Đừng vội thiết kế website bán hàng giá rẻ nếu chưa đọc bài viết này!

Thiết kế website bán hàng giá rẻ có thực sự RẺ? Có nên thiết kế website bán hàng online giá rẻ hay không? Đừng vội thiết kế website giá rẻ nếu bạn chưa đọc bài viết này!

15:17 04/07/19 2.134 lượt xem
THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG GIÁ RẺ CÓ THỰC SỰ RẺ?
Sự thật về dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ?

 

Có nên thiết kế website bán hàng giá rẻ? Vấn đề này xưa nay vẫn luôn là một chủ đề HOT. Mỗi người mỗi quan điểm. Trong bài viết này Tất Thành sẽ phân tích đánh giá ưu nhược điểm của mỗi loại, để bạn có một góc nhìn cho phù hợp. Thực tế, trên đời không có cái gì là đúng hoàn toàn hay sai hoàn toàn. Chỉ cần bạn hiểu rõ các ưu nhược điểm và sử dụng cho phù hợp với hoàn cảnh của mình là được.

Các hình thức thiết kế website bán hàng giá rẻ hiện nay

#1: RẺ NHƯ CHO: Mua tên miền, Hosting TẶNG website bán hàng

Dịch vụ tên miền, hosting là các dịch vụ mà khách hàng phải trả hàng năm. Chi phí này là đúng chứ không hề có yếu tố gì lươn lẹo ở đây cả. Tuỳ mỗi bên mà chi phí có thể cao thấp hơn nhau một phần. Và có một số công ty sử dụng chiến lược tặng website để thu được các tiền hosting tên miền này. Nếu họ có được số lượng khách hàng lớn thì sẽ cáng đáng được chi phí và có một phần lợi nhuận.

Ưu điểm của hình thức này:

 • Giá rẻ vì website là miễn phí hoặc gần như miễn phí.
 • Thời gian làm việc nhanh vì nhà cung cấp có mẫu, bạn chỉ việc chọn lựa là được up lên. 
 • Nếu ngân sách eo hẹp và bạn muốn dùng trong một thời gian ngắn thì có thể cân nhắc sử dụng. Nếu dùng lâu dài thì không nên.
Đừng vội Thiết kế Website Bán Hàng Giá Rẻ nếu chưa đọc bài viết này! 3

Nhược điểm của hình thức này: 

 • Vì là miễn phí mà nên chất lượng của website thường không cao cả về tính năng và thẩm mỹ thiết kế, cấu trúc. Hiệu quả dùng trong kinh doanh kém hoặc thậm chí website không tốt khiến bị mất khách hàng.
 • Khách hàng cần lưu ý, tránh một số công ty lừa đảo cho miễn phí website nhưng tiền tên miền, hosting lại để rất cao. Trên thực tế đã có những khách hàng bị lừa kiểu này.
 • Các dịch vụ xoay quanh như hỗ trợ, fix lỗi website khi gặp lỗi thường kém do họ không có chi phí để duy trì người chuyên trách phụ trách thực hiện. Việc này khiến có thể ảnh hưởng đến hoạt động công việc, kinh doanh. Tuỳ từng công ty mà mức độ ảnh hưởng khác nhau.
 • Website miễn phí thường được làm bằng mã nguồn mở nên dễ tiềm ẩn nhiều lỗ hổng bảo mật, ít khi được update để cập nhật bảo mật, fix lỗi.
 • Khách hàng cũng có thể gặp rủi ro các chi phí fix lỗi, update tính năng sẽ bị công ty thiết kế website tính giá cao để bù đắp chi phí miễn phí website ban đầu. 
 • Bạn cần chắc chắn tên miền được đăng ký với thông tin cá nhân hoặc công ty của bạn. Bởi có một số công ty không đàng hoàng sẽ dùng thông tin của họ để đăng ký tên miền để khống chế khách hàng. Khi xảy ra tranh chấp hoặc khi website phát triển thì sẽ rất phức tạp. Cách kiểm tra thông tin người sở hữu tên miền.
Đừng vội Thiết kế Website Bán Hàng Giá Rẻ nếu chưa đọc bài viết này!

Bạn hiểu thế nào là một dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ?

