Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
     -
 Giảm 30-50% chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
   
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Làm website bán hàng giá rẻ có thực sự "rẻ"

Việc hiện diện và bán hàng trực tuyến trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với các lựa chọn làm website bán hàng giá rẻ. Thế nhưng, làm website bán hàng giá rẻ có thực sự "rẻ" hay không? Hãy cũng tìm hiểu trong bài viết này!

Trương Thu Trà
Trà TT
12:00 14/08/20 trong Thiết kế website
12:00 14/08/20 209 lượt xem
Mục lục

Làm website bán hàng giá rẻ

Việc hiện diện và bán hàng trực tuyến trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với các lựa chọn làm website bán hàng giá rẻ. Thế nhưng, làm website bán hàng giá rẻ có thực sự "rẻ" hay không? Hãy cũng tìm hiểu trong bài viết này!

Đối tượng chọn làm website bán hàng giá rẻ?

Làm website bán hàng giá rẻ là sự lựa chọn phù hợp với mục đích, nhu cầu và yêu cầu của một số nhóm đối tượng:

Các công ty khởi nghiệp, vừa mới thành lập, công ty quy mô bé: Đặc điểm chung của các công ty này là tài chính có hạn, yêu cầu về website cũng không nhiều. Lựa chọn phù hợp với họ không phải là một website cao cấp với chi phí khổng lồ mà là một website đầy đủ tính năng với chi phí phải chăng. Họ thường lựa chọn làm website bán hàng cơ bản, phổ thông để tiết kiệm ngân sách, đầu tư vào các hoạt động tiếp thị, kinh doanh khác. 

Cá nhân bán hàng online: Hiện nay không ít các cá nhân tham gia bán hàng trực tuyến. Đối tượng này chủ yếu bán hàng nhỏ lẻ, thường bán hàng trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram hay sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki...Thế nhưng, không ít người lại muốn xây dựng một kênh bán hàng ổn định hơn hay mong muốn thử nghiệm kinh doanh với website. Đối tượng này thường có xu hướng không đầu tư quá nhiều vào website bán hàng. Đây cũng là lựa chọn được khuyến nghị bởi các website bán hàng phổ thông cũng đã đủ để phục vụ nhu cầu kinh doanh của họ rồi.

Các lựa chọn làm website bán hàng giá rẻ

 

Sử dụng website mẫu

lựa chọn làm website bán hàng giá rẻ - 1
 
Công ty dịch vụ cung cấp kho giao diện website mẫu để khách hàng lựa chọn, sau đó thay đổi một số thông tin như tiêu đề, màu sắc, hình ảnh và nhập nội dung là có thể hoạt động.
 
  • Các website này có sẵn bộ mã, giao diện bình thường, không mấy ấn tượng và có thể sử dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau. 

  • Về tính năng, nó có các tính năng cơ bản để phục vụ hoạt động của website.

  • Về tối ưu, tùy từng mẫu mà website bán hàng có thể được tối ưu hay không, thậm chí vẫn có cả những mẫu web non-responsive.

  • Những mẫu website này không có khả năng mở rộng hoặc khó khăn trong việc mở rộng sau này.

Tất nhiên, giá của website bán hàng mẫu là rẻ, thậm chí là rất rẻ, chỉ vài trăm nghìn đồng.
Giải pháp website biến hình mô hình cloud dạng Builder
lựa chọn làm website bán hàng giá rẻ - 2
 
Giá khá rẻ (cao hơn website mẫu nhưng nhỏ hơn website theo yêu cầu). Giải pháp làm website này có chất lượng tốt hơn website mẫu do hệ thống được update tính năng, tinh chỉnh đường nét giao diện liên tục. Đặc biệt, website này có khả năng tùy biến, cho phép bạn tạo ra các trang, chỉnh sửa giao diện của trang, thay đổi bố cục, đường nét, màu sắc,… mà không cần phải lập trình.

