Thiết kế website responsive - Thiết kế dành cho người dùng

Dịch vụ thiết kế web responsive của Tất Thành cung cấp các website thân thiện với người dùng. Website được tối ưu hóa cho thiết bị di động, máy tính để bàn và các thiết bị khác.
 .

Dịch vụ thiết kế website responsive

Tất Thành là công ty thiết kế website responsive số 1

Chúng tôi cung cấp các giải pháp hiệu quả về mặt chi phí và cả hiệu quả trong việc tiếp cận khách hàng, kết nối với các đối tác kinh doanh bất kể họ đang ở đâu hoặc sử dụng thiết bị nào để truy cập website.
Thiết Kế Website Responsive Chuyên Nghiệp

Ưu tiên di động

Thiết kế ưu tiên thiết bị di động là một trong những chiến lược tốt nhất cho một sản phẩm website responsive.
Thiết Kế Website Responsive Chuyên Nghiệp 1

Bố cục, định dạng linh hoạt

Website tự động nhận dạng thiết bị của người dùng và thay đổi kích thước để đảm bảo website hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị. Đảm bảo trải nghiệm liền mạch trên mọi thiết bị.
Thiết Kế Website Responsive Chuyên Nghiệp 2

Tốc độ và đồ họa website

Tốc độ website không chỉ ảnh hưởng đến thứ hạng của website, nó còn tác động trực tiếp đến trải nghiệm người dùng, dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi và sử dụng cao hơn.

Quy trình làm việc với Tất Thành

1

Nói chuyện với chuyên gia tư vấn của chúng tôi

Nói chuyện với Tất Thành về mong muốn, yêu cầu của bạn đối với website và chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp thiết kế phù hợp.
2

Lựa chọn giải pháp phù hợp

Lựa chọn giải pháp thiết kế phù hợp với yêu cầu & ngân sách của bạn, trao đổi chi tiết các vấn đề website.
3

Đồng hành cùng Tất Thành trong quá trình thiết kế website

Khách hàng đồng hành cùng Tất Thành trong các giai đoạn thiết kế website. Chúng tôi đảm bảo rằng, mỗi phần của website từ giao diện, tính năng cho đến phần nội dung, hình ảnh đều được duyệt, chốt với khách hàng, mang đến sự hài lòng 100%.
4

Nhận bàn giao website

Tất Thành bàn giao sản phẩm website responsive chuyên nghiệp, ấn tượng kèm theo các phần quà tặng hấp dẫn.

Những thông tin hữu ích về responsive website

Web responsive là gì?


Các website sử dụng thiết kế responsive là các website hiển thị và hoạt động tốt trên mọi màn hình và thiết bị. Độ rộng trang, màu sắc, phông chữ, link, văn bản, đồ họa, video... sẽ tự động điều chỉnh để phù hợp với hình dạng và kích thước của mọi thiết bị, từ màn hình cỡ lớn đến smartphone nhỏ cỡ lòng bàn tay.

Tại sao phải thiết kế website responsive?


Lưu lượng truy cập website từ thiết bị di động chiếm khoảng 60% lưu lượng truy cập trên toàn thế giới. Điều này đồng nghĩa với việc, một website không được tối ưu hóa cho thiết bị di động đang mất hơn 1 nửa lượng truy cập. Và con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên.

Các doanh nghiệp không có website responsive đang tụt lại phía sau với tốc độ đáng báo động, bởi 8/10 người được hỏi nói rằng họ sẽ ngừng truy cập vào website không thể hiển thị tốt trên thiết bị của họ. Thay vào đó, họ sẽ nhấn nút quay lại và thử một website khác (tỷ lệ cao là đối thủ của bạn).

Tối ưu thiết bị di động cũng trở thành 1 trong những yếu tố quan trọng để google đánh giá website của bạn. Nếu website của bạn không đáp ứng được yêu cầu này, nó sẽ bị đánh giá thấp và không cạnh tranh được với các website responsive trên kết quả tìm kiếm. Hiểu 1 cách đơn giản hơn, nó tốt cho SEO.

Doanh nghiệp chỉ cần quản lý 1 phiên bản website duy nhất thay vì quản lý phiên bản web cho máy tính và di động như trước kia. Và cũng không cần phải lo lắng về nội dung trùng lặp, chuyển hướng lỗi hoặc các lỗi phổ biến khác mà các website di động riêng biệt tạo ra.

Độ phân giải màn hình và trình duyệt web phổ biến


Hiện nay, các sản phẩm thiết bị di động rất đa dạng với nhiều kích thước khác nhau và để liệt kê đầy đủ thì không hề dễ dàng. Chúng tôi chỉ có thể trả lời cho bạn những độ phân giải màn hình phổ biến nhất:
 • 360x640 px: di động nhỏ

 • 375x667 px:di động trung bình

 • 720x1280 px:di động lớn

 • 1366x768 px: máy tính xách tay trung bình

 • 1440x900 px:máy tính để bàn trung bình

 • 1920x1080 px:máy tính để bàn lớn

Thiết kế web responsive là cung cấp trải nghiệm liền mạch trên mọi thiết bị và mọi trình duyệt web khác nhau. Website responsive không chỉ cần hiển thị tốt trên các thiết bị mà nó còn phải tương thích với các trình duyệt khác nhau.

Một số trình duyệt phổ biến hiện nay như:
 • Chrome

 • Safari

 • UC Browser

 • Firefox

 • Opera

 • Internet Explorer

Thiết kế responsive có phải là một sự lãng phí? 


Đây là câu hỏi làm nản lòng hầu hết các chủ doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế website responsive. Câu trả lời nằm ở loại hình doanh nghiệp và đối tượng truy cập website của bạn. Nói một cách đơn giản, thiết kế responsive không dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, đối với hầu hết website có khách truy cập là người trẻ tuổi, họ sẽ truy cập từ smartphone, iPad và các thiết bị thông minh khác.
 
Hãy kiểm tra thông kê, báo cáo về lượng người dùng truy cập qua thiết bị di động. Nếu có một lượng đáng kể người dùng truy cập thông qua thiết bị di động, đã đến lúc bạn phải đầu tư bản thiết kế responsive cho website của mình.


Xây dựng website Responsive - Xây dựng cho tương lai

Với thiết kế website responsive, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc thông tin, dịch vụ & sản phẩm của mình không tiếp cận được với người dùng Internet. Lựa chọn công ty Tất Thành cho thiết kế web responsive của bạn là sự đảm bảo về phân phối nội dung, tiếp thị trực tuyến và chiến lược thương mại điện tử có thể phát triển cùng với công nghiệp web di động.

Sẵn sàng để bắt đầu?

Hãy gửi mong muốn của bạn cho chúng tôi ngay hôm nay!