Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

SEO là gì? Những lưu ý để trở thành SEOer chất lượng

SEO là gì? SEOer đúng nghĩa cần trang bị những kiến thức nào? Hãy cùng tìm hiểu để bắt đầu học SEO đúng đắn

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:44 03/12/19 trong Kiến thức SEO
10:44 03/12/19 480 lượt xem
Chào các bạn, ở bài viết trước mình đã đưa ra 7 lý do điển hình nhất cho tính thiết yếu của việc am hiểu kiến thức về làm SEO Website trên Google. Thật xin lỗi vì sự chần chừ khá lâu của bài viết tiếp theo này. Như mình đã nói, tại Blog này mình sẽ chỉ gửi đến các bạn những nội dung cô đọng, đơn giản, dễ hiểu nhất nhưng cũng đảm bảo nó cần thiết và gần gũi với các bạn. Nên mình cũng khá đắn đo để cho ra bài viết tiếp theo mở màn cho Series bài viết SEO, bởi với mình, có được cái nhìn đúng đắn ngay từ đầu là rất quan trọng để tránh đi chệch hướng về sau.

Khi nghe tới từ “SEO“, chắc hẳn các bạn sẽ dễ dàng vào ngay Google để search với Keyword “SEO là gì” . Ok, mình tin sẽ có rất nhiều bài viết chuyên sâu để cho các bạn đọc, nghiền ngẫm. Mình cũng sẽ bắt đầu bằng việc khái niệm lại thuật ngữ SEO (Search Engine Optimization) qua góc nhìn vừa học thuật vừa thực tế để từ đó, dù là người mới, bạn cũng sẽ hình dung được làm SEO-đúng-nghĩa là làm gì?
Seo là gì?

Vậy SEO là gì ?

  • Theo định nghĩa của Google: SEO – Search Engine Optimization, tức là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.
  • Định nghĩa theo nhu cầu người sử dụng (cá nhân, doanh nghiệp…): SEO – là một Kênh tiếp thị số trên bộ máy tìm kiếm.
Hiện nay chúng ta có 03 công cụ Search Engine (Công cụ tìm kiếm/Cỗ máy tìm kiếm) phổ biến nhất đó là : Google Search, Yahoo Search và Bing. Hiện nay Yahoo toàn cầu sẽ dùng kết quả của Bing từ 2012.

Dựa vào số liệu thống kê gần đây nhất, dễ dàng nhận thấy được tiềm năng phát triển của Kênh tiếp thị số Google Search. Vậy, để hiểu chính xác được làm SEO cho Website là làm gì và nên làm thế nào, chúng ta hãy để ý một chút đến sứ mệnh của Google.
 
“Sắp xếp thông tin và bảo đảm mang lại giá trị tìm kiếm tốt nhất cho người dùng”

Vậy với bản thân bạn, đứng dưới góc nhìn của một người học SEO và làm SEO, bạn có bảo đảm được sẽ đáp ứng đúng nhu cầu cho người dùng của bạn không?
 
“Bạn – người làm SEO, phải biết hướng đến người dùng của Google, cũng là khách hàng của chính bạn”

Nếu bạn từng nghĩ rằng làm SEO là chỉ cần website được ở vị trí #1 trong kết quả tìm kiếm và bơm hàng loạt link để có lượng backlinks khủng là SEO thành công thì hãy quên quan điểm đó đi. Vì Google rất thông minh và khắt khe trong việc chấp thuận và đào thải. Bạn có thể dễ dàng cho site mình được index với Google nhanh chóng nhưng nếu bạn vi phạm, site bạn không cung cấp được giá trị hướng đến người tiêu dùng thì việc Google đào thải nhanh chóng là việc không tránh khỏi.
 
Vậy để làm SEO đúng nghĩa, bạn sẽ cần làm tốt những bước sau đây

Vậy để làm SEO đúng nghĩa, bạn sẽ cần làm tốt những bước sau đây:

1- Nghiên cứu sản phẩm :

Trước tiên, bạn cần hiểu sản phẩm/dịch vụ bạn đang làm SEO thuộc lĩnh vực gì, thị trường là gì?

Lấy ví dụ : Bạn làm SEO cho website chuyên cung cấp những sản phẩm đắt tiền như túi xách, nước hoa ngoại nhập. Sản phẩm dành cho phụ nữ và hiện tại mặt hàng này chỉ mới nhập hàng phân phối tại TPHCM..

Sản phẩm/Dịch vụ này đáp ứng được những nhu cầu gì?

Ví dụ : Đáp ứng nhu cầu làm đẹp, làm quà tặng trong giới thượng lưu, …

Nghiên cứu kĩ về sản phẩm, bạn sẽ hiểu được người dùng của mình, trả lời được câu hỏi họ là ai?

2- Nghiên cứu người dùng 

Nghiên cứu người dùng 

Từ ví dụ trên có thể thấy vì là sản phẩm đắt tiền nên nó có thể chỉ phù hợp với phụ nữ thượng lưu.

Và nhóm đối tượng này thường không còn trẻ lắm, đã có thu nhập và ngoài 26 tuổi.

Họ cũng có nhu cầu với các món hàng thời thượng, dịch vụ/sản phẩm đắt tiền như mua ô tô, đi spa, thẩm mỹ viện, mua nhà…

Từ những nghiên cứu về người dùng của bạn, dựa trên chính những đặc điểm về sản phẩm mà bạn đã phân tích trước đó, bạn sẽ hình dung được những kênh (forum,…) nào bạn có thể truyền thông, đối tượng nào sẽ quan tâm và đăng bài viết, xây dựng bài viết cho sản phẩm như thế nào cho thật hiệu quả.

3- Nghiên cứu từ khóa (Keyword Research)

Trước nay khi nhắc đến SEO, hay làm bất cứ lĩnh vực nào của Online Marketing bạn đều nghe đến mòn tai 2 chữ “Từ khóa” hay còn gọi là Keyword. Vì sao mình không đề cập ngay đến vấn đề này mà lại bắt đầu bằng Nghiên cứu Sản phẩm và Nghiên cứu Người dùng rồi mới đến Nghiên cứu Từ khóa?

Cần hiểu rằng, một Từ khóa chất lượng là Từ khóa đại diện cho nhu cầu tìm kiếm thực tế của người dùng.

Khi bạn đã hiểu về dịch vụ, sản phẩm của mình và người dùng họ quan tâm gì đến sản phẩm, dịch vụ này thì bạn sẽ dễ dàng chọn được Keyword đúng. Và chúng ta sẽ chỉ chọn những Từ khóa dài (hay còn gọi là Long Tail Keyword) theo các tiêu chí cụ thể thế nào mình sẽ viết thật rõ ràng ở bài viết sắp tới về Nghiên cứu từ khóa để nhắm đúng đối tượng.

Cùng với sự hỗ trợ mạnh mẽ của các công cụ nghiên cứu từ khóa như Google Trends, Google Suggestion, Keyword Planner…) bạn sẽ biết cách chọn những Keyword phù hợp (Cạnh tranh ít , Lưu lượng truy cập cao -> Doanh thu cao). Bạn có thể sử dụng các mức đo lường như : Độ cạnh tranh, Lượng tìm kiếm, Mức độ ưu tiên chiến dịch… để sàn lọc Keyword tốt mà làm.

4- Tối ưu nội dung Onpage:

Có một vấn đề thế này, khi Website của bạn đã ở top do bạn SEO giỏi, nhưng không có lấy 1 sale nào, tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cực thấp và bạn không nhận ra được mình đã làm sai ở đâu thì lúc này, việc xem lại Onpage của Site là cực kì cần thiết.

Nói như vậy không có nghĩa là Tối ưu Onpage lại không ảnh hưởng đến xếp hạng ở Google, không những ảnh hưởng mà nó còn quyết định khá nhiều đến việc Website của bạn có thân thiện với tiêu chí tìm kiếm của Google hay không. Dưới đây là những yếu tố cực kì quan trọng trong việc Tối ưu Onpage mà mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn trong bài viết tiếp theo.
 
Tối ưu nội dung Onpage

5- Xây dựng quy trình SEO Offpage hiệu quả 

Đây là bước ảnh hưởng vị trí thứ hạng site của bạn mạnh mẽ nhất nếu bạn SEO đúng cách, SEO chất lượng còn không, nó sẽ giết chết site bạn nhanh nhất do những vi phạm về spam link, đi link xấu và Google banned thẳng tay.

Xây dựng quy trình SEO Offpage hiệu quả 

Đây sẽ là bước bạn chọn những kênh như Blog, Forum, Mạng xã hội, Group..v.v…( còn rất nhiều) để đăng bài, đăng nội dung chất lượng lên đó nhằm mục đích chính là dẫn họ về website của mình, cho google tìm đến website của mình,… mà vẫn bảo đảm không vi phạm luật của Google và luật của chính kênh đó.

Việc lựa chọn kênh này phụ thuộc vào bước Tìm hiểu Sản phẩm và Tìm hiểu Người dùng ở phần đầu.

OK! Mình đã đi qua Quy trình làm SEO căn bản nhất mà bản thân mình dù bước vào lĩnh vực SEO này chưa lâu, nhưng qua những lần Google cập nhật thuật toán, ra thông báo mới và qua chia sẻ, quan sát cách làm của các Anh/Chị SEO pro mà mình biết thì mình đút rút ra được để làm SEO tốt chúng ta cần làm tốt những bước đó.

Ở mỗi bước sẽ có những Tips & Tricks riêng, ở các bài viết tiếp theo mình sẽ đi vào chi tiết hơn, cụ thể hơn để những bạn chưa biết gì cũng có thể nắm rõ và thực hành theo.

Giờ thì chúng ta đã hiểu đúng SEO là gì rồi nhé?

SEO là cả một nghệ thuật, hãy đảm bảo không chỉ Google đánh giá cao Website của bạn mà khách hàng cũng sẽ tìm được điều họ cần ở đó 
 
BÍ MẬT CỦA CÁC TỪ KHÓA SEO THÀNH CÔNG
Với quan niệm cũ mà cũng của phần đông nhiều bạn làm SEO, mọi người thường quan tâm đến việc nhận từ khóa lên top và cày kéo nhiều để nó lên top mà lại bỏ qua 1 khâu rất quan trọng khi nghiên cứu từ khóa. Vậy ngay từ đầu, chúng ta đã sai ở đâu ?

Đọc tiếp bài viết
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng qu&aac...

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình ho&agra...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc cá...

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử li&e...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 471 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2