Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/10/2020
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Thiết kế website gia sư

Thiết kế website gia sư giúp trung tâm dễ dàng tiếp cận hơn với học viên đồng thời cũng thuận tiện hơn với những gia đình muốn tìm cho con cái mình một dịch vụ gia sư tại nhà chuyên nghiệp.

10:01 14/11/19 1.827 lượt xem
Mục lục
Hiện nay, khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển, không chỉ các lĩnh vực kinh doanh lớn như bất động sản, nhà hàng, khách sạn mới cần có website mà giáo dục nói chung hay trung tâm gia sư nói riêng cũng cần sở hữu một website cho riêng mình. Thiết kế website gia sư giúp trung tâm dễ dàng tiếp cận hơn với học viên đồng thời cũng thuận tiện hơn với những gia đình muốn tìm cho con cái mình một dịch vụ gia sư tại nhà chuyên nghiệp. Nhận thấy được điều này, Thiết kế website Tất Thành đã phát triển và chính thức cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ thiết kế website gia sư chuyên nghiệp.
 
Thiết Kế Website Gia Sư
Thiết kế website gia sư chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thiết kế web gia sư - Hướng đi mới cho thời đại mới

Bạn sở hữu một trung tâm gia sư vừa và nhỏ? Bạn muốn trung tâm gia sư của mình ngày một mở rộng, trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh, để họ sẵn sàng gửi gắm tương lai của con em mình? Bên cạnh việc trau dồi kinh nghiệm giảng dạy và chất lượng giáo viên, trung tâm của bạn cũng cần sở hữu một kênh quảng bá truyền thông uy tín cho riêng mình, và website chính là một trong những phương tiện như vậy.
 • Website trung tâm gia sư giúp trung tâm tạo dựng được sự uy tín, chuyên nghiệp trong thương hiệu, đặc biệt là những trung tâm sở hữu một thiết kế website chuyên nghiệp, đẹp, ấn tượng, chuẩn SEO
 • Xây dựng một kênh trao đổi hiệu quả trên mạng internet: Thay vì việc trao đổi qua các kênh chat tổng hợp không được quy hoạch rõ ràng thì với website, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ những lo lắng về điều này. Website gia sư sở hữu một kênh chat trực tuyến cùng hệ thống quản lý, quy hoạch rõ ràng đảm bảo luôn tư vấn nhanh, chính xác và trực tiếp nhất. Đặc biệt với website, phụ huynh và học viên có thể xem lịch giảng, lịch học, thông tin kết quả điểm thi, các chương trình ưu đãi hay tất tần tật các thông tin liên quan khác.
Thiết Kế Website Gia Sư 1
Thiết kế web gia sư giúp trung tâm tiếp cận được nhiều học viên hơn
 • Tạo cơ hội quảng bá trung tâm tới hàng trăm triệu phụ huynh, học sinh đang sử dụng internet hàng ngày. Tạo lập website là bước đi đầu tiên để tạo ra một kênh truyền thông quảng bá trung tâm đến khách hàng. Cụ thể, tất cả các kênh quảng bá trên internet hiện nay đều sử dụng website như một trang đích để giới thiệu về dịch vụ cũng như các ưu đãi kèm theo.
 • Tăng số lượng học viên nhanh chóng: Việc tiếp cận được nhiều phụ huynh, học viên tương đương với việc số lượng học viên của trung tâm có thể gia tăng nhanh chóng, một trong những yếu tố thiết yếu nếu muốn mở rộng trung tâm gia sư của bạn.
 • Chi phí rẻ nhưng hiệu quả cao hơn nhiều so với các loại hình quảng cáo khác như qua truyền hình, tờ rơi, đăng báo,...
Với nhiều ích lợi cũng như vai trò lớn, thiết kế website gia sư là một hướng đi tất yếu cho các trung tâm trong thời đại mới.
 

Một thiết kế web gia sư có những tính năng nào?

Sở hữu vai trò quan trọng quá trình phát triển và mở rộng một trung tâm gia sư vậy một thiết kế website gia sư cần có những chức năng gì? Phải chăng chỉ cần giao diện bắt mắt và chuyên nghiệp là đủ? Cùng Tất Thành theo dõi những tính năng cần có của một website gia sư ngay dưới đây nhé:
 
Thiết Kế Website Gia Sư 2
Các tính năng cần có của một mẫu thiết kế web gia sư
 • Trang chủ: Là trang tổng hợp tất cả các dịch vụ, hình ảnh và tin tức cần thiết của website, giúp mang đến cho người truy cập một cái nhìn tổng quan và đầy đủ nhất.
 • Trang giới thiệu: Giới thiệu chung về trung tâm, ngày thành lập, lịch sử phát triển cung như các thành tích trung tâm đạt được cùng những nhân sự chủ chốt.
 • Khóa học: Tính năng khóa học trong một thiết kế website gia sư cung cấp đến cho người truy cập các thông tin về khóa học, lịch học cũng như chi phí cho mỗi khóa học. Tính năng này cũng cho phép người quản trị dễ dàng quản lý được tình trạng của khóa học như số người đăng ký, số ghế có thể đăng ký, tăng hiệu quả quản lý.
 • Tin tức: Tính năng này cho phép người quản lý, giáo viên chia sẻ các thông tin liên quan đến kiến thức cần bổ sung trong quá trình học cũng như một số tin khuyến mãi, tin khóa học nổi bật, tổng hợp kết quả học viên,...
 • Tư vấn - hỏi đáp: Tính năng tư vấn hỏi đáp hỗ trợ trực tuyến live chat, giúp học viên dễ dàng tương tác với giáo viên, cũng là nơi giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về khóa học. Việc giải đáp và đưa ra những tư vấn hợp lý sẽ giúp thể hiện sự chuyên nghiệp và thân thiện cho website của bạn.
 • Liên hệ: Chân website hiển thị các thông tin liên hệ của trung tâm cũng như một biểu mẫu để khách hàng có thể điền thông tin cần hỏi hoặc các nhận xét gửi về cho trung tâm.
 • Bản đồ: Tính năng bản đồ cho biết địa điểm cụ thể của trung tâm theo định vị hệ thống, giúp khách hàng dễ dàng đến trung tâm theo chỉ dẫn trên giao diện Google Maps
.... Và rất nhiều các tính năng hữu ích khác được thiết kế tùy theo nhu cầu cũng như mục đích trung tâm muốn hướng đến.

Dịch vụ thiết kế website gia sư tại Tất Thành

Tất Thành cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ thiết kế website gia sư chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên trẻ sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, đã xây dựng website cho hơn 3500+ khách hàng, Thiết kế website Tất Thành đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu website gia sư chuyên nghiệp, ấn tượng nhất.

Bạn sẽ nhận được gì từ dịch vụ thiết kế web gia sư tại Tất Thành?

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, khách hàng thiết kế website tại Tất Thành luôn nhận được:
 
Thiết Kế Website Gia Sư 3
Tất Thành - Thiết kế website gia sư theo yêu cầu
 • Một website với giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp và tiện dụng
 • Khả năng tùy biến trên từng thiết bị di động đẹp mắt\
 • Website được tối ưu tốc độ tải trang
 • Thiết kế phù hợp với tính chất của từng ngành học
 • Được hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Thiết kế website chuẩn SEO
 • Tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết
Đặc biệt, sau khi thiết kế web gia sư tại Tất Thành, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ:

Quảng bá miễn phí trên website như sau:

 • Khai báo website lên công cụ tìm kiếm số 1 hiện nay - Google
 • Hỗ trợ tạo file robots.txt và sitemap.xml
 • Hướng dẫn quảng cáo tiếp thị trực tuyến
 • Tư vấn quảng cáo trực tuyến và cung cấp các tài liệu quảng cáo trực tuyến miễn phí

Bảo hành website:

 • Bảo hành vĩnh viễn website
 • Cam kết website hoạt động bình thường

Tặng:

 • 01 Tên miền quốc tế trị giá 270.000 VNĐ
 • 01 Hosting gói dung lượng cao cấp 2.0 GB trị giá 1.680.000 VNĐ

Báo giá thiết kế website gia sư tại Tất Thành

Hiện nay, Tất Thành cung cấp đến quý khách hàng 3 giải pháp thiết kế website gia sư cơ bản với các đặc điểm như sau:
 
 
Gói cơ bản
3.090K
VNĐ/Website
Gói nâng cao
8.000K
VNĐ/Website
Gói chuyên nghiệp
LIÊN HỆ
VNĐ/Website
Nền tảng
ASP.NET
ASP.NET
ASP.NET
Giao diện website
Chọn mẫu
Chọn mẫu và sửa
TK theo yêu cầu
 Tên miền
Domain quốc tế
Domain quốc tế
Domain quốc tế
 Dung lượng lưu trữ
1.100 MB
1.100 MB
1.100 MB
Ngôn ngữ
Tiếng Anh + Tiếng Việt
Theo yêu cầu
Theo yêu cầu
Thiết kế đáp ứng
Chuẩn SEO
 Bảo hành
Vĩnh viễn
Vĩnh viễn
Vĩnh viễn
 : Quà tặng kèm của dịch vụ thiết kế website khách sạn

Một số mẫu web thuộc lĩnh vực gia sư, giáo dục được thiết kế bởi Tất Thành 

Thiết kế website gia sư theo mẫu nằm trong gói thiết kế website giá rẻ của Tất Thành. Theo đó, chúng tôi cung cấp kho các mẫu giao diện web gia sư đã được thiết kế sẵn và tối ưu dựa trên kinh nghiệm tư vấn triển khai xây dựng web mảng giáo dục hơn 10 năm qua với hơn 500 trường học, trung tâm đào tạo trên toàn quốc.

Thiết kế website gia sư 1

Thiết kế web gia sư 2

Mẫu thiết kế web gia sư 3

Mẫu web gia sư đẹp 4

Thiết kế website gia sư 5

Thiết kế website gia sư 6

Mâu Website Gia Sư 7

Thiết kế web gia sư 8

Thiết kế website gia sư 9

Mẫu Website gia sư 10

Thiết kế website gia sư 11

Thiết kế web gia sư 12

Thiết kế website gia sư uy tín 13

Thiết kế website gia sư giá rẻ 14

Thông tin liên hệ

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thiết kế website gia sư tại Tất Thành, quý khách hàng có bất cứ nhu cầu cần tư vấn và thiết kế website vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi ở form Đăng ký dịch vụ bên dưới.

Tất Thành luôn sẵn lòng phục vụ và mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm website ưng ý nhất!
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/10/2020
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2