Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Cách lựa chọn màu sắc website điện lạnh để hấp dẫn khách hàng

Mỗi màu sắc khác nhau truyền tải những thông điệp riêng và nếu biết tận dụng nó, bạn có thể đạt được nhiều hiệu quả không ngờ. Trong bài viết này, Tất Thành muốn chia sẻ với bạn những màu sắc phù hợp nhất với website điện lạnh và cách để lựa chọn màu sắc hấp dẫn khách hàng.

Trương Thu Trà
Trà TT
17:01 31/07/20 trong Thiết kế website
17:01 31/07/20 74 lượt xem
Màu sắc tác động mạnh mẽ đến tâm lý con người. Mỗi màu sắc khác nhau truyền tải những thông điệp riêng và nếu biết tận dụng nó, bạn có thể đạt được nhiều hiệu quả không ngờ. Trong bài viết này, Tất Thành muốn chia sẻ với bạn những màu sắc phù hợp nhất với website điện lạnh và cách để lựa chọn màu sắc hấp dẫn khách hàng. Nếu như bạn còn đang băn khoăn với dự án website điện lạnh của mình, đừng bỏ qua bài viết này để tìm được màu sắc ưng ý và phù hợp nhất với mục tiêu của mình nhé!

Khi nói đến thiết kế website điện lạnh, hầu hết mọi người chỉ quan tâm đến bố cục, hình ảnh, nội dung... mà quên mất việc lựa chọn màu sắc. Trong khi màu sắc mới chính là yếu tố tác động nhanh và mạnh mẽ nhất đến tâm lý của người dùng khi truy cập website. Nếu bạn muốn ngay lập tức gây ấn tượng và khiến người dùng tò mò bạn là ai, hãy dành sự quan tâm đúng mức đến màu sắc website.

Cách lựa chọn màu sắc website điện lạnh hấp đẫn

Điều đầu tiên để lựa chọn màu sắc website điện lạnh hấp dẫn đó là bạn phải có nhận biết cơ bản về tâm lý màu sắc. Ví dụ như màu xanh dương đại diện của hòa bình, tin cậy, màu đỏ là màu tình yêu, nhiệt huyết hoặc cũng có thể là màu sắc cảnh báo nguy hiểm... Liên tưởng màu sắc với một ý nghĩa nào đó chỉ mang tính bản năng và tiềm thức, có thể khác nhau ở mỗi người, mỗi quốc gia và văn hóa. Do đó, bạn cần cân nhắc đến vị trí địa lý và cả đối tượng mục tiêu khi lựa chọn màu sắc để truyền tải thông điệp đúng mong muốn.

Tìm hiểu về lý thuyết màu sắc. Thế nào là màu chính, màu thứ cấp, thế nào là màu nóng, lạnh... Lý thuyết màu sắc giúp bạn có thể chọn và phối hợp màu hiệu quả. Ví dụ như một ý tưởng về màu sắc ấm áp và mát mẻ: đỏ cam vàng được phân loại là màu ấm áp, trong khi xanh lam, xanh lá cây và tím rất mát mẻ.

Giữ cho màu sắc website đơn giản. Hãy lựa chọn một bảng màu đơn giản cho website, bảng màu phức tạp thường chỉ làm rối mắt. Số lượng màu sắc không vượt quá 3 giúp website điện lạnh thống nhất và không khiến người dùng bối rối. 

Sự tương phản màu sắc: Lựa chọn màu sắc tương phản tạo ra tác động mạnh mẽ, thu hút sự chú ý đến một số phần quan trọng của trang. Ví dụ như CTA, thanh điều hướng hãy thông tin liên hệ. Vì vậy, nếu có thứ gì đó bạn muốn người dùng chú ý, hãy sử dụng màu sắc tương phản với phần còn lại của website.

Tích hợp thương hiệu: Nếu thương hiệu điện lạnh của bạn có màu sắc đặc trưng, hãy lựa chọn nó cho website của mình. Điều này khiến khách truy cập ghi nhớ thương hiệu và "gắn nhãn" cho website của bạn. Ví dụ như khi nhắc đến Daikin, người ta thường nghĩ ngay đến màu xanh dương. Thật kỳ lạ nếu website của hãng lại có màu đỏ, điều này khiến người dùng nghi ngờ họ có vào đúng website không.

