Lập trang web bất động sản

Để lập một trang web bất động sản nhiều cá nhân hay công ty thường thuê một công ty chuyên về tư vấn, thiết kế, xây dựng website để lập web BĐS. Và Tất Thành là một trong những công ty chuyên về tư vấn, xây dựng website, chúng tôi đã có kinh nghiệm làm cho rất nhiều cá nhân, công ty, tập đoàn bất động sản

14:17 13/11/19 2.454 lượt xem
Trong bài viết này Tất Thành sẽ chia sẻ với anh/chị cách lập một trang web bất động sản (BĐS).
Bài viết này Tất Thành sẽ hướng đến hai nhóm đối tượng có nhu cầu lập trang web bất động sản đó là: 
 • Chuyên viên tư vấn, môi giới bất động sản.
 • Công ty, tập đoàn, tổng công ty, chủ đầu tư bất động sản   
Trước đọc bài viết này anh/chị có thể tìm hiểu một số bài viết của Tất Thành về những loại website BĐS dành cho các chuyên viên tư vấn bất động sản và những loại website bất động sản dành cho các tổ chức như công ty, tập đoàn, tổng công ty, chủ đầu tư,...
Để anh/chị hiểu rõ hơn đặc điểm của từng loại website cũng như những ưu nhược điểm, tính phù hợp của từng loại website để từ đó anh/chị có thể hiểu rõ hơn bài viết về “Hướng dẫn cách lập trang web bất động sản” của Tất Thành viết dưới đây.
 
Lập trang web bất động sản
Lập trang web bất động sản
| Có hai cách thức lập trang web bất động sản đó là: miễn phí và mất phí. 

LẬP TRANG WEB BẤT ĐỘNG SẢN MIỄN PHÍ

Khi lập trang web BĐS miễn phí sẽ có một số hình thức sau: 
 
Lập trang web, sau đó đăng các thông tin giới thiệu về bản thân, giới thiệu công ty, giới thiệu về những dự án bất động sản, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực bất động sản, hay môi giới cho thuê, hay bán bất động sản trên trang web được thiết lập thông quan một số nền tảng mã nguồn mở như: joomla, blogspot của google, wordpress. Trong đó mã nguồn mở wordpress trên wordpress.com, wordpress.org hiện tại là một trong những mã nguồn mở tạo trang blog, website mạnh nhất hiện nay.

Lập trang web bất động sản miễn phí bằng mã nguồn mở wordpress

Lập trang web bất động sản 1
Lập website bất động sản bằng wordpress

Mã nguồn mở wordpress cho phép bạn làm gì?

Về bản chất wordpress tựa tựa giống với blog yahoo 360 ngày xưa. Anh/chị có thể vào đó để đăng ký tạo tài khoản, tạo các trang web, tạo blog. 
 
Ở wordpress có một điểm khác biệt lớn đó là cho phép cấu hình tên miền vào blog, tạo một trang web miễn phí. Khi anh/chị đăng ký tạo khoản trên wordpress thì mã nguồn mở này sẽ cho phép tạo rất nhiều giao diện web khác nhau ở nhiều lĩnh vực khác nhau. 
 
Những giao diện web trên wordpress được chia thành 2 nhóm: Nhóm giao diện website, blog miễn phí và nhóm còn lại là các giao diện web có phí. Phí cho những giao diện web này sẽ phụ thuộc vào chất lượng của trang web, có những giao diện rất  ít tiền, nhưng cũng có những mẫu giao diện rất nhiều tiền.

Hỏi khi lập một trang web trên mã nguồn mở wordpress có mất thêm chi phí gì không?

Thông thường nếu anh/chị đăng ký trang web dưới dạng subdomain của wordpress. 
 • Ví dụ như: wordpress.com/ten-mien, wordpress.org/ten-mien
Các anh/chị chỉ sử dụng ở mức độ đó và sử dụng nền tảng, giao diện miễn phí có trên hệ thống của wordpress thì hoàn toàn không tốn thêm một khoản chi phí nào cả.
 
