Thiết kế website bảo hiểm là cách tốt nhất để mang đến nhiều khách hàng tiềm năng

 

Nội dung bài viết bao gồm:
 1. Thiết kế website cho Các công ty, tổng công ty bảo hiểm
 2. Thiết kế website cho Các văn phòng giao dịch, trung tâm kinh doanh bảo hiểm
 3. Thiết kế website cho Các nhân viên tư vấn, đại lý bán bảo hiểm
 4. Tính năng website bán bảo hiểm nên có
 5. Trang chủ website bán bảo hiểm nên thể hiện thông tin gì để mang lại hiệu quả cao
 6. Cách chọn lựa màu sắc cho website bán bảo hiểm để hấp dẫn khách hàng
 7. Cách xây dựng nội dung website báo bảo hiểm để thu hút nhiều khách hàng truy cập
 8. Một số lưu ý khi thiết kế website bán bảo hiểm

Tất Thành thiết kế website cho Các công ty, tổng công ty bảo hiểm
 
Tất Thành tư vấn thiết kế website cho Tổng công ty bảo hiểm PVI
 • Giới thiệu về công ty: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Thông tin website trên trang chủ: 
 • Nội dung website: 
 • Thời gian triển khai:  
...
Tất Thành tư vấn, thiết kế website cho Tổng công ty bảo hiểm BSH - Ngân hàng SHB
 • Giới thiệu về công ty: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Thông tin website trên trang chủ: 
 • Nội dung website: 
 • Thời gian triển khai:  
Tất Thành tư vấn, thiết kế website cho Tổng công ty bảo hiểm quân đội MIC
 • Giới thiệu về công ty: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Thông tin website trên trang chủ: 
 • Nội dung website: 
 • Thời gian triển khai:  
Tất Thành tư vấn, thiết kế website cho Tổng công ty bảo hiểm VBI Vietinbank

-
Thiết kế website cho Các nhân viên tư vấn, đại lý bán bảo hiểm
...

 
Tất Thành thiết kế website cho Cá nhân, đại lý chuyên bán bảo hiểm MIC - baohiemmic.com
 • Giới thiệu về công ty: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Thông tin website trên trang chủ: 
 • Nội dung website: 
 • Thời gian triển khai: 
 
Tất Thành thiết kế website bán bảo hiểm cho anh Hán Duy Mỹ (click vào ảnh để xem hình lớn)Bảo hiểm là thứ ai cũng cần. Nhưng, thật không may, các chiến dịch tiếp thị trong lĩnh vực này phải đối mặt với 2 vấn đề lớn: Sản phẩm không thu hút và thị trường không thể mở rộng hơn.

Vì vậy, sự khác biệt của bạn là gì?

Đó là kiến thức và dịch vụ khách hàng tốt nhất? KHÔNG! Kinh doanh bảo hiểm là một lĩnh vực vô cùng cạnh tranh với tất cả mọi người đều bán cùng một sản phẩm. Tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất mới là điều bạn nên làm!

Ấn tượng đầu tiên này không phải ấn tượng khi khách hàng bước vào văn phòng của bạn mà đó là ấn tượng đầu tiên khi họ truy cập vào website của bạn! 


Tại sao một website bảo hiểm tuyệt vời lại quan trọng đến vậy? 

Đó là bởi, cách mọi người tìm kiếm thông tin và dịch vụ đã thay đổi, Internet đã thay đổi cách mà người dùng quyết định mua hàng.  88% khách hàng nghiên cứu website trước khi họ quyết định sử dụng dịch vụ của bạn. Và nếu họ không thể tìm thấy bạn trên Internet hay website bảo hiểm của bạn không thể thuyết phục được họ, bạn đã bỏ lỡ các khách hàng tiềm năng của mình!

Website - đại diện trực tuyến hợp lý và có danh tiếng tốt có thể giúp doanh nghiệp bảo hiểm phát triển nhanh và ổn định.  Không có website, bạn sẽ không bao giờ có thể tiếp cận với các khách hàng sử dụng Internet. Và không tuân theo các quy tắc thiết kế website bảo hiểm, bạn cũng sẽ không bap giờ có thể cạnh tranh với các đối thủ và phát triển doanh nghiệp của mình.

Thiết kế web bảo hiểm được chuẩn bị cho sự phát triển: Thiết kế website bảo hiểm sẽ nâng cao hình ảnh trực tuyến của đại lý bảo hiểm. Giúp bạn có thứ hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm. Có đánh giá trực tuyến - công cụ tiếp thị vô cùng hiệu quả để quảng bá về những lợi ích mà công ty đem lại 
 
Trong thời đại ngày nay, không có chỗ cho vị trí thứ 2. Tất cả khách truy cập đều so sánh website bảo hiểm của bạn với một website của đơn vị bảo hiểm khác. Khi bạn thành công giữ chân khách hàng vào website của mình, cơ hộ phát triển của bạn sẽ được nâng cao.
 
Đừng tụt lại phía sau. Hãy liên hệ với Tất Thành ngay hôm nay để đưa website bảo hiểm của bạn lên một tầm cao mới!
 

Một số lưu ý khi thiết kế website bán bảo hiểm

Tất cả mọi thứ mà cơ quan/đại lý hay môi giới bảo hiểm cần để thành công và phát triển trên website đều được cung cấp trong một giải pháp, dễ dàng để quản lý.

Thiết kế Responsive: Phần lớn người tiêu dùng hiện nay sử dụng smartphone và máy tính bảng cho các hoạt động Internet của họ, bao gồm cả việc nghiên cứu sản phẩm và dịch vụ. Không có gì ngạc nhiên khi khách hàng tiềm năng tìm kiếm dịch vụ bảo hiểm - thậm chí là mua gói bảo hiểm ngay trên điện thoại của họ. Nếu website của bạn không được tối ưu hóa cho thiết bị di động, khách hàng phải phóng to/thu nhỏ để đọc nội dung hay chờ thời gian dài để trang web có thể tải đầy đủ, họ sẽ quay trở lại bảng tìm kiếm và ghé vào website đối thủ của bạn. Thiết kế responsive có thể giảm tỷ lệ thoát trang trong khi cải thiện các số liệu như thời gian trên trang và tỷ lệ chuyển đổi.

Thiết kế đẹp: Nếu website bảo hiểm của bạn không hấp dẫn, nó không thể thu hút được khách truy cập và có thể mất khách hàng vào tay đổi thủ của mình. Tất Thành tập trung vào việc tạo một website có bố cục hiện đại, gọn gàng để thu hút toàn bộ khách truy cập. Các màu sắc trung tính được ưu tiên sử dụng, menu thả hiện đại cũng hình ảnh lớn, bắt mắt thay vì những hình ảnh nhỏ kém hấp dẫn. Website là đại diện của doanh nghiệp. Nếu website của bạn trông lỗi thời, khách hàng có thể cho rằng dịch vụ của bạn cũng vậy.

Đơn giản, dễ điều hướng: Bạn đã bao giờ vào một website mà bạn không thể điều hướng đến thông tin mình cần? Bạn dành ra thời gian dài để chuyển qua nhiều trang web nhưng vẫn không tìm ra nội dung mình muốn? Nếu điều này có vẻ quen thuộc, hãy nghĩ đến cảm giác của bạn khi đó. Và thực tế, bạn sẽ từ bỏ và thoát khỏi website đó sau 3 - 4 lần điều hướng. Đối với các công ty bảo hiểm, việc tránh cho khách hàng tiềm năng loại trải nghiệm khó chịu này là vô cùng quan trọng. Hiểu được điều này, Tất Thành đã đơn giản hóa điều hướng trang web càng nhiều càng tốt.

Thời gian tải trang nhanh: Có một sự thật là: Website của bạn càng chậm, bạn càng mất nhiều tiền. Thời gian tải trang không chỉ ảnh hưởng đến thứ hạng trên kết quả tìm kiếm mà còn làm giảm doanh thu. Người dùng không đủ kiên nhẫn để chờ các website tải lâu và thiết kế web cản trở thời gian tải web, bạn có thể mất nhiều tiền hơn bạn nghĩ. Tất Thành tối ưu code, tài nguyên được sử dụng để tối ưu tốc độ tải trang của website.

Hỗ trợ chuyên nghiệp: Tất Thành hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình sử dụng: Hướng dẫn sử dụng, cung cấp tài liệu hướng dẫn, hỗ trợ xử lý các vấn đề trong quá trình sử dụng...
 

Trao đổi với Tất Thành về dự án thiết kế website bảo hiểm

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CỦA TẤT THÀNH SẼ GIÚP ANH CHỊ TĂNG 50% DOANH THU ĐẾN TỪ THIẾT KẾ WEBSITE BẢO HIỂM