Thiết kế website công ty tư vấn luật, văn phòng luật, luật sư trọn gói

Tất Thành có nhiều kinh nghiệm thiết kế website công ty luật, văn phòng luật sư. Với giao diện đẹp mắt, bố cục hài hòa, tốc độ nhanh sẽ giúp bạn có thêm nhiều khách hàng, nâng cao uy tín thương hiệu.

10:53 14/11/19 2.343 lượt xem

 

Thiết Kế Website Công Ty Luật 

 

Dịch vụ thiết kế website tư vấn luật dành cho:

Thiết Kế Website Công Ty Luật - Văn Phòng Luật - Luật Sư Tư Vấn Luật 1

Luật sư & Văn phòng luật

Các luật sư cá nhân và các công ty luật nhỏ phải đối mặt với một số thách thức về việc định vị thương hiệu, danh tiếng, hạn chế về ngân sách. Hãy yên tâm vì giải pháp thiết kế website luật tại Tất Thành đảm bảo ĐẸP - CHUYÊN NGHIỆP, đầy đủ tính năng với nhiều gói chi phí phù hợp với từng quy mô của doanh nghiệp.

Thiết Kế Website Công Ty Luật - Văn Phòng Luật - Luật Sư Tư Vấn Luật 2

Công ty luật tầm trung

Các công ty luật tầm trung thường cạnh tranh với các công ty lớn về mặt thu hút khách hàng mục tiêu. Vì vậy website cần phải thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín, tạo sự tin tưởng, tín nhiệm đối với khách hàng có nhu cầu tư vấn các dịch vụ về luật pháp. 

Thiết Kế Website Công Ty Luật - Văn Phòng Luật - Luật Sư Tư Vấn Luật 3

Công ty luật lớn

Đối với các công ty luật lớn vốn đã có danh tiếng trong ngành, thì yêu cầu về website cũng cần phải thể hiện được tầm vóc hàng đầu của công ty. Tất Thành đã hợp tác cùng rất nhiều các tập đoàn lớn, chúng tôi tự tin tạo ra những website luật dần đầu xu hướng ĐỈNH CỦA ĐỈNH.

Mục lục:
 1. Lợi ích mà website luật chuyên nghiệp mang lại cho bạn
 2. Giá thiết kế website công ty luật
 3. Giao diện website công ty luật
 4. Tính năng website công ty luật - văn phòng luật - tư vấn luật - luật sư
 5. Trang chủ website công ty luật, văn phòng luật sư nên hiển thị các thông tin gì?
 6. Sự khác nhau giữa website công ty luật  và website luật sư
 7. Chọn lựa màu sắc cho website công ty luật

Xem thêm:

Tại sao phải thiết kế website công ty luật ?

Không thể tranh cãi rằng một công ty, văn phòng luật hay một luật sư cần một website để thành công. Thiết kế web luật sư là cách thông minh để tối đa hóa chi phí và hiệu quả tiếp thị dịch vụ luật và hình ảnh của chính luật sư. Dưới đây là 3 lý do tại sao cần thiết kế website công ty luật

Mang công ty của bạn đến gần với khách hàng 

Tối thiểu, công ty, văn phòng luật cần một website để cho khách hàng tiềm năng hiểu hơn về công ty của họ. Điều này bao gồm việc cung cấp thông tin cơ bản như địa chỉ, cách liên lạc, thông tin về nền tảng của công ty... Và cách mà mọi người tìn thấy tất cả thông tin ngày nay? Internet chính là câu trả lời! Mặc dù một website không phải là một sự đảm bảo cho sự thành công, nhưng nếu bạn không có website tốt, thì mọi người sẽ không biết đến bạn. Website là nơi mà văn phòng luật để lại ấn tượng đầu tiên với mọi người.
 
Thiết Kế Website Công Ty Luật - Văn Phòng Luật - Luật Sư Tư Vấn Luật 4

Thiết Kế Website Công Ty Luật - Văn Phòng Luật - Luật Sư Tư Vấn Luật 5

Tạo lợi thế cạnh tranh với công ty đối thủ

Bạn không thể không công nhận rằng một công ty luật xuất hiện 24/7/365 với hoạt động liên tục sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn công ty luật chỉ hoạt động theo nguyên tắc truyền miệng. Và nếu website tư vấn luật được thiết kế tốt và thân thiện với người dùng, các công ty đó sẽ tạo được lợi thế nhất định so với đối thủ của mình. Có thống kê rằng, 3/4 người tìm kiếm trực tuyến khi họ cần luật sư! Hãy thử tưởng tượng rằng nếu website của bạn tương tác và cung cấp tài nguyên hữu ích cho mọi người thì tỷ lệ khách hàng lựa chọn bạn sẽ là bao nhiêu?
 

Website là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ

Không ai có thể phủ nhận rằng, để duy trì tính cạnh tranh, các công ty luật cần tiếp thị dịch vụ của họ. website là một phương thức thông minh để tối đa hóa chi phí tiếp thị của bạn.  Tuy nhiên, cần phải hiểu rằng, mặc dù quan trọng nhưng chỉ có website là không đủ. Hãy kết hợp website với các phương tiện truyền thông xã hội, blog và các tính năng vượt trội khác. Marketing Online đã được chứng minh là một cách tuyệt vời để tiếp cận khách hàng. Công ty luật sử dụng website để tạo ra những nội dung hữu ích giúp khách hàng tiềm năng có thể hiểu hơn về dịch vụ của bạn. Và họ sẵn sàng tìm đến khi họ có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Thiết Kế Website Công Ty Luật - Văn Phòng Luật - Luật Sư Tư Vấn Luật 6
 

Thế nào là thiết kế website luật sư chuyên nghiệp?

Đừng bao giờ thiết kế website luật với mục tiêu đơn thuần là "có một website". Hãy làm website với mục tiêu mang đến cho công ty/văn phòng luật nhiều khách hàng hơn. Website là công cụ sắc bén giúp các công ty khai thác thị trường Internet vô cùng tiềm năng. Có một website không có nghĩa là nó sẽ tự động thu hút các khách hàng tiềm năng và khiến họ trở thành khách hàng. . 

Các website luật có thể có phong cách khác nhau, bố cục khác nhau, tính năng khác nhau... nhưng tựu chung lại một Thiết kế website  luật sư, tư vấn luật chuyên nghiệp phải có khả năng thu hút khách hàng mới và xây dựng hình ảnh công ty như một chuyên gia trong lĩnh vực của mình
 

Giá thiết kế website công ty luật

Thiết kế website công ty luật thường có hai giải pháp là thiết kế website theo mẫu và thiết kế website theo yêu cầu. Thiết kế website theo mẫu tức là đơn vị thiết kế website sẽ cung cấp các mẫu website có sẵn họ đã hoàn thiện từ giao diện lẫn tính năng.

Thiết kế website công ty luật theo mẫu giống như quần áo may sẵn bạn mua ngoài hàng vậy. Bạn có thể thay đổi dữ liệu (văn bản, dịch vụ, hình ảnh, video, thông tin,…) có trên website nhưng không thể thay đổi giao diện, tính năng website. Nếu cần bạn có thể mất một chút phí để công ty thiết kế website chỉnh sửa lại website. Thời gian để có website theo mẫu thường khá nhanh, mất khoảng 1 - 2 ngày là bạn có website để bắt đầu nhập dữ liệu cho website (chưa bao gồm thời gian chỉnh sửa).

Còn thiết kế website công ty luật theo yêu cầu giống như việc bạn đi may đo quần áo theo yêu cầu, kiểu dáng, kích cỡ của riêng bạn. Làm theo cách này thì hai bên sẽ cùng trao đổi để thống nhất yêu cầu, tính năng, giao diện của website. Sau đó bên thiết kế website sẽ làm từng khâu như thiết kế giao diện, cắt CSS, lập trình tính năng website,… Thời gian thiết kế website tư vấn luật theo yêu cầu thường mất từ 15 - 20 ngày tùy từng yêu cầu cụ thể.

 • Chi phí thiết kế website công ty luật theo mẫu

Website công ty luật thường có các phiên bản cho máy tính, máy tính bảng và điện thoại. Ngoài ra, bạn còn mất chi phí mua tên miền, hosting, SSL. Thường tổng các chi phí thiết kế website theo mẫu vào khoảng từ 4 - 5 triệu.

 • Chi phí thiết kế website công ty luật theo yêu cầu

Thường thì chi phí này được chia ra thành các gói theo tính năng. Như tại Tất Thành thì chúng tôi có cung cấp các gói thiết kế website theo yêu cầu như sau:

Tính năng

Gói phổ thông

Gói chuyên nghiệp

Gói cao cấp

Gói đẳng cấp độc quyền

Trang chủ website

Trang giới thiệu công ty luật dạng tin

Trang giới thiệu công ty luật dạng landingpage

Không có

Không có

Trang dịch vụ

Không có

Không có

Không có

Trang tin tức

Trang hình ảnh - hoạt động

Không có

Trang video hoạt động

Không có

Không có

Trang liên hệ

Trang dự án - khách hàng - sự vụ nổi bật (thuộc nhóm có thể public)

Không có

Trang ý kiến khách hàng

Không có

Tính năng tư vấn, hỗ trợ

Trang tài liệu

Website có phiên bản cho máy tính, máy tính bảng, điện thoại

Tên miền .com

Thiết kế 3 ảnh slide cho website

Hỗ trợ cài đặt công cụ chat online

Hosting 3GB

Giao diện

Đẹp, chuyên nghiệp

Đẹp, chuyên nghiệp

Đẹp, chuyên nghiệp

Đẹp, chuyên nghiệp, cá nhân hóa độc quyền

Chi phí trọn gói

9.000.000 VNĐ

10.000.000 VNĐ

12.000.000 VNĐ

16.000.000 VNĐ

 

Đánh giá dịch vụ làm trang web công ty luật uy tín

Để lựa chọn được công ty làm website luật có uy tín, bạn có thể dựa vào một số tiêu chí sau:

Công ty đó đã có kinh nghiệm làm website mảng luật chưa? Đã làm bao nhiêu website công ty luật, văn phòng luật hay luật sư? Bởi mảng luật có những nét đặc thù riêng. Khách hàng khi liên hệ các công ty luật để sử dụng dịch vụ họ cũng có những nét đặc thù riêng. Người chưa có kinh nghiệm có thể sẽ tổ chức website không tốt, sử dụng các đường nét không tạo ra sự tin tưởng. Bởi website công ty luật, luật sư cần tạo ra cảm giác yên tâm, an toàn, có kinh nghiệm và trình độ. Tất Thành có khá nhiều kinh nghiệm thiết kế website công ty luật, văn phòng luật. Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn các kinh nghiệm này của chúng tôi, giúp bạn có một website luật ưng ý và hiệu quả nhất.

Thâm niên hoạt động là bao năm? Một công ty hoạt động được nhiều năm, chưa chắc đã là một công ty cung cấp dịch vụ tốt. Nhưng một công ty có thời gian cung cấp dịch vụ quá ngắn thì có ít công ty tốt. Bởi như bạn biết đấy, một hai năm đầu của một công ty thì còn rất nhiều thứ phải lo, nhân sự thì biến động hoặc có trình độ không quá cao, quy trình còn chưa chuẩn, kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực của khách hàng chưa nhiều,… Có khá nhiều các vấn đề. Thế nên bạn nên đưa cả tham số thâm niên hoạt động này vào các tham số cân nhắc lựa chọn công ty làm website luật cho bạn.

Công ty thiết kế website có sẵn sàng demo giao diện hay không? Nhiều công ty thiết kế website mới thành lập, quy mô bé hoặc không uy tín thường ngại hoặc không chịu demo giao diện. Trong khi việc không có giao diện demo khá là rủi ro cho bạn khi lựa chọn công ty thiết kế website. Vì thường các công ty nhỏ, trình độ không cao hoặc không có người thì ngại việc lên giao diện demo. Còn đối với các công ty có uy tín, trình độ tốt thì việc demo giao diện cho khách hàng để chứng minh năng lực là điều bình thường.

Nên xem xét kỹ website của đơn vị thiết kế website: người tư vấn thiết kế website thường nói rất hay rằng website mang lại lợi ích rất lớn, giúp bạn có nhiều khách hàng hàng hay là bộ mặt thương hiệu của bạn. Nhưng sự thực là nhiều bên chỉ “chém gió”. Họ nói thì hay trong khi website của họ thì rất lởm, không được chăm chút. Thậm chí là rất lâu rồi không được cập nhật thông tin. Cấu trúc website thì kém, giao diện thì xấu,… Bạn hãy xem website của họ để góp phần có thêm thông tin đánh giá mức độ uy tín trong lời nói và cách cung cấp dịch vụ của họ.

Bạn có thể xem thêm để hiểu rõ hơn: Các tiêu chí đánh giá công ty thiết kế website uy tín

 

Thiết kế website công ty luật trọn gói

Tất Thành nhận thiết kế website công ty luật trọn gói là bao gồm các chi phí:

 • Đăng ký và duy trì tên miền
 • Thuê nơi lưu trữ website - hosting
 • Thiết kế giao diện, lập trình website
 • Đăng ký và duy trì SSL
 • Hỗ trợ một phần việc nhập dữ liệu cho website lần đầu
 • Hỗ trợ trong quá trình sử dụng

Ưu điểm khi bạn thiết kế website trọn gói là bạn chỉ phải làm việc với một đơn vị. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian khi làm việc. Ngoài ra, về sau khi sử dụng website, nếu cần hỗ trợ hay xử lý gì các lỗi hoặc phát sinh liên quan đến website thì cũng dễ dàng hơn. Tránh được việc lỗi của bên này lại đổ cho bên kia, mất thời gian xác định lỗi. Ngoài ra khi có việc liên quan đến tên miền - hosting - website thì công ty thiết kế website trọn gói cũng có thể chủ động xử lý toàn bộ. Bạn cũng có thể đăng ký tên miền, SSL ở một công ty khác, nhưng bạn nên thuê hosting và thuê thiết kế website cho công ty luật của bạn ở cùng một đơn vị. Vì hai thành phần này có liên quan rất nhiều với nhau. Nếu bạn thuê hosting ở một nơi và làm website ở một nơi thì về sau có thể có nhiều phát sinh.

Với các hạng mục trên là bạn đã có một website công ty luật trọn gói rồi đấy.
 

Làm trang web công ty luật uy tín

Chọn lựa đơn vị thiết kế website luật uy tín dựa vào các tiêu chí: đúng tiến độ triển khai, đã có kinh nghiệm thiết website công ty luật, địa chỉ rõ ràng, cơ sở vật chất tốt, quy trình tối ưu, nhân viên làm việc nhiệt tình và đúng hạn, hỗ trợ và bảo trì website tốt. 


 

 
 

Công ty Thiết Kế website Luật Uy Tín

Bạn đang quan tâm đến việc thiết kế website ngành luật? Bạn nghĩ rằng công ty luật của mình cần một website mới nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hãy để công ty thiết kế website Tất Thành tư vấn cho bạn!

Chúng tôi nằm trong TOP 3 công ty thiết kế website hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm hơn 10 năm và đội ngũ nhân sự trình độ cao. Tất Thành đã triển khai hơn 2500 dự án thuộc mọi lĩnh vực. Chúng tôi tự tin có thể mang đến cho bạn website luật sư tư vấn luật chuyên nghiệp và hiệu quả.
 

 

Mẫu Website Công Ty Luật Tất Thành đã thiết kế


>>> Click vào ảnh để xem full giao diện website file gốc <<<<
Mẫu website công ty luật S&P Law Firm
Mẫu website công ty luật ASA legal
Thiết kế website công ty luật Hoàng Sa
Thiết kế website luật sư Nguyễn Huy Thiệp
Thiết kế website tư vấn luật Vina Legal
Thiết kế website công ty luật Vipatco
Thiết kế website công ty luật Hoàng Sa mẫu 2
Thiết kế website luật sư Nguyễn Huy Thiệp mẫu 2
Thiết kế website văn phòng luật Thừa Phát Đông Dương
Thiết kế website tư vấn luật SHL
Thiết kế website tư vấn luật SHL mẫu 2
Thiết kế website tư vấn luật SHL mẫu 3
Xem thêm:
Mời các bạn xem tiếp bộ sưu tập các mẫu website công ty luật đẹp được các văn phòng luật sư hàng đầu trên thế giới tin dùng. Các mẫu website không chỉ đáp ứng về mặt thẩm mỹ trực quan mà còn xây dựng các tính năng hiện đại giúp cho người xem truy cập vào web có được những trải nghiệm thực sự hữu ích và thú vị. 

Trên đây là 20+ Mẫu website công ty luật đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất năm 2020, phù hợp cho các văn phòng luật sư giới thiệu hồ sơ năng lực và các dự án tư vấn luật đã thành công.

 

Trang chủ website công ty tư vấn luật nên hiển thị các thông tin gì?

Bạn có thể tham khảo các gợi ý dưới đây để tổ chức thiết kế trang chủ website cho tốt và hiệu quả nhất nhé.

 1. Hãy để một phần thông tin giới thiệu tổng quan về công ty của bạn

Phần này để phục vụ nhóm khách hàng lần đầu biết đến website hoặc đang muốn tìm hiểu về công ty hay dịch vụ luật, tư vấn luật của bạn. Tất nhiên khối lượng thông tin bạn thể hiện ra ngoài không cần quá dài. Hãy vắn tắt và cô đọng, quan trọng và hữu ích. Kết hợp bạn có thêm nút Xem chi tiết để người xem có thể đọc nhiều hơn khi có nhu cầm tìm hiểu sâu thêm.  Nếu tính năng của web cho phép, bạn hãy trao đổi với đơn vị thiết kế website cho phép sắp xếp vị trí của khối này trên trang chủ website. Để bạn có thể linh động để vị trí của khối thông tin giới thiệu này trên website trong từng thời điểm. Như thế sẽ hiệu quả và tiện lợi hơn. Hãy tạo ấn tượng một cách tinh tế với khách hàng tiềm năng bạn nhé.

Đặc biệt, đối với các công ty luật thì thế mạnh là các chia sẻ chuyên môn, hình ảnh thương hiệu. Bạn hãy thể hiện các hình ảnh sao cho thật hấp dẫn khách hàng bạn nhé, để họ tin tưởng liên hệ tư vấn, sử dụng dịch vụ của bạn nhé.

 1. Hãy có phần video giới thiệu về công ty

Ngày nay, nhu cầu xem thông tin và tìm hiểu thông tin qua video ngày càng lớn. Video cũng là cách thức cung cấp thông tin hiệu quả nhất, nhanh nhất. Vì thế, bạn nên tận dụng ưu thế này để giúp khách hàng có thể nhanh chóng tìm hiểu về công ty, dịch vụ, thế mạnh mà công ty cung cấp cũng như các khác biệt nổi bật của công ty. Điều đó sẽ giúp bạn có thêm nhiều khách hàng đấy. Nếu điều kiện cho phép, bạn hãy thuê các đơn vị làm video để có được những video chuyên nghiệp. Còn nếu không, bạn có thể dùng điện thoại để quay lại các video. Tuy đơn giản nhưng cũng đã rất hiệu quả rồi, vì có cũng tốt hơn nhiều là không có mà :).

 1. Giới thiệu về các loại dịch vụ luật nổi bật

Tại sao lại là nổi bật? Vì không gian hiển thị trên trang chủ website không có quá nhiều. Các thông tin thường là các thông tin quan trọng nhất. Đó có thể là các loại dịch vụ về luật mà công ty của bạn có thế mạnh hoặc đang muốn tập trung giới thiệu cho các khách hàng vào thời điểm hiện tại. Không nên ôm đồm thể hiệu quá nhiều mà hãy để những gì là nổi bật nhất bạn nhé.Tính năng thường có:

 1. Thông tin đội ngũ luật sư và form đặt dịch vụ

Nhiều khách hàng không chú ý tới việc có khối này trên website. Và cũng có nhiều đơn vị thiết kế website trình độ không cao và không có nhiều kinh nghiệm cũng không chú ý đến điều này. Trong khi thực tế, điều này là hết sức quan trọng. Vì tính năng này giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi từ người xem trở thành khách hàng. Bạn cần phải chắt chiu từng khách hàng một, từng lượt truy cập một để có thêm nhiều khách hàng. Thế nên khối này là hết sức cần thiết. Khi thiết kế website tại Tất Thành, chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao tỷ lệ chuyển đổi, có nhiều khách hàng tự lượng truy cập của bạn. Bạn có thể để thông tin các luật sư của ty, các luật sư cộng tác với công ty.

 1. Có khối hình ảnh công ty luật

Hình ảnh cũng là một cách truyền tải thông điệp rất tốt. Các dịch vụ, hoạt động của công ty là rất tốt. Giúp khách hàng thêm về dịch vụ của công ty. Chúng ta cung cấp nhiều con đường và nhiều cách thức để khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Điều đó sẽ giúp công ty của bạn ngày càng có thêm nhiều khách hàng hơn. Việc có các hình ảnh đẹp ngày nay không khó. Nếu điều kiện cho phép, bạn có thể dùng các máy ảnh xịn để chụp. Nhưng nếu không có cũng không sao, điện thoại chụp ảnh ngày nay cũng rất đẹp, cho chất lượng rất cao rồi các bạn ah. Hãy cung cấp thông tin thường xuyên là rất tốt. Đặc biệt là trong lĩnh vực luật, luôn đề cao sự tin tưởng, uy tín.

 1. Trang Tin tức - Hoạt động - Sự kiện

Có người thì thích tìm hiểu qua việc xem video, hình ảnh. Nhưng cũng có rất nhiều người xem thích đọc tin. Đó có thể là tin tức về các hoạt động, sự kiện, giới thiệu về công ty của bạn. Và các tin tức, kiến thức về lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, sự kiện sẽ hữu ích với khách hàng và giúp công ty của bạn khác biệt với các đối thủ. Điều này cung cấp tới cho khách hàng các thông tin hữu ích, và đem lại cho công ty lượng người truy cập tốt, có thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

 1. Trang ý kiến khách hàng có thể public

Có điều gì tuyệt vời hơn khi bạn đang tìm hiểu về một công ty mà có thể lắng nghe được nhiều ý kiến đánh giá tốt của những người đã từng sử dụng dịch vụ của công ty đó chứ. Những lời nhận xét bằng văn bản, video là một xác thực không thể tuyệt vời hơn. Vì vậy, đây cũng là một khối cần thiết và nên có đối với website các bạn nhé. Thường thì tính năng của khối ý kiến khách hàng bao gồm:

 1. Trang tuyển dụng

Đối với các công ty luật lớn thì cần một module riêng về tuyển dụng. Còn nếu bạn, không có nhu cầu tuyển dụng nhiều thì các bạn có thể tạo một chuyên mục trong module tin tức để đăng các tin tuyển dụng của bạn. Như thế, bạn sẽ không mất chi phí để làm module tuyển dụng. Về sau, khi công ty của bạn phát triển, bạn có thể nâng cấp làm bỏ sung này sau.

9. Footer của website

Nhiều đơn vị website, nhiều chủ sở hữu website thường thích một website ngắn gọn mà bỏ qua mất yếu tố hiệu quả. Footer của website nên và luôn nên có các thông tin quan trọng như: tên công tyviện, địa chỉ, điện thoại, email, bản đồ đường đi,... để giúp khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với bạn. Thiếu thông tin trên thì một website dù đẹp đến đâu thì đều khôn phải là một website tốt. Chúc các bạn thành công!

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website công ty luật , thiết kế website dịch vụ hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của Tất Thành để chúng tôi giúp bạn có được một website đẹp, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất bạn nhé.

 

Lưu ý khi thiết kế website công ty luật - tư vấn luật

Dưới đây là một số lưu ý để website công ty của bạn trở lên hiệu quả hơn, mang lại nhiều khách hàng hơn.

Khẳng định được giá trị của công ty

Mọi người luôn muốn chọn dịch vụ tư vấn luật tốt nhất để giảm bớt sự căng thẳng lo lắng về các vấn đề liên quan đến pháp lý. Vì vậy, thiết kế website tư vấn luật phải thuyết phục người dùng rằng đây chính là sự lựa chọn tốt nhất của họ lúc này.  Luôn đảm bảo có các thông tin sau trên website luật của mình: Giải thưởng, thành tựu nổi bật, liên kết đến các nghiên cứu từng thực hiện/tham gia, lời chứng thực của khách hàng, chứng chỉ pháp lý Hiệp hội luật sư tham gia, cung cấp danh sách luật sư với tiểu sử, thành tích và các liên kết truyền thông của họ.

Điều hướng trực quan

Việc quan trọng ở đây là thời gian để khách hàng có thể truy cập thông tin chính. Hãy tự hỏi họ mất bao lâu để tìm kiếm thông tin về luật sư của bạn, dịch vụ, thông tin liên lạc, các trường hợp đã xử lý và các yếu tố về độ uy tín của bạn.

Tối ưu tốc độ tải trang

Ước tính có tới 47% người dùng mong đợi một trang web tải trong 2 giây hoặc ít hơn. Hình ảnh lớn, không nén và các trang quá tải là những ứng cử viên có khả năng làm chậm thời gian tải của bạn.

Thiết kế website thân thiện với các thiết bị

Ngày nay, người dùng có thể truy cập website bằng PC, máy tính bảng, smartphone... Và dù khách hàng có truy cập bằng bất cứ thiết bị với độ phân giải nào hay trình duyệt nào, website công ty luật của bạn cũng cần phải hiển thị hoàn hảo. Thiết kế website thân thiện với các thiết bị là yếu tố cơ bản khi thiết kế website hiện nay, ở bất kỳ ngành nghề nào. Có nhiều giải pháp mà công ty luật sư có thể lựa chọn để website của mình hiển thị tốt trên thiết bị di động như thiết kế website mobile, thiết kế web responsive...

Thông điệp rõ ràng, nhất quán

Nếu có một ngành nghề mà sự rõ ràng là quan trọng nhất, thì đó chỉ có thể là lĩnh vực pháp lý. Có lẽ không ai hiểu tầm quan trọng của sắc thái trong lời nói như các luật sư. Vì vậy cần truyền đạt rõ ràng thông điệp, dịch vụ tư vấn luật cung cấp trên website. Website cung cấp tất cả các lĩnh vực pháp lý hay chỉ chuyên về một chủ đề pháp lý cụ thể?  Điều này vô cùng quan trọng đối với cả người dùng và văn phòng luật sư. Đối với người dùng, họ có thể tìm thấy văn phòng luật thích hợp với tình huống họ đang gặp phải mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm. Đối với văn phòng luật, họ có thể tiếp cận với đối tượng mục tiêu của mình mà không tốn thời gian trả lời, giải quyết các yêu cầu không thuộc lĩnh vực chuyên môn. 

Hình ảnh nổi bật

"Một hình ảnh đẹp đáng giá cả ngàn từ" - điều này vẫn đúng với thiết kế website. Hình ảnh hỗ trợ truyền tải thông điệp mà website muốn gửi đến khách hàng. Khách hàng có thể hiểu nhanh hơn các tài liệu trên website qua hình ảnh minh họa. Và hình ảnh cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu trên website.

Video nổi bật

Video là một cách hiệu quả để giải thích các dịch vụ của văn phòng luật sư cũng như chia sẻ những thông tin hữu ích cho các tình huống pháp lý cụ thể. Rất nhiều cá nhân thích xem video hơn đọc văn bản vì nó mang đến cảm giác thân thiện hơn, đáng tin cậy hơn. Và thật thiếu sót nếu website công ty luật bỏ qua một công cụ vô cùng hữu ích trong việc thu hút và giữ chân người dùng như video. Dưới đây là một số video mà một website luật sư nên có: Video chào mừng đến với website, Video hồ sơ luật sự, Video chứng thực, Video về quy trình pháp lý tổng quan, Video giải thích các chủ đề pháp lý/ trả lời câu hỏi thường gặp 

Phương pháp liên hệ nhanh chóng, thuận tiện

Website công ty luật phải luôn cung cấp cho người dùng một số cách liên lạc nhanh chóng với công ty.  Một số công ty vô tình che giấu thông tin liên lạc hay đặt các biểu mẫu liên hệ hoặc email - thực sự thì nó không hiệu quả để bắt đầu mối quan hệ luật sư - khách hàng. Mặc dù nhu cầu liên hệ trực tiếp khác nhau tùy theo lĩnh vực pháp lý nhưng quan trong là cần có các tùy chọn để người dùng có thể lựa chọn phương thức phù hợp. Một số phương thức liên hệ chủ yếu: Biểu mẫu liên hệ, Số điện thoại, Địa chỉ email khác nhau cho các luật sư, Chat trực tiếp ...

Giao diện ấn tượng, độc quyền

Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt, bão hòa, điều quan trọng là bạn phải nổi bật giữa đám đông. Giống như bất kỳ ngành nghề nào khác, các website luật sư tư vấn có đủ hình dạng và kích cỡ nhưng những website thành công nhất là những website làm nổi bật được thương hiệu khác biệt của công ty trong khi vẫn cung cấp cho người dùng thông tin họ đang tìm kiếm.

Tích hợp mạng xã hội

Website luật phải được liên kết với các phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, LinkedIn, Tumblr và các mạng xã hội khác. Kết nối với các mạng xã hội giúp bạn đến gần hơn với khách hàng của mình, khách hàng cũng có thể tìm thấy website văn phòng luật ở nhiều nguồn hơn bên cạnh các công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, việc các hồ sơ trên mạng xã hội có kết nối với website giúp các công cụ tìm kiếm có thể sử dụng nó để hỗ trợ xây dựng thương hiệu của văn phòng luật.


Bạn cần tư vấn làm website giới thiệu công ty tư vấn luật chuyên nghiệp hãy cho Tất Thành biết mong muốn của bạn bằng cách điền vào form ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Hy vọng sớm được hợp tác cùng các bạn!
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 400 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 315 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 365 lượt xem
Trung ương Hội Trường Sơn Việt Nam
09:03 10/03/20 372 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.223 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 223 lượt xem
Hệ thống giáo dục UCMAS - 99 cơ sở
15:21 20/04/20 229 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 216 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 229 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 794 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 274 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2