Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
     -
 Giảm 30-50% chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
   
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Cách thiết kế website ấn tượng

Top 10 mẫu thiết kế website ấn tượng sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng sáng tạo nhất về thiết kế website, cách trình bày cũng như sắp xếp nội dung trên web sao cho cuốn hút và hấp dẫn nhất

Trương Thu Trà
Trà TT
17:52 08/06/19 trong Thiết kế website
17:52 08/06/19 32.695 lượt xem
Mục lục
Để thiết kế được một website thì không khó. Nhưng làm thế nào để tạo ra một website đẹp mắt, ấn tượng thì không dễ. Trong khi, một website ấn tượng sẽ khiến khách hàng bị hấp dẫn, ghi nhớ. Từ đó nâng cao được hiệu quả mà website mang lại. Một công ty thiết kế website chuyên nghiệp phải làm được điều đó. Một người thiết kế website có đẳng cấp cũng cần làm được điều đó.
 
Mục lục
 
 1. Sử dụng hình ảnh trên giao diện phải ấn tượng
 2. Sử dụng các đường nét khác biệt
 3. Màu sắc tất phải đẹp và ấn tượng
 4. Bố cục website phải ấn tượng
 5. Hiệu ứng, đường nét CSS ấn tượng
 6. Tuân thủ các nguyên tắc thiết kế giao diện
 7. Dám mạnh dạn đột phá, sáng tạo ra điều khác biệt
 8. Nâng cao thẩm mỹ thiết kế của bạn
 9. Liên tục cập nhật các xu hướng thiết kế mới
 10. Mẫu thiết kế website ấn tượng
 11. Tất Thành - Công ty thiết kế website chuyên nghiệp


Hãy đọc cẩn thận để nâng cao năng lực thiết kế của bạn nhé.

1. Sử dụng hình ảnh trên giao diện phải ấn tượng - { Trở lại mục lục } 

Có thể bạn không biết, hình ảnh có tác động thị giác rất lớn. Chữ thì mang thông điệp và có nhiều giá trị, nhiều kiến thức. Nhưng để tạo nên ấn tượng thì phải là hình ảnh. Apple đã trở thành công ty có giá trị lớn nhất thế giới, đạt ngưỡng hơn 1.000 tỷ. Mà xuất phát điểm của thành công đó là là những thiết kế kinh điển như iPhone, iMac, iPad, iPod,…. Các thiết kế đó cũng chính là hình ảnh vậy. Bạn nhất định phải sử dụng hình ảnh một cách xuất sắc.
 

Ví dụ như trong hình ảnh trên. Bạn có thấy hình ảnh slide về hệ thống điện mặt trời ấn tượng không? Cùng là một biểu tượng Hot trong khối sản phẩm nổi bật, bạn có thấy ấn tượng không? Một phần của việc sử dụng các hình ảnh để tạo ấn tượng là như vậy. Hình ảnh vẫn phản ánh đúng thông điệp cần truyền đạt nhưng về mặt đường nét phải đẹp mắt, khác biệt và ấn tượng. Bạn có thể tham khảo các giao diện website ấn tượng để học hỏi đường nét thiết kế nhé.

Hãy xem: Giao diện website ấn tượng.

2. Sử dụng các đường nét khác biệt - { Trở lại mục lục

 
Nếu 100 website khác sử dụng các đường nét tương tự nhau, bạn cũng sử dụng các đường nét tương tự như vậy để thiết kế website. Tất cả các website giống nhau thì sao mà ấn tượng được. Ấn tượng là khác biệt, là sáng tạo. Bạn phải hiểu điều đó thì mới có thể đưa tinh thần đó vào các đường nét thiết kế được. Để website có thể sáng tạo, bạn đừng ngại đưa vào các đường nét có tính chất khác biệt, phá cách. Phá cách chứ không có nghĩa là quái đản các bạn nhé. Bạn nên nâng cao kiến thức về đường nét để có thể tạo ra các website ấn tượng.