Lập trang web bất động sản 2
Lập một trang web trên mã nguồn mở wordpress có mất thêm chi phí gì không?
 
Tuy nhiên, nếu trong trường hợp anh/chị chưa cần phải dùng website đó vào các hoạt động kinh doanh, buôn bán, chào bán bất động sản thì có thể sử dụng tên miền đó cũng không sao. Nhưng nếu anh/chị đã bắt đầu có ý định quảng bá, kinh doanh thì cần phải đầu tư nhiều hơn. Wordpress có tính năng cho phép anh/chị cấu hình tên miền để chạy blog hay website đó, tức là có thể vào như một website thông thường.
 
Trong trường hợp cần cấu hình tên miền riêng trên wordpress thì anh/chị cũng sẽ mất phí hàng năm. Trong đó có hai loại phí đó là: 
 • Phí đăng ký và duy trì tên miền (chỉ cho đăng ký tên miền quốc tế, nếu đăng ký tên miền Việt Nam cần phải đăng ký rời và cấu hình vào hệ thống). 
 • Chi phí thứ hai là chi phí cấu hình và duy trì tên miền với blog hay website mà anh/chị đăng ký miễn phí.
Tổng 1 năm anh/chị sẽ mất khoảng 400.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ cho hai khoản phí này. Website này được lưu trữ trên hosting của wordpress nên anh/chị sẽ không mất tiền để thuê hosting.
 
Đó là một cách tạo website miễn phí (hoặc có phí nhưng ít) thông dụng nhất hiện nay. Phương pháp này có ưu điểm là rẻ, dùng mang tính chất thử nghiệm, giúp anh/chị nhanh chóng có một website, blog phù hợp với những chuyên viên tư vấn bất động sản hơn là các công ty bất động sản. 

Đối tượng nào phù hợp với một trang web BĐS miễn phí từ wordpress

Đối với các công ty, tập đoàn, tổng công ty, nhà thầu bất động sản thì không nên dùng phương pháp lập website miễn phí từ wordpress, bởi những web miễn phí này sẽ làm giảm tính chuyên nghiệp, giảm hình ảnh của công ty đi rất nhiều, thậm chí nó còn có tác dụng ngược và không tốt cho một công ty BĐS lớn.
 
Với những chuyên viên tư vấn bất động sản cần có nơi để viết các bài chia sẻ, quảng bá hình ảnh, kiến thức BĐS. Nếu anh/chị có ý định xây dựng một website mang thương hiệu cá nhân của chuyên viên tư vấn BĐS thì “may ra” có thể làm được bằng hình thức này. Tuy nhiên anh chị cố gắng chọn giao diện web chất lượng hoặc sau này có thể trả một chút phí để mua những giao diện web có sẵn trên hệ thống với cách thức thanh toán qua thẻ Visa, mastercard đều được, hệ thống của wordpress sẽ tự đồng trừ vào tài khoản của anh/chị và trừ định kỳ hàng năm nếu anh/chị không dừng.
 
Đó là cách anh/chị có thể tạo một web miễn phí nhanh nhất. Thực tế có rất nhiều mã nguồn mở anh/chị có thể dùng để tạo web miễn phí, nhưng hiện nay mã nguồn mở wordpress đang rất thịnh hành và là một trong những mã nguồn mở tốt nhất và mạnh nhất. 

Giải pháp lập trang web bất động sản miễn phí: MUA HOSTING TẶNG WEBSITE BĐS

Tại Việt Nam có một số công ty cung cấp dịch vụ về hosting, đi kèm với dịch vụ đó anh/chị sẽ được tặng kèm thêm website. Nhà cung cấp dịch vụ hosting sẽ có một số mẫu website để anh/chị chọn và tặng miễn phí, anh/chị chỉ cần trả tiền hosting và tên miền hằng năm. Vậy là anh/chị đã có một website rất nhanh chóng. 

Lập trang web bất động sản 3
Một mẫu quảng cáo mua Hosting tặng website miễn phí rất hấp dẫn

Vậy ưu và nhược điểm của giải pháp Mua hosting TẶNG website BĐS là gì?