#2: Thiết kế website bán hàng có giá dưới 2 triệu

Trên thị trường cũng có khá nhiều công ty cung cấp mức giá như thế này. Và trong đó có khá nhiều cá nhân cung cấp. Về ưu nhược điểm của hình thức này thì tương tự với các ưu nhược điểm của hình thức mua tên miền, hosting tặng website.

Điểm khác có thể là chất lượng website, giao diện website có thể tốt hơn hình thức tặng miễn phí bên trên một chút. Còn các nhược điểm thì gần như giống như vậy.

Đối với nhóm các cá nhân cung cấp dịch vụ này thì họ thường không sở hữu server, tên miền đăng ký qua một nhà cung cấp nào đó hoặc khách hàng tự đăng ký. 

#3: Thiết kế website bán hàng giá rẻ với cá nhân hoặc Freelandcer

Cách đây một vài năm thì hình thức này khá phổ biến. Khi mà hoạt động freelandcer mới nở rộ. Vì là cá nhân nên họ không mất các chi phí văn phòng, người hỗ trợ, thuế,... nên giá thường rẻ hơn làm với các công ty có dịch vụ khép kín và phải đảm bảo việc cung cấp dịch vụ lâu dài.
 
Đừng vội Thiết kế Website Bán Hàng Giá Rẻ nếu chưa đọc bài viết này! 2
Có hay không dịch vụ thiết kế website bán hàng "Xịn" mà Giá rẻ?

Ưu điểm của hình thức này:

 • Giá rẻ. Do người làm cá nhân không mất các chi phí như các công ty phải mất.
 • Tính linh động trong một số tình huống khá cao, như về thời gian gặp gỡ, địa điểm gặp gỡ hay tinh chỉnh trong công việc.
 • Có nhiều ưu điểm khi khách hàng và cá nhân người làm có mối quan hệ với nhau.

Nhược điểm của hình thức này:

 • Về lâu dài dễ bị cá nhân “đem con bỏ chợ” khi mà freelandcer có việc bận hoặc phải tập trung vào công việc chính của họ đang làm.
 • Freelandcer thường khá tự do và có thể thay đổi định hướng khá nhanh. Khi thì họ rất nhiệt huyết. Nhưng khi thấy hiệu quả của việc làm ngoài không nhiều mà lại vất thì họ không còn đảm bảo được chất lượng dịch vụ nữa. Và lý do luôn bảo là bận.
 • Người freelandcer thường chỉ là người khá hoặc giỏi về một công việc. Ví dụ là thiết kế, code hay kinh doanh. Trong khi để đảm bảo được chất lượng sản phẩm, dịch vụ lâu dài thì cần phải có đủ các bộ phận. Thế nên công ty thường mới có khả năng đảm bảo chất lượng dịch vụ lâu dài. Còn freelandcer thì thường là không. 
 • Giá nâng cấp hoặc thay đổi website hay hệ thống chưa chắc đã rẻ. Vì có nhiều phần công việc họ phải kết hợp với người khác nên giá không phải do họ toàn quyền quyết định.
 • Các đội freelandcer thường thiết kế website bằng mã nguồn mở nên các rủi ro về bảo mật, nâng cấp, fix lỗi luông thường trực xảy ra.

Xem full bài viết:  Có nên làm website với cá nhân hoặc freelandcer hay không?

#4: Thiết kế website bán hàng theo yêu cầu giá rẻ (Thường dưới 5 triệu)

Chúng tôi cũng gom việc này vào nhóm thiết kế website bán hàng giá rẻ. Bởi website giá rẻ chia làm hai nhóm là làm theo mẫu giá rẻ và làm theo yêu cầu giá rẻ. 

Để thiết kế một website bán hàng theo yêu cầu thì gồm khá nhiều công đoạn, mất nhiều công sức mới tạo ra được một website ưng ý:
 • Tư vấn, phân tích và báo giá website
 • Thiết kế giao diện full cho website thường khoảng vài chục trang. Đó là còn chưa tính khá nhiều bản demo ban đầu.
 • Cắt CSS full cho toàn bộ website
 • Code tính năng xử lý
 • Test, làm nội dung
 • Các chi phí chung cho việc quản lý, thuế, chi phí duy trì đội ngũ
 •  ...
Đừng vội Thiết kế Website Bán Hàng Giá Rẻ nếu chưa đọc bài viết này! 1
Quy trình thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Nhìn chung là rất nhiều chi phí. Làm website theo mẫu thì chỉ việc copy các mẫu đã có để bán cho khách hàng thì chi phí không mất nhiều. Còn làm website theo yêu cầu thì phải trải qua các công đoạn trên, thống nhất chỉnh sửa với khách hàng mới có thể tạo ra một website ưng ý. Thế nên, nếu chi phí dưới 5 triệu có thể coi là giá rẻ. Chúng tôi không nhận định rẻ là tốt hay xấu. Bởi cái đó còn tuỳ thuộc vào từng đơn vị thiết kế website và khách hàng. Trong bài này, chúng tôi chỉ phân tích ưu nhược điểm để khách hàng có thông tin cân nhắc, đánh giá mà thôi. 