Tất Thành đã dồn rất nhiều tâm sức để sáng tạo ra đường nét thiết kế cho website của Ô Mai Hồng Lam. Bạn có thấy ấn tượng không? 

Bạn nên đọc bài viết về Đường nét trong thiết kế để nâng cao năng lực sáng tạo của mình nhé.

3. Màu sắc tất nhiên phải đẹp và ấn tượng - { Trở lại mục lục

Điều tuyệt vời mà tự nhiên mang lại cho con người có lẽ chính là màu sắc. Cuộc sống này nhạt nhẽo biết bao nếu cả thế giới là một màu. Cách bạn sử dụng màu sắc nói lên con người của bạn vậy. Có những kiểu màu chói léo mà nhìn thấy thôi đã mệt, không thể có thiện cảm nổi. Nhưng có những con người lại tạo ra các bức tranh, những phối màu mà cứ nhìn vào là yêu, ngắm mãi không thôi.

Đó chính là tài năng của người thiết kế vậy. Chính vì cuộc đời này cần có bàn tay, thẩm mỹ của người thiết kế vậy. Bạn hãy sáng tạo, phá cách trong việc sử dụng màu sắc nhé. Nhưng vẫn cần phải đẹp, tuân thủ các quy tắt về màu sắc trong thiết kế.

Hãy tìm hiểu thêm: Màu sắc trong thiết kế website.

4. Bố cục website thật ấn tượng - { Trở lại mục lục

 

Một chiếc điện thoại đẹp một cách ấn tượng như iPhone được tạo lên bởi một bản vẽ ấn tượng, một các bài trí (bố cục) ấn tượng vậy. Khởi đầu của mọi thiết kế ấn tượng đều xuất phát từ cách bố chí các thành phần một cách tối ưu, hợp lý, ấn tượng và sáng tạo. 

Website cũng như vậy. Nếu bạn muốn tạo lên một giao diện đẹp thì không thể bỏ qua được bước lên cấu trúc bố cục thật tốt. Bạn cần dựa trên yêu cầu của website, của khách hàng để sáng tạo ra những cách bài trí khéo léo và khác biệt. Đừng giống người khác, hãy khác họ, đẹp hơn họ và hiệu quả hơn họ. Việc tạo ra các bố cục ấn tượng đòi hỏi người thiết kế phải bỏ ra công sức và có khả năng sáng tạo cao.

Bạn có thể đọc chùm bài viết về Bố cục website của Tất Thành để nâng cao kiến thức về bố cục nhé.

5. Hiệu ứng, đường nét CSS ấn tượng - { Trở lại mục lục } 

Bạn nên biết một chút về CSS. Nếu biết code một chút thì tốt, không biết cũng không sao. Nhưng bạn cần phải thường xuyên xem các xu hướng về hiệu ứng và đường nét trong CSS. Bởi ngày nay, các website sử dụng CSS để tạo ra các hiệu ứng và đường nét. Vì vậy, nếu bạn có kiến thức về CSS sẽ giúp bạn áp dụng vào trong các thiết kế một cách xuất sắc hơn.

Để tạo ra các website ấn tượng, bạn cũng cần sáng tạo trong các hiệu ứng và đường nét. Tất nhiên, bạn không cần phải để tất cả các chi tiết đều có hiệu ứng. Điều đó sẽ làm rối trang web của bạn. Bạn hãy tìm hiểu và tinh tế trong việc sử dụng hiệu ứng. Biết sử dụng hiệu ứng gì, ở đâu cũng góp phần tạo ra các website ấn tượng đấy.
 

