Thiết Kế Website Công Ty

.Thiết Kế Website Công Ty - Xây Dựng Hình Ảnh Thương Hiệu Vững Chắc
 

Tầm quan trọng của thiết kế web công ty

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, mọi công ty đều cần một website hiệu quả. Tất nhiên, mục đích và nhu cầu của mỗi website công ty là duy nhất, nhưng mỗi công ty nên có một website để giới thiệu công ty đến với người dùng trên Internet.

Hình ảnh trên website đại điện cho công ty, cùng với các nỗ lực xây dựng thương hiệu khác để mang đến các thông điệp nhất quán, tạo dựng niềm tin và giới thiệu một hình ảnh công ty thật chuyên nghiệp đến khách hàng.

Website công ty không chỉ là bộ mặt của công ty, đó là nhận thức của mọi người về công ty đó. Thiết kế website công ty chuyên nghiệp và ấn tượng chính là cách để công ty đó truyền đạt hình ảnh thương hiệu một cách rõ ràng và hấp dẫn. Một thiết kế web thành công đòi hỏi sự rõ ràng và khả năng hình dung giải pháp tổng thể trong một lĩnh vực cụ thể và quy trình kinh doanh của doanh nghiệp. 
 
 

Dịch vụ thiết kế website công ty

Tất Thành là một trong năm công ty thiết kế website hàng đầu tại Hà Nội. Khách hàng của chúng tôi là các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn nhỏ, vừa và lớn. Chúng tôi quan tâm đến việc phát triển một website công ty mang đến một hình ảnh thương hiệu vững chắc và tạo ra doanh số bán hàng ấn tượng.
 
Thiết Kế Website Công Ty - Xây Dựng Hình Ảnh Thương Hiệu Vững Chắc 1
 
 

Tại sao chọn Tất Thành cho website công ty bạn?

1

 Đội ngũ nhân viên trình độ cao

Đội ngũ thiết kế, lập trình, copywriter, quản lý dự án của Tất Thành đều là nhân sự có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án thiết kế website. Đảm bảo dự án thiết kế website công ty của bạn được tiến hành trơn tru, hiệu quả, đúng thời hạn và ở trong mức ngân sách dự kiến.

2

 Cung cấp giải pháp thiết kế cho nhiều mức ngân sách

Các công ty đa quốc gia thường yêu cầu website phức tạp với số lượng page khổng lồ và chức năng nâng cao. Trong khi đó, các công ty bình thường khác chỉ cần một website với một vài các page cơ bản và hình thức liên lạc.

Tất Thành cung cấp các giải pháp khác nhau cho các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Vì vậy, các công ty sẽ nhận được dự án phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, không cần trả phí cho những tính năng bạn không cần hay không phải băn khoăn với việc website không có tính năng bạn cần.

3

 Website tùy chỉnh theo yêu cầu

Chúng tôi tin rằng các công ty không nên sử dụng các mẫu web chung chung. Điều này ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh thương hiệu của bạn. Cho dù công ty bạn cần một website vài trang hay vài trăm trang, chúng tôi đều có thể làm website công ty theo yêu cầu và tất nhiên là hoàn toàn unique!

Trong trường hợp ngân sách có hạn hoặc bạn ưng ý mẫu website nào đó trong kho web mẫu của Tất Thành, chúng tôi cũng thay đổi màu sắc chủ đạo website, logo, hình ảnh và các yếu tố khác để phù hợp với thương hiệu của công ty, mang đến cái nhìn khác biệt.

4

 Website chuẩn SEO

Cho dù bạn có đang triển khai một chiến dịch SEO hay chưa có ý định đó thì việc sở hữu một website chuẩn SEO rất thuận lợi trong việc thu hút khách hàng tiềm năng.

Bên cạnh dịch vụ thiết kế website, Tất Thành còn có kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp dịch vụ SEO, vì vậy, đội ngũ của chúng tôi hiểu cách xây dựng website hỗ trợ tốt nhất cho chiến dịch SEO. Thiết kế một website không thân thiện với công cụ tìm kiếm tức là bạn đã tự đánh mất lợi thế vào tay đối thủ cạnh tranh, khiến công ty của mình bị lép vế hơn trong cuộc đua doanh thu trên Internet.
 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website công ty của chúng tôi hoặc nhận tư vấn chi tiết về dự án của bạn,
vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ
.
 

Báo giá thiết kế website công ty

Báo giá thiết kế website công ty theo mẫu

Phù hợp với các công ty vừa và nhỏ, các công ty có hoạt động kinh doanh chủ yếu không ở trên Internet, thiết kế website chỉ với mục đích giới thiệu công ty.

Tính năng, giao diện cơ bản của 1 website công ty

Chi phí thanh toán 1 lần là 4.500.000 VNĐ, thanh toán 2 lần là 5.000.000 VNĐ

Quý khách được thay đổi dữ liệu, hình ảnh trên mẫu,

không được thay đổi màu sắc, đường nét.
 

Báo giá thiết kế website công ty theo yêu cầu

Thiết kế website mới từ đầu: thiết kế giao diện mới, bố cục trang mới, tính năng có thể như cũ hoặc cao cấp hơn,...

Với gói website này doanh nghiệp sẽ đưa ra yêu cầu của mình như thêm các chức năng, menu, ... và chúng tôi sẽ dựa vào đó để khảo sát, phân tích hệ thống. Từ đó định giá cả theo yêu cầu thực tế.

Chi phí: Tất Thành báo giá sau khi trao đổi rõ yêu cầu với khách hàng.

Báo giá thiết kế website công ty theo mẫu & nâng cấp

Phù hợp với cho các công ty vừa và nhỏ, có yêu cầu thiết kế website công ty đơn giản.

Từ gói chi phí 1, chỉnh sửa tính năng hoặc thêm các tính năng mới, được thay đổi màu sắc website.

Chi phí: dao động từ 8.000.000 VNĐ – 12.000.000 VNĐ.
.

Mẫu thiết kế website cho công ty

Mẫu thiết kế website công ty

Mẫu thiết kế website công ty - 1

Mẫu thiết kế website công ty - 2

Mẫu thiết kế website công ty - 3

Mẫu thiết kế website công ty - 4

Mẫu thiết kế website cho công ty - 5

Mẫu thiết kế website cho công ty - 6

Mẫu thiết kế website cho công ty - 7

Mẫu thiết kế website cho công ty - 8

Mẫu thiết kế website cho công ty - 9

Mẫu thiết kế website cho công ty - 10

Mẫu thiết kế website cho công ty - 11

Mẫu thiết kế website cho công ty - 12

Mẫu thiết kế website cho công ty - 13