Màu sắc đóng một phần rất lớn trong các thiết kế website bất động sản vì chúng có thể thay đổi cách một người nhìn nhận đánh giá về thương hiệu. Cách lựa chọn màu sắc phù hợp làm màu chủ đạo trong các thiết kế website gợi lên cảm xúc và truyền tải thông điệp đến người mua và nhà đầu tư. 


Trong ngành bất động sản, cũng như mọi ngành công nghiệp khác, có một số màu sắc thống trị ngành công nghiệp này, được các chuyên gia, công ty bất động sản ưa chuộng hơn các màu khác. Hãy cùng Tất Thành tìm hiểu ý nghĩa của những màu sắc này đối với việc bán bất động sản là gì?

Dưới đây là Top màu sắc hàng đầu cho thiết kế website bất động sản 

Màu xanh dương


Màu xanh là một màu dịu mát, truyền tải cảm giác yên bình, đáng tin cậy và sức mạnh. Đây là một màu rất phổ biến trong các thiết kế thiết kế nhận diện thương hiệu bởi nó truyền tải ý nghĩa về một thương hiệu đáng tin cậy và chuyên nghiệp.

Màu xanh dương là màu của các nhà lãnh đạo của ngành bất động sản. Nó thường được sử dụng bởi các nhà môi giới và nhiều chuyên gia kinh doanh khác, để thể hiện sự tự tin và chuyên nghiệp.

Bạn chỉ cần sử dụng các sắc thái khác nhau của màu xanh cùng với việc bài trí hình ảnh, nội dung trên website sẽ tự động chuyển tải sự tin cậy của thương hiệu đến các khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp màu xanh dương với 1 trong các màu khác để làm nổi bật một số chi tiết: Vàng, Đen, Đỏ

Màu đỏ

 
Màu đỏ là màu của sức mạnh, sự hấp dẫn, bản lĩnh và sự phấn khích. Đó là một màu của quyết tâm và đam mê. Nếu bạn là một nhà môi giới thực thụ, biết cách biến rủi ro thành lợi nhuận, hãy chọn màu đỏ cho website bất động sản của mình. Trong các thiết kế website, màu đỏ được liên kết với sức mạnh và khả năng lãnh đạo và được sử dụng để thu hút những khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ cao hơn mức bình thường. Màu này được sử dụng để tạo cảm giác thống trị, quyền lực cho thương hiệu.

Tuy nhiên, chỉ một màu đỏ có vẻ quá lòe loẹt, vì vậy hãy kết hợp nó với một màu bổ sung. Ví dụ: bằng cách sử dụng màu đỏ trên nền trắng, website bất động sản của bạn sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của khách hàng mục tiêu mà không có vẻ quá mức.

Màu cam

 
Màu cam được coi là màu sắc kích thích cao, truyền cảm hứng cho một phản ứng tích cực và vui vẻ. Màu sắc thú vị và vui nhộn này là sự lựa chọn hoàn hảo cho các website bất động sản bởi đặc tính thu hút sự chú ý mạnh mẽ. Để có một website bất động sản mạnh mẽ, hãy kết hợp màu cam với một màu xanh bổ sung cho hiệu ứng nổi bật.

Màu cam thường được lựa chọn bởi các đại lý bất động sản giao dịch ở các địa phương gần bãi biển và đại dương hơn, vì màu cam biểu thị cho ánh nắng mặt trời, sự cởi mở và nhiệt tình. 

Bạn có thể xem ứng dụng màu sắc trong thiết kế websiteGiao diện website bất động sản

Màu vàng

 
Nói đến màu vàng, mọi người thường nghĩ ngay đến mặt trời và ánh nắng. Vì vậy, màu vàng tạo cảm giác ấm áp, rõ ràng và lạc quan. Một lý do khác mà nhiều website bất động sản sử dụng màu vàng bởi tạo ra hiệu ứng sáng nổi bật cho trang web

Màu vàng mang nhiều ý nghĩa, vì vậy hãy cẩn thận kết hợp nó với một màu sắc mạnh mẽ để truyền tải một thông điệp tích cực cho thương hiệu bất động sản của bạn.

Màu vàng có thể đại diện cho lòng trung thành, năng lượng và sự rõ ràng, sẽ làm nổi bật những điểm mạnh của bạn như một người môi giới. Sử dụng các chữ cái màu vàng trên nền màu xanh hoặc đen để thu hút sự chú ý của người truy cập website. 

Màu xanh lá

 
Màu xanh lá cây là một màu sắc yên bình và thanh thản, và truyền tải ý tưởng về sự tăng trưởng, tươi mát, an toàn. Màu xanh lá rất ưa chuộng trong các thiết kế website bất động sản những năm gần đây. Bạn có biết sử dụng các sắc thái khác nhau của màu xanh lá cây trên các website bất động sản của bạn cho thấy sự khởi đầu mới và một triển vọng mới? Màu xanh lá cây tạo ra những suy nghĩ về sự giàu có, tăng trưởng và ổn đingj vì nó là màu phổ biến nhất liên quan đến tiền bạc. Cuối cùng, màu sắc mời gọi nhưng ấm áp này biểu thị thiện chí, sức khỏe và môi trường.

Màu tím

 
Bạn có biết màu tím là màu tượng trưng của hoàng gia? Trong thực tế, nó được cho là gợi lên sự bí ẩn và trí tuệ. Nếu bạn muốn thêm một chút uy tín và sang trọng cho website bất động sản của bạn, màu tím là một lựa chọn màu sắc tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng các sắc thái khác nhau của màu tím kết hợp với màu vàng sẽ khiến cho website bất động sản của bạn trông hiện đại và thời thượng hơn.

Màu Đen

 
Màu đen là màu của sự thanh lịch, tinh tế và quyền lực. Một số công ty kinh doanh bất động sản cao cấp, độc quyền sử dụng màu đen, xám và vàng làm màu sắc thương hiệu của họ. Bằng cách sử dụng nền đen, văn bản màu trắng tương phản sẽ tự động làm cho website bất động sản trở nên nổi bật nhất. Sự kết hợp của hai màu sắc cổ điển luôn đi đầu về sự đẳng cấp vượt thời gian.

Cuối cùng, Bạn vẫn không thể quyết định được màu sắc cho thiết kế website bất động sản? Nếu vẫn còn băn khoăn, liên hệ với Tất Thành theo số hotline: 0963239222 hoặc gửi yêu cầu vào các form liên hệ bên dưới để được tư vấn thêm thông tin, không chỉ về màu sắc đẹp nhất, mà còn là cách bố trí trang web và chiến lược tiếp thị tốt nhất để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.