Ưu điểm

 • Đầu tiên đó là nhanh chóng có website và tôi tin chắc là phải mất phí. Phí ở đây là phí hosting, tên miền, khoản phí này rơi vào khoảng từ 700.000  VNĐ đến 2.000.0000 VNĐ một năm, anh/chị sẽ có luôn một website. 
 • Nhìn chung đây là một giải pháp để có một website trông giống với website hơn là blog của wordpress mà lại rất rẻ, nhanh chóng để có luôn một website có thể bắt đầu tham gia hoạt động kinh doanh, quảng bá, chào hàng BĐS.
 • Giải pháp này phù hợp cả với những chuyên viên kinh doanh môi giới BĐS và những công ty BĐS mới thành lập hoặc quy mô nhỏ. 

Nhược điểm 

 • Đối với những công ty BĐS đã thành lập lâu với quy mô khá hoặc lớn hơn thì không nên sử dụng giải pháp này. Bởi vì “tiền nào của ấy” một website BĐS quá rẻ thì khó có chất lượng tốt được. 
 • Hơn nữa những công ty cung cấp hosting thì họ thường không chuyên về website, có thể họ rất chuyên về hosting, tên miền nhưng họ lại không có những chuyên môn về website. Vậy nên khi anh/chị đã sử dụng website đó để quảng bá, giới thiệu công ty, giới thiệu dự án,...website đã đi vào hoạt động quy củ ở một mức độ nào đó rồi mà anh/chị muốn nâng cấp tính năng cao cấp hơn, hiệu quả hơn, nâng cấp giao diện chuyên nghiệp hơn đúng với tầm vóc công ty, phát huy được những ưu điểm trong hoạt động kinh doanh BĐS của công ty, tập đoàn BĐS cũng như các chuyên viên tư vấn BĐS sẽ rất khó. 
Vì sao nâng cấp web tại các công ty hosting lại khó?

Bởi những công ty hosting tên miền thường không chuyên về website nên anh/chị muốn sửa hay nâng cấp website họ sẽ không làm được, hoặc nếu có sửa nâng cấp được thì chi phí sẽ nâng lên rất cao do:
 • Một là: thực chất họ không thể sửa được, hoặc họ không có nhân lực chuyên về web để sửa nên họ báo giá lên rất cao để khách hàng không dám sửa.
 • Hai là: vì không có người nên họ phải thuê bên ngoài để sửa, khi thuê người bên ngoài để sửa sẽ không có tính ổn định, từ đó các dịch vụ về support, bảo hành, hỗ trợ về sau rất nguy hiểm.  
 • Ba là: có một số rất ít các công ty cung cấp dịch vụ hosting là ăn không đứng đắn. Tức là việc tặng website khi mua hosting, sau này khi anh/chị muốn nâng cấp bất cứ tính năng gì trên web cũng sẽ bị tính giá cực kỳ cao (gấp mấy lần giá thông thường). Khi đó anh/chị đã bỏ rất nhiều công sức cho website BĐS của mình và rơi bị rơi vào tình thế “bỏ thì thương, vương thì tội”, không làm cũng không được mà làm thì bị tính tiền quá đắt trong khi chất lượng chưa chắc đã cao. Ngày nay, những công ty thuộc nhóm này được đánh giá là những công ty quá yếu, họ không có ý định gắn bó lâu dài với mảng website. Chẳng hạn như: Hosting không lưu trữ ở bên này thì chuyển sang bên khác, nhưng công ty hosting mà đóng cửa sẽ rất nguy hiểm.   
Nói chung đây cũng là một giải pháp tạm coi là được, nếu anh/chị dành thời gian tìm hiểu, đánh giá kỹ lưỡng những công ty tặng website khi mua hosting mà anh/chị thấy ổn hoặc chỉ dùng trong ngắn hạn. 
 
Trong giải pháp lập trang web bất động sản miễn phí thì Tất Thành cũng không khuyên anh/chị nên hay không nên, mà anh/chị cần cân nhắc để chọn xem nên sử dụng wordpress hay sử dụng hosting tặng website. 
 

