"Thiết kế brochure giá bao nhiêu?" có thể là một trong những câu hỏi được hỏi nhiều nhất đối với các đơn vị thiết kế brochure. Vậy, giá làm 1 brochure là bao nhiêu và các yếu tố quyết định đến giá brochure là gì? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Các yếu tố quyết định giá làm 1 Brochure

Có bao giờ bạn nghĩ đến việc tại sao các đơn vị thiết kế khác nhau lại có sự khác biệt trong báo giá thiết kế brochure hay không? Thực tế, có nhiều biến số trong việc thiết lập tỷ lệ, định giá brochure. Và mỗi đơn vị thiết kế lại có chiến lược định giá khác nhau. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt về giá ở các đơn vị khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố quyết định giá làm 1 brochure mà các bạn có thể tham khảo.

Loại Brochure

Nếu brochure dùng để tặng hàng loạt tại triển lãm, trọng tâm là thu hút sự chú ý của khách hàng bằng hình ảnh ấn tượng và khẩu hiểu mạnh mẽ, brochure đơn giản loại gấp 2 hay gấp 3 là sự lựa chọn hoàn hảo. Nếu brochure là công cụ bán hàng, sử dụng cho các cuộc thảo luận, tư vấn trực tiếp, một catalog sẽ phù hợp hơn.

Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà các đơn vị sẽ lựa chọn loại brochure khác nhau. Và tất nhiên, giá brochure cũng sẽ khác nhau. Thông thường, số lượng trang trong brochure sẽ quyết định số lượng công việc thiết kế, và công việc nhiều hơn tức là bạn phải trả nhiều tiền hơn!

Dịch vụ thiết kế brochure lựa chọn

Hiện nay có rất nhiều giải pháp thiết kế brochure có thể lựa chọn. 

Mẫu miễn phí

 
Một số website cung cấp template miễn phí mà bạn có thể tải xuống và tự thêm nội dung của mình. Đây hầu hết là các mẫu brochure gấp 2, gấp 3 đơn giản. Có thể bạn nghĩ đây là phương án tiết kiệm nhưng hãy nhớ rằng, bạn có thể tải thì người khác cũng có thể! Bạn có muốn một brochure giống y người khác không? Hơn nữa, bạn có tự tin rằng thiết kế cuối cùng sẽ phù hợp với doanh nghiệp và mang đến hiệu quả kinh doanh?

Thuê thiết kế brochure từ các nhà thiết kế tự do

Có một số website giúp bạn tìm được nhà thiết kế tự do. Bạn chỉ việc tải nội dung yêu cầu của mình và chờ đợi nhà thiết kế tự do nhận dự án của bạn. Chỉ với chi phí vài trăm ngàn, các nhà thiết kế sẵn lòng thiết kế cho bạn một brochure đơn giản. Điều này nghe như một sự lựa chọn tốt, nhưng làm thể nào để bạn chắc chắn rằng nó là duy nhất và chuyên nghiệp?

Thiết kế brochure giá rẻ

Bạn cung cấp hình ảnh và nội dung, các nhà thiết kế sẽ tạo ra brochure cho bạn trong vòng 1 - 3 ngày với giá rẻ.

► Xem thêm: 8 Bí Mật Giảm Giá Thiết Kế Brochure | Brochure Giá Rẻ

Thiết kế brochure chuyên nghiệp

Sử dụng một nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ đảm bảo sản phẩm cuối cùng chuyên nghiệp, nổi bật trên thị trường.
 • Đảm bảo mục tiêu, điểm bán hàng độc đáo và phù hợp với thị trường hướng tới

 • Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh 

 • Thiết kế sáng tạo, nổi bật

 • Thiết kế brochure đẹp, nâng cao nhận diện thương hiệu

 • Kết hợp nội dung & hình ảnh để mang lại sự cân bằng hoàn hảo 

 • Cung cấp thông tin một cách chính xác và rõ ràng từ trang bìa

 • Thiết kế brochure phù hợp với cách nó được sử dụng.

Và giá thiết kế brochure chuyên nghiệp là bao nhiêu? Các công ty thiết kế brochure chuyên nghiệp sẽ tính một mức giá hợp lý và phù hợp cho công việc của họ tùy thuộc vào loại brochure và độ phức tạp của thiết kế. 
 
Xem ngay dịch vụ thiết kế brochure chuyên nghiệp và báo giá chi tiết của Tất Thành
 

Giá thị trường

Các doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực ngành nghề thường nhìn mức giá của nhau để có sự điều chỉnh phù hợp với thị trường. Mặc dù không bằng nhau hoàn toàn nhưng các mức giá này không có sự khác biệt quá lớn.

Thời gian thiết kế

Một dự án thiết kế brochure có yêu cầu thời gian hoàn thành cực nhanh so với một dự án dư dả thời gian? Chắc chắn dự án cần gấp sẽ yêu cầu giá cao hơn bởi đơn vị thiết kế cần sắp xếp lại lịch trình để đảm bảo hoàn thành đùng hạn.

Các lưu ý khi báo giá thiết kế brochure

 
Cho dù bạn sử dụng cấu trúc giá nào, hãy đảm bảo một phạm vi cho từng dự án và phòng cho các trường hợp dự phòng. Điều này bao gồm:
 • Xác định chính xác yêu cầu dự án

 • Số lần sửa đổi

 • Các khoản phí bổ sung

 • Hướng dẫn thanh toán (đối với các dự án thanh toán thành nhiều kỳ)

 • ...

Hiếm có công ty nào có thể tự tiếp thị mà không cần brochure. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp và cần thiết kế brochure giới thiệu công ty, quảng bá sản phẩm, bạn có khả năng trả bao nhiêu? Trên đây là một vài yếu tố chính quyết định đến giá thiết kế brochure. Hy vọng những yếu tố phân tích ở trên đã giúp bạn phần nào xác định được khoản chi phí cần thiết để thiết kế brochure của mình.