Màu sắc đẹp cho website điện lạnh

Các màu sắc thường được lựa chọn cho website điện lạnh là các màu sắc mát mẻ, được biết đến với tác dụng làm dịu, thư giãn hoặc các tone màu trung tính.

Màu Xanh nước biển

Màu sắc đẹp cho website điện lạnh - 1
 
Xanh nước biển là màu sắc hàng đầu cho các website điện lạnh. Trên thực tế, đây cũng là màu sắc được sử dụng nhiều nhất. Có nhiều lý do cho sự lựa chọn này.
  • Thứ nhất là màu sắc này gợi cho người ta cảm giác tươi mát và dễ chịu vì nó gắn liền với bầu trời và biển. Nó phù hợp với cảm nhận mà nhiều thương hiệu sản phẩm điện lạnh (đặc biệt là các sản phẩm tủ lạnh, điều hòa) muốn tạo ra cho người dùng của mình.

  • Thứ hai, đây là màu sắc đại diện cho độ tin cậy, chuyên nghiệp và thân thiện trong giao tiếp. Bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn truyền tải thông điệp về sự uy tín và thân thiện của mình đến đối tượng mục tiêu.

Có nhiều tông màu xanh nước biển khác nhau mà bạn có thể lựa chọn cho website điện lạnh của mình. Mỗi tông màu khác nhau là có sự khác biệt đôi chút về cảm giác mà nó mang đến. Do đó, bạn cũng cần lưu ý về tông màu, sắc thái của màu sắc để có sự lựa chọn khôn ngoan nhất.

Màu Xanh lá cây

Màu sắc đẹp cho website điện lạnh - 2
 
Màu xanh lá cây là màu sắc gắn liền với thiên nhiên tươi mới, tăng trưởng và giàu có. Màu sắc này được sử dụng để truyền đạt ý nghĩa tự nhiên, bền vững, hữu cơ. Các website cung cấp sản phẩm điện lạnh sử dụng inverter rất thích màu sắc này cho website của mình vì nó truyền tải được thông điệp mà nó mong muốn. Ngoài ra, nếu bạn đang muốn truyền tải cảm xúc tươi mới, thân thiện với người dùng thì đây cũng là một màu sắc đáng để cân nhắc.

 Màu Trắng 

Màu sắc đẹp cho website điện lạnh - 3
 
Màu trắng phù hợp với website thuộc mọi lĩnh vực, ngành nghề vì nó là màu săc tượng trưng cho sự đơn giản, tinh khiết và hoàn hảo. Màu trắng cũng đi kèm với sự rõ ràng, sạch sẽ, truyền tải thẩm mỹ tối giản và chất lượng hiện đại cho website cũng như sản phẩm trên website. Với các website điện lạnh bán hàng, có nhiều sản phẩm thì màu trắng khiến sản phẩm trở nên nổi bật, dễ nhìn hơn với khoảng không gian âm và cảm giác thông thoáng mà nó mang đến.

Tuy nhiên, một điểm bạn cần cân nhắc đó là không dễ để đưa cá tính vào thương hiệu điện lạnh nếu sử dụng màu trắng. Vì vậy, hãy chắc chắn thương hiệu điện lạnh của bạn là về sự đơn giản, tinh khiết và minh bạch.

Màu Xám

Màu sắc đẹp cho website điện lạnh - 4
 
Một ứng cử viên sáng giá cho màu sắc website điện lạnh đó là màu xám. Nếu nghĩ về các thiết bị điện lạnh, bạn có thể nghĩ đến inox, kim loại và màu xám phần nào thể hiện được điểm đặc trưng đó. Đây là một màu sắc trung tính, cân bằng và mát mẻ. Đây là một màu sắc tinh vi, vừa truyền tải sức mạnh và sự bí ẩn của màu đen lại vừa mang một số thuộc tính của màu trắng. 

Sử dụng màu xám trên website truyền tải thông điệp về trí tuệ, trí thông minh và vượt thời gian.

Bài viết cùng chủ đề
 

Trên đây là chia sẻ của Tất Thành về Cách lựa chọn màu sắc website điện lạnh để hấp dẫn khách hàng. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn lựa chọn được màu sắc phù hợp với sản phẩm, thương hiệu và mục tiêu của doanh nghiệp trên thị trường trực tuyến, từ đó xây dựng website hiệu quả và có doanh thu tốt. Chúc bạn thành công!
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng qu&aac...

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình ho&agra...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc cá...

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử li&e...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 471 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2