Tự tìm hiểu về code, về những nền tảng mã nguồn mở để tự tạo web BĐS

Có một số anh/chị khách hàng tự tìm hiểu về code, wordpress, về những nền tảng mã nguồn mở để tự sửa ra một web BĐS. Nhìn chung với những ai làm trong vấn đề về kỹ thuật trong công ty tư vấn môi giới BĐS hoặc công ty BĐS mà hiểu về kỹ thuật thì vẫn có thể sử dụng giải pháp này. Tuy nhiên nếu không phải là một người chuyên về lập trình web thì kết quả sẽ không cao. 
 
Lập trang web bất động sản 4
Tự tìm hiểu về code, về những nền tảng mã nguồn mở để tự tạo web BĐS
 
Hơn nữa thời gian để tìm hiểu, xử lý các vấn đề đó thì các anh/chị nên tập chung cho các vấn đề về chuyên môn chào bán, tư vấn, môi giới, phát triển kinh doanh bất động sản sẽ tốt hơn rất nhiều so với đầu tư thời gian vào việc mình không chuyên.Thậm chí thời gian đó anh/chị làm tốt các vấn đề về môi giới BĐS sẽ cho ra nhiều tiền hơn, dư giả để làm một website sịn, một website BĐS thật chuyên nghiệp. 
 
Trừ những người tư vấn môi giới bất động sản xuất phát từ dân công nghệ thông tin có học, có kiến thức nhất định về mã nguồn về website có thể tìm hiểu và tạo ra một website BĐS đẹp, chuyên nghiệp. Còn những người không chuyên về công nghệ thông tin thì đây không phải là biện pháp khả thi.

LẬP TRANG WEB BẤT ĐỘNG SẢN TÍNH PHÍ

Để lập một trang web bất động sản nhiều cá nhân hay công ty thường thuê một công ty chuyên về tư vấn, thiết kế, xây dựng website để lập web BĐS. Và Tất Thành là một trong những công ty chuyên về tư vấn, xây dựng website, chúng tôi đã có kinh nghiệm làm cho rất nhiều cá nhân, công ty, tập đoàn bất động sản như:....
 • Tập đoàn CEO GROUP
 • Công ty cổ phần Văn Phú - CIC  
 • Công ty cổ phần VIEX
 • Công ty Cổ phần phát triển Phương Tây
 • Tổng công ty MBLAND
 • Tập đoàn Capital House
 • Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại MHDI10
 • Dự án bất động sản cao cấp PARADISE Đại Lải Reort
 • Dự án bất động sản FLAMINGO Đại Lại Resort 
 • Dự án bất động sản KING PALACE
 • Dự án bất động sản Hồng Hà Eco City

Thuê công ty chuyên về tư vấn, thiết kế website có rủi ro không?

Việc thuê những công ty chuyên về tư vấn, thiết kế website thực ra cũng có rủi ro. Bởi số lượng công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website BĐS rất nhiều, nhưng số lượng công ty chuyên tâm cung cấp dịch vụ này - có đủ năng lực, trình độ để duy trì một công ty cũng không nhiều. Ngành thiết kế website là một trong những ngành có tỷ lệ dễ mở công ty nhất và cũng có tỷ lệ đóng cửa nhanh nhất, số lượng công ty đóng cửa trong ngành thiết kế website là rất lớn. Thế nên anh/chị chọn một công ty thiết kế website không tốt mà anh/chị không tìm hiểu kỹ sẽ rất nguy hiểm.

Cách tìm công ty thiết kế web bất động sản uy tín

Một trong những cách để tìm hiểu kỹ về công ty thiết kế website nào đó, ngoài việc xem trên website anh/chị nên đến trực tiếp văn phòng làm việc của công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web.
 
Anh/chị hãy hình dung, mình sử dụng một dịch vụ thiết kế website để tạo một nền móng cho hoạt động kinh doanh trực tuyến. Nhiều khi giá trị hoặc chi phí của hợp đồng không quá lớn nhưng nếu không chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ tốt thì về sau khi xảy ra các vấn đề phát sinh, hoặc công ty cung cấp dịch vụ đóng cửa, phá sản,...điều này ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh BĐS của anh/chị. Đặc biệt khi anh/chị dùng website đó cho các hoạt động như: quảng cáo add google, add facebook, seo google,...mà web bị hỏng thì anh/chị chịu thiệt hại rất lớn.
 
Thế nên việc tìm hiểu một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website bất động sản rất quan trọng.

Lập trang web bất động sản 5
Chọn một đơn vị thiết kế web uy tín để thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp và đẳng cấp 

Giải pháp thiết kế web bất động sản có phí

Khi thuê các công ty thiết kế website để lập trang web bất động sản cũng sẽ có hai nhóm giải pháp đó là:
 • Làm website theo mẫu.
 • Làm website theo yêu cầu. 
Khi thiết kế website BĐS theo mẫu hay theo yêu cầu anh/chị cần chi trả cho ba chi phí đó là: chi phí mua tên miền, chi phí thuê hosting, chi phí xây dựng web. Tuy nhiên tùy vào loại website mà Tất Thành đã chia sẻ trong bài viết Thiết kế website cho các chuyên viên tư vấn bất động sản hay là các tập đoàn, công ty, tổng công ty bất động sản thì tùy mô hình, tùy yêu cầu mà chi phí khác nhau.
 • Thiết kế web BĐS theo mẫu chi phí sẽ di động từ khoảng 2.500.000 VNĐ đến 4.000.000 VNĐ.
 • Thiết kế web BĐS theo yêu cầu chi phí sẽ di động từ khoảng 8.000.000 VNĐ đến 50.000.000 VNĐ tùy theo yêu cầu. 
Tiền nào của đấy” quan trọng là anh/chị cần tìm được một nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web BĐS tốt. Từ đó tạo được nền móng giúp anh/chị có thể kinh doanh, tư vấn, chào bán các dự án bất động sản một cách tốt hơn.
 
Ngoài ra khi làm việc với công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website, khi cần anh/chị có thể nhận được sự support, hỗ trợ của đội ngũ có tính chất làm việc chuyên nghiệp hơn. 
 
Ví dụ: Tất Thành là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web BĐS chuyên nghiệp. Tại Tất Thành luôn duy trì một bộ phận chuyên tư vấn và hỗ trợ khách hàng, kể cả các vấn đề về server luôn có người chuyên trách để xử lý những vấn đề phát sinh. Và sau này nếu anh/chị có nhu cầu nâng cấp các tính năng, hay thay đổi giao diện, hay tối ưu website để hiệu quả hơn, tốt hơn, tiết kiệm chi phí marketing đồng thời nâng cao được hiệu quả kinh doanh, thì các công ty chuyên về thiết kế website, lập trang web BĐS như Tất Thành có thể đáp ứng tốt được những yêu cầu của anh/chị.
 
Trên đây thiết kế website Tất Thành đã chia sẻ đến anh/chị một số cách để lập trang web bất động sản giúp anh/chị hiểu rõ hơn những ưu nhược điểm trong mỗi mô hình để có thể chọn được mô hình phù hợp trong từng giai đoạn kinh doanh của mình.
 
Trân trọng!
 
Hãy biến WEBSITE thành một công cụ tăng doanh thu!!!

Hãy gửi yêu cầu ngay cho các chuyên gia của Tất Thành để được tư vấn thiết kế website bất động sản.
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.802 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.474 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.652 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.350 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.235 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.816 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.652 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.802 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.688 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.478 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.300 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.398 lượt xem
Dịch vụ Lập kế hoạch Marketing Online

Dịch vụ lập kế hoạch marketing online của Tất Thành sẽ giúp doanh nghiệp biết: làm như thế nào, với kênh gì, kênh nào làm trước, kênh nào làm sau, đầu tư thế nào là hợp lý, ai thực hiện: Một cách bài bản & chuyên nghiệp.

09:42 31/12/18 11.286 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.043 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 80.484 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 71.752 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.680 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 43.563 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/