Ưu điểm của phương án này:

 • Nếu gặp được một đơn vị có tâm thì vẫn nhiều khả năng có được một website có chất lượng tốt.
 • Tiết kiệm được chi phí.

Nhược điểm của phương án này:

 • Khả năng gặp được đơn vị có tâm là thấp. Mà khách hàng thường phải nhận một website được sửa từ một website đã có. Tức website không đạt được chất lượng cao nhất, được tối ưu cho khách hàng một cách tốt nhất. 
 • Chất lượng thường không cao do đơn vị thiết kế website không đủ chi phí để duy trì một đội ngũ nhân sự có trình độ cao.
 • Giảm hiệu quả marketing, kinh doanh.
Trên đây, Tất Thanh đã phân tích để các bạn có một cái nhìn thấu đáo nhất. Chi phí luôn là vấn đề quan tâm đầu tiên của mọi cuộc mua bán, trao đổi. Và mua được hàng tốt, giá rẻ thì đúng là Combo hạnh phúc của mọi nhà. Chắc chắn là nên ưu tiên lựa chọn thiết kế website bán hàng giá rẻ khi bạn:
 • Ngân sách đầu tư không quá nhiều
 • Nhu cầu hiện tại chưa thật sự cần đến các tính năng cao cấp mà chỉ cần một website bán hàng đầy đủ tính năng với mức giá phù hợp, tất nhiên những website này cũng cần phải đảm bảo có thể nâng cấp, phát triển được trong tương lại

Thiết kế website bán hàng giá rẻ - Hãy RẺ theo cách của Tất Thành

Nhiều người thường hiểu nhầm là các công ty có thương hiệu, có thâm niên thường lấy giá đắt. Nhưng thực tế thì không hẳn vậy: 

Các công ty thiết kế website lâu năm, có uy tín, có quy mô lớn thì thường xử lý khối lượng lớn hợp đồng nên về bản chất là chi phí khi sản xuất công nghiệp, lớn thường rẻ hơn các công ty làm ăn nhỏ lẻ. Họ sẽ có kho mẫu website bán hàng phong phú và đa dạng cho tất cả các ngành nghề. Đặc biệt, các mẫu website này đã được đưa vào hoạt động thực tế trên chính các khách hàng cũ của họ, nên sẽ được kế thừa tất cả những tính năng tốt nhất, tối ưu nhất mà họ đã tinh chỉnh nhiều lần cho khách hàng.

Chưa nói đến việc đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ của họ luôn sẵn sàng xử lý các vấn đề phát sinh mà bạn yêu cầu.

Có thể giá thiết kế website bán hàng của họ không rẻ bằng các công ty rẻ nhất. Nhưng tiền nào của lấy mà. Nếu rẻ quá thì đâu thể thiết kế ra những website tốt nhất, đẹp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Nếu giá rẻ mà công ty đó mà thiết kế mãi không xong thì sẽ lỡ dở các công việc kinh doanh của bạn. Nếu họ thiết kế ra những website xấu, không tốt thì thậm chí còn làm ảnh hưởng đến thương hiệu, đến hoạt động kinh doanh nữa.
 

Tất Thành giúp bạn thiết kế website bán hàng giá rẻ
Chi Phí TỐI THIỂU - Hiệu Quả TỐI ĐA !
 
 

 

Nhiều người chi quá nhiều tiền hay quá ít tiền vào làm website mà vẫn không hiệu quả. Bởi họ không hiểu được rằng: thiết kế web nhiều hay ít tiền không quan trọng bằng việc hiểu những gì một website cần phải có.

