Tại sao nên dùng Google Ads?

Dịch vụ Quảng Cáo Google Ads  Thu hút khách hàng: Thu hút thêm nhiều khách hàng với vị trí hiển thị nổi bật

Dịch vụ Quảng Cáo Google Ads  Tiếp cận đúng người, đúng thời điểm: Mọi người có thể tìm thấy doanh nghiệp của bạn khi họ tìm kiếm những gì bạn cung cấp.

Dịch vụ Quảng Cáo Google Ads  Quảng cáo trong phạm vi địa phương hoặc toàn cầu: Nhắm mục tiêu quảng cáo ở một số địa phương, khu vực, quốc gia nhất định hoặc toàn cầu.

Dịch vụ Quảng Cáo Google Ads  Cung cấp khả năng kiểm tra chính xác từ khóa, bổ sung cho chiến lược SEO hiện có của bạn.

Dịch vụ Quảng Cáo Google Ads 4

Các hình thức quảng cáo chính của Google Ads

CPC (Cost per Click)

Hình thức quảng cáo thu tiền theo lượt click. Khách hàng không truy cập, bạn không mất phí: Phí quảng cáo chỉ được tính khi khách hàng click vào website hoặc click để gọi cho bạn.

CPM (Cost per Mille)

Quảng cáo dựa trên số lần hiển thị. Bạn sẽ trả tiền dựa trên số lần hiển thị của quảng cáo (tính theo đơn vị nghìn lần). Hình thức này phù hợp với mục đích làm thương hiệu, thu hút sự chú ý của mọi người.

CPA (Cost per Action)

Hình thức thu tiền dựa trên hành động phát sinh từ quảng cáo như mua hàng, đăng ký thành viên mất phí, nạp tiền... Bạn sẽ được lựa chọn hành động của khách hàng mà bạn mong muốn và chấp nhận trả bao nhiêu cho hành động đó. Hiện tại, hình thức này chưa được phổ biến ở Việt Nam
 

CPV (Cost per View)

Chúng tôi không bao giờ chạy các chiến dịch gây hiểu lầm và spam gây ảnh hưởng đến thương hiệu của doanh nghiệp. Mọi quảng cáo với text và hình ảnh mà chúng tôi thiết kế đều ưu tiên tính thương hiệu.

Có gì trong Dịch vụ Google Ads chuyên nghiệp của Tất Thành?

Dịch vụ Quảng Cáo Google Ads 5

Nghiên cứu từ khóa

Việc xác định từ khóa để đặt giá thầu là nền tảng của chiến dịch thành công. Nghiên cứu từ khóa trọng tâm sẽ xác định được cách tiếp cận hiệu quả nhất về chi phí để thu được khách hàng đang tìm kiếm chính xác những gì bạn cung cấp. Chúng tôi sẽ nghiên cứu từ khóa và chi phí để xác định từ khóa nào có khả năng cung cấp ROI tốt nhất.

Đánh giá và phân tích đối thủ cạnh tranh

Hiểu cách đối thủ cạnh tranh của bạn đang chạy chiến dịch Google Ads của họ đem lại lợi ích rất lớn. Chúng tôi phân tích chi tiết về giá thầu, ngân sách và trang đích của họ.

Thiết lập Adwords

Sau khi đã tìm được từ khóa, Tất Thành sẽ set up quảng cáo: Cài đặt giá thầu, từ khóa, văn bản quảng cáo và liên kết đích để phù hợp với mục tiêu. Nội dung bài quảng cáo sao cho đáp ứng được các yếu tố: Hấp dẫn, thể hiện sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp đang cung cấp, phương thức liên lạc,...

Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi

Thu hút lượng truy cập thông qua Google Ads chỉ là một phần của quá trình. Chúng tôi sử dụng các nguyên tắc về thiết kế web, tâm lý học để kiểm tra và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi lưu lượng truy cập website của bạn.

- Phát triển và cải tiến trang đích (dưới dạng dịch vụ bổ sung): Thiết kế độc đáo và nội dung trang đích sáng tạo giúp chiến dịch quảng cáo có nhiều lượng truy cập hơn, trải nghiệm trang đích tốt hơn, nâng cao điểm chất lượng quảng cáo. Với đội ngũ thiết kế và phát triển nội bộ đầy đủ, chúng tôi sẽ thực hiện các trang đích chuyển đổi cao.

- Đánh giá trang đích: Thông qua đánh giá và phản hồi của website hay landing pages, hoàn thành những đề xuất để tối ưu hóa chuyển đổi.

Sửa đổi, cải thiện chiến dịch

Chúng tôi theo dõi tiến độ và mức độ tương tác của quảng cáo trên Google Search để điều chỉnh quảng cáo: nội dung quảng cáo, tiện ích, thời gian, ngân sách, từ khóa... nhằm tạo ra lưu lượng truy cập tốt nhất, tích cực nhất trên website của bạn. Quảng cáo được xem xét thường xuyên để xác định được vấn đề nào có thể cải thiện và để chắc chắn rằng chiến dịch đang chạy trơn tru. Các từ khóa phủ định và từ khóa cũng sẽ liên tục được thay đổi và bổ sung để cải thiện kết quả.

Báo cáo hàng tháng

Chúng tôi gửi báo cáo hàng tháng về kết quả của chiến dịch. Bao gồm số lần hiển thị, số nhấp chuột và chuyển đổi.

Và hơn thế nữa

Mục tiêu cuối cùng của Tất Thành đó là tạo ra chiến dịch có ROI cao, cho phép doanh nghiệp chi tiêu một cách khôn ngoan và tăng trưởng lợi nhuận hàng tháng. Quy trình thủ công xem xét tài khoản đảm bảo bạn không chi tiêu quá nhiều và quảng cáo luôn hiển thị ở các vị trí tối ưu chuyển đổi. Chúng tôi sẽ khám phá quy trình mấu chốt đem lại thành công cho website thông qua PPC và phát triển chiến dịch để tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. 
 

Dịch vụ Quảng Cáo Google Ads 6
 

 
Giá trị của
Tất Thành

Dịch vụ Quảng Cáo Google Ads 7       

Tất Thành tôn trọng số tiền mà chúng tôi đang quản lý thay cho khách hàng, bất kể quy mô ngân sách kinh doanh và ngân sách quảng cáo. Là một đơn vị cung cấp dịch vụ Google Ads chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu rằng, hiệu suất của chúng tôi ảnh hưởng đến tiền quảng cáo cũng như lợi nhuận của doanh nghiệp. Và đó là một trách nhiệm tuyệt vời mà chúng tôi rất coi trọng.

 Dịch vụ Quảng Cáo Google Ads 8

Là một công ty hàng đầu, Tất Thành luôn đảm bảo tính minh bạch trong mỗi chiến dịch của khách hàng. Bạn sẽ được cấp tài khoản để có thể kiểm tra chiến dịch quảng cáo của mình vào bất cứ lúc nào bạn muốn, nhận được báo cáo chi tiết về hiệu suất của tài khoản Quảng cáo vào mỗi tháng.

 Dịch vụ Quảng Cáo Google Ads 9

Đội ngũ quảng cáo của chúng tôi có chuyên môn về phân tích dữ liệu và Google Ads, nhưng bạn lại là người hiểu doanh nghiệp của mình tốt hơn nhiều so với chúng tôi. Do đó, Tất Thành luôn đề cao sự cộng tác với khách hàng để chiến dịch có thể được thực hiện và phát triển tốt hơn.

  Dịch vụ Quảng Cáo Google Ads 10

Tất Thành cam kết sự thành công của chiến dịch quảng cáo. Đó là lý do vì sao chúng tôi liên tục theo dõi, phân tích để cải thiện hiệu suất quảng cáo, nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng của mình.


 

Báo giá dịch vụ Quảng cáo Google 

Việc trích dẫn một mức giá cụ thể cho dịch vụ Google Ads là không thể vì mỗi chiến dịch là duy nhất. Giá dịch vụ sẽ tùy thuộc vào số lượng từ khóa và chỉ tiêu hàng tháng của bạn. Hãy cùng nhau lập kế hoạch cho sự thành công của bạn bằng cách liên hệ với chúng tôi để thảo luận về dự án của bạn.

Sử dụng dịch vụ Quảng cáo Google Ads của Tất Thành

Nếu bạn quan tâm đến Dịch vụ Quảng cáo Google Ads của Tất Thành, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá miễn phí. Tất Thành - Chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website và Marketing Online chuyên nghiệp!

Dịch vụ Quảng Cáo Google Ads 11Dịch vụ Quảng Cáo Google Ads 12Dịch vụ Quảng Cáo Google Ads 13