6. Tuân thủ các nguyên tắc thiết kế giao diện website - { Trở lại mục lục } 

Đi sâu vào việc thiết kế giao diện website thì gồm một số công việc sau:
 1. Phân tích và xác định nội dung cần hiển thị trên từng trang giao diện của website.
 2. Lên cấu trúc bố cục của từng thành phần nội dung trên giao diện website.
 3. Tiến hành thiết kế giao diện website.
Mọi công việc thiết kế nói chung chứ không riêng gì thiết kế website mà không tuân thủ quy trình thì đều dễ phát sinh vấn đề hoặc thất bại trong việc tạo ra các sản phẩm tốt nhất, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng nhất. Bạn phải tuân thủ các nguyên tắc trong thiết kế thì mới có thể tạo ra các website đẹp. Bạn phải đảm bảo các tiêu chuẩn trước đã rồi mới có thể sáng tạo gì thì sáng tạo được.

Xem: Nguyên tắc thiết kế giao diện website

7. Dám mạnh dạn đột phá, sáng tạo ra điều khác biệt - { Trở lại mục lục } 

Cái gì ấn tượng, sáng tạo thường không dễ để người khác tiếp thu và cảm nhận. Trong quá trình thiết kế website cho khách hàng, Tất Thành đã nhiều lần phải kỳ công thuyết phục khách hàng. Thậm chí có những cuộc tranh luận nảy lửa hay phải bỏ ra quá nhiều công sức cho dự án để có thể giúp khách hàng hiểu ra vẻ đẹp của một thiết kế sáng tạo mang tính đột phá. Mặc dù biết rằng, việc này sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng. Nhưng không phải công ty nào, người thiết kế nào cũng dám đánh đổi, dám quyết tâm làm điều này.

Nếu bạn muốn trở thành một người thiết kế xuất sắc, chạm tới được những thiết kế đỉnh cao, độc cô cầu bại trong làng thiết kế. Bạn phải dám mạnh dạn đột phá trong ý tưởng, sáng tạo ra điều khác biệt với hiệu quả vượt trôi. Đó mới là một đỉnh cao của người làm thiết kế vậy. 

Bạn có thể xem bài viết sau: Giao diện website đẹp một cách ấn tượng.

8. Nâng cao thẩm mỹ thiết kế của bạn - { Trở lại mục lục

Người có thẩm mỹ kém thì không thể thiết kế ra một giao diện đẹp được. Muốn tạo ra các giao diện đẹp thì bạn cần phải là một người có thẩm mỹ cao. Vì vậy, bạn cần không ngừng nâng cao thẩm mỹ của bạn. Ngoài việc tự chiêm nghiệm để tự tạo ra các tiêu chuẩn thẩm mỹ, kiến thức về cái đẹp cho bản thân mình. Bạn có thể vận dụng một số cách như ngắm thật nhiều cái đẹp để tăng nội lực thẩm mỹ. 

Ô tô đẹp, công trình kiến trúc đẹp, thời trang, thắng cảnh du lịch, hội họa,… Nhìn chung cái gì liên quan đến thẩm mỹ cái đẹp thì chúng ta nghiên cứu tìm hiểu cả. Khi thẩm mỹ của bạn tăng lên level cao hơn thì bạn sẽ vận dụng được vào trong việc thiết kế của mình nói chung, thiết kế nói riêng. Hãy thử điều đó, bạn sẽ thấy năng lực của mình tăng cao không ngờ đấy. 

9. Liên tục cập nhật các xu hướng thiết kế mới - { Trở lại mục lục

Xu hướng thiết kế, định hướng thẩm mỹ không ngừng phát triển và thay đổi. Một thiết kế đẹp ngày nay có thể trở thành lỗi thời trong vài tháng, vài năm tới. Chính vì vậy, nếu bạn dừng lại trong việc học hỏi hay sáng tạo ra các thiết kế mới, bạn sẽ tụt lùi. Đó cũng là một quy luật tất yếu trong làm việc, cạnh tranh giữa các doanh nghiệp, giữa những người thiết kế. Bạn cần phải ý thức được điều đó.

Một trong những cách tốt nhất để liên tục cập nhật là hãy theo dõi các website hàng đầu thế giới trong cách ngành khác nhau, các báo, tạp chí online hàng đầu về thiết kế. Bạn có thể học một chút tiếng Anh để tăng thêm vũ khí cho mình.

