Thiết kế Website Khách Sạn Chuyên nghiệp & Đẳng cấp

Chuyên Thiết kế website Khách Sạn - Nhà Hàng chuẩn SEO theo yêu cầu ✅ Giao diện đẹp, độc đáo, quản trị dễ dàng. ✅ Thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại ✅ Tặng Hosting, tên miền quốc tế, bảo hành web trọn đời

14:39 13/11/19 2.582 lượt xem
THIẾT KẾ WEBSITE KHÁCH SẠN?

Hầu hết các khách sạn hiện nay từ nhỏ đến lớn, từ bình dân đến cao cấp,... đều có nhu cầu thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để thiết kế website khách sạn đáp ứng được các tiêu chí Đẹp - Chuyên nghiệp - Quản lý hiệu quả lại không phải điều dễ dàng. Vậy, tại sao cần thiết kế website khách sạn? Lựa chọn đơn vị thiết kế trang web đẹp cho khách sạn ở đâu? Câu trả lời nằm ở bài viết dưới đây
 
Hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế website khách sạn, điều quan trọng tiếp theo đó chính là việc lựa chọn công ty thiết kế website uy tín. Hiện nay, có vô số các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web khách sạn. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn mà bạn mong muốn bởi nó còn phụ thuộc vào năng lực, nhân sự và cả nguồn tài nguyên của từng nhà cung cấp dịch vụ.

Một đơn vị đáp ứng được nhu cầu thiết kế trang web khách sạn chuyên nghiệp cần phải am hiểu về lĩnh vực này, biết được đâu là điểm nhấn giúp gây ấn tượng, mang lại hiệu quả kinh doanh cho khách sạn. Trong số đó, Tất Thành là một sự lựa chọn hoàn hảo.
 
 
Thiết kế Website Khách Sạn Chuyên nghiệp & Đẳng cấp  Xây dựng và quảng bá thương hiệu:

Website khách sạn là một kênh thông tin hiệu quả giúp khách sạn giới thiệu bản thân đến với những khách hàng tiềm năng: Hình ảnh, dịch vụ, các chính sách, chương trình khuyến mãi...

Thiết kế Website Khách Sạn Chuyên nghiệp & Đẳng cấp 1 Thu hút khách hàng tiềm năng:

Thiết kế website cho khách sạn khách sạn giúp tiếp cận thêm nhiều đối tượng khách hàng tiềm tăng thông qua mạng Internet. Thuyết phục khách hàng đặt phòng bằng những thông tin chi tiết đầy hấp đẫn được đăng tải trên website.

Thiết kế Website Khách Sạn Chuyên nghiệp & Đẳng cấp 2 Thúc đẩy doanh thu:

Hiệu quả kinh tế là mục đích cuối cùng của bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh nào. Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp giúp bạn xây dựng thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm năng... và lẽ tất nhiên, nó sẽ giúp bạn gia tăng doanh số và lợi nhuận.

Thiết kế Website Khách Sạn Chuyên nghiệp & Đẳng cấp 3 Quản lý hiệu quả:

Việc quản lý trở nên thống nhất và dễ dàng hơn bao giờ hết. Thiết kế web cho khách sạn giúp các quản lý có thể nắm bắt nhanh chóng, đầy đủ thông tin về khách hàng đăng ký, đặt phòng, quản lý đóng mở phòng, thậm chí là cả các thanh toán trực tuyến thông qua hệ thống quản trị website.

Thiết kế web khách sạn đẹp tại Tất Thành

Công ty Tất Thành thành lập từ năm 2009 đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, đã cho ra đời 3000+ mẫu website cho hơn 1500 khách hàng, trong đó có rất nhiều khách hàng hoạt động trong trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. Chúng tôi đủ chuyên môn và kinh nghiệm để thiết kế và xây dựng lên những website khách sạn chuyên nghiệp, ấn tượng với đầy đủ tính năng và giao diện đẹp mắt.

Tính năng nổi bật của các mẫu website khách sạn tại Tất Thành

Thiết kế trang chủ ấn tượng
Thiết kế Website Khách Sạn Chuyên nghiệp & Đẳng cấp 4
 
Thiết kế Website Khách Sạn Chuyên nghiệp & Đẳng cấp 5
Trang giới thiệu làm nổi bật thương hiệu khách sạn
Hệ thống đặt phòng trực tuyến hiện đại, dễ sử dụng và quản lý
Thiết kế Website Khách Sạn Chuyên nghiệp & Đẳng cấp 6
Thiết kế Website Khách Sạn Chuyên nghiệp & Đẳng cấp 7
Trang tin tức rõ ràng, thân thiện, chuyên nghiệp
Phần Tư vấn - Hỏi đáp dạng FAQs
Thiết kế Website Khách Sạn Chuyên nghiệp & Đẳng cấp 8
Thiết kế Website Khách Sạn Chuyên nghiệp & Đẳng cấp 9
Thông tin liên hệ đa dạng, đầy đủ


 

Báo giá thiết kế website khách sạn

Tất Thành cung cấp 2 giải pháp thiết kế web khách sạn đến quý khách hàng: Thiết kế website theo mẫu & Thiết kế website theo yêu cầu. Tùy theo từng điều kiện và nhu cầu mà quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình những gói báo giá thiết kế website khách sạn phù hợp. Cụ thể như sau:
Thiết kế Website Khách Sạn Chuyên nghiệp & Đẳng cấp 10

GÓI THEO MẪU
 
Gói theo mẫu dành cho cách khách hàng có hình thức kinh doanh quy mô nhỏ, không có yêu cầu phức tạp với website

Báo giá thiết kế website khách sạn theo mẫu cũng có chi phí trung bình không cao, tùy theo nhu cầu của khách hàng.

 
  
Xem chi tiết
  
Thiết kế Website Khách Sạn Chuyên nghiệp & Đẳng cấp 11

GÓI THEO YÊU CẦU
 
Gói theo yêu cầu dành cho khách hàng kinh doanh quy mô vừa và lớn trở lên có yêu cầu phức tạp đối với thiết kế website.

Báo giá thiết kế website khách sạn theo yêu cầu thường cao hơn so với theo mẫu, được tính theo lượng tính năng KH yêu cầu

 
  
Xem chi tiết
  

 Báo giá thiết kế website khách sạn theo mẫu

Đây là giải pháp thiết kế website giá rẻ phù hợp với mọi khách sạn có quy mô từ nhỏ đến lớn, rất lớn. Với kho giao diện hơn 100 mẫu web khách sạn chuyên nghiệp, ấn tượng, có sẵn. Đây đều là các mẫu web được Tất Thành lên ý tưởng về giao diện, cấu trúc, tính năng tối ưu nhất phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau, đầy đủ các tính năng cần có của website khách sạn. Báo giá thiết kế website theo mẫu khá kinh tế, chỉ từ 3.090.000 đồng. Các mẫu website khách sạn của Tất Thành được rất nhiều đợn vị tin tưởng lựa chọn.

Thời gian bàn giao: Quý khách sẽ được bàn giao website khách sạn theo mẫu từ 7 đến 15 ngày sau khi ký kết hợp đồng.

Thời gian bảo hành: Tất Thành bảo hành vĩnh viễn các trang web khách sạn do Tất Thành thiết kế.

 Báo giá thiết kế web khách sạn theo yêu cầu

Nếu quý khách có nhu cầu về thiết kế website khách sạn với các tính năng mở rộng cao cấp, thiết kế website mang đặc trưng tiêu biểu, quảng bá thương hiệu, hãy sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của Tất Thành. Với gói dịch vụ này, khách hàng có thể yêu cầu thêm các tính năng mở rộng phù hợp với đặc thù công việc.

Báo giá thiết kế website khách sạn theo yêu cầu tùy thuộc vào độ phức tạp của Website

Thời gian bàn giao: 25 - 30 ngày sau khi ký kết hợp đồng - tùy vào các tính năng website

Thời gian bảo hành: Vĩnh viễn
 

Xem chi tiết:

Báo giá thiết kế website khách sạn

 


Mẫu thiết kế website khách sạn tiêu biểu

Trong 10 năm hoạt động và phát triển, Tất Thành đã thiết kế và xây dựng website cho nhiều doanh nghiệp trên cả nước. Với 3000+ mẫu website, 1500+ khách hàng quen thuộc, chúng tôi đã thiết kế rất nhiều website thuộc lĩnh vực khách sạn nhà hàng, dưới đây là một số mẫu website bạn có thể tham khảo:
Mẫu website khách sạn Tất Thành 1
Mẫu website khách sạn Tất Thành 2
Mẫu website khách sạn Tất Thành 3
Mẫu website khách sạn Tất Thành 4
Mẫu website khách sạn Tất Thành 5
Mẫu website khách sạn Tất Thành 6
Mẫu website khách sạn Tất Thành 7
Mẫu website khách sạn Tất Thành 8

Xem thêm:

55+ Mẫu website khách sạn ĐẸP - ẤN TƯỢNG nhất 2019

Tính năng website khách sạn
 
 

Tất Thành - Nơi thiết kế website đặt phòng khách sạn #1 Việt Nam

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, việc tìm kiếm một đối tác thiết kế website đặt phòng khách sạn chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế, chỉ với một cú click chuột trên công cụ tìm kiếm, không đến 1s bạn có thể tiếp cận được tới hàng triệu đối tác trên khắp mọi miền đất nước. Thế nhưng liệu điều này có mang đến cho bạn một đối tác thiết kế website đặt phòng khách sạn chất lượng? Một nơi thiết kế website khách sạn hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ của họ? Nếu bạn đang băn khoăn và lưỡng lự trong một kho các kết quả tìm kiếm ấy và chưa biết đặt niềm tin vào ai thì Tất Thành sẽ là một lựa chọn dành cho bạn. 

Thiết kế Website Khách Sạn Chuyên nghiệp & Đẳng cấp 20
Tất Thành - Đơn vị làm website khách sạn chuyên nghiệp #1

Bắt đầu thành lập vào năm 2009 với vai trò là một công ty công nghệ, tính đến nay, Tất Thành đã hoạt động và phát triển gần 10 năm. Trong 10 năm không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô và phát triển năng lực, chúng tôi đã dần hoàn thiện mình và trở thành một trong những công ty thiết kế website khách sạn hàng đầu. Chúng tôi hoạt động theo phương châm dùng chính sản phẩm của mình để PR cho dịch vụ của mình, luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất trong tầm giá tốt nhất. 

Lựa chọn hợp tác và thiết kế website khách sạn tại Tất Thành, quý khách hàng sẽ có cơ hội:
  • Làm việc với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề
  • Được tư vấn chi tiết kế ý tưởng cũng như định hướng thiết kế, phát triển website
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn hoạt động 24/7 luôn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng
  • Sở hữu một mẫu website khách sạn chuyên nghiệp, chuẩn SEO dễ dàng đạt được thứ hạng tốt trên bộ máy tìm kiếm của google
  • Được tư vấn về cách SEO website trên google
  • .... Và rất nhiều lợi ích thiết thực khác mà chỉ khi thực sự sử dụng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi bạn mới thấu hiểu được.

Đánh giá dịch vụ thiết kế web khách sạn tại Tất Thành

 
Khách hàng: Nguyễn Thị Thu Hằng - Giám đốc Khách sạn Dylan Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website khách sạn của quý công ty rất tốt, đặc biệt là các nhân viên làm việc rất nhiệt tình, nhanh chóng và chuẩn xác. Tôi xin được gửi lời cảm ơn đến nhân viên kinh doanh Trần Minh Thắng và nhân viên kỹ thuật Nguyễn Văn Hoà. Hai bạn rất tốt, rất nhiệt tình giúp đỡ chúng tôi trong suốt quá trình thực hiện website. Các bạn hướng dẫn rất tận tình chu đáo.
 
Khách hàng: Trương Diệu Hoa - Chuyên viên marketing, Công ty: Viet International Co ., Ltd.

Công ty mình cùng các đơn vị thành viên đều sử dụng dịch vụ xây dựng website của Tất Thành. Các dự án được triển khai đúng tiến độ, đáp ứng các yêu cầu của bên mình. Trong dự án làm lại website mới nhất, mình gửi lời cám ơn tới bạn Tuấn Anh (chuyên viên thiết kế), bạn Hằng (tư vấn).bạn Chính (lập trình) cùng các bộ phận khác đã phối hợp cho ra đời bộ mặt mới của website. Đặc biệt bạn Tuấn Anh đã thiết kế web khách sạn giao diện hợp gu thẩm mỹ với mình và các nhân viên trong công ty.
 
Khách hàng: Nguyễn Hoàng Nam - Manager Công ty TNHH du lịch Hoàng Nam

Khi được làm việc với Tất Thành, tôi cảm thấy đây mới là sự lựa chọn chính xác của tôi nói chung và các bạn cùng toàn thể công ty nói riêng. Tại sao tôi đánh giá về TẤT THÀNH như vậy bởi vì tôi đã thiết kế 1 web về du lịch, tôi cảm thấy rất tốt. Từ các bạn phòng kỹ thuật , đồ họa, cho đến phòng kinh doanh, các bạn rất nhiệt tình và tận tình hỗ trợ tôi sử dụng web. Đặc biệt tôi nhận xét cao nhất vì công ty đã mang lại cho tôi một website như tôi mong muốn. Tôi không biết nói gì hơn ngoài chúc ''toàn thể các bạn trong công ty và công ty Tất Thành luôn luôn thành công!"
Khách hàng: Vũ Văn Kiên - Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Du Lịch Quốc Tế Hoa Việt

Tôi cảm thấy đội ngũ nhân viên cùng anh chị em bên công ty thiết kế WEB của Tất Thành rất trẻ trung,năng động,nhiệt tình đã tư vấn cho tôi để bên hoaviettravel.com.vn có trang WEB đẹp như ý muốn! Cảm ơn toàn thể anh chị em nhân viên công ty. Chúc công ty thành đạt và thịnh vượng.


 
 

Liên hệ với Tất Thành để được tư vấn thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp và hoàn toàn MIỄN PHÍ

 Mr.Linh - 0988.184.022
 
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.623 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.309 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.492 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.146 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.044 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.740 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.492 lượt xem
Quan Lạn Summer Trip 2018 - Tất Thành

Tháng 7 về, những con đường nung mình trong ánh nắng và cái nóng hầm hập của mùa hè. Nhưng cái nóng của mùa hè không tác động đến không khí mát lạnh của Tất Thành trong chuyến du lịch hè 3 ngày 2 đêm trên hòn đảo Quan Lạn xinh đẹp.

10:37 01/07/18 1.635 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56