Thiết Kế Website Mobile || Chuẩn SEO - Uy Tín - Chuyên Nghiệp

Thiết kế website mobile là phiên bản thiết kế dành riêng cho thiết bị di động, mang đến tốc độ nhanh và trải nghiệm tuyệt vời. Có thêm nhiều khách hàng hơn với dịch vụ thiết kế web mobile của Tất Thành.

11:04 14/11/19 548 lượt xem

Thiết Kế Website Mobile

Đừng để mất khách hàng tiềm năng!

Mang đến trải nghiệm duyệt web dễ dàng trên điện thoại di động và tăng doanh thu

Thiết Kế Website Mobile || Chuẩn SEO - Uy Tín - Chuyên Nghiệp

Website mobile là gì?


Website mobile là website được thiết kế dành riêng cho thiết bị di động như điện thoại di động hay máy tính bảng. Đây là một thiết kế web phiên bản mobile và hoàn toàn riêng biệt với website phiên bản máy tính để bàn. Nó thường đòi hỏi một cấu trúc nội dung riêng biệt. Hầu hết các website di động chỉ chứa các tính năng hoặc nội dung phù hợp cho thiết bị di động, mang đến tốc độ nhanh và trải nghiệm tuyệt vời.

Về cơ bản thì tất cả các yếu tố của website mobile được tạo ra để hiển thị chính xác trên điện thoại di động (và nó trông lạ nếu bạn truy cập bằng máy tính để bàn). Chúng thường có URL riêng (ví dụ như m.site.com)

Thiết kế website mobile khác với website responsive - chứa cùng nội dung và chức năng cho phiên bản thiết bị di động & máy tính để bàn nhưng được sắp xếp và thay đổi kích thước để hiển thị tốt trên mỗi thiết bị.
 
 

Lợi ích khi thiết kế web mobile

Thiết Kế Website Mobile || Chuẩn SEO - Uy Tín - Chuyên Nghiệp 1
Nhiều cuộc gọi

Nhận được nhiều cuộc gọi hơn với nút Gọi/ thông tin liên hệ được thiết kế rõ ràng, bắt mắt hơn trên phiên bản mobile.

Thiết Kế Website Mobile || Chuẩn SEO - Uy Tín - Chuyên Nghiệp 2
Thêm nhiều lượt truy cập 

Càng ngày càng có nhiều người sử dụng thiết bị di động để truy cập website. Việc thiết kế web chuẩn mobile tức là cung cấp một website thân thiện với thiết bị di động! Điều này mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, thu hút thêm nhiều lượt truy cập thông qua thiết bị di động và giữ chân khách hàng cũ.
 

Thiết Kế Website Mobile || Chuẩn SEO - Uy Tín - Chuyên Nghiệp 3
Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Việc tìm kiếm, tham khảo thông tin và mua hàng trực tuyến trên mobile không còn là điều gì quá xa lạ. Và nếu như website của bạn hiển thị tốt trên mobile, mang đến trải nghiệm duyệt web tốt cho khách hàng, thì đồng nghĩa với tỷ lệ chuyển đổi tăng và doanh số bán hàng cũng tăng lên đáng kể.
 

Dịch vụ thiết kế website mobile chuyên nghiệp

Công ty Tất Thành cung cấp dịch vụ thiết kế website mobile chuyên nghiệp - hiệu quả.
 
Thiết Kế Website Mobile || Chuẩn SEO - Uy Tín - Chuyên Nghiệp 4
Hơn 1 thập kỷ cung cấp dịch vụ thiết kế website, Tất Thành có mạng lưới khách hàng rộng khắp với con số lên tới hơn 3000 khách hàng, thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề và quy mô đa dạng. Chúng tôi chú ý đến từng chi tiết xây dựng website để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất, cân bằng hài hòa giữa các yếu tố thẩm mỹ, tính năng, hiệu suất và khả năng sử dụng.
 
Thiết Kế Website Mobile || Chuẩn SEO - Uy Tín - Chuyên Nghiệp 5
Chúng tôi chuyên

Thiết kế Website bán hàng
Thiết kế Website thương mại điện tử
Thiết kế website doanh nghiệp
Website giới thiệu công ty / dịch vụ
Website tin tức
...
Thiết Kế Website Mobile || Chuẩn SEO - Uy Tín - Chuyên Nghiệp 6
Với đầy đủ các ngành nghề

Bất động sản
Du lịch - Khách Sạn - Nhà Hàng
Giáo dục - Dạy học trực tuyến
Sức khỏe - Làm đẹp
Cơ khí - Xây dựng
Cơ quan, tổ chức Nhà Nước
...
 

Website mobile do Tất Thành thiết kế có gì?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web cho mobile với tính năng, giá cả đa dạng. Vậy, tại sao khách hàng lại chọn Tất Thành chứ không phải đơn vị khác? Điều gì làm cho website mobile do Tất Thành thiết kế trở nên nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh?

Câu trả lời chính là

Thiết Kế Website Mobile || Chuẩn SEO - Uy Tín - Chuyên Nghiệp 7 Thiết kế web chuẩn mobile: Đáp ứng các tiêu chí thân thiện với thiết bị di động do Google cung cấp & đánh giá.

Thiết Kế Website Mobile || Chuẩn SEO - Uy Tín - Chuyên Nghiệp 7 Thiết kế và điều hướng thân thiện với thiết bị cảm ứng: Thiết kế ưu tiên cho các nút bấm, biểu tượng cho các thiết bị sử dụng màn hình cảm ứng. Điều hướng phù hợp với màn hình kích thước nhỏ của smartphone.

Thiết Kế Website Mobile || Chuẩn SEO - Uy Tín - Chuyên Nghiệp 7 Website mobile mang dấu ấn thương hiệu: Thiết kế thống nhất với bộ nhận diện thương hiệu, xây dựng hình ảnh & độ nhận diện của doanh nghiệp trên Internet.

Thiết Kế Website Mobile || Chuẩn SEO - Uy Tín - Chuyên Nghiệp 7 Có các tính năng riêng dành cho thiết bị di động như nhấp để gọi và nhắn tin.

Thiết Kế Website Mobile || Chuẩn SEO - Uy Tín - Chuyên Nghiệp 7 Phát hiện và chuyển hướng thiết bị

Thiết Kế Website Mobile || Chuẩn SEO - Uy Tín - Chuyên Nghiệp 7 Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội

Thiết Kế Website Mobile || Chuẩn SEO - Uy Tín - Chuyên Nghiệp 7 Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

Thiết Kế Website Mobile || Chuẩn SEO - Uy Tín - Chuyên Nghiệp 7 Thống kế trên thiết bị di động (Mobile Analytic)

Thiết Kế Website Mobile || Chuẩn SEO - Uy Tín - Chuyên Nghiệp 7 Hỗ trợ trong quá trình sử dụng

Thiết Kế Website Mobile || Chuẩn SEO - Uy Tín - Chuyên Nghiệp 7  Và rất nhiều tính năng vượt trội khác

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ TẤT THÀNH

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn, congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Giám đốc Phạm Toàn Vinh
CTCP Thương mại và xây dựng Toàn An Khánh
 
Giàu kinh nghiệm, hỗ trợ nhiệt tình và sự chuyên nghiệp trong việc đưa ra các giải pháp xây dựng, thiết kế website Tập đoàn chính là những gì tôi đã cảm nhận được ở Tất Thành. Website của CeoGroup được thiết kế bên Tất Thành chạy rất ổn định, giao diện, bố cục đẹp mắt. Trang quản trị nhiều tính năng thông minh, hiệu quả. Dự án được triển khai đúng thời gian, đáp ứng đúng yêu cầu. Tôi hy vọng sẽ được hợp tác với Tất Thành nhiều hơn nữa cho những dự án sắp tới.

Mr. Đoàn văn Bình 
Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn CEO GROUP
 
Tôi rất hài lòng với cách mà Tất Thành hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng, các bạn rất nhiệt tình, cẩn thận. Tôi có thể cảm nhận các bạn đang thực sự đặt khách hàng làm trung tâm và lấy sự hài lòng là mục tiêu. Trong số 10 công ty thiết kế website tôi chọn để đánh giá thì Tất Thành là công ty tôi đặt niềm tin và không thất vọng. Hy vọng các bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn cho riêng mình.

Mr. Trần Trường Sơn 
Giám đốc Công ty ICSG Vietnam 
 
Tôi rất hài lòng với giải pháp xây dựng website Tổng công ty mà Tất Thành đang cung cấp. Các bạn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chăm sóc khách hàng rất tốt, đặc biệt là có trách nhiệm với công việc. Hỗ trợ tôi bất cứ khi nào trong ngày khi tôi cần. Về phía website, tôi thực sự ưng ý với giao diện linh hoạt, tùy biến thông minh và những giải pháp quảng bá tuyệt vời mà các bạn đã tư vấn. Chỉ biết nhận xét 1 câu là các bạn thật sự tuyệt vời!

Mr. Đỗ Quang Hiển
Chủ tịch Hội đồng quản trị
Tổng công ty bảo hiểm ngân hàng SHB

 
1 2 3 4

Mẫu website mobile

Mẫu thiết kế website mobile

Mẫu thiết kế website mobile - 1

Mẫu thiết kế website mobile - 2

Mẫu thiết kế website mobile - 3

Mẫu thiết kế website mobile - 4

Mẫu thiết kế website mobile - 5

Mẫu thiết kế website mobile - 6

Mẫu thiết kế website mobile - 7

Mẫu thiết kế website mobile - 8

Mẫu thiết kế website mobile - 9

Mẫu thiết kế website mobile - 10

Mẫu thiết kế website mobile - 11


Bạn cần tư vấn giải pháp thiết kế website Mobile?

Bạn cần bảng báo giá chi tiết để cân đối ngân sách?

Bạn cần demo thiết kế để hình dung giao diện hiển thị của website có đúng với mong muốn?
....
Hãy gửi các yêu cầu của bạn vào form Đăng ký dịch vụ bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi yêu cầu
Hãy cho Tất Thành biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.144 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 832 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 1.847 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 2.435 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 2.408 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.400 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 1.847 lượt xem
Quan Lạn Summer Trip 2018 - Tất Thành

Tháng 7 về, những con đường nung mình trong ánh nắng và cái nóng hầm hập của mùa hè. Nhưng cái nóng của mùa hè không tác động đến không khí mát lạnh của Tất Thành trong chuyến du lịch hè 3 ngày 2 đêm trên hòn đảo Quan Lạn xinh đẹp.

10:37 01/07/18 1.287 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Gửi yêu cầu
Hãy cho Tất Thành biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