Lợi ích khi thiết kế website bán hàng tại Tất Thành

Các website bán hàng được thiết kế tại Tất Thành luôn đảm bảo đầy đủ các tiêu chí tuyệt vời cho một website bán hàng chuyên nghiệp như sau:
 
Đừng vội Thiết kế Website Bán Hàng Giá Rẻ nếu chưa đọc bài viết này! 4
Giao diện website chuyên nghiệp, ấn tượng

Tất Thành sở hữu kho mẫu website bán hàng đẹp suất sắc cho tất cả mọi ngành nghề: thời trang, mỹ phẩm, đồng hồ, túi xách, giày dép, trang sức,  phụ kiện, đồ chơi, đồ ăn vặt,... giúp các chủ shop kinh doanh có nhiều lựa chọn cho thương hiệu của mình, đảm bảo không trùng lặp với 1 thương hiệu cùng ngành.
Xem ngay: 1000+ Mẫu Website Bán Hàng Đẹp Chuyên Nghiệp Nhất【Best 2020】
 
Đừng vội Thiết kế Website Bán Hàng Giá Rẻ nếu chưa đọc bài viết này! 5
Hệ thống quản trị đơn giản, dễ sử dụng

Hệ thống quản trị website (CMS) của Tất Thành được xây dựng và phát triển trong 10 năm và đang được sử dụng bởi 5000+ website bán hàng hiện nay. Chúng tôi luôn trực quan hóa mọi tính năng trong CMS để đảm bảo tất cả mọi người đều có thể dễ dàng sử dụng và quản trị thuần thục mà vẫn đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất.
Đừng vội Thiết kế Website Bán Hàng Giá Rẻ nếu chưa đọc bài viết này! 6
Full tính năng cho 1 website bán hàng chuyên nghiệp

Tất cả các website của Tất Thành đều được xây dựng theo quy trình 11 bước bài bản và có full module tính năng cho 1 website bán hàng chuyên nghiệp: giới thiệu, tin tức, liên hê, hình ảnh quảng cáo, quản lý giở hàng, đơn hàng, khách hàng, thanh toán trực tuyến,...Xem thêm: Các chức năng của website bán hàng nhất định phải có
Đừng vội Thiết kế Website Bán Hàng Giá Rẻ nếu chưa đọc bài viết này! 7
Thiết kế chuẩn SEO, tương thích mọi thiết bị di động

Có website thôi là chưa đủ để khách hàng biết đến bạn. Website của bạn phải xuất hiện trên trang 1 của Google, đồng nghĩa bạn phải SEO website. Và một website được thiết kế chuẩn SEO, chuẩn mobile là sẽ giúp cho việc lên Top Google của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Trên đây chỉ là 1 số lợi ích nổi bật mà dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ của Tất Thành đem lại cho bạn

Một số mẫu website bán hàng đẹp tại Tất Thành

Mời các bạn xem qua 1 số mẫu thiết kế website bán hàng Tất Thành đã thực hiện để có đánh giá khách quan nhất về những gì mà chúng tôi đã nói ở trên:
>>> Click vào ảnh để xem full giao diện website file gốc <<<<
Mẫu website bán hàng - honglam.vn
Mẫu website bán hàng Sunhouse
Mẫu website bán hàng Fresh Garden
Mẫu website bán hàng Kocher
Mẫu website bán hàng Đức Nhuận Tailor
Mẫu website bán hàng Abata
Mẫu website bán hàng Menson
Mẫu website bán hàng MC fashion
 
 
Đừng vội Thiết kế Website Bán Hàng Giá Rẻ nếu chưa đọc bài viết này! 20
 
BẠN CẦN THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG GIÁ RẺ ?


Đội ngũ tư vấn của Tất Thành sẽ giúp Anh/Chị X10 DOANH THU đến từ những mẫu website bán hàng Đẹp & Chuyên nghiệp

 
 
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.840 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.505 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.700 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.387 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.286 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.843 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.700 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.840 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.896 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.775 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.518 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.497 lượt xem
Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020

Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020 ✅ Giá chi tiết đến từng tính năng ✅ X10 Doanh thu 2020 NGAY HÔM NAY ☎ Gọi 0988.184.022 để nhận báo giá

11:22 13/11/19 11.478 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.773 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 83.460 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 73.252 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.904 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 44.424 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/