10. Top 10 thiết kế website ấn tượng nhất - { Trở lại mục lục

Colorlib, một trong những trang web cung cấp mẫu website hàng đầu hiện nay đã cho ra đời danh sách các thiết kế website ấn tượng nhất tính đến tháng 1 năm 2020. Những mẫu thiết kế website này thuộc nhiều ngành nghề và phong cách thiết kế khác nhau nhưng đều có điểm chung là các designer đã biết nhanh chóng áp dụng các xu hướng của thời đại trong các mẫu thiết kế và xây dựng web.

Những mẫu thiết kế website ấn tượng này không chỉ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức hơn trong việc tìm kiếm, xây dựng những ý tưởng thiết kế mới mà còn làm nổi bật rất nhiều xu hướng thiết kế đã, đang và sẽ lên ngôi trong thời gian sắp tới. Việc tham khảo những mẫu thiết kế ấn tượng này sẽ giúp bạn tìm ra một hướng đi phù hợp nhất cho ý tưởng thiết kế website mới của mình:
 

Mẫu website này sử dụng các hiệu ứng chuyển động khi di chuột mang lại sự thích thú, ấn tượng với người dùng
 

Một mẫu thiết kế website giới thiệu công ty ấn tượng với phong cách thiết kế phẳng


Một mẫu website bán hàng ấn tượng bạn có thể tham khảo

►►► Khám phá ngay: 1000+ Mẫu website bán hàng đẹp nhất 2020!Website bán hàng nội thất đẹp


Sự tương phản màu sắc đã mang đến cho website những vẻ đẹp khác biệt


Website giới thiệu công ty sáng tạo


Một mẫu web hấp dẫn


Nếu bạn đang tìm một web bán hàng ấn tượng để kinh doanh nội thất thì không nên bỏ qua mẫu website này


Website bán hàng ấn tượng với cấu trúc chia lưới đặc biệt


Việc fix cứng các hình ảnh mang đến cho website sự chuyển động đáng kinh ngạc

►►► Khám phá ngay: 1000+ Mẫu thiết kế website giá rẻ dưới 2 triệu đẹp "ná thở"

Tất Thành - Công ty thiết kế website chuyên nghiệp - { Trở lại mục lục }

Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, đã thiết kế và xây dựng hoàn thiện 3000+ mẫu website cho hơn 1500 đơn vị, tổ chức, Tất Thành sở hữu một thư viện lớn các mẫu thiết kế website độc đáo, ấn tượng. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những thiết kế website ưng ý, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Một số mẫu website được thiết kế bởi Tất Thành quý khách hàng có thể tham khảo:
 
Top 10 Mẫu Thiết Kế Website Ấn Tượng Nhất Đầu Năm 2019 1
Thiết kế website ấn tượng cho tập đoàn sunhouse - Website bán hàng ấn tượng

 
Top 10 Mẫu Thiết Kế Website Ấn Tượng Nhất Đầu Năm 2019
Mấu thiết kế website kiến trúc ấn tượng

Top 10 Mẫu Thiết Kế Website Ấn Tượng Nhất Đầu Năm 2019 3
Mẫu thiết kế website du lịch tại Tất Thành - Giao diện website bán hàng ấn tượng


Top 10 Mẫu Thiết Kế Website Ấn Tượng Nhất Đầu Năm 2019 2
Mẫu website khách sạn Sunline

Chúng tôi luôn đặt tôn chỉ hàng đầu "Sự hài lòng của khách hàng làm nên thành công của thương hiệu thiết kế website Tất Thành" trong quá trình phục vụ khách hàng, luôn đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất! Liên hệ Tất Thành ngay hôm nay để nhận tư vấn và báo giá về dịch vụ!
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% chi phí thiết kế website giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
   
 Giảm 30-50%
chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram