Đừng vội Thiết kế Website Bán Hàng Giá Rẻ nếu chưa đọc bài viết này!

Thiết kế website bán hàng giá rẻ có thực sự RẺ? Có nên thiết kế website bán hàng online giá rẻ hay không? Đừng vội thiết kế website giá rẻ nếu bạn chưa đọc bài viết này!

THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG GIÁ RẺ CÓ THỰC SỰ RẺ?
Sự thật về dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ?

 

Thiết kế website bán hàng giá rẻ là một trong những chủ đề khá hot trong vài năm trở lại đây. Để kiểm chứng điều này, rất đơn giản, bạn chỉ cần gõ cụm từ "thiết kế wesbite bán hàng giá rẻ" trên Google hay các công cụ tìm kiếm khác như Cốc Cốc, Yahoo,.. hàng trăm ngàn hay thậm chí là hàng triệu kết quả sẽ được trả về, từ kết quả chạy quảng cáo đến kết quả tìm kiếm tự nhiên

Bạn sẽ bắt gặp những câu quảng cáo hấp dẫn:
 • Thiết kế website bán hàng giá rẻ 99k
 • Thiết kế website bán hàng giá rẻ 500k
 • Sở hữu website bán hàng chuyên nghiệp chỉ từ 500K - 1500k
Đến những khái niệm chưa được làm rõ:
 • Thế nào là website bán hàng giá rẻ?
 • Giá từ 500K – 1500K sẽ có những nội dung gì trên web?
 • Web 500K với web 10000K có khác nhau không?
 • Có nên thiết kế website bán hàng giá rẻ?

Vậy thiết kế website bán hàng giá rẻ có thực sự RẺ? 

Tôi cam đoan rằng phải có đến 90% những người sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ hiện nay đơn giản chỉ vì GIÁ RẺ mà không thực sự hiểu hết về giá trị thực tế nhận được. Và 10% còn lại thì cho rằng mình đã tiết kiệm được 1 món "hời" từ những mẫu website giá rẻ kiểu này. Tuy nhiên liệu bao nhiêu % trong số đó có thể sở hữu được cho mình một website bán hàng ưng ý, hay phải ngậm đắng nuốt cay và MẤT hơn con số đó rất nhiều lần để xây dựng lại một website mới?
 
Đừng vội Thiết kế Website Bán Hàng Giá Rẻ nếu chưa đọc bài viết này!

Bạn hiểu thế nào là một dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ?

Trên thực tế, bản chất của dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ là việc sử dụng các mẫu website bán hàng có sẵn, tinh chỉnh để bán lại cho nhiều khách hàng. Phải nhìn nhận đây là 1 giải pháp vẹn cả đôi đường cho cả công ty cung cấp dịch vụ và khách hàng. Khách hàng nhanh chóng có được website bán hàng với giá rẻ trong thời gian sớm nhất, công ty cũng không mất quá nhiều công sức và thời gian để thiết kế 1 website mới hoàn toàn.

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là chất lượng của các mẫu website bán hàng của các công ty có thực sự phù hợp với giá được bán ra hay không?

Việc khách hàng thiết kế website bán hàng không tìm hiểu kỹ về những công ty thiết kế website sẽ dẫn đến những sai lầm và tốn kém cho việc đầu tư vào thương hiệu. Để hạn chế điều này, chúng ta nên tìm hiểu thêm về quá trình thiết kế website bán hàng của các công ty tư vấn khác nhau như thế nào?

Nhìn chung. để có thể xây dựng lên 1 website bán hàng chuyên nghiệp cần phải thực hiện các bước theo quy trình sau:
 • Xác định mục đích, mục tiêu của website hướng đến
 • Xây dựng các yêu cầu website cần có để giúp đạt được mục tiêu muốn hướng đến.
 • Đăng ký tên miền và thuê nơi lưu trữ website ( Chi phí cho 2 khoản này mức tối thiểu nhất đã là 1.00.000 VNĐ)
 • Phân tích và thiết kế cấu trúc hệ thống của trang web đối với hệ thống, người quản trị và người sử dụng website.
 • Thiết kế giao diện website ( Mất từ 3-5 ngày thiết kế full giao diện cho 1 website bán hàng)
 • Cắt CSS + Lập trình tính năng ( Mất ít nhất từ 1 đến 2 tuần)
 • Kiểm thử, test website ( Mất thêm 2-5 ngày để vừa test và chỉnh sữa lỗi nếu có)
 • Cập nhật nội dung thông tin cho website (Mất thêm 1-2 ngày để cập nhật đủ các danh mục, bài viết theo đúng giao diện đã thiết kế)
Đừng vội Thiết kế Website Bán Hàng Giá Rẻ nếu chưa đọc bài viết này! 1
Quy trình thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Tất Thành sẽ phân tích sâu vào luận điểm này để Anh/Chị và các bạn hiểu rõ hơn và có cái nhìn chính xác về các dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ. Tránh tiền mất tật mang, rồi lại ôm cục tức vào người, mất niềm tin vào các công ty thiết kế website theo mẫu :)

Ở đây sẽ có 2 trường hợp:

TH1: Website bán hàng giá RẺ mà chất lượng KÉM

Đây là những Website bán hàng được thiết kế bởi 1 tay "mơ". Họ có thể là 1 sinh viên chuyên ngành thiết kế website, hoặc các lập trình viên nghiệp dư của các công ty "dởm".  Lương của nhân viên lập trình từ 8 -> 15 triệu tầm trung. Vậy thiết kế website bán hàng giá rẻ với chi phí là 500k – 1triệu thì các công ty dịch vụ lấy đâu ra lợi nhuận để tồn tại và trả lương cho nhân viên, nếu làm theo đúng quy trình thiết kế website? Vậy lợi nhuận của họ ở đâu. Tất nhiên là họ phải có giải pháp cho mình rồi.
Và đó chính là: 
Mẫu website của các bên này được dựng từ 1 bộ mã nguồn (Source Code) “dỏm” có sẵn trên mạng, không mất phí và tất nhiên là không được kiểm tra mã độc. Sau đó, họ chỉnh sửa lại 1 chút về giao diện như: địa chỉ, thông tin liên hệ, thay đổi hình ảnh,.. là sau 5 phút đã có 1 website bán hàng giá rẻ bàn giao cho khách hàng. Tất nhiên, sẽ không có chuyện họ tối ưu hay chỉnh sửa gì nền tảng hệ thống web rồi, vì bộ source code đâu phải do họ viết ra, để tinh chỉnh lại có khi còn mất thời gian hơn là viết bộ code mới.

Và, những website bán hàng giá rẻ mà bạn nhận được từ các "đối tác" này sẽ là một thảm họa như sau:
 • Giao diện tẻ nhạt, đơn điệu
 • Hệ thống quản trị rối rắm, khó dùng, khó cập nhật, chỉnh sửa,
 • Khó thay đổi nội dung, không có hướng dẫn sử dụng
 • Chức năng website nghèo nàn, không nâng cấp phát triển thêm tính năng mới
 • Làm website coi như để nguyên đấy, H
 • Gọi hỗ trợ không ai nghe máy hoặc rất lâu sau mới phản hồi
 • Không tối ưu SEO, bảo mật kém 
 • Thậm chí một số đơn vị còn chèn mã độc vào Source Code, khiến website load chậm, tạo lỗ hổng để hacker có thể tấn công
 • Hoặc đơn giản họ chỉ muốn thu thập thông tin một cách bất hợp pháp để bán lại cho những tổ chức có nhu cầu mua hoặc tệ hơn là đối thủ của bạn
 • ...
Đó, bằng ý những hậu quả cũng đủ khiến khách hàng của bạn rời đi ngay mà không thèm ngó lại website của bạn. Hình ảnh về sự chuyên nghiệp của bạn cũng đi theo những gì xấu xí đang tồn tại trên chính những mẫu website bán hàng ý nữa.  Thế thì còn buôn bán gì nữa, có tệ không cơ chứ. Lại phải đập đi làm lại. Tưởng rẻ mà lại hóa đắt
 
Đừng vội Thiết kế Website Bán Hàng Giá Rẻ nếu chưa đọc bài viết này! 2
Có hay không dịch vụ thiết kế website bán hàng "Xịn" mà Giá rẻ?

