Thiết kế website công ty - Xây dựng hình ảnh thương hiệu vững chắc

Thiết kế website công ty chuyên nghiệp và ấn tượng chính là cách để mang đến các thông điệp nhất quán, tạo dựng niềm tin và giới thiệu một hình ảnh công ty thật chuyên nghiệp đến khách hàng. Sử dụng dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty chuyên nghiệp ngay hôm nay!

10:45 14/11/19 776 lượt xem
 

Thiết Kế Website Công Ty

.Thiết Kế Website Công Ty - Xây Dựng Hình Ảnh Thương Hiệu Vững Chắc
 

Tầm quan trọng của thiết kế web công ty

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, mọi công ty đều cần một website hiệu quả. Tất nhiên, mục đích và nhu cầu của mỗi website công ty là duy nhất, nhưng mỗi công ty nên có một website để giới thiệu công ty đến với người dùng trên Internet.

Hình ảnh trên website đại điện cho công ty, cùng với các nỗ lực xây dựng thương hiệu khác để mang đến các thông điệp nhất quán, tạo dựng niềm tin và giới thiệu một hình ảnh công ty thật chuyên nghiệp đến khách hàng.

Website công ty không chỉ là bộ mặt của công ty, đó là nhận thức của mọi người về công ty đó. Thiết kế website công ty chuyên nghiệp và ấn tượng chính là cách để công ty đó truyền đạt hình ảnh thương hiệu một cách rõ ràng và hấp dẫn. Một thiết kế web thành công đòi hỏi sự rõ ràng và khả năng hình dung giải pháp tổng thể trong một lĩnh vực cụ thể và quy trình kinh doanh của doanh nghiệp. 
 
 

Dịch vụ thiết kế website công ty

Tất Thành là một trong năm công ty thiết kế website hàng đầu tại Hà Nội. Khách hàng của chúng tôi là các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn nhỏ, vừa và lớn. Chúng tôi quan tâm đến việc phát triển một website công ty mang đến một hình ảnh thương hiệu vững chắc và tạo ra doanh số bán hàng ấn tượng.
 
Thiết Kế Website Công Ty - Xây Dựng Hình Ảnh Thương Hiệu Vững Chắc 1
 
 

Tại sao chọn Tất Thành cho website công ty bạn?

1

 Đội ngũ nhân viên trình độ cao

Đội ngũ thiết kế, lập trình, copywriter, quản lý dự án của Tất Thành đều là nhân sự có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án thiết kế website. Đảm bảo dự án thiết kế website công ty của bạn được tiến hành trơn tru, hiệu quả, đúng thời hạn và ở trong mức ngân sách dự kiến.

2

 Cung cấp giải pháp thiết kế cho nhiều mức ngân sách

Các công ty đa quốc gia thường yêu cầu website phức tạp với số lượng page khổng lồ và chức năng nâng cao. Trong khi đó, các công ty bình thường khác chỉ cần một website với một vài các page cơ bản và hình thức liên lạc.

Tất Thành cung cấp các giải pháp khác nhau cho các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Vì vậy, các công ty sẽ nhận được dự án phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, không cần trả phí cho những tính năng bạn không cần hay không phải băn khoăn với việc website không có tính năng bạn cần.

3

 Website tùy chỉnh theo yêu cầu

Chúng tôi tin rằng các công ty không nên sử dụng các mẫu web chung chung. Điều này ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh thương hiệu của bạn. Cho dù công ty bạn cần một website vài trang hay vài trăm trang, chúng tôi đều có thể làm website công ty theo yêu cầu và tất nhiên là hoàn toàn unique!

Trong trường hợp ngân sách có hạn hoặc bạn ưng ý mẫu website nào đó trong kho web mẫu của Tất Thành, chúng tôi cũng thay đổi màu sắc chủ đạo website, logo, hình ảnh và các yếu tố khác để phù hợp với thương hiệu của công ty, mang đến cái nhìn khác biệt.

4

 Website chuẩn SEO

Cho dù bạn có đang triển khai một chiến dịch SEO hay chưa có ý định đó thì việc sở hữu một website chuẩn SEO rất thuận lợi trong việc thu hút khách hàng tiềm năng.

Bên cạnh dịch vụ thiết kế website, Tất Thành còn có kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp dịch vụ SEO, vì vậy, đội ngũ của chúng tôi hiểu cách xây dựng website hỗ trợ tốt nhất cho chiến dịch SEO. Thiết kế một website không thân thiện với công cụ tìm kiếm tức là bạn đã tự đánh mất lợi thế vào tay đối thủ cạnh tranh, khiến công ty của mình bị lép vế hơn trong cuộc đua doanh thu trên Internet.
 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website công ty của chúng tôi hoặc nhận tư vấn chi tiết về dự án của bạn,
vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ
.
 

Báo giá thiết kế website công ty

Báo giá thiết kế website công ty theo mẫu

Phù hợp với các công ty vừa và nhỏ, các công ty có hoạt động kinh doanh chủ yếu không ở trên Internet, thiết kế website giá rẻ chỉ với mục đích giới thiệu công ty.

Tính năng, giao diện cơ bản của 1 website công ty

Chi phí thanh toán 1 lần là 3.090.000 VNĐ, thanh toán 2 lần là 3.490.000 VNĐ

Quý khách được thay đổi dữ liệu, hình ảnh trên mẫu,

không được thay đổi màu sắc, đường nét.
 

Báo giá thiết kế website công ty theo yêu cầu

Thiết kế website mới từ đầu: thiết kế giao diện mới, bố cục trang mới, tính năng có thể như cũ hoặc cao cấp hơn,...

Với gói website này doanh nghiệp sẽ đưa ra yêu cầu của mình như thêm các chức năng, menu, ... và chúng tôi sẽ dựa vào đó để khảo sát, phân tích hệ thống. Từ đó định giá cả theo yêu cầu thực tế.

Chi phí: Tất Thành báo giá sau khi trao đổi rõ yêu cầu với khách hàng.

Báo giá thiết kế website công ty theo mẫu & nâng cấp

Phù hợp với cho các công ty vừa và nhỏ, có yêu cầu thiết kế website công ty đơn giản.

Từ gói chi phí 1, chỉnh sửa tính năng hoặc thêm các tính năng mới, được thay đổi màu sắc website.

Chi phí: dao động từ 8.000.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ.
.

Mẫu thiết kế website cho công ty

Mẫu thiết kế website công ty

Mẫu thiết kế website công ty - 1

Mẫu thiết kế website công ty - 2

Mẫu thiết kế website công ty - 3

Mẫu thiết kế website công ty - 4

Mẫu thiết kế website cho công ty - 5

Mẫu thiết kế website cho công ty - 6

Mẫu thiết kế website cho công ty - 7

Mẫu thiết kế website cho công ty - 8

Mẫu thiết kế website cho công ty - 9

Mẫu thiết kế website cho công ty - 10

Mẫu thiết kế website cho công ty - 11

Mẫu thiết kế website cho công ty - 12

Mẫu thiết kế website cho công ty - 13

Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.807 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.477 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.659 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.353 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.239 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.820 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.659 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.807 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.703 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.518 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.339 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.409 lượt xem
Dịch vụ Lập kế hoạch Marketing Online

Dịch vụ lập kế hoạch marketing online của Tất Thành sẽ giúp doanh nghiệp biết: làm như thế nào, với kênh gì, kênh nào làm trước, kênh nào làm sau, đầu tư thế nào là hợp lý, ai thực hiện: Một cách bài bản & chuyên nghiệp.

09:42 31/12/18 11.292 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.155 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 80.771 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 71.902 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.700 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 43.653 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/