Trong bối cảnh hội nhập như hiện nay, du học đã trở thành một sự lựa chọn tiềm năng cho những ai muốn tiếp cập môi trường giáo dục tiên tiến cùng nền văn hóa đa dạng trên thế giới. Nhận ra xu hướng đó, có rất nhiều công ty tư vấn du học đã ra đời để giúp các bạn trẻ có thể tìm thấy chương trình phù hợp nhất với mình. Có rất nhiều công ty tư vấn với các chương trình du học đa dạng, làm thế nào để công ty của bạn được chú ý? Làm thế nào để mọi người biết đến chương trình du học bạn cung cấp? Một trong những giải pháp hiệu quả nhất đó chính là thiết kế brochure du học!
 
Thiết Kế Brochure Du Học

Thiết kế brochure du học

Brochure là tài liệu tiếp thị quan trọng với mọi ngành nghề hiện nay để đưa sản phẩm, dịch vụ và chính bản thân công ty đến gần hơn với khách hàng. Và, ngành dịch vụ tư vấn du học cũng không ngoại lệ.

Thiết kế brochure du học là thiết kế tài liệu giới thiệu về công ty tư vấn, chương trình du học nhằm cung cấp các thông tin quan trọng cho những người có nhu cầu, thuyết phục họ liên hệ để tư vấn và lựa chọn chương trình du học.

Một thiết kế brochure du học đẹp, bố cục gọn gàng chuyên nghiệp có thể thu hút sự chú ý, khiến khách hàng tiềm năng muốn khám phá nội dung của nó. Nội dung brochure du học ngắn gọn, súc tích và chứa các thông tin thú vị sẽ là "vũ khí sắc bén" để "tấn công" đối tượng mục tiêu, thành công trong việc thu hút và thuyết phục họ.

>>> Xem thêm: Thiết kế website du học

Để có một brochure du học đẹp, thiết kế của bạn cần phải:

Nhắm vào đối tượng mục tiêu 

Chương trình du học của bạn dành cho đối tượng nào? Doanh nghiệp muốn tiếp cận sinh viên hay học sinh hay là phụ huynh? Có sự khác biệt giữa các đối tượng này và nếu biết đối tượng mình hướng đến là ai, thiết kế và nội dung brochure có thể thay đổi để phù hợp.

Hiểu chương trình du học

Brochure cần phản ánh giá trị của chương trình du học. Văn bản, hình ảnh, bố cục, chất lượng brochure sẽ phản ánh thương hiệu, chất lượng của chương trình du học.

Hành ngôn đơn giản, dễ hiểu

Brochure có hạn chế về không gian nhưng không có nghĩa là việc bạn sử dụng các từ viết tắt, từ chuyên nghành để tiết kiệm không gian là điều tốt. Chắc chắn rằng brochure dễ đọc và dễ hiểu để đảm bảo bất cứ ai cũng có thể hiểu thông tin trên đó.

Hình ảnh chụp chuyên nghiệp

Những hình ảnh đẹp khiến thiết kế brochure trở nên sinh động hơn rất nhiều. Nhưng nhiều tổ chức lại cho thấy sự thiếu đầu tư trong hình ảnh brochure, khiến brochure du học trở nên thiếu chuyên nghiệp và kém nổi bật.

Đầu tư vào chất lượng in ấn 

Dù thiết kế của bạn có đẹp đến đâu nhưng nếu không được đầu tư về mặt in ấn, brochure của bạn vẫn chỉ là sản phẩm kém hiệu quả. Đảm bảo màu sắc sắc nét, giấy in chất lượng cao và các nếp gấp hoàn hảo cho brochure của bạn.
 

Trao đổi với chúng tôi về ý tưởng thiết kế brochure

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CỦA TẤT THÀNH SẼ GIÚP ANH CHỊ TĂNG 50% DOANH THU ĐẾN TỪ THIẾT KẾ BROCHURE ĐẸP - ẤN TƯỢNG!!!
 

Mẫu thiết kế brochure du học

Trong bài viết này, Tất Thành đã tổng hợp một số màu thiết kế brochure du học đẹp để các bạn tham khảo và tìm cảm hứng thiết kế brochure du học của riêng mình.
 
Thiết Kế Brochure Du Học 1

Thiết Kế Brochure Du Học 2Thiết Kế Brochure Du Học 3Thiết Kế Brochure Du Học 4Thiết Kế Brochure Du Học 5

Thiết Kế Brochure Du Học 6Thiết Kế Brochure Du Học 7Thiết Kế Brochure Du Học 8Thiết Kế Brochure Du Học 9

Thiết Kế Brochure Du Học 10Thiết Kế Brochure Du Học 11Thiết Kế Brochure Du Học 12Thiết Kế Brochure Du Học 13Thiết Kế Brochure Du Học 14Thiết Kế Brochure Du Học 15Thiết Kế Brochure Du Học 16Thiết Kế Brochure Du Học 17Thiết Kế Brochure Du Học 18

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế brochure - thiết kế logo cho nhiều lĩnh vực khác