TH2: Website bán hàng giá RẺ nhưng chất lượng CAO

Đây là các Website bán hàng theo mẫu được thiết kế bởi 1 công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín. Nhiều người thường hiểu nhầm là các công ty có thương hiệu, có thâm niên thường lấy giá đắt. Nhưng thực tế thì không hẳn vậy: 

Các công ty thiết kế website lâu năm, có uy tín, có quy mô lớn thì thường xử lý khối lượng lớn hợp đồng nên về bản chất là chi phí khi sản xuất công nghiệp, lớn thường rẻ hơn các công ty làm ăn nhỏ lẻ. Họ sẽ có kho mẫu website bán hàng phong phú và đa dạng cho tất cả các ngành nghề. Đặc biệt, các mẫu website này đã được đưa vào hoạt động thực tế trên chính các khách hàng cũ của họ, nên sẽ được kế thừa tất cả những tính năng tốt nhất, tối ưu nhất mà họ đã tinh chỉnh nhiều lần cho khách hàng.

Chưa nói đến việc đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ của họ luôn sẵn sàng xử lý các vấn đề phát sinh mà bạn yêu cầu.

Có thể giá thiết kế website bán hàng của họ không rẻ bằng các công ty rẻ nhất. Nhưng tiền nào của lấy mà. Nếu rẻ quá thì đâu thể thiết kế ra những website tốt nhất, đẹp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Nếu giá rẻ mà công ty đó mà thiết kế mãi không xong thì sẽ lỡ dở các công việc kinh doanh của bạn. Nếu họ thiết kế ra những website xấu, không tốt thì thậm chí còn làm ảnh hưởng đến thương hiệu, đến hoạt động kinh doanh nữa.

Làm thế nào để nhận ra 1 công ty thiết kế website chuyên nghiệp? Mời các bạn tham khảo bài viết: https://tatthanh.com.vn/cong-ty-thiet-ke-website-tai-ha-noi

Có nên thiết kế website bán hàng giá rẻ không?

Chi phí luôn là vấn đề quan tâm đầu tiên của mọi cuộc mua bán, trao đổi. Và mua được hàng tốt, giá rẻ thì đúng là Combo hạnh phúc của mọi nhà. Chắc chắn là nên ưu tiên lựa chọn thiết kế website bán hàng giá rẻ khi bạn:
 • Ngân sách đầu tư không quá nhiều
 • Nhu cầu hiện tại chưa thật sự cần đến các tính năng cao cấp mà chỉ cần một website bán hàng đầy đủ tính năng với mức giá phù hợp, tất nhiên những website này cũng cần phải đảm bảo có thể nâng cấp, phát triển được trong tương lại
Đừng vội Thiết kế Website Bán Hàng Giá Rẻ nếu chưa đọc bài viết này! 3

Thiết kế website bán hàng giá rẻ - Hãy rẻ theo cách của Tất Thành


Tất Thành giúp bạn thiết kế website bán hàng giá rẻ
Chi Phí TỐI THIỂU - Hiệu Quả TỐI ĐA !
 
 

 


Nhiều người chi quá nhiều tiền hay quá ít tiền vào làm website mà vẫn không hiệu quả. Bởi họ không hiểu được rằng: thiết kế web nhiều hay ít tiền không quan trọng bằng việc hiểu những gì một website cần phải có. Mẫu website tại Tất Thành luôn đảm bảo đầy đủ các tiêu chí tuyệt vời cho một website bán hàng chuyên nghiệp như sau:
 
Đừng vội Thiết kế Website Bán Hàng Giá Rẻ nếu chưa đọc bài viết này! 4
Giao diện website chuyên nghiệp, ấn tượng

Tất Thành sở hữu kho 1000+ mẫu website bán hàng đẹp suất sắc cho tất cả mọi ngành nghề: thời trang, mỹ phẩm, đồng hồ, túi xách, giày dép, trang sức,  phụ kiện, đồ chơi, đồ ăn vặt,... giúp các chủ shop kinh doanh có nhiều lựa chọn cho thương hiệu của mình, đảm bảo không trùng lặp với 1 thương hiệu cùng ngành.


 
Đừng vội Thiết kế Website Bán Hàng Giá Rẻ nếu chưa đọc bài viết này! 5
Hệ thống quản trị đơn giản, dễ sử dụng

Hệ thống quản trị website (CMS) của Tất Thành được xây dựng và phát triển trong 10 năm và đang được sử dụng bởi 5000+ website bán hàng hiện nay. Chúng tôi luôn trực quan hóa mọi tính năng trong CMS để đảm bảo tất cả mọi người đều có thể dễ dàng sử dụng và quản trị thuần thục mà vẫn đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất.
Đừng vội Thiết kế Website Bán Hàng Giá Rẻ nếu chưa đọc bài viết này! 6
Full tính năng cho 1 website bán hàng chuyên nghiệp

Tất cả các thiết kế website giá rẻ của Tất Thành đều được xây dựng theo quy trình 11 bước bài bản và có full module tính năng cho 1 website bán hàng chuyên nghiệp: giới thiệu, tin tức, liên hê, hình ảnh quảng cáo, quản lý giở hàng, đơn hàng, khách hàng, thanh toán trực tuyến,...
Đừng vội Thiết kế Website Bán Hàng Giá Rẻ nếu chưa đọc bài viết này! 7
Thiết kế chuẩn SEO, tương thích mọi thiết bị di động

Có website thôi là chưa đủ để khách hàng biết đến bạn. Website của bạn phải xuất hiện trên trang 1 của Google, đồng nghĩa bạn phải SEO website. Và một website được thiết kế chuẩn SEO, chuẩn mobile là sẽ giúp cho việc lên Top Google của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Trên đây chỉ là 1 số lợi ích nổi bật mà dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ của Tất Thành đem lại cho bạn
 
Mời các bạn xem qua 1 số mẫu thiết kế website bán hàng Tất Thành đã thực hiện để có đánh giá khách quan nhất về những gì mà chúng tôi đã nói ở trên:
 

Mẫu thiết kế Website bán hàng online giá rẻ 1

Mẫu thiết kế Website bán hàng trực tuyến giá rẻ 2

Mẫu thiết kế Website bán hàng online giá rẻ 3

Mẫu thiết kế Website bán hàng trực tuyến giá rẻ 4

Mẫu thiết kế Website bán hàng trực tuyến giá rẻ 5

Mẫu thiết kế Website bán hàng online giá rẻ 6

Mẫu thiết kế Website bán hàng giá rẻ 1

Mẫu Website bán hàng giá rẻ 2

Mẫu Website bán hàng giá rẻ 3

Mẫu Website bán hàng giá rẻ 4

Mẫu Website bán hàng giá rẻ 5

Mẫu Website bán hàng giá rẻ 6

 
Đừng vội Thiết kế Website Bán Hàng Giá Rẻ nếu chưa đọc bài viết này! 20
 
BẠN CẦN THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG GIÁ RẺ ?


Đội ngũ tư vấn của Tất Thành sẽ giúp Anh/Chị TĂNG 50% DOANH THU đến từ những mẫu website bán hàng Đẹp & Chuyên nghiệp

 
 
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.506 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.189 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.371 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 2.949 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 2.898 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.656 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.371 lượt xem
Quan Lạn Summer Trip 2018 - Tất Thành

Tháng 7 về, những con đường nung mình trong ánh nắng và cái nóng hầm hập của mùa hè. Nhưng cái nóng của mùa hè không tác động đến không khí mát lạnh của Tất Thành trong chuyến du lịch hè 3 ngày 2 đêm trên hòn đảo Quan Lạn xinh đẹp.

10:37 01/07/18 1.545 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho Tất Thành biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56