung cấp 2 giải pháp thiết kế website theo yêu cầu nên chi phí cũng linh động theo:
 
1
Báo giá thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

Phù hợp với cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, có yêu cầu nâng cấp thêm các tính năng mới phù hợp với đặc thù kinh doanh của mình 

Dựa trên chỉnh sửa tính năng hoặc thêm các tính năng mới: module quản lý sản phẩm, module giỏ hàng, thanh toán trực tuyến,....

Chi phí: di động từ 8.000.000 VND – 10.000.000 VND.
 
2
Báo giá thiết kế website theo yêu cầu cao cấp

Thiết kế website mới từ đầu: thiết kế giao diện mới, bố cục trang mới, tính năng có thể như cũ hoặc cao cấp hơn,...

Với gói website này doanh nghiệp sẽ đưa ra yêu cầu của mình như thêm các chức năng, menu, ... và chúng tôi sẽ dựa vào đó để khảo sát, phân tích hệ thống. Từ đó định giá cả theo yêu cầu thực tế.

Chi phí: Tất Thành báo giá sau khi trao đổi rõ yêu cầu với khách hàng.
 

Tất Thành - Đơn vị thiết kế website theo yêu cầu số #1 tại Hà Nội

Thành lập từ năm 2009, đến nay Tất Thành đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website với 5000+ sản phẩm website thành công, 3000+ khách hàng quen thuộc. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên và kỹ năng của mình luôn tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế website theo yêu cầu ấn tượng và hấp dẫn nhất.
Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu || Uy Tín - Chuẩn SEO - Trọn Gói 16
Tất Thành - Thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

Bất cứ khách hàng có nhu cầu về thiết kế website vui lòng liên hệ với Tất Thành theo thông tin cuối bài viết, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp và báo giá dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu đến quý khách hàng.
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng qu&aac...

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình ho&agra...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc cá...

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử li&e...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 471 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2