Hạn chế của lựa chọn này đó là về mặt tính năng, nó khó để tích hợp các tính năng đặc thù như khi code rời vì đây là một hệ thống lớn có sự liên kết với nhau. 
Thuê website theo năm
lựa chọn làm website bán hàng giá rẻ - 3
 
Thay vì trả chi phí 1 lần, doanh nghiệp chi phải trả chi phí thuê website hàng năm (từ vài trăm đến vài triệu). Đây có thể là sự lựa chọn phù hợp với đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều hệ thống web nhưng có mức độ chi trả tầm trung. Một số công ty lớn, muốn phát triển kênh bán hàng cũng có thể sử dụng mô hình này.

Website thuê hàng năm có giao diện khá đẹp, được chăm chút với tính năng bán hàng cơ bản. Khách hàng có thể bỏ thêm chi phí để sử dụng các tính năng cao cấp hơn. Nói chung, nếu tìm hiểu và lựa chọn kỹ càng thì bạn có thể lựa chọn được một website bán hàng tốt.

Tuy nhiên một lưu ý đó là nếu sử dụng trong thời gian dài thì đây chưa hẳn là làm website bán hàng giá rẻ, vì nó còn mất nhiều tiền hơn việc làm một website chuyên nghiệp.

► Xem thêm: làm website giá rẻ
Website bán hàng giá rẻ có thực sự "rẻ"?
Chúng ta quay lại với vấn đề được nhắc đến ngay từ đầu: Làm website bán hàng giá rẻ có thực sự rẻ? 

Hầu hết những người mới bắt đầu đều muốn làm website bán hàng với chi phí thấp, điều này là dễ hiểu. Vì vậy, họ thường tìm kiếm các từ khóa như "làm website giá rẻ", "website chi phí thấp" hay thậm chí là "làm website miễn phí" và tìm thấy nhiều công ty cung cấp dịch vụ này. Ý nghĩ về việc có thể làm website bán hàng với chi phí thấp hay không phải trả khoản phí nào thật hấp dẫn. Cho đến khi bạn đối mặt với thực thế: website không hoạt động, có nhiều hạn chế và thực ra là nó không hề "rẻ" theo cách bạn nghĩ.

Điều này không có nghĩa là bạn phải bỏ ra một số tiền lớn để làm website bán hàng. Điều thực sự quan trọng đó là nhà thiết kế website giá rẻ đang bỏ ra bao nhiều thời gian và công sức vào website của bạn.

Website giá rẻ đều có lý do của nó:
 
  • Website kém chất lượng, chắp vá, được làm bởi những người thiếu kinh nghiệm.

  • Người làm ra website bán hàng giá rẻ không mất nhiều thời gian hoặc kỹ năng để tạo ra nó như website theo yêu cầu (các website có mẫu sẵn)

  • ...

Ngay cả khi người cung cấp website bán hàng giá rẻ rất giỏi (họ có thể làm các website theo yêu cầu với tính năng cao cấp, tối ưu hóa chính xác cho tốc độ tải trang, SEO...), chúng tôi có thể đảm bảo rằng họ không dành thời gian để làm điều đó với website bán hàng giá rẻ của bạn.

Do đó, làm website bán hàng giá rẻ có thực sự rẻ hay không còn tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Chỉ có thể khẳng định rằng làm website bán hàng giá rẻ thực sự là một lựa chọn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nếu may mắn, bạn có thể tìm thấy một công ty chuyên nghiệp cung cấp gói website bán hàng giá rẻ với tính năng và hoạt động cơ bản được đảm bảo. Nếu không may, website nhận được còn không đảm bảo được chất lượng cơ bản.

►►►​​​​​​​►​​​​​​​  Đừng vội thiết kế website bán hàng giá rẻ nếu chưa đọc bài viết này!

Trên đây là một vài chia sẻ của Tất Thành về làm website bán hàng giá rẻ. Hy vọng rằng bài viết này có thể giúp bạn có nhận thức đúng đắn về gói website này cũng như đưa ra lựa chọn đúng đắn và hiệu quả nhất cho công việc kinh doanh của mình. Chúc bạn thành công!
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% chi phí thiết kế website giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
   
 Giảm 30-50%
chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram